8th June 2023

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 11/05/2021: Xử Nữ tỏa sáng, Hổ Cáp mất kiểm soát

Ngày: 10/05/2021 Xem: 344
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 11/05/2021 cho thấy Xử Nữ tỏa sáng với sự sáng tạo vốn có của bản thân trong ngày sao Kim tạo góc 72 độ với sao Hải Vương như hôm nay.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi chiêm tinh góc 90 độ giữa sao Hỏa và tiểu hành tinh sẽ mang theo không ít rắc rối đến cho Bạch Dương trong ngày thứ 3 này. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Có thể bạn sẽ phải tất bật cả ngày mà vẫn chẳng thể xử lý xong hết đống lộn xộn này. Nếu có ai đó giúp đỡ thì chắc chắn mọi việc sẽ được đẩy nhanh hơn đó. Đừng ngần ngại yêu cầu giúp đỡ lúc này Dương Dương nhé.  
 
- Tiền bạc: Những khoản chi phí phát sinh trong khoảng thời gian này khiến túi tiền của bạn vơi đi khá nhiều rồi. Thế mới thấy những khoản dự phòng là cần thiết như thế nào trong những tình huống như thế này. 
 
- Sức khỏe: Nắng nóng có thể là nguyên nhân chính khiến thể trạng của Dương Nhi luôn trong tình trạng mệt mỏi, uể oải trong ngày này. Hãy uống thật nhiều nước và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, tăng cường sức khỏe cho bản thân nhé.

Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 7, 11
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày này, khi Mặt Trăng nằm trong khu vực của Kim Ngưu, chòm sao này trở nên thận trọng hơn thường ngày.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Tiền bạc: Nhất là trong các quyết định về tiền bạc, bạn sẽ không dễ dàng đưa tiền cho người khác mà không dựa trên cơ sở nào. Với bạn, yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu. 
 
- Công việc: Tình hình công việc của Ngưu Ngưu không có nhiều khởi sắc trong khoảng thời gian này. Có vẻ như chòm sao này cần có một nguồn động lực khác biệt để thúc đẩy tinh thần cũng như nhiệt huyết làm việc giống như những ngày đầu. 
 
- Tình cảm: Đừng giữ mãi tính cố chấp của bản thân nữa, Ngưu Nhi nhé. Chẳng phải bạn đã bỏ qua không ít cơ hội kết đôi hay nâng tầm mối quan hệ của mình hơn trước đó rồi sao. 

Màu sắc may mắn: Be
Con số may mắn: 8, 27
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Trong ngày này, thời điểm sao Thủy tạo góc 120 độ với sao Thổ, Song Tử có cơ hội thể hiện được những khía cạnh hoàn toàn mới của bản thân. 

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Với tài trí và sự linh hoạt không phải ai cũng có được, chòm sao này nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Cấp trên đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và sự nghiêm túc của bạn trong mọi tình huống. 
 
- Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn trước. Với sự cố gắng từ cả hai phía, những hiểu lầm giữa hai người đang được gỡ bỏ từng chút một.
 
- Sức khỏe: Vẫn là Song Song đang quá nuông chiều bản thân quá rồi đó. Hãy mau chóng điều chỉnh chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý hơn, đừng để đến khi bệnh tật tìm đến rồi mới thấy lo lắng nhé. 

Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 5, 45
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm sao Hỏa và sao Thiên Vương hợp thành góc 60 độ, Cự Giải chưa khi nào cảm thấy hăng hái đến vậy.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Nguồn năng lượng tích cực tỏa ra bạn khiến bầu không khí làm việc trở nên rạng rỡ hơn. Sự kết hợp ăn ý giữa bạn và đồng nghiệp xung quanh khiến cho tiến độ công việc cứ tăng tiến không ngừng. 
 
- Tiền bạc: Những ý tưởng sáng tạo có thể đem về cho Giải Giải những nguồn lợi không hề nhỏ đó. Đừng để bản thân bị xao lãng, hãy cứ tiếp tục theo đuổi ước mơ của bạn đi nhé. 
 
- Tình cảm: Sự quan tâm của bạn dành cho người ấy khiến cho mối quan hệ giữa hai người ngày một xích lại gần nhau hơn. Những ngọt ngào va lãng mạn mà cả hai dành cho nhau khiến cho ai nấy đều phải ghen tị. 

Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 11, 47
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, chiêm tinh góc 135 độ giữa sao Hỏa và sao Mộc khiến Sư Tử dần mất kiên nhẫn và dễ nối nóng ngay khi phải đối mặt với những tình huống không hề dễ chịu trong những ngày này. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Rồi mọi rắc rối cũng sẽ sớm được giải quyết thôi, bạn đừng vội từ bỏ lúc này nhé. Hãy bình tâm lại để có thể suy xét mọi khía cạnh một cách rõ ràng nhất, bạn sẽ sớm tìm ra phương án giải quyết phù hợp. 
 
- Tình cảm: Không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra theo đúng ý bạn đầu, vì vậy nổi nóng cũng chẳng giúp ích gì được cho hai bạn. Ngược lại, những giận hờn cãi vã triền miên chỉ khiến cho mối quan hệ giữa hai người trở nên rạn nứt khó hàn gắn hơn mà thôi.
 
- Sức khỏe: Áp lực công việc có thể là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng sức khỏe của chòm sao này có phần giảm sút đi khá nhiều. Bạn nên chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn nữa nhé.

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc lam
Con số may mắn: 24, 54
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Xử Nữ tỏa sáng với sự sáng tạo vốn có của bản thân trong ngày sao Kim tạo góc 72 độ với sao Hải Vương như hôm nay. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Đây là ngày để bạn tỏa sáng rực rỡ hơn bao giờ hết, nhất là với những người làm trong lĩnh vực văn học, nghệ thuật. Bạn sẽ nhận được không ít lời khen ngợi của mọi người xung quanh về tài năng của mình đó. 
 
- Tiền bạc: Với túi tiền rủng rỉnh trong tay, chòm sao này chỉ cần không quá phung phí tiêu xài thì có thể yên tâm không phải lo lắng thêm nữa. Bạn cũng đừng quên để ra một khoản dự phòng nho nhỏ cho những tình huống cấp thiết có thể xảy đến nhé.
 
- Tình cảm: Hãy mở lòng mình hơn nữa Xử Nhi nhé, chắc chắn bạn sẽ sớm tìm được một nửa dành riêng cho mình trong khoảng thời gian này. Hãy chờ mối nhân duyên tốt đẹp sẽ sớm tìm đến với bạn. 

Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 4, 11
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm sao Thổ tạo góc 60 độ với tiểu hành tinh, Thiên Bình sẽ đón ngày thứ 3 này với nhiều tin vui bất ngờ. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Các mối quan hệ xã giao của Bình Nhi trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn nhiều trong khoảng thời gian này. Tiến trình công việc cũng vì thế mà trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn trước rất nhiều.
 
- Tiền bạc: Cơ hội kiếm tiền có thể xuất hiện ngay trước mắt chòm sao này, liệu bạn có thể nắm bắt hay không? Đừng chần chừ do dự thêm nữa, thời cơ hiếm có thế này chẳng xuất hiện lần thứ hai đâu. 
 
- Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Thiên Thiên được cải thiện hơn khá nhiều trong những ngày này. Với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, tinh thần thoải mái có thể đẩy lùi mọi bệnh tật. 

Màu sắc may mắn: Xanh navy
Con số may mắn: 40, 55
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

8. Xem tử vi của Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày thứ 3 này, Hổ Cáp khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong ngày Mặt Trăng tạo góc trùng với Mặt Trời như hôm nay.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Chòm sao này trở nên cố chấp, cứ khăng khăng làm theo ý mình mà không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác. Đây có thể là lý do khiến cho Cáp Cáp dễ ra đưa ra các quyết định cảm tính nhất thời. 
 
- Tình cảm: Những hiểu lầm liên tiếp xảy đến khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy chẳng còn hài hòa như trước. Những cuộc tranh luận cãi vã diễn ra ngày một thường xuyên hơn chỉ bởi vì chẳng ai chịu nhường ai, trong bất cứ vấn đề nào. 
 
- Tiền bạc: Nếu bạn không mau chóng kiểm soát chi tiêu của mình thì chẳng mấy chốc túi tiền của bạn sẽ rỗng không mất thôi. Hãy lên kế hoạch quản lý tài chính cụ thể ngay từ bây giờ đi nhé. 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng
Con số may mắn: 6, 77
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Nhân Mã sẽ gặp không ít trở ngại trong ngày sao Kim tạo góc 90 độ với sao Mộc này. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: May mắn là với năng lực sẵn có của mình, Mã Mã vẫn có thể hoàn thành mọi việc một cách thuận lợi. Thái độ tích cực khi tiếp nhận và xử lý vấn đề sẽ nhận được đánh giá cao của mọi người xung quanh. 
 
- Tiền bạc: Trong thời điểm dịch bệnh khó khăn này, tốt nhất Mã Nhi nên học cách tiết kiệm hơn, đừng tiêu xài quá phóng tay nữa. Những tình huống bất ngờ có thể xảy đến bất cứ lúc nào khiến bạn chẳng kịp trở tay đó. 
 
- Tình cảm: Có vẻ như chòm sao này chẳng mấy quan tâm đến nửa kia cả mình thì phải. Mối quan hệ giữa hai người cũng vì thế mà trở nên xa cách hơn trước nhiều. Hãy tìm cơ hội để hâm nóng tình cảm, hàn gắn mối nhân duyên này đi nhé.

Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 5, 12
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, là ngày sao Thủy và sao Diêm Vương hợp thành góc 135 độ này, Ma Kết đang tìm đủ mọi cách để có thuyết phục đối phương nghe theo ý mình. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Tuy nhiên, đó không phải là một điều dễ dàng. Kết Kết cần học cách nói nhẹ nhàng và khéo léo hơn, đừng quá thẳng thắn nhé. Với sự nỗ lực của mình, chắc chắn mọi việc sẽ sớm suôn sẻ hơn thôi. 
 
- Tiền bạc: Nguồn thu ngày càng hạn hẹp khiến chòm sao này phải nỗ lực hơn trước rất nhiều mới có thể trang trải được cuộc sống hiện tại. Hãy luôn kiên trì và nhẫn nại, rồi may mắn sẽ sớm mỉm cười với bạn. 
 
- Sức khỏe: Quá chăm chú vào công việc mà bỏ bê việc chăm sóc bản thân chính là nguyên nhân khiến sức khỏe của Kết Nhi giảm sút khá nhiều. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn, bạn mới có tái tạo lại được nguồn năng lượng đã mất. 

Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 30, 37
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi chiêm tinh góc 90 độ giữa Mặt Trăng và sao Thổ khiến Bảo Bình trở nên bất an hơn trong ngày thứ 3 này. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn không chắc chắn về lựa chọn của mình, vì thế mà bạn đã đổ không ít công sức để có thể khiến cho mọi việc trở nên tốt đẹp hơn. Đừng quên bên cạnh bạn luôn có những người bạn đáng tin cậy sẽ cho bạn lời khuyên bất cứ lúc nào, hãy tham khảo từ họ, bạn sẽ sớm tìm ra câu trả lời phù hợp hơn cả. 
 
- Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình trở nên căng thẳng hơn vì những bất đồng không hồi kết. Nếu có thể ngồi lại và chia sẻ nhẹ nhàng thì chắc chắn tình hình sẽ chuyển biến khác hơn đó. 
 
- Tiền bạc: Đây chưa phải là thời điểm để bạn ra các quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc đâu. Đừng để bản thân bị lừa gạt bởi những lời dụ dỗ ngon ngọt, bạn sẽ phải trả giá đắt cho sự nhẹ dạ của mình đó. 

Màu sắc may mắn: Nâu đất
Con số may mắn: 7, 46
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Song Ngư sẽ chẳng phải lo lắng về bất cứ điều gì trong ngày Mặt Trăng tại góc 60 độ với sao Hải Vương như hôm nay nữa. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Mọi việc đang diễn ra vô cùng suôn sẻ, những thành tích mà bạn đạt được sẽ khiến mọi người ai nấy cũng phải thán phục. Con đường phát triển của bạn đang ngày một sáng rõ hơn rồi. 
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của Ngư Nhi cũng trở nên ngọt ngào và ấm áp hơn hẳn thời gian trước đó. Hai trái tim dần thấu hiệu và đồng điệu với nhau hơn. 
 
- Tiền bạc: Với số tiền có trong tay, Song Song sẽ không cần phải tính toán quá chi li nữa. Bạn có thể thoải mái mua sắm những món đồ mình thích mà vẫn có thể bỏ ra một khoản tiết kiệm nho nhỏ cho bản thân. 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 5, 14
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

Chào ngày mới, chúc bạn thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất!
 
**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1052 - Ngày: 07/06/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU