29th November 2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chúa Nhật ngày 24/10/2021: Song Tử sáng tạo, Cự Giải tích cực

Ngày: 23/10/2021 Xem: 36
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Chúa Nhật ngày 24/10/2021 nói rằng, khi sao Mộc quá cảnh ở nhà Bảo Bình nên cảm hứng và sáng tạo chính là ánh sáng dẫn đường của Song Tử hôm nay.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Ngày này của Bạch Dương được tiếp quản bởi Mặt Trăng ở cung Song Tử. Hôm nay bạn năng động và rực rỡ như đóa hoa Hướng Dương.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Cừu bị thu hút bởi những ý tưởng mới mẻ, muốn bắt tay vào làm ngay và luôn. Giao tiếp khéo léo chính là chìa khóa thành công cho bạn ngày hôm nay.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này cần học cách cân bằng giữa công việc và gia đình. Đã lâu lắm rồi bạn không còn nói chuyện nhiều với bố mẹ. Vũ trụ gửi tín hiệu nhắc nhở bạn nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn dù chỉ là qua một tin nhắn.
 
- Sức khỏe: Một số Dương Dương hôm nay sẽ cảm thấy đầu nặng trĩu mệt mỏi. Liệu pháp tốt nhất cho bạn là đi dạo vài vòng và hít thở không khí trong lành.

Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 9, 15
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này của cung Kim Ngưu chịu ảnh hưởng từ hiện tượng Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hỏa. Giống như những con bò đực, Ngưu trở nên nóng nảy mất kiểm soát.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Sự nghiệp: Mặc dù hôm nay Ngưu dễ nổi nóng nhưng chỉ cần có ai đó nhẹ nhàng dẫn dắt bạn đi đúng hướng thì năng lượng tích cực của bạn là vô biên. Hãy dịu dàng hơn với mọi người xung quanh thì công việc sẽ suôn sẻ.
 
- Tình cảm: Cuối tuần là để nghỉ ngơi nhưng cung hoàng đạo này lại dễ bị khủng hoảng cảm xúc. Nguy cơ to sẽ có một cuộc chiến tranh lạnh xảy ra giữa bạn và người ấy. Có lẽ Kim Ngưu nên học cách nhún nhường nhiều hơn.
 
- Sức khỏe: Ngưu có một cái đầu đau nhức vào Chủ nhật. Để cải thiện tình trạng, bạn có thể uống một cốc trà nóng và nghe những bản nhạc nhẹ mà mình yêu thích.

Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 36, 66
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập:★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Trong ngày này, khi sao Mộc quá cảnh ở nhà Bảo Bình nên cảm hứng và sáng tạo chính là ánh sáng dẫn đường của Song Tử hôm nay.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Song Nhi không có hứng thú với những ý tưởng cũ của mọi người xung quanh. Những ai đang làm văn phòng bỗng thấy chán ngấy với công việc của mình. Dù vậy nhưng bạn vẫn cố gắng hoàn thành tốt KPI và được mọi người tán dương.

- Tình cảm: Sao Mộc đảo lộn cảm xúc khiến chòm sao này muốn người ấy phải yêu hết lòng, tận tâm, tôn sùng mình thì bạn mới yên lòng. Hãy nhớ rằng trong tình yêu phải có sự hài hòa thì mới lâu bền được nhé.
 
- Sức khỏe: Cần chú ý đến cổ họng trong ngày hôm nay, bạn dễ mắc các bệnh vặt. Hãy dùng trà gừng, mật ong ngay khi thấy cổ họng có dấu hiệu bất thường.

Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 14, 29
Mức độ may mắn: ★★★    
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm này, khi mà Mặt Trăng ở góc tam hợp với sao Thủy giúp Cự Giải có lối suy nghĩ thông minh, tích cực.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Đây là thời gian vàng để Cua hẹn đối tác, khác hàng bàn chuyện ký hợp đồng, cơ hội thành công rất cao. Trí nhớ và ý tưởng của bạn rất tốt, đừng quên chuẩn bị giấy bút để ghi lại những suy nghĩ tuyệt vời hôm nay nhé.
 
- Tình cảm: Cua nhỏ có một ngày trọn vẹn bên nửa kia của mình bằng bữa tối ấm áp. Những ai tổ chức lễ cưới vào ngày này thì dễ có được hôn nhân hạnh phúc, cưới được vợ/chồng thông minh khéo léo.
 
- Sức khỏe: Cơ thể của cung hoàng đạo này khỏe mạnh và tràn đầy sức sống, không có gì đáng lo ngại. Nếu có thời gian rảnh hãy dành chút thời gian cuối ngày chạy bộ hoặc tập thể dục nhẹ nhàng. 

Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 17, 19
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Sư Tử so với mọi người xung quanh có sự khác biệt lớn về quan điểm sống và làm việc do Mặt Trăng ở góc 180 độ sao Kim.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Do cá tính quá mạnh mẽ, việc nnói ra tất cả những gì mình suy nghĩ mà không cần quan tâm đến cảm nhận của người khác nên mọi người sẽ xa lánh bạn. Có lẽ vì cảm xúc chi phối bạn quá nhiều nên công việc sẽ không được như ý muốn.
 
- Tình cảm: Sự thờ ơ và thẳng thắn chính là con dao đe dọa tình yêu của Sư Tử đứng bên bờ vực đổ vỡ. Bạn nên khắc phục bằng cách nói lời yêu thương nhiều hơn để nửa kia không cảm thấy bị bỏ mặc.

- Sức khỏe: Thể trạng khá tốt, nên tập thể dục thể thao nhiều hơn để cơ thể dẻo dai và giải phóng những năng lượng tiêu cực.

Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 4, 39
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm Mặt Trăng chiếu vuông góc với sao Hải Vương có lợi cho những Xử Nữ yêu nghệ thuật, hội họa.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Tâm hồn Xử Nữ mơ mộng, treo ngược cành cây nên những bạn làm công việc liên quan đến nghệ thuật sẽ có lợi. Tuy nhiên làm gì thì vẫn phải đi đôi với thực tế để công việc có thể đạt hiệu suất cao.

- Tình cảm: Hôm nay người độc thân rất mong chờ tình yêu đến với mình. Tuy nhiên Mặt Trăng khuyên bạn hãy cất giấu tình cảm của mình, đây không phải là thời điểm tốt để thổ lộ.

- Sức khỏe: Sức đề kháng của Xử gặp vấn đề do thời tiết thất thường của mùa Thu. Bạn nên ăn uống đều đặn và đi ngủ sớm để không phải đi gặp bác sĩ nhé.

Màu sắc may mắn: Đỏ cam
Con số may mắn: 4, 22
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này của Thiên Bình ảnh hưởng từ sao Kim đi vào cung Nhân Mã nên cuộc sống của bạn không còn nhàm chán và tẻ nhạt nữa.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn có khả năng nắm bắt kiến thức nhanh nhạy, biết suy nghĩ thấu đáo nên cơ hội được thêm tiền thưởng, thăng chức trong thời gian tới khá cao. 
 
- Tình cảm: Cán Cân dành thời gian trong ngày cho tình bạn nhiều hơn tình yêu. Hôm nay sẽ có một bữa tiệc nhỏ cùng bạn bè để nạp năng lượng vui vẻ chuẩn bị đón tuần mời.
 
- Sức khỏe: Những ai đang giảm cân, tăng cân nên kiểm soát bữa ăn của mình và tập thể dục vào cuối ngày để có được cân nặng như ý muốn ngay từ hôm nay.

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt
Con số may mắn: 13, 40
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

8. Xem tử vi của Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, thời điểm Mặt Trăng vẫn ở nhà của Hổ Cáp nên những cảm xúc của bạn sẽ đạt đến đỉnh điểm chứ không hời hợt.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Đồng nghiệp cảm thấy khó hiểu vì tâm trạng sáng nắng chiều mưa của Cáp Nhi. Bạn ham tìm tòi khám phá sâu xa trong lĩnh vực bạn đang làm. Khi học hỏi từ người khác đừng thể hiện cái tôi quá lớn nếu không sẽ hỏng việc.
 
- Tình cảm: Bạn rất hay ghen tuông và nghi ngờ người yêu, dù chuyện chẳng có gì to tát nhưng Hổ Cáp cứ làm quá lên. Trong tâm bạn biết như vậy là sai trái nhưng vẫn cố tình làm để thỏa mãn bản thân.
 
- Sức khỏe: Chú Bọ Cạp sẽ thấy cơ thể mệt mỏi rã rời sau một tuần làm việc vất vả. Bạn nên tìm nơi yên tĩnh để thư giãn hoặc đi massage để hồi phục sức khỏe.

Màu sắc may mắn: Đỏ nâu
Con số may mắn: 27, 71
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian Mặt Trời chuẩn bị quá cảnh hoàn toàn ở nhà Hổ Cáp khiến Nhân Mã có một ngày tràn đầy công suất chiến đấu.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn không bị các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, học tập. Dù ai nói ngả nói nghiêng, chòm sao này vẫn vững tâm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong ngày Chủ Nhật.
 
- Tình cảm: Bạn bè và người yêu của Nhân Mã cảm thấy hài lòng vì sự thấu hiểu và biết điều của họ. Cung hoàng đạo này hiếm khi để những người mình yêu thương bị thiệt thòi, dù chỉ là qua tin nhắn.
 
- Sức khỏe: Chòm sao này gặp các vấn đề về xương khớp, đau mỏi nên cần bổ sung thêm các món ăn giàu canxi, chất đạm, buổi sáng vận động nhẹ nhàng trước khi ra khỏi nhà.

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển
Con số may mắn: 9, 11
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Ma Kết vốn dĩ rất khô khan, trầm tính nhưng nhờ có sao Hải Vương ở cung Song Ngư nên hôm nay nên bạn rất lãng mạn và sống cảm tính.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Kết Kết quan tâm đến việc mở rộng kiến thức thực tiễn của bản thân. Tuy có chút mơ mộng về những lĩnh vực tôn giáo, tâm linh nhưng bạn rất tỉnh táo nên không có sai sót nào xảy ra trong công việc.
 
- Tình cảm: Bạn chính là trợ thủ đắc lực cho gia đình vào cuối tuần. Bất cứ ai trong nhà gặp bế tắc hay gặp khó khăn đều tìm đến bạn để được giúp đỡ như một vị thần hộ mệnh. 

- Sức khỏe: Ma Kết nên hạn chế gọi đồ ăn bên ngoài, đừng thêm nước ngọt vào giỏ hàng nữa nếu như không muốn cơ bị đe dọa. Đặc biệt là những bạn đang mắc bệnh dạ dày thì càng phải cẩn thận.

Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 8, 25
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc sao Hỏa vẫn cư trú ở nhà Thiên Bình nên bạn duyên dáng, ăn nói khéo léo được việc, làm gì cũng may mắn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bảo Bình được hưởng ké tài ăn nói khéo léo và yêu thích công lý từ hiện tượng sao Hỏa ở Thiên Bình. Ở cơ quan, bạn tìm được chính mình khi giao tiếp với nhiều người nên năng suất làm việc nhân gấp đôi.
 
- Tình cảm: Hội độc thân cung Bảo Bảo bị thẹn thùng và rụt rè khi đứng trước mặt người mình thích. Những cảm xúc ngốc nghếch tuôn trào nhưng bạn cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.
 
- Sức khỏe: Mùa Thu khiến chòm sao này dễ bị cảm nhẹ, hay nhức đầu nên buổi sáng sau khi thức dậy hãy làm ngay cho mình một cốc nước ấm pha chanh mật ong để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm
Con số may mắn: 18, 40
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, cho dù là cuối tuần nhưng Song Ngư vẫn tràn đầy năng lượng mạnh mẽ nhờ vào góc tam hợp giữa Mặt Trăng và sao Hỏa.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Chủ Nhật không có gì bận rộn nhưng Ngư Nhi vẫn ham học hỏi và tìm tòi những ý tưởng mới khiến cấp trên hài lòng về bạn. Bạn tham vọng làm nên việc lớn, không lười biếng ỷ lại nên thời gian tới sẽ có tin vui trong học tập, công việc.
 
- Tình cảm: Trong ngày này bạn dành nhiều thời gian bên gia đình và bạn bè vì trước đây đã vô tình bỏ bê họ quá lâu. Đây là thời gian vàng để Song Ngư hâm nóng lại các mối quan hệ thân thiết.
 
- Sức khỏe: Sức đề kháng của Ngư hôm nay đặc biệt tốt nhờ có tinh thần vui vẻ, thoải mái. Nếu có kế hoạch giảm cân thì nên thực hiện ngay từ bây giờ.

Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 1, 64
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

Chào ngày mới, chúc bạn thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! Chúc Việt Nam đánh bay được covid19

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #816 - Ngày: 28/11/2021
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng