25th February 2024

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 07/12/2022: Nhân Mã ngoan cố, Ma Kết cần tỉnh táo

Ngày: 06/12/2022 Xem: 297
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 07/12/2022 cho thấy, Mặt Trời 150 độ sao Thiên Vương chỉ ra rằng bạn quá cứng đầu, không chấp nhận những ý kiến khác biệt với mình

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm sao Thủy 135 độ sao Thiên Vương cho thấy dù mọi thứ có nhàm chán đến đâu cũng không làm cho bạn muốn chùn bước. Thậm chí, bạn còn biết cách để làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Những vấn đề đang gặp bạn phải cố gắng vượt qua, nếu không thì lúc này có lẽ phải thông qua sự giúp đỡ chuyên nghiệp. 
 
- Tình cảm: Hãy cân nhắc lời gì nên nói và không nên. Nếu cứ nói hết suy nghĩ của mình mà không xem xét thái độ của đối phương thì bạn đang có xu hướng làm họ buồn đấy.
 
- Sức khỏe: Dù là mùa Đông lạnh nhưng bạn cần hạn chế ăn nhiều món xào, nướng, rán… mà nên tăng cường khẩu phần ăn về đồ luộc, hấp để lượng dinh dưỡng được cân bằng. 

Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 8, 34
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi Mặt Trăng trùng góc sao Hỏa khiến bạn cũng có thể không nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Hôm nay, bạn táo bạo và chấp nhận rủi ro lớn. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Sự nghiệp: Hôm nay bạn tỏ ra bướng bỉnh, mong muốn điều gì không được là bạn nóng nảy, cố chấp. Hãy kiểm soát lại cảm xúc và xem xét lại hành động của mình. 
 
- Tình cảm: Đây là một trong những ngày đáng sợ khi bạn là người dễ xúc động và nóng tính quá mức. Đừng đi xung quanh gây gổ và cãi vã với bất kỳ ai với vẻ mặt không thân thiện hoặc không lịch sự.
 
- Sức khỏe: Trong thực đơn hàng ngày, nhớ tăng nhóm vitamin cùng khoáng chất có nhiều trong rau, củ, quả giúp tăng cường sức đề kháng để bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. 

Màu sắc may mắn: Nâu đỏ
Con số may mắn: 19, 33
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập:★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, thời điểm Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy trí tò mò của bạn hôm nay được thỏa mãn. Bạn biết làm nhiều việc, quan tâm đến nhiều mặt và thích phân tích sự vật. 

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Hôm nay nhắc nhở cho bạn biết rằng mình đang liều lĩnh một cách thiếu khôn ngoan. Đừng vì những lời xúi giục mà quyết định sai lầm.
 
- Tiền bạc: Khi có tiền hãy ưu tiên việc trả nợ, hãy thanh toán từng khoản nợ, cố gắng để tạo ra những khoản tiền dư trong tài khoản của mình để đảm bảo cuộc sống ở hiện tại cũng như tương lai.
 
- Tình cảm: Bạn nên rạch ròi chuyện công việc và tình cảm. Mỗi khi có chuyện buồn nơi công sở bạn có xu hướng không muốn trò chuyện với người ấy, thậm chí còn tỏ ra lạnh lùng, thiếu sự chia sẻ.

Màu sắc may mắn: Đỏ tía
Con số may mắn: 29, 44
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, lúc Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương khiến bạn muốn bỏ cuộc vì thấy có những rủi ro sắp xảy ra. Đôi khi buông tay là điều cần thiết, tránh thái độ cố chấp mãi phạm sai lầm.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Bạn nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.
 
- Tiền bạc: Thành quả  đang đến với bạn rất gần rồi, chắc chắn bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng nhiều hơn trước.
 
- Sức khỏe: Hãy ưu tiến lối sống khoa học, ăn nhiều rau xanh và quả màu vàng giúp mắt sáng vì có vitamin A bổ sung. Đồng thời rau còn có nhiều chất xơ giúp chống oxy hóa phòng những bệnh mãn tính.

Màu sắc may mắn: Ghi
Con số may mắn: 6, 39
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi sao Thủy 135 độ sao Thiên Vương cho thấy sự tập trung và năng lượng của bạn thêm tràn đầy. Nhưng nếu bạn cố gắng quá sức, bạn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Khuyên bạn đừng tỏ ra cái gì cũng biết cho dù bạn là người thông minh, tháo vát hơn nhiều người ngoài kia.
 
- Tìền bạc: Bạn chăm chỉ nhưng chỉ với mục đích phát triển bản thân mỗi ngày. Hứa hẹn bạn sẽ nhận được những phần thưởng hay thành quả về tiền bạc cho những nỗ lực từ trong quá khứ. 
 
- Sức khỏe: Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi vào ngày buồn tẻ này nếu không làm việc hăng say. Ăn uống lành mạnh, ngủ ngon, hít thở sâu để duy trì mức năng lượng của bạn nhé.

Màu sắc may mắn: Hồng cánh sen
Con số may mắn: 25, 43
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc sao Kim 30 độ sao Diêm Vương khuyên bạn nên giữ trạng thái ổn định trong những tình huống trở ngại. Hôm nay có nhiều thông tin không hay cố tình kéo lùi bạn lại đấy nhé.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Những việc bạn đã từng dự đoán nay đã xảy ra. Bạn khó tránh được việc phạm lỗi, hãy đứng lên và bước tiếp.
 
- Tình cảm: Đào hoa ghé thăm, bạn sẽ có cuộc hẹn hò bất ngờ với người khác giới thú vị. Các cặp vợ chồng hứa hẹn đón tin vui bầu bí.
 
- Sức khỏe: Bạn không cần phải áp dụng những thực đơn khắt khe và bỏ đi món ăn mình yêu thích. Thay vào đó, bạn nên học cách xây dựng cách ăn uống khoa học khi chọn ra thực phẩm có dưỡng chất phù hợp.

Màu sắc may mắn: Bạch kim
Con số may mắn: 14, 29
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, lúc Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy cung hoàng đạo Thiên Bình biết cách khuyến khích bản thân để không ngừng tiến bộ. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng phải học cách chăm sóc bản thân nữa nhé.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Mọi thứ dường như đang đi đúng hướng, rồi công việc sẽ diễn biến tốt, và bạn sẽ tìm thấy niềm hy vọng vào tương lai với lý do tốt. 
 
- Tình cảm: Chẳng thể chuyện gì cũng diễn ra theo mong muốn của bạn. Hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng và khoan dung về những vấn đề khác nữa.
 
- Sức khỏe: Có dấu hiệu giảm sút về năng lượng. Vì thế bạn nên dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý thay vì lao động quá sức nhé.

Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 35, 56
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, thời điểm sao Thủy 135 độ sao Thiên Vương cho thấy chỉ cần có một chỉ dẫn nào đó của người có kinh nghiệm là bạn có thể hoàn toàn dốc toàn bộ tâm sức của mình vào đó. Khó khăn cũng không làm bạn muốn bỏ cuộc.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Hôm nay bạn cần có sự tập trung khi ra quyết định. Bạn cần xem nên đầu tư công sức vào những việc, những người, hay những hoàn cảnh mà bạn có liên quan nào đó.
 
- Tình cảm: Những nhận định của bạn về người thương của mình có tính "nhãn dán" tức là bạn không công nhận những cố gắng của họ mà mặc định người ta theo ý kiến cá nhân của mình.
 
- Sức khỏe: Bạn nhanh chóng bị xuống sức sau một ngày bận rộn với lịch trình dày đặc. Hãy gác lại mọi bộn bề để hoàn toàn được nghỉ ngơi nhé.

Màu sắc may mắn: Xanh navy
Con số may mắn: 16, 75
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian mà Mặt Trời 150 độ sao Thiên Vương chỉ ra rằng bạn quá cứng đầu, không chấp nhận những ý kiến khác biệt, điều này có thể gây ra những rắc rối không mong muốn trong công việc.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Có sự kiện diễn ra đã thôi thúc bạn cần phải xác định rõ ý nghĩa của sự thành công đối với bạn, và suy nghĩ xem những mục tiêu, từ đó đề ra những hành động cụ thể, thiết thực nhất.
 
- Tìền bạc: Hãy cố gắng tìm kiếm thêm một khoản tiền mỗi tháng, chúng dù ít hay nhiều, cũng có thể giúp bạn cải thiện cuộc sống, tăng tiền tiết kiệm, tránh nợ nần sau này.
 
- Sức khỏe: Một cốc nước vào buổi sáng sau khi ngủ dậy giúp bạn tỉnh táo và hỗ trợ máu huyết lưu thông tốt hơn, hạn chế nguy cơ bị nhồi máu cơ tim sau này.

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc lam
Con số may mắn: 10, 37
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi sao Kim 30 độ sao Diêm Vương cho thấy bạn cứ tiếp thu các ý kiến nhưng sau đó cần chọn lọc những gì phù hợp để áp dụng vào cuộc sống của mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Nhiều điều không vui xảy ra khiến bạn càng chán công việc của mình. Nếu vậy, hãy dành ra ít thời gian và sức lực để tìm hiểu xem lý do của cảm giác này là gì. Nếu do bạn thì nên tìm cách thay đổi.
 
- Tiền bạc: Không ai tự nhiên có thể chi tiêu một cách khôn ngoan cả. Tốt hơn hết, bạn cần học cách kiểm soát chi tiêu có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng kẹt tiền và phải đi vay. 
 
- Sức khỏe: Nếu hôm nay xuất hành hoặc chuyển nhà hãy cố gắng lựa chọn thời điểm thích hợp khi mà thể chất ổn và tinh thần thoải mái để có được sự an toàn và may mắn nhé.

Màu sắc may mắn: Đen nhung
Con số may mắn: 13, 74
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc sao Kim 30 độ sao Diêm Vương gia tăng cơ hội gặp gỡ. Bạn cần học cách cân bằng các mối quan hệ của mình. Bạn thường gặp căng thẳng khi đối mặt với người khác phái.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Đã đến lúc bạn cần thực tế hơn, đây không phải là lúc để sống một cuộc sống vô định. Bạn sẽ không bao giờ đạt đến những mục tiêu viển vông được. 
 
- Tiền bạc: Hãy để cho tâm trí được nghĩ thoáng về những điều có thể giúp thay đổi tình cảnh hiện tại. Hãy tin rằng bạn sẽ có giải pháp cho mọi vấn đề mình gặp.
 
- Sức khỏe: Trong 3 bữa ăn, bạn lưu ý cần coi bữa sáng là bữa ăn chính, ăn nhiều hơn bởi bữa ăn này cung cấp năng lượng cho hoạt động của cơ thể cả một buổi sáng. 

Màu sắc may mắn: Xanh nõn chuối
Con số may mắn: 4, 16
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm Mặt Trời 150 độ sao Thiên Vương cho thấy cung hoàng đạo Song Ngư quá an toàn. Thậm chí ai đó tiếp cận để xây dựng mối quan hệ làm ăn bạn cũng phòng thủ.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Khuyên bạn hôm nay nên dành sức lực cho những thứ đem lại nhiều trái ngọt hơn cho cuộc sống của chính bản thân mình. Hãy đưa ra một lựa chọn thật khôn ngoan dựa trên hiểu biết của mình nhé.
 
- Tiền bạc: Việc mua sắm tùy hứng xảy ra với hầu hết mọi người. Do đó, bạn hãy tạo ngân sách giúp bạn quản lý được chi tiêu mỗi tháng và số tiền còn lại trong mỗi danh mục.
 
- Sức khỏe: Đừng vì bận rộn mà quên cả giấc chủ chợp mắt vào buổi trưa bạn nhé. Chỉ cần ngủ trưa khoảng 15 phút bạn sẽ thấy khoẻ hơn, đầu óc minh mẫn hơn.

Màu sắc may mắn: Vàng đồng
Con số may mắn: 16, 22
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1164 - Ngày: 25/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU