23rd July 2024

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 13/09/2022: Bạch Dương nhạy cảm, Kim Ngưu phấn chấn

Ngày: 12/09/2022 Xem: 312
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 13/09/2022 cho thấy, khi Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương, Bạch Dương khá nhạy cảm, mỗi khi người khác nói gì dù có thể động chạm đến bạn hay không.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương, Bạch Dương khá nhạy cảm, mỗi khi người khác nói gì dù có thể động chạm đến bạn hay không, bạn đều có thể phản ứng có phần hơi thái quá.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn bắt đầu bị ùn ứ trong công việc, các nhiệm vụ hiện tại chưa hoàn thành đúng như yêu cầu. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, chòm sao này cũng cần điều chỉnh bản thân, trở nên hòa nhã và thân thiện hơn.
 
- Tình cảm: Với các cặp đôi, hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm về những vết nứt của chuyện tình cảm. Dù kết quả thế nào thì bạn cũng hãy một lần nói ra hết những suy nghĩ, những cảm xúc trong lòng.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn nên tránh đầu tư lớn. bạn cần cẩn trọng trước những lời kích thích từ phía bên ngoài, nếu bạn đầu tư sẽ gặp hậu quả khó lường.

Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 13, 62
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, thời điểm Mặt Trăng 72 độ Mặt Trời, Kim Ngưu tràn đầy hứng khởi. Bạn cảm thấy mình đã đủ mạnh dạn và sẵn sàng bắt đầu những công việc mới.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Công việc: Hiệu suất làm việc của chòm sao này rất tốt, mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Không chỉ thế hôm nay bạn còn được đồng nghiệp chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích, có lợi cho công việc sau này.
 
- Tình cảm: Những bạn còn độc thân có cơ hội nhận được cái gật đầu từ người mà bạn đã theo đuổi bấy lâu nay. Người ấy đã thấu hiểu sự chân thành của bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn tỏ ra rất có bản lĩnh, đầy ắp ý tưởng mới. Chính sự táo bạo này khiến bạn hơi mạo hiểm trong đầu tư, nên tham khảo thêm ý kiến người khác trước khi đưa ra quyết định.

Màu sắc may mắn: Hồng đào
Con số may mắn: 20, 27
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập:★★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, vào lúc Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ với sao Hỏa, Song Tử nghĩ đây là lúc cần thay đổi bản thân, những thói xấu vốn bị người khác kêu ca nhiều nay đã đến lúc cần phải thay đổi.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Công việc hôm nay vẫn diễn ra bình thường, nếu như bạn đang cần thời gian để hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần sắp xếp thời ưu tiên những công việc quan trọng trước.
 
- Tình cảm: Hôm nay giữa bạn và người ấy có thể xảy ra một chút bất đồng, tranh cãi. Bạn cần bình tĩnh để giải quyết vấn đề này để có phương án tốt nhất cho cả hai.
 
- Tiền bạc: Bạn nên trì hoãn mọi kế hoạch đầu tư trong hôm nay. Bạn nên giữ số tiền của mình cho những dự án đầu tư sau này.

Màu sắc may mắn: Hồng tím
Con số may mắn: 1, 18
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, khi Mặt Trăng 72 độ sao Thổ giúp Cự Giải cảm thấy mình trở nên vô cùng năng động và sáng tạo, vì thế việc gì làm trong ngày hôm nay cũng vô cùng thuận lợi.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Sự thể hiện xuất sắc sẽ giúp cho bạn có những tiến bộ hoặc thăng tiến nhất định. Cấp trên đã nhìn thấy những cố gắng và tài năng của bạn, nên nhất định sẽ không bỏ qua bạn đâu.
 
- Tình cảm: Chòm sao này sẽ giành được nhiều tình cảm từ phía người ấy. Bạn khéo léo bày tỏ tình cảm của mình, khiến cho người ấy không khỏi rung động.
 
- Tiền bạc: Hôm nay Cua sẽ chi kha khá tiền cho việc mua sắm, tuy nhiên một khoản đầu tư có lời trước đây sẽ giúp bạn cứu cánh lại.

Màu sắc may mắn: Xanh coban
Con số may mắn: 5, 48
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian Mặt Trăng 30 độ sao Mộc, một ai đó có thể đưa ra lời nhận xét mà Sư Tử thấy không chính xác về bản thân, vì vậy bạn có chút không hài lòng.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Công việc khá bận rộn nhưng hiệu quả công việc của bạn rất tốt, bạn dễ dàng vượt qua một số khó khăn mà bản thân đã lo sợ ban đầu.
 
- Tình cảm: Bạn đang rơi vào cảnh chán nản cô đơn, chẳng thể tâm sự với ai về những nỗi muộn phiền trong lòng mình. Bạn mong chờ trực giác của mình sẽ cho kết quả đáng tin hơn là cảm xúc bạn đang có.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc không nhiều nhưng cũng không quá túng thiếu, dù vậy bạn vẫn nên chi tiêu chừng mực hơn.

Màu sắc may mắn: Trắng đục
Con số may mắn: 3, 4
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời, Xử Nữ đang thờ ơ với mọi chuyện, kể cả trong mối quan hệ với mọi người, bạn cũng tỏ ra có phần lạnh nhạt.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Công việc của bạn sẽ phải đối đầu với những nhiệm vụ khó khăn. Bạn cần đồng nghiệp hỗ trợ hơn là một mình tự giải quyết.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy sẽ có bước ngoặt lớn khiến tình cảm giữa hai bên phát triển khả quan hơn. Hãy cố gắng tận dụng cơ hội này để đặt tên cho mối quan hệ nhé.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn có điềm chẳng lành liên quan đến chuyện tiền bạc, khiến bạn không giải quyết được vấn đề gì mà còn tiền mất tật mang.

Màu sắc may mắn: Tím oải hương
Con số may mắn: 6, 42
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, khi Mặt Trăng quá cảnh ở Bạch Dương là khoảng thời gian khiến Thiên Bình trở nên nóng nảy và nói lắm, nghĩ nhiều hơn mọi khi.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ cố gắng làm xấu danh tiếng của bạn ngày hôm nay. Họ sẽ cố gắng làm hỏng hình ảnh và ấn tượng của bạn trước mặt người khác. Cây ngay không sợ chết đứng, bạn đừng có sợ.
 
- Tình cảm: Nếu mọi suy nghĩ của bạn trở nên đáng ngờ, điều đó có thể làm mất lòng người yêu. Bạn nên tập lắng nghe và quan tâm người yêu của mình nhiều hơn trong ngày này.
 
- Sức khỏe: Tốt hơn hết bạn nên tránh các loại thực phẩm chế biến sẵn và đường hóa học trong chế độ ăn uống của mình, vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Màu sắc may mắn: Đỏ tía
Con số may mắn: 7, 43
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, vào lúc Mặt Trăng 30 độ sao Thủy, Thiên Bình vô cùng lạc quan và có những suy nghĩ tốt đẹp về tương lai. Chính vì thế, ngày hôm nay, bạn không hề nổi nóng với bất cứ ai cả.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Chòm sao này luôn cố gắng để đạt được sự hoàn hảo và mong muốn mình sẽ làm mọi chuyện tốt nhất có thể. Điều này được sếp và đồng nghiệp của bạn đánh giá rất cao.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn và đối phương khá nhiều tiến triển, dù có chút hiểu lầm và chưa gần gũi nhưng hôm nay mọi chuyện đã khác. Bạn đã không còn ngại mà chủ động đưa ra yêu cầu đối với người ấy.
 
- Tiền bạc: Nếu như hôm nay bạn bất chấp đầu tư lớn, bạn sẽ phải chịu hậu quả ngay sau đó. Hãy dành thời gian để xem xét, vì mọi thông tin không phải lúc nào cũng là tốt nhất.

Màu sắc may mắn: Bạch kim
Con số may mắn: 60, 68
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng 72 độ Mặt Trời, Nhân Mã có một ngày tràn trề sinh lực, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn luôn thể hiện sự nhiệt tình, tự tin và bản lĩnh để làm việc một cách bình tĩnh và hiệu quả. Chính sự nhiệt thành trong công việc đã giúp chòm sao này luôn có được niềm tin từ mọi người.
 
- Tình cảm: Chuyện tình yêu của bạn trong ngày thứ 3 này rất tốt. Đối phương hoàn toàn bị thu hút bởi vẻ bề ngoài rạng rỡ và hấp dẫn của bạn.
 
- Sức khỏe: Hiện tại bạn nên củng cố lại sức khỏe bản thân, không có sức khỏe bạn sẽ không làm tốt được bất kỳ chuyện gì.

Màu sắc may mắn: Be
Con số may mắn: 14, 20
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 45 độ với sao Hỏa, bất cứ ai cũng đều phải trải qua những trở ngại trong cuộc sống, nhưng điều quan trọng là Ma Kết đừng để những trở ngại đó khiến mình vấp ngã.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn nên hết sức thận trọng, đừng hấp tấp trong bất kì việc gì. Bạn không nên để sự nóng nảy, chủ quan khiến bản thân đưa ra những quyết định sai lầm rồi sau này phải hối hận.
 
- Tình cảm: Bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Vẫn biết là bạn muốn tốt cho người ấy thôi, nhưng đừng ép buộc đối phương làm điều mà họ không muốn.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính có dấu hiệu thâm hụt nếu bạn vội vàng tin vào lời người khác mà chi tiền không suy nghĩ. Đây chính là bài học lớn về sự cả tin cho bạn.

Màu sắc may mắn: Xanh đen
Con số may mắn: 58, 59
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, chiêm tinh góc hợp của Mặt Trăng và sao Hỏa nhắc nhở, Bảo Bình nên chú trọng phát triển các mối quan hệ của mình, gặp gỡ nhiều người thành công sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn đạt được nhiều thành tựu trong công việc của mình. Bạn có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, giải quyết những vấn đề vướng mắc một cách đúng đắn và hợp lý.
 
- Tình cảm: Chòm sao này biết mình cần phải làm gì để đối phương thấy thoải mái và vui vẻ. Đó không phải là sự phục tùng mà đơn giản bạn muốn dành cho người mình yêu những điều hạnh phúc mà thôi.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn trong ngày có vẻ không khả quan cho lắm, hãy thận trọng kẻo tổn thất tiền bạc cho những việc không đáng.

Màu sắc may mắn: Vang nhạt
Con số may mắn: 1, 67
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian Mặt Trăng 30 độ sao Mộc, Song Ngư trở nên tự tin thái quá mà không chú ý đến những chi tiết nhỏ có tính quan trọng nên dễ bị nhầm lẫn không đáng có.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Có vẻ hôm nay Ngư Nhi sẽ cảm thấy mất phương hướng trong công việc. Để khắc phục điều này, bạn cần thiết lập cho mình một mục tiêu cụ thể trong cuộc sống.
 
- Tình cảm: Dù mới yêu hay đã yêu lâu thì bạn cũng nên để tâm vào chuyện tình cảm của mình. Đừng vì cuộc sống bộn bề mà xao lãng không chăm sóc tình yêu.
 
- Tiền bạc: Chòm sao này có thể tham khảo ý kiến của người thân hay bạn bè để hiểu rõ hơn về những khoản thu chi của mình có thực sự hợp lý hay không.

Màu sắc may mắn: Đen nhung
Con số may mắn: 55, 61
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1227 - Ngày: 21/07/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU