26th May 2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 01/03/2022: Thiên Bình có cơ hội, Bò Cạp cố gắng

Ngày: 28/02/2022 Xem: 39
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 01/03/2022 nói rằng, thời điểm Mặt Trăng 72 độ với sao Hải Vương, hôm nay là cơ hội tốt để Thiên Bình nâng cao khả năng học hỏi và những kiến thức chuyên môn.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc sao Kim và Mặt Trời nằm cách nhau góc 45 độ như hôm nay khiến Bạch Dương cảm thấy khó khăn trong việc đối diện với mọi người, bạn không biết mình nên thẳng thắn nói ra mọi việc, hay né tránh như mọi khi thì hơn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Ngày này bạn phải đối mặt với những vấn đề của chính bản thân mình. Né tránh hay trốn chạy chỉ làm tình hình trở nên nghiêm trọng và rắc rối hơn mà thôi.
 
- Tình cảm: Bạn nên kiên trì hơn để lắng nghe những cảm xúc của mọi người xung quanh mình, đừng chỉ tự tin vào cảm nhận cá nhân mà quên để tâm đến người khác. Một chút tinh tế của Dương Dương sẽ giúp ích rất nhiều những lúc này.
 
- Tiền bạc: Trong ngày, nếu một người bạn nhờ bạn giúp về mặt tài chính thì hãy làm những gì mà bạn có thể. Đừng tỏ ra quá lạnh nhạt cũng đừng cố quá sức mình.

Màu sắc may mắn: Xám tro
Con số may mắn: 13, 62
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, lúc Mặt Trăng 30 độ với sao Hải Vương, mọi thứ thay đổi bất chợt khiến Kim Ngưu cảm thấy vô cùng lúng túng và khó thích nghi với sự thay đổi chóng vánh.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Công việc: Có vẻ hôm nay không thích hợp để bạn thực hiện các cuộc ký kết hợp đồng bởi lẽ sẽ có rất nhiều vướng mắc và uẩn khúc chưa giải quyết khiến bạn không hoàn toàn tin tưởng vào dự án đó.
 
- Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, thay vì dùng lời nói, bạn hãy thể hiện bằng hành động để cho người ấy biết được sự chân thành của bạn, bởi lẽ người ta đang thiếu tin tưởng ở bạn đấy.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn nên dành thời gian để hoạch định lại vấn đề kinh doanh của bạn, nếu không bạn có thể sẽ thất thoát khoản tiền không nhỏ vì đầu tư sai mục đích.

Màu sắc may mắn: Hồng phấn
Con số may mắn: 20, 27
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập:★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, khi Mặt Trăng và tiểu hành tinh tạo thành góc 45 độ, cảm xúc chán chường có thể khiến Song Tử có những suy nghĩ tiêu cực trong ngày hôm nay.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Bạn có thể sẽ cảm thấy lúng túng khi đứng trước những chọn lựa của ngày hôm nay, có vẻ như bạn không thực sự biết được mình muốn gì.
 
- Tình cảm: Các bạn còn đang độc thân đừng mãi đắm chìm trong quá khứ của mình. Hãy mở lòng để đón nhận những cảm xúc mới mẻ và đừng từ chối những lời tán tỉnh xung quanh mình nhé.
 
- Tiền bạc: Nếu tài chính của bạn không quá dư dả thì cũng nên chú ý tới chi tiêu một chút, đừng vung tay quá trán để rồi sau đó phải hối tiếc.

Màu sắc may mắn: Tím nhạt
Con số may mắn: 1, 18
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, chịu ảnh hưởng từ góc chiếu 30 độ của Mặt Trăng và sao Kim, lời khuyên dành cho Cự Giải hôm nay là hãy giữ một khoảng cách nhất định khi nói chuyện với những người khác giới.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Hôm nay có thể là một một ngày làm việc khá hiệu quả của Cự Giải đấy. Ngoài ra, hãy cố gắng kiểm soát những gì đang diễn ra xung quanh mình.
 
- Tình cảm: Đối với những ai đã có người yêu hay đã lập gia đình, thái độ nhiệt tình hơi có phần thái quá của bạn với những người khác giới bên cạnh có thể sẽ khiến cho “nửa kia” của bạn không cảm thấy tức giận và ghen tuông. Hãy chú ý giữ khoảng cách phù hợp.
 
- Tiền bạc: Thu nhập mặc dù chưa tăng nhưng lại đều đặn và có từ nhiều nguồn nên nhìn chung bạn cũng không phải lo lắng gì về mặt tài chính.

Màu sắc may mắn: Vàng đậm
Con số may mắn: 5, 48
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi chiêm tinh góc 30 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa giúp Sư Tử có thể sẽ gặp may mắn trong các mối quan hệ cá nhân của mình trong ngày hôm nay đấy.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Tham vọng của bạn bỗng nhiên trở nên thật mạnh mẽ ngày hôm nay, nhưng đó cũng đồng thời là một lực đẩy tốt cho bạn. Hãy cứ tự tin khẳng định mình, bạn sẽ không khó để đạt tới thành công.
 
- Tình cảm: Ngày này bạn có được những cơ hội tốt để đưa mối quan hệ hiện tại của mình với một ai đó tiến xa hơn một chút, trở thành một tình yêu đẹp, hoặc ít ra là một tình bạn thân thiết.
 
- Tiền bạc: Bạn đang có những kế hoạch đầu tư thông minh nên đừng quên theo sát từng bước để thu được lợi nhuận lớn nhất có thể cho bản thân.

Màu sắc may mắn: Be
Con số may mắn: 3, 4
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm Mặt Trăng 30 độ với sao Diêm Vương, hôm nay là một ngày tâm trạng của Xử Nữ thay đổi rất đột ngột và thất thường.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Trốn tránh dường như không phải giải pháp hay nhất vào ngày hôm nay. Nếu bạn có thể mạnh dạn để giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, tinh thần bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.
 
- Tình cảm: Trong tình yêu, bạn nên để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên nhất, và hãy tin tưởng nửa kia của mình một cách tuyệt đối. Những bạn còn đang độc thân hãy tham gia những cuộc hẹn hò trực tuyến trên mạng xã hội xem sao nhé.
 
- Tiền bạc: Hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn chi hầu bao vào những thứ đắt tiền, tốt nhất là đừng để những thứ quảng cáo hay những món đồ trên mạng “lừa phỉnh”.

Màu sắc may mắn: Chàm
Con số may mắn: 6, 42
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, vào lúc Mặt Trăng 72 độ với sao Hải Vương, hôm nay là cơ hội tốt để Thiên Bình nâng cao khả năng học hỏi và những kiến thức chuyên môn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Tin vui là sẽ có một ai đó sẵn sàng giúp đỡ và định hướng cho bạn trong việc tìm tòi cái mới, hãy biết nắm bắt ngay cơ hội và đừng ngần ngại thay đổi nhé.
 
- Tình cảm: Các bạn độc thân nên tham gia càng nhiều hoạt động càng tốt vì rất có thể đây là cơ hội để bạn gặp được nửa kia đích thực.
 
- Tiền bạc: Về tài chính, bạn nên kiểm soát việc chi tiêu tốt hơn để không đẩy bản thân vào tình trạng ăn bữa nay, lo bữa mai chỉ vì chi tiêu vô tổ chức.

Màu sắc may mắn: Hung
Con số may mắn: 7, 43
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, chiêm tinh góc 45 độ của sao Kim và Mặt Trời khuyên Hổ Cáp ngày hôm nay là hãy cố gắng kiểm soát tâm trạng của chính mình trước những tình huống có thể khiến bạn cảm thấy bị kích động.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Ngày hôm nay có thể bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để cố gắng giải quyết một việc gì đó. Nhiều khả năng, đó là một vấn đề liên quan đến lựa chọn cho tương lai của bạn.
 
- Tình cảm: Các bạn độc thân cần thận trọng trước khi bày tỏ tình cảm của mình với một người nào đó. Bạn nên suy nghĩ thật chín chắn, đừng để sự hấp tấp của bản thân đẩy cả hai vào tình huống khó xử.
 
- Tiền bạc: Nếu bạn đang cần hỗ trợ tài chính cho một dự án nào đó thì có thể bạn sẽ nhận được khoản viện trợ mong muốn từ một người bạn hoặc một người thân trong gia đình.

Màu sắc may mắn: Xám khói
Con số may mắn: 60, 68
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 30 độ với sao Hải Vương có thể sẽ mang đến cho Nhân Mã rất nhiều khoảnh khắc dễ chịu.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn tạo được những ấn tượng tích cực tại nơi làm việc. Bạn sẽ có được những niềm vui bất ngờ sau khi trò chuyện với cấp trên của mình để tìm ra hướng giải quyết cho vấn đề khúc mắc.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của Nhân Mã có tiến triển khả quan. Đi đâu, làm gì bạn cũng nghĩ đến người ấy và những cảm xúc của họ.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn sẽ rất dễ sai lầm trong cách quản lý tài chính. Tuy nhiên thật may mắn là bạn lại có quý nhân phù trợ nên thiệt hại cũng không đáng kể.

Màu sắc may mắn: Xanh lơ
Con số may mắn: 14, 20
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng 45 độ tiểu hành tinh, lời khuyên dành cho Ma Kết ngày hôm nay là hãy bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc của mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Ngày hôm nay Kết Kết luôn ở trong tâm trạng sẵn sàng bùng nổ. Sự nóng vội đôi khi hơi mất kiểm soát của bạn sẽ không mang lại điều gì thành công.
 
- Tình cảm: Khả năng giữa bạn và một thành viên trong gia đình xảy ra một cuộc tranh cãi gay gắt nào đó là không hề nhỏ vào ngày này. Điều quan trọng bạn cần nhớ là phải luôn giữ bình tĩnh, tránh để cảm xúc điều khiển lý trí, đừng để mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát,
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn đang ở mức ổn định và hiện tại không có biến động gì đáng quan tâm. Bạn nên duy trì kế hoạch tiết kiệm đều đặn của mình.

Màu sắc may mắn: Xanh rêu
Con số may mắn: 58, 59
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng 30 độ sao Kim, Bảo Bình mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho tất cả những người mà bạn tiếp xúc.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Tâm trạng lạc quan của bạn sẽ tăng lên mức cao nhất vào buổi sáng, và bạn sẽ vui vẻ chia sẻ những năng lượng tích cực đó cho tất cả những người xung quanh bạn. Điều này giúp bạn làm việc khá hiệu quả.
 
- Tình cảm: Một ngày tuyệt vời cho những cảm xúc lãng mạn, sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể ở bên người mình yêu thương và chia sẻ với họ những phút ngọt ngào.
 
- Tiền bạc: Ngày hôm nay bạn có thể sẽ có thêm một nguồn thu nhập mới, khiến ngân sách của gia đình bạn tăng lên một cách đáng kể.

Màu sắc may mắn: Đỏ đô
Con số may mắn: 1, 67
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng và sao Hỏa cách nhau góc 30 độ, hôm nay Song Ngư sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng. Có khả năng rắc rối sẽ xảy ra trong chuyện tình cảm của bạn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Tinh thần bạn hôm nay không được tốt cho lắm, nhưng nếu bạn cứ tiếp tục để những suy nghĩ tiêu cực lấn át mình, bạn sẽ chẳng thể tập trung làm việc cho xong.
 
- Tình cảm: Nếu mối quan hệ của bạn và “người ấy” đang không được tốt, bạn hãy chủ động làm hòa ngay đi nhé, biết đâu người ta cũng đang đợi một lời giải thích từ bạn thì sao?
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn nên tránh đầu tư vì bạn dễ có những quyết định sai lầm về tiền bạc. Thậm chí nếu chuyển tiền bạn có thể chuyển sai bởi sự bất cẩn của mình.

Màu sắc may mắn: Nâu đất
Con số may mắn: 55, 61
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! Chúc Việt Nam đánh bay được covid19

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #892 - Ngày: 25/05/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU