25th January 2022

Những vị thần Hy Lạp bảo hộ cho các cung hoàng đạo - phần 1

Ngày: 25/05/2020 Xem: 1078
Nội dung bài viết

12 vị thần tối cao trên đỉnh Olympus tượng trưng cho những tính cách và số mệnh khác nhau của con người. Mỗi vị thần này lại bảo trợ cho một cung hoàng đạo riêng biệt. 

1.Bạch Dương - Nữ thần thông thái Athena

Athena là vị nữ thần của trí tuệ và tri thức. Nàng là ánh sáng của khoa học, kĩ thuật, văn hóa, nghệ thuật soi sáng đời sống tối tăm của con người. Athena cũng là vị nữ thần của chiến tranh và chiến thắng. Bởi vậy những ai sinh vào cung hoàng đạo này đều được thần Athena ban cho nhiều phẩm chất như: thông minh, hăng hái, thích học hỏi và có năng khiếu nghệ thuật.

nữ thần trí tuệ
 

2.Kim Ngưu - Nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite

 

Tất cả những ai sinh ra vào chòm sao này đều có vẻ đẹp tuyệt vời và sức quyến rũ đầy mê hoặc (vẻ đẹp hình thức hoặc tâm hồn). Cuộc đời của họ sẽ tràn ngập tình yêu, họ dịu dàng, lôi cuốn, khéo léo và tinh tế trong giao tiếp. Họ cũng có khả năng thông qua sắc đẹp và tình yêu để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

nữ thần sắc đẹp

3.Song Tử - Vị thần ánh sáng Apollo

Những ai sinh ra trong khoảng thời gian này thường thiếu kiên trì, tính tình xốc nổi, dễ từ bỏ mặc dù có tài năng đặc biệt và vẻ ngoài hấp dẫn. Họ chỉ có thể đạt được thành công nhờ may mắn hoặc linh tính mách bảo chứ không thể trông cậy vào việc kiên trì miệt mài lao động được.

thần ánh sáng

4.Cự Giải - Vị thần đưa thư Hermes

Hermes thường được miêu tả là đội một chiếc mũ rộng vành với đôi hài có cánh và một chiếc gậy vàng. Ngoài biểu tượng là đôi cánh, Hermes còn có các biểu tượng khác như con gà trống, con rùa hoặc ví tiền..
Những ai được thần Hermes bảo trợ sẽ có những tính cách đặc trưng như khôn ngoan, nhạy bén, khéo léo, yêu thích tốc độ và đồng thời cũng rất tài hoa.

thần đưa thư

5.Sư Tử - Chúa tể các vị Thần - Zeus          

Những người được thần Zeus bảo trợ thường có dáng vẻ oai vệ, có sức mạnh, giàu bản lĩnh và tính cách vô cùng quyết đoán. Đặc biệt là khả năng chỉ huy, thuyết phục người khác và có tư chất của một vị lãnh đạo. Tuy nhiên, cũng giống như thần Zeus, cung hoàng đạo này rất nóng nảy, đôi khi khá cố chấp và bảo thủ. Đồng thời tính trăng hoa cũng là một đặc điểm xấu mà chòm sao này có thể mắc phải.

Thần Zeus

6.Xử Nữ - Nữ thần mùa màng Demeter

Nếu bạn thuộc cung Xử nữ, bạn sẽ được nữ thần Demeter ban cho sự dịu dàng, nữ tính (đối với phái đẹp), sự tháo vát, khéo léo và nhanh nhạy. Những người trong chòm sao này thường cầu toàn, kĩ lưỡng, có bản tính lương thiện và tinh thần trách nhiệm cao, họ có năng lực và cũng rất yêu thích công việc gia đình.

thần mùa màng

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #841 - Ngày: 26/01/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng