16th April 2024

Những con giáp này cần chú ý không nên di chuyển nhiều trong 2 tháng tới để tránh xui xẻo

Ngày: 12/05/2020 Xem: 2378
Nội dung bài viết

Những con giáp này được khuyên nên hạn chế ra đường trong vòng 2 tháng tới, để tránh những sự cố không mong muốn. Hãy nên nhớ nếu không thật cần thiết thì không nên đi lại nhiều nhé!

Xem tử vi và đoán tính cách qua đường vân tay

1.Tuổi Tý

Thực ra, bạn cũng đang khá bận rộn với công việc ngập tràn của mình nên việc di chuyển phần nào được hạn chế tốt hơn, thời tiết trong thời điểm này thực sự không thích hợp cho sức khỏe của bạn, việc ra ngoài nhiều vào thời gian này sẽ khiến bạn dễ mắc phải những bệnh vặt không mong muốn như đau đầu, cảm sốt, … điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ công việc của bạn đấy.

Ngoài ra, những chuyến thăm hỏi ở xa bạn nên tạm hoãn lại đợi thời điểm tốt hơn để khởi hành, tránh họa vô đơn chí.

Nếu phải cầm lái, bạn phải chắc chắn rằng sự tập trung của bạn được đặt đúng chỗ, cố gắng gạt bỏ những suy nghĩ mơ hồ mất tập trung của bạn đi nhé!

2. Tuổi Dần

Công việc của bạn tuy phải ra ngoài gặp gỡ nhiều, nhưng thời điểm này vẫn chưa thực sự thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh của bạn, bạn được dự báo sẽ gặp nhiều sự cố trong việc di chuyển đấy, vì thế những chuyến đi xa cũng cần bạn xem xét lại vào một thời gian thích hợp hơn.

con giap nen han che di chuyen

3. Tuổi Mão

Mặc dù mới hết giãn cách xã hội, nhưng bạn cũng không nên vội sớm đi lại tiếp xúc nhiều, có thể bạn rất thèm những chuyến du lịch, nhưng hãy tạm gác lại, giải quyết những công việc tồn đọng trước đã.

Gần đây bạn thường xuyên thấy bất an, nôn nóng đúng không? Đó chính là dấu hiệu cảnh báo những chuyện không may có thể xảy đến đấy, hãy lắng nghe và quan sát những tín hiệu bất thường, nếu một số việc không thuận lợi cho việc đi lại trong thời gian này thì không nên cố chấp, muốn thực hiện bằng được mới thôi.

4. Tuổi Tị

Bạn là người thích đi đây đi đó, thật khó có thể ngồi yên một chỗ, nhưng bạn được dự báo trong hai tháng tới đây nếu thường xuyên ra ngoài sẽ gặp một số rắc rối cho phương tiện của bạn như thủng xăm, hết xăng, cọ quẹt. Vì thế nếu có đi thì thực sự chuyến đi của bạn cũng chẳng mấy thú vị gì nữa.

Nhìn chung, bạn không may mắn trong đường đi lại trong 2 tháng này, nếu cố tình đi có thể gặp tổn hại về vật chất. Do đó, nếu có thể hãy sắp xếp lại lịch trình và ngoài ra không được bất cẩn, luôn nhìn trước, ngó sau khi sang đường, đi với tốc độ vừa phải thôi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1186 - Ngày: 17/04/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU