28th November 2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chúa Nhật ngày 05/09/2021: Bạch Dương tham vọng, Kim Ngưu cởi mở

Ngày: 04/09/2021 Xem: 148
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Chúa Nhật ngày 05/09/2021 nói rằng, lúc sao Kim tạo thành góc 30 độ với sao Hỏa mang tới cho Bạch Dương cơ hội thực hiện tham vọng bấy lâu của mình.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Ngày này, vào lúc sao Kim tạo thành góc 30 độ với sao Hỏa mang tới cho Bạch Dương cơ hội thực hiện tham vọng bấy lâu của mình. Hãy bắt tay vào hành động luôn từ bây giờ để đón nhận những trái ngọt từng mong đợi.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Chòm sao này có thể gặp phải vấn đề rắc rối vì không suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Bạn nghĩ rằng cứ làm nhanh là tốt nhưng thực ra đôi khi nhanh quá lại gây ra những hậu quả rất nặng nề đấy.
 
- Tình cảm: Đối với chuyện tình cảm, chòm sao này cần cứng rắn hơn một chút, vẫn biết là khi yêu thì nên để trái tim dẫn lối nhưng bạn không thể lúc nào cũng để cảm xúc chi phối mà đưa ra quyết định sai lầm. 
 
- Sức khỏe: Ngày này, bạn cũng nên quan tâm tới sức khỏe của chính mình. Ngay đến bản thân còn không biết quý trọng sức khỏe thì bạn sẽ không làm được những việc khác một cách tốt nhất đâu.

Màu sắc may mắn: Xanh ôliu
Con số may mắn: 1, 72
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi sao Thủy nằm ở góc 144 độ với sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu hôm nay cởi mở, thoải mái hơn. Tuy nhiên, sự vô tư, thoải mái quá mức lại khiến bạn dễ bị lừa gạt bởi bạn không nhận ra rằng ai là người nên giao lưu ai là người không nên. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Công việc: Sự khoa trương có thể khiến một việc chưa kịp bắt đầu đã kết thúc thảm hại. Bạn hãy kín đáo hơn trong cả lời nói và hành động, tập trung vào việc cần làm thì tương lai sẽ có kết quả khả quan hơn.
 
- Tình cảm: Có lẽ cung hoàng đạo này còn độc thân vẫn thấy lo lắng về sự đổ vỡ trong tình yêu nên không dám tiến tới làm quen với người khác giới, nhưng đừng bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp này nhé.
 
- Sức khỏe: Những ngày này sức khỏe của bạn tốt, không ốm đau bệnh nặng gì nhưng có thể ốm nhẹ do thời tiết thay đổi thất thường. Với tình trạng này, bạn chỉ cần chú ý duy trì chế độ luyện tập đều đặn và đi ngủ sớm là được.

Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 15, 67
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập:★★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Trong ngày này, lúc sao Kim vuông góc với sao Diêm Vương, Song Tử làm gì cũng không tập trung, tâm trí như treo ngược cành cây vậy, nghĩ một đằng làm một nẻo, cuối cùng hiệu quả bị giảm sút.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Đôi khi bạn trở nên cứng đầu thái quá, có những việc vượt ngoài khả năng thì cũng đừng cố chấp làm gì. Hãy tỉnh táo để phân biệt được đâu mới là mục tiêu chính mang lại kết quả đúng với công sức của mình.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này không được suôn sẻ cho lắm. Bạn bỗng nhạy cảm hơn mọi khi nên hay nghi ngờ đủ thứ chuyện khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt, khó chịu vì bị bạn áp đặt và kiểm soát quá nhiều. 
 
- Sức khỏe: Sẽ có những ngày bạn làm việc hết sức mình. Rồi có những ngày những chuyện không hay ập đến ngoài dự định khiến bạn cạn kiệt sức lực. Hãy dành thời gian nghỉ, hãy biết giới hạn của sức khỏe của mình.

Màu sắc may mắn: Nâu đồng
Con số may mắn: 10, 73
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm này, Cự Giải tháo vát và có trí nhớ tốt trong ngày Mặt Trăng 150 độ với sao Hải Vương. Bất kể việc gì dù khó hay dễ, bạn cũng xông xáo bắt tay vào làm mà không so đo, tính toán thiệt hơn.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Trong ngày hôm nay, Giải Giải vẫn tiếp tục trung thành với mục tiêu mà mình đã đặt ra. Bạn tin rằng với sự kiên trì của mình, đến một ngày nào đó, bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng. 
 
- Tình cảm: Hôm nay đào hoa nở rộ, hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt bạn, người có đôi càng thêm nồng thắm, người cô đơn có cơ hội đón nhận tình yêu và một nửa cho riêng mình.
 
- Tiền bạc: Vận trình tài chính về cơ bản là ổn định, bạn nên tập trung vào những mục tiêu đề ra và cố gắng đạt được chúng. 

Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 4, 58
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Mặt Trăng và sao Thủy tạo thành góc 45 độ, Sư Tử gần như phát điên lên vì mọi thứ trở nên mất kiểm soát. Bạn buồn bực trong lòng và dễ nổi cáu với những người xung quanh. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn cũng nên mạnh dạn đối mặt với những vấn đề mình gặp phải trong cuộc sống của mình chứ không nên che giấu bản thân như thế nhé. Sự tỉnh táo và bĩnh tĩnh sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối tốt nhất
 
- Tình cảm: Lời khuyên dành cho Sư Tử là cần kiên nhẫn, không nên nóng giận khiến cả hai cùng cảm thấy không hài lòng về đối phương. Sự thật là cãi vã chẳng giải quyết được vấn đề gì, mà chỉ khiến tình cảm ngày càng phai nhạt.
 
- Tiền bạc: Đừng quá quan tâm tới tiểu tiết mà hãy nhắc nhở bản thân về mục tiêu lâu dài mà mình muốn hướng tới. Điều quan trọng là không để điều gì tác động làm mình từ bỏ.

Màu sắc may mắn: Xanh dương
Con số may mắn: 5, 20
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, chiêm tinh góc 60 độ của Mặt Trăng và sao Kim khuyên Xử Nữ nên chăm chút các mối quan hệ xã giao của mình, đối xử tốt với bạn bè vì họ là những người giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: May mắn đang mỉm cười với chòm sao này. Dù gặp phải hoàn cảnh khó khăn đến thế nào bạn cũng có người sẵn sàng tương trợ, không phải một mình vượt qua trở ngại.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm bạn và người ấy cũng thăng hoa vừa đúng độ, cả hai như có thần giao cách cảm, hiểu nhau đến từng ánh mắt, lời nói, đồng điệu trong cả suy nghĩ và tâm hồn.
 
- Tiền bạc: Công việc chính hiện tại mang lại cho bạn nguồn thu nhập khá tốt và đều đặn. Tuy nhiên bạn chưa thực sự hài lòng lắm và muốn cải thiện chúng hơn nữa.

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển
Con số may mắn: 35, 71
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, khi Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Hỏa, Thiên Bình hãy dành thời gian và sức lực để thực hiện những việc quan trọng đối với mình. Liệt kê ra những công việc được ưu tiên hàng đầu và làm theo những gì bạn mong muốn nhất.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn cũng nên biết giao lưu, kết nối với đồng nghiệp, đừng nghĩ rằng chỉ cần bản thân làm tốt thì cũng sẽ có được thành quả tốt đẹp. Chúng ta cũng cần có sự hỗ trợ của mọi người xung quanh thì kết quả mới được như mong đợi.
 
- Tình cảm: Trong mối quan hệ hai người nếu bạn chỉ biết đến bản thân mình thì sẽ khá là ích kỷ, không quan tâm tới cảm xúc hay cảm nhận của người ấy. Hãy cố gắng thay đổi thói quen này đi nhé kẻo chính nó sẽ khiến bạn đánh mất hạnh phúc mà mình đang có. 
 
- Sức khỏe: Sức khỏe của Thiên Bình ổn định, bạn có thể nghĩ tới việc tham gia một vài bộ môn như đi bộ, yoga hoặc thiền để cải thiện sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của mình.

Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 17, 27
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

8. Xem tử vi của Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày này, lúc Mặt Trăng 150 độ với sao Diêm Vương là tín hiệu cho thấy Hổ Cáp nên đi chậm lại một chút kẻo bạn sẽ bỏ lỡ những điều quý giá trong cuộc sống của mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:    

- Công việc: Cáp Nhi nên dành thời gian ngày hôm nay để nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn đã hoàn thành công việc, và chuẩn bị tốt cho những gì sắp tới. Và bây giờ bạn có thể đủ khả năng để bình tĩnh vượt qua mọi thứ mà không gặp bất cứ khó khăn nào.
 
- Tình cảm: Với những người đã có đôi cần phải suy xét mọi thứ cẩn thận rồi mới làm chứ đừng làm theo cảm hứng kẻo lỡ xảy ra chuyện gì thì hối hận cũng không kịp. 
 
- Sức khỏe: Hãy quan tâm và lắng nghe cơ thể của mình. Cân bằng mọi thứ ở mức độ vừa phải. Cái gì quá nhiều hoặc quá ít cũng có thể gây hại cho sức khỏe.

Màu sắc may mắn: Bạch kim
Con số may mắn: 23, 60
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian Mặt Trăng 180 độ sao Mộc, Nhân Mã cần phải bình tĩnh lại đi nhé. Không phải cứ tức giận là được việc đâu, có khi còn làm hỏng việc nữa đó. Có chuyện gì cũng phải nhẫn nhịn đi một chút. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Lời khuyên cho bạn là thay vì quan tâm những chuyện phù du, hãy dùng năng lượng của mình vào những việc đúng đắn hơn. Đừng lãng phí thời gian và công sức cho những điều vẩn vơ.
 
- Tình cảm: Những người độc thân có nhiều mong ước về một nửa của mình, tuy nhiên cũng chính vì thế mà bạn sẽ còn phải tiếp tục độc thân trong thời gian dài nữa đấy. Hãy xem lại tiêu chuẩn của bản thân bởi chẳng ai có thể đáp ứng 100% như bạn mong ước.
 
- Sức khỏe: Dù có lười đến mấy thì bạn cũng nên cố gắng rèn luyện sức khỏe nhiều hơn để tăng thêm sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch tốt hơn.

Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 15, 78
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm Mặt Trăng 135 độ với tiểu hành tinh cho thấy cảm xúc của Ma Kết khá mâu thuẫn. Lúc đầu bạn cảm thấy khá an tâm và bình an nhưng lúc sau bạn lại bắt đầu cảm thấy chộn rộn, khó chịu trong lòng và mất phương hướng.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Thời gian này công việc của Kết Kết khá tốt vì bạn khéo léo không chỉ trong cách xử lý công việc mà còn khéo léo cả trong mối quan hệ với đồng nghiệp, nên được nhiều người yêu mến và kính nể.
 
- Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, bạn nên biết lắng nghe thêm cả ý kiến của những người xung quanh. Người ngoài cuộc nhìn nhận mọi chuyện khách quan hơn, nên khi có ai đó phản đối thì bạn cũng nên bình tĩnh nhìn lại tình yêu của mình.
 
- Tiền bạc: Ngày này, nếu muốn chuyển hướng đầu tư, dù là mở rộng loại hình kinh doanh hay chuyển đổi vốn, bạn nên tham vấn ý kiến chuyên môn trước khi quyết định. Bạn đủ tỉnh táo nhưng hiện tại, thị trường tồn tại quá nhiều nguy cơ.

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi
Con số may mắn: 20, 41
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 144 độ với sao Diêm Vương, Bảo Bình xử lý những công việc phát sinh quá mau lẹ nên giảm tải áp lực và lo lắng cho bản thân đến mức thấp nhất.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn có tham vọng nhưng hãy kiềm chế bớt và biết hài lòng với những gì mình có. Khi bạn cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình thì khi tới đích bạn vẫn có thể tiếp tục tiến tới mục tiêu mới một cách ý nghĩa nhất. 
 
- Tình cảm: Tình yêu nào cũng đầy những vị ngọt và sự lãng mạn mà hai người trong cuộc dành cho nhau. Lời nói hay hành động lãng mạn đúng mức là chất xúc tác nuôi dưỡng và vun đắp cho tình yêu của hai bạn thêm mặn nồng, gắn bó.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn trong ngày mới khá dồi dào, đặc biệt là với những người làm ăn đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên khi có nhiều tiền cũng đừng nên chủ quan bởi chi tiêu bao nhiêu rồi cũng hết, hãy có kế hoạch tích lũy, quản lý tiền bạc một cách hợp lý.

Màu sắc may mắn: Cam cháy
Con số may mắn: 12, 60
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc sao Kim 30 độ với sao Hỏa, Song Ngư đang cho thấy bạn rất nỗ lực nhưng dường như thế là chưa đủ, bạn có thể phải thất vọng khi công sức bỏ ra không được đền đáp như mong đợi.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Ai cũng có những lúc gặp khó khăn nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta buông xuôi tất cả. Hãy coi áp lực là thử thách mà chúng ta cần phải vượt qua để tìm tới thành công.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm khiến Ngư Nhi cảm thấy mệt mỏi, bạn vẫn còn những nghi ngờ với nửa kia của mình nhưng lại không dám nói ra. Có lẽ bạn nên để bản thân sống vô tư một chút, càng lo thì càng khổ mình mà thôi. 
 
- Sức khỏe: Tình hình sức khỏe trong ngày hôm nay của những chú Cá không được tốt lắm. Bạn căng thẳng và thấy mệt mỏi, chỉ muốn nằm dài cả ngày mà thôi.

Màu sắc may mắn: Xanh lục
Con số may mắn: 8, 30
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

Chào ngày mới, chúc bạn thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! Chúc Việt Nam đánh bay được covid19
 
**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #972 - Ngày: 27/11/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU