4th February 2023

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chúa Nhật ngày 27/03/2022: Bảo Bình cố gắng, Song Ngư nhẹ nhàng

Ngày: 26/03/2022 Xem: 128
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Chúa Nhật ngày 27/03/2022 nói rằng, khi mà Mặt Trăng 60 độ với Mặt Trời mang tới cho Song Ngư một ngày cuối tuần nhẹ nhàng bên những người thân thiết hoặc bạn bè.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc Mặt Trời nằm ở góc 45 độ với sao Thổ, Bạch Dương tin chắc mình sẽ gặt hái được thành công trên con đường đã chọn dù cho có nhiều người cho rằng bạn suốt ngày mơ mộng viển vông.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Dù là cuối tuần nhưng Cừu Trắng vẫn dành thời gian để sắp xếp lại các kế hoạch, dự định của mình để chuẩn bị cho tuần mới. Bạn có khá nhiều việc cần làm sắp tới nên không muốn lãng phí thời gian.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy êm đềm đến mức nhạt nhẽo. Có thể thời gian này bạn quá mải mê với công việc nên không có thời gian hâm nóng tình cảm, vậy nhưng đối phương cũng khá thờ ơ.
 
- Tiền bạc: Việc có một khoản tiết kiệm cho những tình huống khẩn cấp là rất cần thiết. Vì thế Dương Dương hãy chú ý lên kế hoạch chi tiêu định kỳ và theo sát kế hoạch đó để không rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn khi cần.

Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 3, 29
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, lúc sao Kim 30 độ với sao Mộc cho thấy Kim Ngưu vì đặt kỳ vọng quá lớn nên khi không đạt được thì bạn lại mang cảm giác thất vọng tràn trề.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Công việc: Bạn có tham vọng lớn nhưng do hôm nay không được tỉnh táo, bạn không biết cách thực hiện để nhanh chóng đạt tới mục tiêu của mình.
 
- Tình cảm: May mắn đến với người độc thân thuận lợi trong việc thổ lộ tình cảm của mình. Dù cho bạn không có tài ăn nói khéo léo thì chỉ cần thái độ và cử chỉ chân thành là đối phương cũng đã cảm nhận được tấm lòng của bạn rồi.
 
- Tiền bạc: Thói quen tiết kiệm giúp Ngưu Nhi luôn duy trì được nền tảng kinh tế chắc chắn, không phải lo rơi vào cảnh túng thiếu dù hôm nay có là cuối tháng.

Màu sắc may mắn: Hạt dẻ
Con số may mắn: 13, 20
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập:★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, lúc sao Thủy và sao Hỏa tạo thành góc 45 độ, Song Tử thuộc tuýp người thẳng thắn nghĩ gì nói nấy, muốn gì làm nấy nên dường như bạn cảm thấy khó chịu khi cứ phải nghe người khác cằn nhằn.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Bạn thích được làm những việc sở trường và đó là lúc bạn phát huy năng lực rõ nhất. Tuy nhiên, nếu có ai đó liên tục chỉ bảo bạn phải làm thế này thế kia, bạn sẽ tỏ rõ sự phản kháng của mình.
 
- Tình cảm: Chòm sao này hài lòng với tình yêu mà mình đang có, nửa kia mang đến cho bạn cảm giác ấm áp, hạnh phúc. Trên tất cả, ở bên cạnh đối phương bạn được là chính mình, đây mới là điều khiến bạn muốn gắn bó với đối phương lâu dài.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên tiêu pha quá tay dù bạn có đang khá thuận lợi trong tài chính đi chăng nữa. Bạn nên xây dựng một khoản tiết kiệm cho tương lai.

Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 3, 17
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, thời gian Mặt Trăng 45 độ sao Mộc, Cự Giải hãy nhớ ngăn chặn các vấn đề trước khi nó xảy ra, đừng đợi đến lúc đó mới đi giải quyết hậu quả.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Cung hoàng đạo này rất thích tụ tập bạn bè, vui chơi cùng nhau vào cuối tuần nhưng có vẻ lúc này bạn thực sự muốn nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn vì công việc. Hôm nay bạn chỉ muốn sống trong thế giới của riêng mình thôi.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm có chút biến động. Để cân bằng giữa công việc và cuộc sống, những chú Cua nên phân chia thời gian hợp lý. Đừng chỉ cắm đầu vào công việc mà quên đi việc quan tâm tới người yêu thương của mình.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể gặp một số cơ hội vàng để cải thiện tài chính của bạn trong hôm nay. Tuy nhiên, thói quen chi tiêu của bạn có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 2, 26
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng 60 độ với Mặt Trời, Sư Tử sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều người và nhận được sự công nhận, tán dương cho mọi việc bạn làm.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn nên lên kế hoạch cho sự phát triển sự nghiệp của bản thân. Nếu như cảm thấy công việc hiện tại không phù hợp với định hướng phát triển đó thì bạn nên nghĩ cách chuyển hướng sớm.
 
- Tình cảm: Các bạn độc thân đang rất mong muốn có người yêu. Tuy rằng hiện tại chưa gặp được người như ý nhưng sự năng động và lạc quan của bạn truyền cảm hứng cho rất nhiều người xung quanh.
 
- Tiền bạc: Tài chính tương đối ổn định giúp Sư Tử có đủ khả năng mua sắm cho bản thân những món đồ yêu thích trong ngày cuối tuần này.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Con số may mắn: 1, 18
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương, Xử Nữ rất dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói và hành động của người khác và rất dễ nảy sinh cảm xúc tiêu cực nếu chuyện gì đó không được như ý muốn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Chòm sao này có tham vọng muốn đạt được nhiều thứ và nay là một trong những ngày mà bạn sẵn sàng lao vào kế hoạch, làm mọi việc nhiều nhất có thể, thậm chí sẵn sàng hy sinh cả ngày nghỉ của mình.

- Tình cảm: Hôm nay Xử Nhi có thể sẽ có chuyện buồn trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy có những bất đồng không thể giải quyết. Thành ra hai bạn tự tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc này.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn trong ngày hôm nay không khả quan cho lắm, thậm chí có một số khoản phát sinh khiến bạn dù có muốn tiết kiệm cũng không thể.

Màu sắc may mắn: Đỏ nâu
Con số may mắn: 4, 39
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, khi Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ với tiểu hành tinh, Thiên Bình tỏ ra hăng say với các kế hoạch mà mình đang xây dựng và theo đuổi.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Tuy là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn rất chăm chỉ trong công việc. Và tất nhiên, không phụ công chăm chỉ của bạn, mọi chuyện đều thuận lợi, may mắn để bạn có những cơ hội thăng tiến cao hơn.
 
- Tình cảm: Nếu đã có nơi có chốn thì hôm nay là ngày tình cảm của bạn và người ấy đi lên. Dường như giữa hai người có một sợi dây gắn kết vô hình không thể lý giải được.
 
- Tiền bạc: Chòm sao này sẽ có tin vui về tài chính, tài lộc sẽ tự nhiên đến với bạn. Do đó, bạn không cần quá dè dặt cho những việc chi tiêu cần thiết, hết rồi sẽ có.

Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 8, 11
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thiên Vương, hôm nay Hổ Cáp có nhiều bất an bởi bạn dễ vướng vào chuyện thị phi, mâu thuẫn với người xung quanh.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Dù là cuối tuần nhưng chòm sao này vẫn khá bận rộn với các kế hoạch dang dở từ trong tuần. Bạn muốn nhanh chóng giải quyết mọi việc cho ổn thỏa nhưng cũng đừng quên cho cơ thể thời gian nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng nhé.
 
- Tình cảm: Người độc thân có vẻ khá lười trong việc làm quen ai đó ở thời điểm này. Nếu cảm xúc chưa tới thì dù có ép buộc cũng không mang lại điều gì, thôi thì cứ để mọi việc phát triển tự nhiên vậy.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính ở thời điểm cuối tháng không quá dư dả, vậy nên Hổ Cáp cần chi tiêu cẩn thận hơn, tránh đẩy bản thân vào cảnh phải vay mượn.

Màu sắc may mắn: Vàng chanh
Con số may mắn: 27, 30
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 45 độ với sao Thổ, Nhân Mã nên tìm cách xóa bỏ những suy nghĩ tiêu cực đang đè nặng trong lòng trước khi chúng khiến cuộc sống của bạn trở nên ảm đạm.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Ngày này bạn nên ưu tiên xử lý những công việc còn tồn đọng trước rồi sau đó tha hồ nghỉ ngơi.
 
- Tình cảm: Các bạn độc thân rất dễ gặp người cũ trong hôm nay. Tuy nhiên nếu người ấy có ý định nối lại tình xưa thì bạn nên cân nhắc về lý do cả hai chia tay trước khi đưa ra quyết định.
 
- Tiền bạc: Không có nhiều khoản thu đến với Nhân Mã trong ngày này. Nhưng bạn cũng không nên vì thế mà sốt ruột rồi đâm đầu vào các dự án đầu tư mạo hiểm.

Màu sắc may mắn: Kem
Con số may mắn: 7, 12
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian sao Kim 30 độ với sao Mộc cho thấy Ma Kết đang ở trong một tâm trạng khá khó chịu, buồn chán; vì vậy bạn có xu hướng mất kiên nhẫn với mọi người.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Ngày này, bạn cảm thấy chán khi phải làm một việc gì đó mang tính lý thuyết cứng nhắc, và bạn có xu hướng tìm cách phá vỡ các nguyên tắc, quy định để tìm kiếm cảm giác thú vị hơn.
 
- Tình cảm: Hôm nay là thời điểm thích hợp để Ma Kết bày tỏ tình cảm với người trong mộng. Dù kết quả có ra sao thì bạn cũng đã cố gắng hết sức để nắm giữ hạnh phúc cho mình rồi, không còn gì phải hối tiếc cả.
 
- Tiền bạc: Cuối tháng là thời điểm Kết Kết nên thắt chặt hầu bao hơn là phung phí cho sở thích cá nhân. Nếu đó là nhu cầu không thật sự cấp thiết ở thời điểm này, bạn nên tiết kiệm thì hơn.

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển
Con số may mắn: 20, 24
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 45 độ sao Mộc, Bảo Bình cần nhiều cố gắng hơn mới có thể giải quyết những vấn đề tồn đọng đã từ lâu mà trước đó bạn luôn né tránh.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Các kế hoạch đã được định ra và bạn cần gấp rút hoàn thành chúng nếu như muốn thời gian tới có một kỳ nghỉ thực sự thoải mái và không phải âu lo.
 
- Tình cảm: Người độc thân sẽ cần mạnh dạn và đầu tư hơn cho mối quan hệ mà bạn cũng đang có dự định tiến xa đấy nhé. Cơ hội sẽ không chờ đợi những người chậm chạp đâu đấy.
 
- Tiền bạc: Các khoản đầu tư trước đây chưa mang lại lợi nhuận như mong muốn khiến bạn khá lo lắng. Tuy nhiên trong ngày hôm nay bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ những người tin cậy và có thể đảo ngược tình thế.

Màu sắc may mắn: Đỏ vang
Con số may mắn: 10, 15
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm Mặt Trăng 60 độ với Mặt Trời mang tới cho Song Ngư một ngày cuối tuần nhẹ nhàng bên những người thân thiết hoặc bạn bè.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Việc giải quyết công việc gọn gàng từ những ngày trong tuần giúp bạn có một ngày Chủ Nhật thảnh thơi đúng nghĩa mà không cần phải lo lắng hay bận tâm về bất cứ việc gì.
 
- Tình cảm: Đường tình duyên của bạn nhiều khởi sắc. Bạn sẽ có cơ hội để trò chuyện với người mình yêu thích và nhớ là hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương.
 
- Tiền bạc: Cuối tuần nhưng bạn vẫn có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn từ công việc kinh doanh hoặc những dự án đầu tư với bạn bè.

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc
Con số may mắn: 4, 5
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! Chúc Việt Nam đánh bay được covid19

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #999 - Ngày: 03/02/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU