16th April 2024

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 08/03/2022: Nhân Mã tự do, Ma Kết thất thường

Ngày: 07/03/2022 Xem: 221
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 08/03/2022 nói rằng, vào lúc Mặt Trăng 72 độ sao Hải Vương, ngày này tinh thần tự do cùng nguồn năng lượng dồi dào của Nhân Mã được phát huy tối đa.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi sao Thủy nằm ở góc 30 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương được khuyên nên án binh bất động chờ thời cơ thì hơn, không nên vội vã đưa ra quyết định quan trọng trong hôm nay.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Một vài tác động khác quan làm ảnh hưởng không nhỏ tới các kế hoạch của bạn và sẽ tốn không ít thời gian mới có thể xử lý công việc. Bạn có thể sẽ cần tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của Bạch Dương dường như đang thiếu đi một thứ gia vị gì đó cho nên nó khiến cho bạn có chút nhàm chán. Bởi vậy hôm nay bạn hơi thiếu quan tâm tới vấn đề này.
 
- Tiền bạc: May mắn chòm sao này không tới mức phải lao đao với chuyện tiền bạc và hoàn toàn có thể cân đối tốt việc chi tiêu của mình trong thời gian tới.

Màu sắc may mắn: Nâu đồng
Con số may mắn: 33, 55
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi Mặt Trăng 45 độ tiểu hành tinh nhắc nhở Kim Ngưu cần thư giãn để đầu óc sẽ tỉnh táo trở lại và bạn sẽ tìm được hướng giải quyết phù hợp hơn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Công việc: Khả năng làm việc sáng tạo của bạn trong hôm nay dường như không được như ý và bạn cần phải có được một niềm cảm hứng mới mẻ may ra mới có được những vận trình sáng sủa hơn.
 
- Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, chòm sao này yêu và muốn quan tâm nửa kia của mình nhưng không có nghĩa là kiểm soát nhất cử nhất động trong cuộc sống của đối phương. Điều đó chỉ khiến mối quan hệ của hai bạn đi vào bế tắc.
 
- Sức khỏe: Nếu bạn cảm thấy cơ thể và tinh thần đã mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi một chút đi. Gồng mình lên để đối mặt và giải quyết với những khó khăn chưa hẳn đã là khôn ngoan.

Màu sắc may mắn: Vàng cam
Con số may mắn: 12, 34
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập:★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, lúc Mặt Trăng 72 độ sao Mộc, Song Tử sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ người khác giới trong ngày và điều đó khiến bạn cảm thấy rất hưng phấn.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Bạn có cảm giác khá thoải mái với công việc hiện tại. Những người đồng nghiệp thân thiện và đối tác cũng thoải mái nên việc hợp tác của bạn không gặp khó khăn gì và mang lại hiệu quả tốt vượt ngoài mong đợi.
 
- Tình cảm: Phương diện tình cảm của chòm sao này nhìn chung là khá tốt nhưng sẽ cần thận trọng hơn một chút trong việc ứng xử bởi có thể một sự vô ý từ bạn khiến cho đối phương cảm thấy hụt hẫng.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá thuận lợi, có thêm một vài nguồn thu nhập đến từ công việc phụ thêm bên ngoài.

Màu sắc may mắn: Hồng đào
Con số may mắn: 49, 77
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, thời gian Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy, Cự Giải khá bận rộn với công việc và chắc chắn sẽ rất mệt mỏi với các vấn đề phát sinh.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Ngày này bạn có thể gặp rắc rối trong công việc, tuy nhiên khó khăn không khiến bạn chùn bước. Hãy mạnh dạn hỏi thẳng cấp trên để cùng đưa ra giải pháp và bắt đầu hành động.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này sẽ cần có thêm sự vun đắp, chăm sóc bởi dường như cuộc sống của bạn hiện tại luôn đặt công việc lên hàng đầu. Mối quan hệ khó tránh khỏi sự xa cách, phai nhạt dần dần.
 
- Tiền bạc: Thiếu tỉnh táo trong vấn đề tiền bạc sẽ khiến bạn dễ có những quyết định sai lầm. Tốt hơn hết bạn không nên mua sắm, chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay.

Màu sắc may mắn: Xanh lam
Con số may mắn: 2, 26
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc Mặt Trăng 120 độ với sao Diêm Vương, Sư Tử cảm thấy cực kì mệt mỏi với mọi người xung quanh vì họ suốt ngày ca thán thay vì hành động để thay đổi tình hình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Sư Tử đang làm tốt công việc chính nhưng bạn cũng đừng ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, vừa tăng thêm nguồn thu vừa chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn để phát triển bản thân hơn nữa.
 
- Tình cảm: Những bạn độc thân có thể gặp tình yêu sét đánh trong ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn nên nghiêm túc để xem xem đó có phải là người có thể cùng mình xây dựng một mối quan hệ lành mạnh và lâu dài hay không.
 
- Sức khỏe: Dường như gần đây bạn hơi lơ là sức khỏe của bản thân rồi đấy. Vậy nên, bạn cần đặc biệt lưu ý chế độ ăn uống và luyện tập thể dục thể thao để đảm bảo có đủ sức khỏe làm việc và học tập.

Màu sắc may mắn: Trắng đục
Con số may mắn: 31, 35
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian Mặt Trăng 72 độ Mặt Trời, Xử Nữ nên thận trọng lời ăn tiếng nói. Đôi khi không phải cứ nói thẳng, nói thật thì sẽ được lòng người khác.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Công việc của bạn nhìn chung không có tiến triển gì đáng kể nhưng cũng sẽ không gặp phải khó khăn gì lớn. Bạn vẫn đang kiểm soát mọi việc rất tốt.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ tiến triển rất tốt đẹp. Chỉ cần một hành động nhỏ của đối phương thôi cũng đủ để bạn cảm thấy ngọt ngào lãng mạn lắm rồi.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn có thể đủ để bạn thực hiện các dự định trong ngày của mình. Hãy mạnh dạn, dám nghĩ dám làm, thử thách bản thân với những cơ hội đầu tư mới.

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc bích
Con số may mắn: 13, 25
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, khi mà Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa khuyên Thiên Bình rằng, để không rơi vào thế bị động bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho những tình huống phát sinh bất ngờ.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Nếu cung hoàng đạo này biết cách tận dụng các cơ hội bạn có thể tìm kiếm được thời cơ tốt để chứng minh năng lực cá nhân xuất sắc và chờ đợi gặt hái thành quả. Điều bạn thiếu hiện tại chỉ là cơ hội để thể hiện mà thôi.
 
- Tình cảm: Bạn nên quan tâm nhiều tới đối phương trong ngày hôm nay, dù bận rộn đến mấy cũng đừng để người ấy cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ của chính mình.
 
- Sức khỏe: Phương diện sức khỏe của chòm sao này trong ngày tương đối ổn định, đó cũng là kết quả của việc bạn quyết tâm từ bỏ những thói quen xấu và tích cực rèn luyện thể chất cải thiện chế độ dinh dưỡng cho mình.

Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 8, 11
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, lúc Mặt Trăng 120 độ sao Kim, Hổ Cáp có nguồn năng lượng dồi dào, bạn có thể làm được mọi điều mình mong muốn

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn đang bắt đầu có những trải nghiệm thú vị mới và cũng có những sự hỗ trợ cần thiết. Sức mạnh cũng tập thể bao giờ cũng lớn hơn cá nhân.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ tiến triển khá tốt đẹp vào hôm nay. Hai người có thể sẽ hẹn hò ăn tối cùng nhau trong một không gian lãng mạn.
 
- Tiền bạc: Phương diện tài chính không có vấn đề gì quá lo lắng khi bạn sẽ có người hỗ trợ. Dù gặp khó khăn vẫn có người giúp đỡ hoặc có được các cơ hội tốt để bạn có thể chi tiêu và sử dụng và mục đích công việc tốt.

Màu sắc may mắn: Hồng phấn
Con số may mắn: 10, 24
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc Mặt Trăng 72 độ sao Hải Vương, ngày này tinh thần tự do cùng nguồn năng lượng dồi dào của Nhân Mã được phát huy tối đa.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Nhờ tinh thần vui vẻ phấn chấn nên cung hoàng đạo này rất thoải mái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình. Song bạn vẫn nên đề phòng kẻo cả tin vào người xấu.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm trong ngày cũng khá êm đẹp. Chòm sao này có tài ăn nói và khả năng giao tiếp tốt nên việc duy trì được các mối quan hệ không phải là quá khó khăn đối với bạn.
 
- Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của bạn hoàn toàn tốt, không có gì đáng lo ngại. Chỉ cần duy trì chế độ ăn uống và luyện tập khoa học như hiện tại thì cơ thể sẽ luôn khỏe mạnh.

Màu sắc may mắn: Hạt dẻ
Con số may mắn: 20, 45
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi sao Thủy 30 độ sao Diêm Vương, Ma Kết có thể sẽ rất thất thường. Bạn dễ vui dễ buồn và cũng dễ trở nên trầm mặc, chán nản.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Công việc của bạn trong ngày mới này về cơ bản là khá ổn. Dường như quan hệ xã giao của bạn có được cơ hội tốt để mở rộng và thích hợp cho việc hợp tác.
 
- Tình cảm: Tình cảm đôi lứa ngày càng trở nên tẻ nhạt vì bạn và người ấy không dành nhiều thời gian cho nhau. Hai người nên ngồi lại cùng nhau, tìm hiểu xem vấn đề ở đâu để sớm khắc phục tình trạng này.
 
- Tiền bạc: Dường như cung hoàng đạo này chi tiêu quá nhiều, nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh có khả năng thua lỗ, đầu tư thì có nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc là rất lớn.

Màu sắc may mắn: Xanh lá
Con số may mắn: 14, 46
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc Mặt Trăng 45 độ tiểu hành tinh, Bảo Bình không thích thể hiện bản thân nên có xu hướng muốn né tránh đám đông.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn sẽ cần biết cách tận dụng thời cơ và có năng lực đối phó với những vấn đề bất ngờ trong ngày này bởi chúng quyết định tới với thành công hay thất bại trong thời gian sắp tới.
 
- Tình cảm: Ngày này các cặp đôi có thể sẽ gặp mâu thuẫn, bất đồng do sự xuất hiện của một người thứ ba không ngờ tới. Dù vấn đề gì xảy ra cũng nên bình tĩnh trao đổi với nhau.
 
- Tiền bạc: Phương diện tài chính có thể bạn sẽ gặp một chút rắc rối nhưng không đến mức lo sợ. Hãy đừng quên bên bạn vẫn có những người sẵn lòng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn.

Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 19, 30
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, ngay khi Mặt Trăng 72 độ sao Mộc, Song Ngư có một ngày tràn đầy năng lượng, nhiều ý tưởng để sáng tạo trong ngày hôm nay.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Hôm nay, nếu có người khác có đưa ra lời khuyên, góp ý thì bạn đừng vội vàng bác bỏ hay phản ứng gay gắt, thay vào đó hãy biết lắng nghe và giải quyết từng vấn đề một cách cẩn trọng để công việc được hiệu quả.
 
- Tình cảm: Các mối quan hệ tình cảm bạn bè và gia đình khá hài hòa nhờ vậy bạn có được cơ hội để gắn kết và cùng chia sẻ vui buồn, khó khăn với mọi người.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính chưa có sự chuyển biến tốt. Bạn đừng nóng vội mà nên xem xét cẩn thận trước khi quyết định chi tiêu.

Màu sắc may mắn: Nâu đất
Con số may mắn: 11, 70
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! Chúc Việt Nam đánh bay được covid19

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1186 - Ngày: 17/04/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU