27th March 2023

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 06/09/2022: Bảo Bình tự tin, Song Ngư mất bình tĩnh

Ngày: 05/09/2022 Xem: 116
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 06/09/2022 cho thấy, khi Mặt Trăng 135 độ với sao Kim, Song Ngư có thể trở nên thiếu bình tĩnh do ảnh hưởng từ bên ngoài.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc sao Kim 144 độ sao Diêm Vương khuyên Bạch Dương không nên đặt mục tiêu quá cao mà thay vào đó, bạn hãy tập trung vào những công việc đơn giản hơn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Ngày này nếu Cừu Trắng biết sắp xếp công việc hợp lý, giải quyết công việc theo thứ tự ưu tiên thì mọi việc đều sẽ tiến triển tốt đẹp. Bạn cần một kế hoạch cụ thể hơn.
 
- Tình cảm: Cơ hội tiếp xúc với người khác giới của bạn trong ngày cũng rất nhiều. Nếu bạn tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể thì có thể sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn trong ngày tương đối tốt và rất có thể bạn sẽ thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đó. Điều này khiến cho tâm trạng của bạn trong ngày khá tốt.

Màu sắc may mắn: Đỏ tía
Con số may mắn: 8, 24
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi Mặt Trăng 135 độ với sao Kim, Kim Ngưu sẽ mất kiên nhẫn khi thấy ai đó không thể hiện sự ủng hộ hoặc giúp đỡ bạn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Công việc: Công việc của chòm sao này trong hôm nay có thể sẽ phát sinh nhiều vấn đề, tuy vậy bạn không cần phải lo lắng quá. Hãy cứ bình tĩnh để từ từ tìm hướng giải quyết.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn đang gặp một chút trục trặc, bạn và người ấy hiểu lầm nhau vì những chuyện không đáng có. Nếu cả hai có thể dành thời gian ngồi xuống nói chuyện rõ ràng thì mọi thứ không quá nghiêm trọng.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn nên cẩn thận trong các khoản đầu tư vì rất có thể dòng vốn của bạn không được sử dụng đúng như cách bạn mong muốn.

Màu sắc may mắn: Đen nhung
Con số may mắn: 7, 12
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập:★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, lúc Mặt Trăng 120 độ với sao Thiên Vương, Song Tử sẽ có nhiều cơ hội để mở mang tầm nhìn cũng như thúc đẩy bản thân phát triển hơn.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Ngày này bạn không muốn phải nỗ lực quá nhiều trong công việc, thế nhưng có lẽ vận may đang mỉm cười với bạn nên sẽ giúp cho bạn có thể thành công mà không phải đấu tranh gì nhiều cả.
 
- Tình cảm: Chòm sao này sẽ có một ngày may mắn trong tình cảm. Bạn và người ấy không những giải quyết được mọi mâu thuẫn trước đó mà còn ngày càng hiểu và yêu nhau nhiều hơn.
 
- Tiền bạc: Tài chính ổn định và các khoản đầu tư vẫn cho thấy hiệu quả, mang về cho chòm sao này khoản lợi nhuận không nhỏ.

Màu sắc may mắn: Đỏ yên chi
Con số may mắn: 16, 10
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng nằm ở góc 30 độ với sao Thổ, Cự Giải cần nhìn nhận mọi thứ một cách đơn giản, bởi sự vội vàng chắc chắn không phù hợp với sự nóng nảy của bạn trong hôm nay.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Những chú Cua nên khẩn trương hoàn thành những nhiệm vụ được giao và đừng có tư tưởng trì hoãn thêm nữa. Rất có thể cấp trên sẽ đánh giá bạn thông qua màn thể hiện lần này.
 
- Tình cảm: Dường như chòm sao này đang tương tư một người nhưng không đủ can đảm để thổ lộ với đối phương. Bạn nên để mọi chuyện thuận theo tự nhiên sẽ tốt hơn là gượng ép.
 
- Tiền bạc: Nếu muốn tăng thêm thu nhập, bạn cần hành động thực tế như tìm thêm việc làm tay trái hay các kênh đầu tư, đừng chỉ mãi ngồi im than vãn như hiện tại.

Màu sắc may mắn: Bạc
Con số may mắn: 5, 23
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, góc 72 độ giữa Mặt Trăng và sao Mộc, Sư Tử trở nên vui vẻ và hòa đồng với tất cả mọi người.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn hào hứng với công việc nên dễ dàng vượt qua được những thử thách trước mắt, không loại trừ khả năng còn lập được nhiều thành tích nữa.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ của bạn và người ấy đang trong giai đoạn vô cùng mặn nồng và thăng hoa. Đời sống tinh thần ổn định sẽ giúp bạn có thêm động lực và năng lượng để cống hiến nhiều hơn cho công việc.
 
- Tiền bạc: Túi tiền của cung hoàng đạo này trong ngày này sẽ vơi đi kha khá đấy nhé. May mắn là thời gian qua bạn đã bỏ ra được một khoản tiết kiệm không nhỏ. Đây sẽ chính là lúc mà bạn dùng đến nó rồi.

Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 14, 29
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương, Xử Nữ đang tự mâu thuẫn với chính bản thân mình khi lý trí và cảm xúc của bạn không có sự đồng nhất.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Công việc của bạn vẫn đang trên đà tiến triển và rất thuận lợi. Với năng lực của bản thân đang có, bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà không phải gặp bất cứ khó khăn nào cả.
 
- Tình cảm: Tin vui là bạn sẽ có một ngày yên bình bên những người thân yêu của mình. Bạn và người ấy sẽ ngày càng thông cảm và thấu hiểu cho đối phương hơn và cả hai bạn sẽ là điểm tựa vững chắc cho nhau.
 
- Tiền bạc: Hôm nay còn là ngày may mắn về tài chính với chòm sao này. Không phải lúc nào cơ hội kiếm tiền cũng xuất hiện dễ dàng như vậy, hãy nhanh tay nắm bắt. Bạn cũng đừng quên tìm hiểu kỹ càng thiệt hơn trước khi đưa ra quyết định.

Màu sắc may mắn: Bạch kim
Con số may mắn: 3, 14
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, khi Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa, Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy thất vọng vì những cố gắng và nỗ lực của mình trong công việc không nhận được kết quả xứng đáng.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Góc chiếu hôm nay khuyên Thiên Bình nên cố gắng điều chỉnh cảm xúc của bản thân và bình tĩnh hơn trong cách ứng xử với đồng nghiệp để tránh phát sinh mâu thuẫn trong công việc.
 
- Tình cảm: Tính cách bảo thủ trong tình yêu khiến bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Ai cũng cho là mình đúng và không chịu nhường nhịn nhau chỉ khiến mối quan hệ ngày càng trở nên mệt mỏi.
 
- Sức khỏe: Bạn đang gặp phải một số vấn đề liên quan đến bệnh dạ dày. Có lẽ việc thường xuyên bỏ bữa sáng khiến tình trạng đau bụng của bạn ngày càng thường xuyên và nặng hơn.

Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 16, 32
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, lúc Mặt Trăng 144 độ sao Kim, Hổ Cáp bao dung, sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác và không ngần ngại giúp đỡ những người gặp hoạn nạn khó khăn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Công việc của bạn đang có những dấu hiệu tiến triển khả quan, tuy nhiên càng nắm giữ trọng trách quan trọng thì bạn càng cảm thấy áp lực. Dù vậy, đừng thúc ép bản thân quá mức, nó sẽ chỉ khiến tinh thần bạn căng thẳng hơn mà thôi.
 
- Tình cảm: Các cặp đôi sẽ dành cho nhau tình cảm và sự quan tâm vô cùng tinh tế, ngọt ngào. Hai bạn tin tưởng nhau tuyệt đối và lúc nào cũng cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này cả.

Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 1, 7
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm  Mặt Trăng nằm trùng vị trí của sao Diêm Vương, Nhân Mã sẽ trở nên mất bình tĩnh bởi tác động từ người khác và do sự thiếu kiên nhẫn của riêng bạn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn cần rèn luyện cho mình thói quen quản lý và sắp xếp công việc hiệu quả, có như vậy bạn mới có thể hoàn thành được tất cả những nhiệm vụ được giao.
 
- Tình cảm: Giữa bạn và người ấy có thể xảy ra vài mâu thuẫn nhỏ, thực tế cũng chỉ là do hiểu lầm nhưng vì cả hai đều cứng đầu, đặt cái tôi quá cao nên không chịu xuống nước để làm lành với đối phương.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu hao hụt nhiều, nguyên nhân chủ yếu do những vấn đồ bất ngờ xảy ra trong công việc.

Màu sắc may mắn: Xanh lục
Con số may mắn: 9, 29
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời, Ma Kết có xu hướng chọn cách làm ngơ trước những khó khăn trong ngày hôm nay vì bạn cảm thấy không đủ sức để đối mặt với chúng.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Dạo này bạn thường không có hứng thú làm việc, thờ ơ với mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Gần như chòm sao này chẳng có hứng thú để làm việc gì, chán nản với công việc lặp đi lặp lại không có gì thay đổi.
 
- Tình cảm: Hôm nay bạn dễ gặp một chút vấn đề mâu thuẫn với người ấy. Bầu không khí giữa hai người trở nên căng thẳng, nhưng bạn lại chẳng muốn mình là người làm hòa trước.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn cần đề phòng thất thoát tiền bạc, tài sản, bạn vẫn kiếm được nhưng vì nhẹ dạ cả tin nên dễ dàng để tiền tuột khỏi tay mình.

Màu sắc may mắn: Xám khói
Con số may mắn: 11, 15
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi sao Kim và sao Diêm Vương nằm cách nhau góc 144 độ giúp Bảo Bình có thể bộc lộ sự tự tin của mình trong bất cứ quyết định nào.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn có thể đưa ra những ý kiến mới mẻ, giúp cả đội nhóm gỡ nguy nhiều tình huống. Hãy phát huy điểm mạnh thì Bảo Bình sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.
 
- Tình cảm: Có vẻ như hôm nay bạn sẽ dành khá nhiều thời gian cho người ấy vì dạo gần đây bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc. Người ấy cũng sẽ rất trân trọng nỗ lực này của bạn.
 
- Sức khỏe: Bạn cũng nên quan tâm hơn tới thể trạng của mình, đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Đó có thể là lời cảnh tỉnh về tình hình bệnh tật mà Bảo Bình sẽ không hề biết.

Màu sắc may mắn: Xanh mòng két
Con số may mắn: 32, 75
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian mà Mặt Trăng 135 độ với sao Kim, Song Ngư có thể trở nên thiếu bình tĩnh do ảnh hưởng từ bên ngoài. Cố gắng đừng trút sự nóng giận của bạn lên người khác khi họ hoàn toàn không liên quan.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Hôm nay bạn cần giữ bình tình trước các tình huống tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Sự nóng giận của bạn có thể khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng hơn và mọi chuyện cũng khó giải quyết hơn.
 
- Tình cảm: Chuyện tình yêu của của bạn không được vui vẻ. Người ấy thường xuyên giận dỗi, ghen tuông mù quáng khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.
 
- Tiền bạc: Thời gian này bạn có vẻ thoải mái và hào phóng hơn mọi ngày, túi tiền của bản hao hụt đi trông thấy. Hãy cố gắng chi tiêu có kế hoạch hơn nhé.

Màu sắc may mắn: Tím than
Con số may mắn: 9, 14
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1021 - Ngày: 26/03/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU