4th February 2023

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 15/03/2022: Bảo Bình điềm tĩnh, Song Ngư cẩn trọng

Ngày: 14/03/2022 Xem: 109
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 15/03/2022 nói rằng, tại góc 180 độ của Mặt Trăng và sao Thổ cho thấy, Song Ngư cần phải thận trọng trong từng hành động, đừng để xảy ra sai sót có thể đẩy bản thân vào những tình thế khó xử.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng nằm ở góc 144 độ với sao Hải Vương, Bạch Dương có quyền tự hào về bản thân mình nhưng không có nghĩa là bạn nghĩ mình hơn người.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Hôm nay nhiều cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến sẽ mở ra cho chòm sao này. Vậy nên, hãy dành thời gian để hoạch định hướng đi tương lai cho bản thân sẽ giúp bạn nắm bắt được thời cơ trước mắt.
 
- Tình cảm: Góc chiếu hôm nay hứa hẹn mang lại một ngày khởi sắc cho các Bạch Dương về mặt tình cảm. Nếu còn độc thân, nguồn năng lượng dồi dào của Dương Dương sẽ thu hút các đối tượng mà các bạn không ngờ đến.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn được quý nhân giúp đỡ khá nhanh và kịp thời nên gặt hái nhiều hợp đồng quan trọng, đem lại nguồn thu nhập dồi dào.

Màu sắc may mắn: Xanh navy
Con số may mắn: 2, 6
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Mộc, Kim Ngưu có xu hướng dành thời gian trong ngày cho việc thư giãn và nạp lại năng lượng.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Công việc: Một vài thay đổi sẽ xảy ra trên con đường sự nghiệp sắp tới của bạn. Do đó, bạn nên dành thời gian để xem xét lại toàn bộ mục tiêu công việc của bản thân cũng như chuẩn bị kỹ càng để đối mặt với những trục trặc có thể xảy ra trong tương lai. 
 
- Tình cảm: Các bạn đã có đôi có cặp có lẽ nên cân nhắc việc cho nhau một “khoảng lặng” trong thời gian hiện tại. Điều này sẽ không làm mối quan hệ của cả hai phai nhạt, mà nó sẽ giúp cả hai có không gian riêng tư để suy nghĩ thấu đáo hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn luôn là người biết tính toán chi tiêu sao cho hợp lý, bởi vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Hãy thoải mái làm những việc mình muốn.

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc bích
Con số may mắn: 1, 2
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập:★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, vào lúc Mặt Trăng và Mặt Trời tạo thành góc 144 độ, Song Tử có khả năng hơn bạn nghĩ, vì thế hãy tự tin trong việc mở rộng các nguồn lực của mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Trong ngày mới này, Song Tử có thể sẽ gặp vài khó khăn trong công việc, song may mắn là bạn vẫn có thể dễ dàng vượt qua và giành được những thành quả đáng khen ngợi nhờ vào tài trí của bản thân.
 
- Tình cảm: Chòm sao này có thể sẽ muốn trở nên ổn định và đòi hỏi nhiều sự cam kết hơn trong vấn đề tình cảm. Các cặp đôi có thể muốn thảo luận về quyết định kết hôn hay sống cùng nhau.
 
- Tiền bạc: Về phương diện tài chính, bạn cũng chẳng cần lo lắng quá nhiều vì mọi chuyện đang khá suôn sẻ. Chỉ cần chi tiêu có kế hoạch thì túi tiền của bạn lúc nào cũng dư dả.

Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 29, 39
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng 180 độ sao Thổ, dù không thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý nhưng Cự Giải có thể sẽ phải bước ra ngoài vỏ ốc của mình và mạnh dạn thể hiện cá tính của bản thân trong ngày này.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Bạn nên tập trung hơn trong công việc. Đây là thời điểm bạn vô cùng bận rộn vậy nên bạn cần biết sắp xếp thời gian hợp lý và bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình ở thời điểm hiện tại.
 
- Tình cảm: Ngày này bạn có khả năng gặp một số ít vấn đề về tình bạn. Một lời khuyên chân thành là đừng ép bản thân tụ tập với một nhóm bạn nào đó mà bạn cảm thấy không thoải mái.
 
- Tiền bạc: Bạn cần phải có những kế hoạch tài chính cụ thể và phù hợp hơn. Bạn có thể sẽ không sáng suốt khi đứng trước quá nhiều lựa chọn đầu tư, thiếu kinh nghiệm càng dễ khiến bạn mắc phải sai lầm.

Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 11, 25
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương, Sư Tử sẽ không chấp nhận và thỏa hiệp bất kì sự can thiệp nào từ người ngoài trong hôm nay.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Đây sẽ là khoảng thời gian khó khăn, nhiều thử thách vì vậy bạn cần phải hết sức tập trung để không xảy ra sai sót nào.
 
- Tình cảm: Với những Sư Tử độc thân, hãy thoải mái hẹn hò với một trái tim cởi mở. Đừng quá lo lắng về những thứ chưa xảy ra, hãy để mọi việc diễn tiến theo cách tự nhiên nhất.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có sự biến động lớn, khá bấp bênh. Những việc chi tiêu phát sinh quá nhiều khiến bạn tiêu tốn khoản không nhỏ.

Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 20, 57
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, do chịu tác động của góc chiếu 150 độ giữa Mặt Trăng và Mặt Trời, Xử Nữ trở nên khá bồng bột và thiếu lí trí, bạn hành động theo cảm xúc.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: May mắn là Xử Nhi được cộng sự và cấp trên bao dung nên không gặp phải bất cứ khó khăn vướng mắc nào. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn được phép để sai lầm xảy ra lần nữa.
 
- Tình cảm: Đường tình duyên tiến triển tốt đẹp. Yếu tố giúp tình cảm của bạn và đối phương duy trì chính là sự kiên nhẫn và thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh.
 
- Sức khỏe: Dù bận rộn đến đâu bạn cũng đừng quên nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn có thể chọn một bộ môn thể thao yêu thích hoặc vận động nhẹ nhàng tại nhà để giải tỏa căng thẳng, áp lực.

Màu sắc may mắn: Đỏ nâu
Con số may mắn: 9, 15
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, khi Mặt Trăng 135 độ tiểu hành tinh, ngày này Thiên Bình sẽ dễ nổi nóng và khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Có lẽ bạn nên tập một môn thể dục nào đó hoặc tập thiền để giảm bớt căng thẳng.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Dường như Thiên Bình đang cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người ở nơi làm việc. Nhưng nếu cứ mãi như vậy, bạn sẽ chẳng thể là con người thật của mình và không thể thoải mái phát huy năng lực được.
 
- Tình cảm: Người độc thân vẫn chưa tìm được người xứng đáng cùng chung bước, có lẽ con giáp này cần suy nghĩ thực tế hơn, giảm bớt cái tôi cũng như những tiêu chuẩn xa rời thực tế.
 
- Tiền bạc: Đừng bao giờ nghĩ rằng cứ ngồi chờ là tiền bạc tự tìm đến với mình, bạn cần phải cố gắng theo đuổi dù có khó khăn đến đâu.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Con số may mắn: 7, 22
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi Mặt Trăng 150 độ sao Diêm Vương khuyên Hổ Cáp đừng để sự lười nhác chế ngự tinh thần của mình trong ngày thứ 3 này nhé.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Dường như chòm sao này đang gặp phải kha khá rắc rối trong công việc. Bạn bị nhìn nhận không đúng với năng lực, khiến bạn khá nản lòng và buồn bã.
 
- Tình cảm: Phương diện tình cảm của bạn hôm nay sẽ khá trục trặc, cả hai dễ xảy ra cãi vã và giận dỗi nhau khá nặng nề. Khi cần thiết, hãy biết hạ mình để thay đổi và cải thiện mối quan hệ, đừng quá cứng nhắc, bảo thủ.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn cũng nên lưu ý chi tiêu chặt chẽ và hợp lý hơn để tránh phung phí tiền bạc. Việc tiết kiệm sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn về tương lai.

Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 7, 27
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian Mặt Trăng và sao Hải Vương cách nhau góc 144 độ, Nhân Mã mong muốn có được sự tự do, được làm những điều mà mình thích mặc kệ mọi người xung quanh có nhận định ra sao.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn sẽ có một ngày làm việc khá xuất sắc. Sự điềm tĩnh và bản lĩnh sẽ giúp bạn gặt hái thành công ngoài mong đợi, được cấp trên ghi nhận và cộng sự đồng thuận.
 
- Tình cảm: Bất chấp tình trạng mối quan hệ hiện tại như thế nào, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ khá suôn sẻ trong thời gian này. Nếu đã thành đôi, tình yêu của cả hai sẽ trở nên bền chặt hơn.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của Mã Nhi trong ngày thứ 3 này được nhận định là khá thuận lợi và có nhiều điều hấp dẫn. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được nhiều thông tin mới mẻ và thuận lợi từ bạn bè hay đồng nghiệp.

Màu sắc may mắn: Bạc
Con số may mắn: 6, 7
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 150 độ sao Mộc cho thấy đây chưa phải là thời điểm lý tưởng để Ma Kết triển khai kế hoạch, dự án mới.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Ngày này Kết Kết có thể sẽ phải đối mặt với những kẻ muốn hạ bệ bạn. Đừng lo lắng hay sợ hãi, chúng chỉ là những kẻ ghen tị trước thành công của bạn thôi, hãy cứ tập trung làm tốt việc của mình.
 
- Tình cảm: Trong tình cảm, chòm sao này là người rất lý trí. Bạn đề cao sự tự chủ và mong muốn có khoảng thời gian riêng tư cho bản thân. Do đó, sự kiểm soát và ghen tuông thái quá từ nửa kia khiến bạn hết sức mệt mỏi và chán nản.
 
- Sức khỏe: Ma Kết hãy chú ý quan sát hơn đến những biểu hiện của cơ thể, lên lịch rèn luyện thể dục thể thao và xây dựng chế độ ăn uống hợp lý hơn.

Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 14, 25
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm Mặt Trăng 144 độ Mặt Trời, Bảo Bình điềm tĩnh, vững vàng trước bất cứ thay đổi nào có thể diễn ra trong ngày hôm nay.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Có thể hôm nay bạn sẽ làm việc theo cảm tính, nhưng thành quả mà bạn thu được không tồi chút nào. Hơn nữa, bạn luôn sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp, đồng thời luôn tôn trọng ý kiến của mọi người khi cùng tham gia thảo luận.
 
- Tình cảm: Các cặp đôi sẽ thoải mái tận hưởng không khí ấm cúng giữa cả hai, còn những cô nàng độc thân, mặt khác, nên ra ngoài nhiều hơn để tìm được nửa kia ưng ý.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong hôm nay. Đây có thể coi là một tín hiệu đáng mừng vì bạn cũng không thất thoát đồng nào.

Màu sắc may mắn: Xanh coban
Con số may mắn: 20, 34
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi chiêm tinh góc 180 độ của Mặt Trăng và sao Thổ cho thấy, Song Ngư cần phải thận trọng trong từng hành động, đừng để xảy ra sai sót có thể đẩy bản thân vào những tình thế khó xử.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Ngư Nhi nên kiên quyết và có chính kiến hơn trong công việc. Bạn cần mạnh mẽ hơn, cứng rắn hơn trong việc bảo vệ các quyết định và ý tưởng của mình, chớ nên để người khác lấn át hay vượt mặt tranh công.
 
- Tình cảm: Có thể trong ngày hôm nay Ngư Nhi sẽ gặp lại bạn cũ hoặc kết được bạn mới. Những mối quan hệ này không chỉ khiến đời sống tình cảm trở nên phong phú hơn mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc.
 
- Tiền bạc: Bạn nên phân biệt rạch ròi giữa tiền bạc và chuyện tình cảm hoặc các mối quan hệ. Nếu cứ cả nể và ngại từ chối, bạn có thể bị ai đó lợi dụng về tài chính.

Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 3, 4
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! Chúc Việt Nam đánh bay được covid19

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #999 - Ngày: 03/02/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU