25th January 2022

Ngày: 19/07/2020 Xem: 219

Có những người thích khoe khoang hơn người, nên khi họ "nổ" chớ vội tin ngay. Hoặc cũng có những người hay sử dụng ngôn từ bóng gió khó hiểu, buộc người nghe đoán ý và có thể hiểu sai đi, cũng đừng nên vội tin ngay.

Có những cung hoàng đạo luôn nghĩ mình hơn người nên họ thường "lắp đạn pháo trước khi phát nổ", cũng có những chòm sao có khả năng biến đổi từ một chuyện bé tí tẹo thành những vụ trấn động kinh thiên, và cũng có những cung hoàng đạo làm cho người nghe phải đoán già đoán non khi nói chuyện để hiểu hết ý nghĩa của nó. 

Chính vì thế khi giao tiếp với những cung hoàng đạo này, chớ vội vàng tin ngay. Họ nói 10 thì phải trừ đi 7, hoặc chăng phải kiểm chứng lại lời họ nói rồi hãy tin. Chúng ta cùng tìm hiểu đó là những cung hoàng đạo nào nhé.

Người mang cung BÒ CẠP

Thực sự không biết nét tính cách của Bò Cạp là tốt hay xấu. Vì rằng, trong câu chuyện của họ rất dễ gây ra sự hiểu lầm và tổn thương cho người nghe. Họ có thể là người rất thẳng thắn nhưng khả năng nói ẩn ý sâu xa thì cũng không ai có thể bằng được.

Đôi khi, Bọ Cạp đứng trước mặt bạn và khen bộ đồ, khen mái tóc của bạn hôm nay thật đẹp, cứ tạm thời mỉm cười và cảm ơn đi đã nhé, rồi sau đó bạn nên nhìn lại mình một lượt để xem có sai sót gì trong cách ăn mặc hay tóc tai có đang rối bời không nhé. Tuy nhiên, nếu như Bọ Cạp đang trách mắng bạn, cáu gắt với bạn thì đừng nghĩ là họ đang mắng yêu mình, họ đang phát điên thực sự đó, hãy cẩn thận nhé.

Người mang cung SONG TỬ

Với khả năng nhanh nhẹ, nhạy bén, nhanh chóng nắm bắt vấn đề dù là thoáng qua. Song Tử có thể biến mọi điều không thể thành có thể, và đây chính là lý do để chúng ta tạm thời không nên quá tin tưởng vào lời nói của cung hoàng đạo này.

Tư chất thông minh và khả năng nhạy bén có sẵn nên dù là đang trong lớp học, đang làm việc tại vị trí của mình thì Song Tử vẫn nhanh chóng thu thập được thông tin của lớp bên cạnh hay phòng làm việc đối diện phòng mình. Thế nhưng, dữ liệu mà Song Tử thu thập được rất đáng lo ngại vì nó đôi khi nó được thêm mắm thêm muối rất nhiều để tạo sự kịch tính. 

Khả năng suy diễn của chòm sao này thuộc siêu hạng, nên chỉ cần nghe thôi Song Tử đã tự nghĩ ngay ra kết quả và đem ý nghĩ của mình nói cho mọi người. Chính vì điều này, khi nhận được thông báo từ Song Tử, để chắc chắn hơn, bạn nên tự mình kiểm tra và xác nhận chứ không thể cứ thế mà tin đâu nha. 

Người mang cung SƯ TỬ

Là người rất tự tin và độc lập nhưng lại thích gây chú ý của người khác vào mình nên nhiều khi hơi 'nổ' quá đà, bởi vậy, chỉ khi đã được kiểm chứng, lúc đó chúng ta hãy tin vào lời của Sư Tử. Đó chỉ là một chút cao hứng, khoe khoang của cung hoàng đạo này mà thôi.

Với Sư Tử, chỉ cần ai đó khen vài câu, nói vài lời hoa mỹ liền lập tức nổi hứng "khoác lác" liền. Điều này càng khiến chúng ta không nên tiếp nhận ngay thông tin khi Sư Tử vừa thông báo. Tuy nhiên, cũng đừng lo lắng khi sếp của bạn hay thầy cô thuộc cung Sư Tử, trước tiên hãy vui vẻ lắng nghe và đừng vội bắt bẻ cung hoàng đạo này.

Ấy thế mà, Sư Tử cũng là người không nhớ dai lắm đâu nên sau giây phút cao hứng ấy, họ sẽ chóng quên đi và đây chính là thời điểm để bạn có thể kiểm chứng những gì mà Sư Tử nói đó. 

Lời kết

Là con người ai cũng có thể có lúc "nổ" một tí cho vui câu chuyện, hay để xua tan đi không khí căng thẳng nào đó. Tuy nhiên đừng để nó biến thành tật xấu để rồi ai cũng phải xa tránh thì đó là điều không nên chút nào.

Lòng tin là rất quan trọng trong đời sống của chúng ta, vậy nên đừng vì "khoác lác" hay "dội bom" nhiều quá để rồi đánh mất đi lòng tin vào lời nói của mình, đôi khi sẽ gây hậu quả nghiêm trọng đó.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #841 - Ngày: 26/01/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng