25th February 2024

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chúa Nhật ngày 20/02/2022: Bạch Dương nông nổi, Kim Ngưu an nhàn

Ngày: 19/02/2022 Xem: 212
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Chúa Nhật ngày 20/02/2022 nói rằng, vào lúc Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với Mặt Trời, Bạch Dương trở nên khá bồng bột và nóng vội, bạn hành động theo cảm xúc nhiều hơn là lý trí.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với Mặt Trời, Bạch Dương trở nên khá bồng bột và nóng vội, bạn hành động theo cảm xúc nhiều hơn là lý trí.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Nhân ngày nghỉ, Dương Dương có thể tranh thủ sắp xếp lại các kế hoạch công việc để tuần mới làm việc thêm hiệu quả. Một vài nhiệm vụ cần xử lý gấp cũng nên được giải quyết dứt điểm.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ giữa chòm sao này và nửa kia tuy không xảy ra khúc mắc nhưng cũng thiếu đi một chút ngọt ngào cần có. Bạn có thể chủ động lên kế hoạch hâm nóng mối quan hệ của mình.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không quá khả quan ở thời điểm này. Bạn có thể làm thêm các công việc tay trái để tăng thêm thu nhập.

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển
Con số may mắn: 38, 50
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi Mặt Trăng 120 độ với sao Thổ mang tới cho Kim Ngưu một ngày cuối tuần an nhàn và thoải mái.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Công việc: Dù có thể thoải mái nghỉ ngơi và cho phép bản thân lười biếng trong hôm nay nhưng chòm sao này vẫn chăm chỉ giải quyết cho xong những việc đang dang dở.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này cảm thấy cảm xúc ngọt ngào của tình yêu đang tràn đầy trong tâm trí mình và chỉ muốn được bày tỏ ngay với người mình thích mà thôi.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp, đem lại nguồn thu nhập dồi dào. Tuy nhiên đừng vì thế mà vung tay quá trán nhé, hãy lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lí.

Màu sắc may mắn: Xanh lục
Con số may mắn: 10, 23
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập:★★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, lúc Mặt Trăng 144 độ với sao Mộc giúp Song Tử có tinh thần vui vẻ, hứng khởi và sức sống dồi dào. Hôm nay bạn sẽ thoải mái thể hiện cá tính của mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Các mối quan hệ bạn xây dựng trong thời gian này sẽ có lợi cho bạn về tương lai lâu dài, vậy nên hãy bỏ công chăm chút nhiều hơn.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm đang tiến triển khá thuận lợi. Bạn và một nửa của mình ngày càng hòa hợp hơn, sức cuốn hút tỏa ra từ Song Song rất khó cưỡng, khiến đối phương xiêu lòng và chỉ muốn được ở bên bạn mãi.
 
- Tiền bạc: Chủ Nhật cũng là thời điểm tốt để kiểm tra tình hình thu chi trong tuần vừa qua hoặc theo đuổi các mục tiêu cá nhân mà bạn đã đặt ra từ trước đó.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Con số may mắn: 5, 17
Mức độ may mắn: ★★★★★    
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, vào lúc Mặt Trăng vuông góc với sao Kim khuyên Cự Giải nên tìm cách biến cuộc sống của mình trở nên tích cực, bằng không, sự buồn chán rất dễ khiến bạn lao vào những thú vui vô bổ.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Bạn có vẻ hơi độc đoán trong thời gian này. Có nhiều khi, bạn nên nghe ý kiến của người khác trước khi nêu ra ý kiến của bản thân mình để tránh há miệng mắc quai.
 
- Tình cảm: Dù có không ít cơ hội tình cảm nhưng những bạn độc thân vẫn khá hờ hững và lạnh lùng với sự tiếp cận của người khác. Thái độ không mấy mặn mà của bạn sẽ khiến đối phương sớm bỏ cuộc.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có vẻ không mấy khả quan. Có thể là vì bạn đã tiêu xài khá phóng khoáng trong những ngày vừa qua rồi.

Màu sắc may mắn: Cam cháy
Con số may mắn: 16, 19
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương khiến Sư Tử có vẻ khá bất an và sốt sắng trong ngày hôm nay. Bạn được khuyên cần sớm lấy lại bình tĩnh để luôn tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Cung hoàng đạo này đừng vội đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay, nếu không rất có thể bạn sẽ phải nuối tiếc về sau đấy. Hãy tạm thời gác lại hoặc hỏi ý kiến mọi người thật kỹ trước khi đi đến lựa chọn cuối cùng nhé.
 
- Tình cảm: Tình yêu của bạn thoạt nhìn thì tưởng bình yên, nhưng thực ra những vết rạn nứt đã xuất hiện từ lâu. Bạn nên sớm tìm cách hàn gắn chúng nếu vẫn còn trân trọng tình yêu hiện tại.
 
- Tiền bạc: Với các quyết định liên quan đến tiền bạc trong hôm nay, bạn nên suy nghĩ kỹ càng, chắc chắn trước mọi hành động chứ đừng quá mạo hiểm.

Màu sắc may mắn: Vàng kim
Con số may mắn: 7, 30
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 135 độ, Xử Nữ cảm thấy có một chút bất lực và mệt mỏi sau thời gian kiên trì và cố gắng mà vẫn chưa đạt được kết quả như mình mong muốn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Nếu đã tin tưởng vào con đường mình đã chọn, bạn nên quyết tâm theo đuổi tới cùng và chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn đã đúng. Bỏ dở nửa chừng vừa khiến bạn tốn công sức lại vừa khiến người khác có cơ sở để nghi ngờ năng lực của bạn.
 
- Tình cảm: Bạn trân trọng hạnh phúc mình đang có và sẵn sàng làm mọi thứ chỉ mong người ấy được thoải mái và vui vẻ. Nhưng bạn cũng nên tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này có xu hướng đi xuống do các quyết định bồng bột khiến cho bạn thua lỗ khá nhiều. Hãy sớm điều chỉnh lại kế hoạch để giảm thiếu nguy cơ thua lỗ.

Màu sắc may mắn: Đỏ hồng
Con số may mắn: 8, 25
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, vào lúc Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa, Thiên Bình khá dễ nổi nóng mỗi khi gặp chuyện không như ý. Chỉ một hành động phật lòng bạn từ người khác, bạn cũng có thể làm ầm lên.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Công việc trong tuần vẫn còn dang dở nhưng bạn không muốn làm việc ngay cả trong ngày cuối tuần như hôm nay nên quyết định tạm thời cứ gác lại mọi thứ ở đó.
 
- Tình cảm: Tình cảm mà bạn dành cho đối phương không cần phải chứng minh thêm nhưng dường như bạn không thực sự tin tưởng vào người ấy, luôn muốn dò xét nửa kia của mình dù đi đâu hay làm gì. Điều đó có thể phá hủy tình yêu của hai bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn nên chú ý hơn tới các quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc của mình. Đừng để cảm xúc ảnh hưởng mà tiền mất tật mang, hao tốn tiền của mà chẳng giải quyết được gì.

Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 23, 39
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, thời điểm Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ với Mặt Trời, Hổ Cáp nên bớt quan tâm tới tiểu tiết và những chuyện vụn vặt để cuộc sống dễ thở hơn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Cáp Nhi có một vài ý tưởng hay ho nảy ra trong đầu, bạn cũng muốn nhanh chóng biến chúng thành hiện thực nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Bạn có thể hỏi xin kinh nghiệm từ người đi trước xem sao.
 
- Tình cảm: Người độc thân cũng chẳng màng tới yêu đương nên tình hình chẳng có tiến triển gì hết, có lẽ bạn chưa thực sự muốn bắt đầu một mối quan hệ vào lúc này.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn chẳng mấy khá giả trong ngày hôm nay, chính vì vậy mà bạn cần phải ăn tiêu tiết kiệm hơn trước.

Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 40, 47
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 120 độ, Nhân Mã trở nên vui vẻ, lạc quan và có sức cuốn hút mạnh mẽ với bất cứ ai gặp mặt.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Chòm sao này luôn biết cách tận dụng thế mạnh của mình để đạt được mục tiêu mình muốn. Hôm nay cũng là ngày bạn tập trung tích lũy thêm kiến thức chuyên môn cho mình.
 
- Tình cảm: Chòm sao này đang có quyết tâm cao độ chinh phục được đối tượng ưng ý từ lâu. Bạn tin vào trực giác và cảm nhận của mình nên biết chính xác đó là người mà bạn vẫn mong chờ.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn đang có dấu hiệu chững lại, không tăng không giảm. Do đó bạn vẫn nên ăn tiêu tiết kiệm hơn nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu vào cuối tháng.

Màu sắc may mắn: Trắng đục
Con số may mắn: 13, 63
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 144 độ với sao Mộc, mọi chuyện trong ngày cuối tuần này diễn ra khá tốt đẹp với Ma Kết, bạn cảm thấy phấn chấn hơn hẳn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Hôm nay bạn được phép cho bản thân một ngày lười biếng mà không bị công việc làm phiền. Đó cũng nhờ trong tuần bạn đã làm việc rất chăm chỉ.
 
- Tình cảm: Bạn không còn tỏ ra quá khô khan hay cứng nhắc nữa, thay vào đó chòm sao này đã thấy thoải mái hơn khi thể hiện tình cảm với người ấy, tình yêu được chắp thêm đôi cánh mang màu sắc lãng mạn, ngọt ngào.
 
- Tiền bạc: Để ngăn tình trạng tiền cứ trôi đi như nước, bạn nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ hợp lý, đặc biệt là nên hạn chế việc mua sắm tùy tiện như hiện nay.

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm
Con số may mắn: 4, 14
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng vuông góc với sao Kim, Bảo Bình dễ dàng phóng đại cảm xúc của mình lên so với thường ngày. Bạn trở nên rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn nên tìm hiểu cặn kẽ về các vấn đề đang làm khó mình hơn. Đừng bao giờ làm việc một cách hời hợt, làm cho xong kẻo gây ra sai sót đáng tiếc.
 
- Tình cảm: Ngày này chuyện tình cảm của chòm sao này không được tốt lắm do bạn thường hay làm quá sự việc lên. Bạn để cảm xúc lấn át lí trí và khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi vì vui buồn thất thường của bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn cần tỉnh táo hơn trong chuyện chi tiêu, mua sắm một cách thông minh ở thời điểm hiện tại cũng là bạn đang tạo dựng tương lai vững chắc cho mình.

Màu sắc may mắn: Xanh coban
Con số may mắn: 24, 27
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa, Song Ngư có xu hướng đổ lỗi cho người khác khi mọi chuyện không diễn ra như ý muốn của bạn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn có khả năng thuyết phục người khác. Tuy nhiên, một điểm mà chòm sao này cần cải thiện là nên tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác để không gây ra xung đột không đáng có.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá bình lặng trong ngày hôm nay, nếu không muốn nói rằng bạn chẳng mấy quan tâm đến việc yêu đương. Mọi thứ cứ đều đều như hiện tại cũng không quá tồi.
 
- Tiền bạc: Ngư Nhi đừng tiêu tốn tiền vào những thứ xa hoa, hào nhoáng bên ngoài, bởi những thứ đó sẽ không thể lưu giữ giá trị bền vững theo thời gian.

Màu sắc may mắn: Tím sim
Con số may mắn: 7, 35
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! Chúc Việt Nam đánh bay được covid19

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1164 - Ngày: 25/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU