24th October 2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 13/10/2021: Sư Tử hân hoan, Xử Nữ tận tâm

Ngày: 12/10/2021 Xem: 42
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 13/10/2021 nói rằng, thời gian Mặt Trăng 60 độ Hải Vương cho thấy Xử Nữ đối xử với mọi người rất thật tâm, chân thành. May mắn là mọi người cảm nhận được điều này rất rõ.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Ngày này, thời gian sao Kim 60 độ sao Thổ cho thấy thái độ thận trọng của cung hoàng đạo Bạch Dương trong từng việc bạn thực hiện hôm nay. Có được điều này vì bạn vừa phạm sai lầm trước đó và không muốn lặp lại lỗi cũ.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn sẵn sàng tiếp thu nghe ý kiến của mọi người trong hôm nay bao gồm cả sự chỉ trích. Việc này thực sự khó khăn nhưng bạn đang cố gắng trở nên kiên nhẫn hơn với công việc hiện tại.

- Tình cảm: Những yêu cầu của bạn muốn người ta đáp ứng ngay trong lúc này là điều không thể. Bạn cần hiểu những khó khăn hiện tại của một nửa của mình.

- Tiền bạc: Nếu bạn muốn làm giàu thì phải bỏ ngay thói quen chỉ nhìn vào kết quả, hãy nhìn theo góc độ phát triển của sự vật và quyết định hành động của mình dựa trên những cơ hội đang có.

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi
Con số may mắn: 8, 34
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi Mặt Trăng 60 độ Hải Vương ảnh hưởng không nhỏ tới cảm xúc của Kim Ngưu. Hôm nay các quyết định của bạn có phần cảm tính, thiếu đi sự chính xác.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Công việc: Muốn cuộc sống của mình phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn thì bạn phải biết thay đổi. Bạn không thể làm theo cách cũ nhưng lại mong có kết quả mới được.

- Tình cảm: Bạn có xu hướng xét nét về thói xấu, điều chưa tốt của đối phương trong ngày hôm nay. Chính điều đó khiến mối quan hệ giữa hai người đang trở nên xa cách hơn.

- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động khi bạn đã lên kế hoạch cho mọi thứ từ đầu tuần và nghiêm túc thực hiện theo. Bạn rất biết giữ kỷ luật trong việc này.

Màu sắc may mắn: Nâu đen
Con số may mắn: 19, 33
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập:★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Trong ngày này, khi Mặt Trời 30 độ Hải Vương cho thấy Song Tử rất nhiệt tình hỗ trợ mọi người, thậm chí bạn sẵn sàng hi sinh thời gian quý giá của mình để tập trung cho việc của người khác.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Sẽ có người ở nơi công sở khiến bạn bực mình vì họ là kẻ không hiểu chuyện. Thế nhưng bạn cũng đừng vì thế mà làm lớn chuyện, việc này cũng chẳng có lợi hơn cho bạn đâu.

- Sức khỏe: Đừng lơ là với những biểu hiện lạ trên cơ thể, nếu cần hãy đi thăm khám sớm để được kê thuốc điều trị nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng không nên làm việc quá sức trong hôm nay đâu nhé.

- Tiền bạc: Bạn khá hoang mang vì các cơ hội đầu tư khi có quá nhiều thông tin trái chiều. Để bảo đảm an toàn số tiền của mình thì bạn cũng cần tĩnh tâm lại, đợi thời điểm khác phù hợp hơn.

Màu sắc may mắn: Đỏ vang
Con số may mắn: 29, 44
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm này, lúc sao Kim 60 độ sao Thổ cho thấy tâm hồn của Cự Giải hôm nay rất nhạy cảm, bạn sẵn sàng làm thơ, hát theo điệu nhạc như là một cách để cho bản thân được bay bổng một chút.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Bạn biết cách xem nhẹ những khó khăn hiện tại nên dường như không có điều gì gây cản trở được bạn trong ngày hôm nay. Hơn nữa, bạn cũng rất biết cách giải tỏa những áp lực để tập trung vào việc cần làm.

- Tình cảm: Bạn biết tìm niềm vui trong cuộc sống, sẵn sàng cho đối phương không gian riêng, thế nhưng đừng để họ tự do quá, bạn cũng cần có những quy định nhất định nữa nhé.

- Tiền bạc: Vấn đề tiền nong lúc này không nên xem nhẹ, cho dù bạn đã và đang tích lũy được một khoản kha khá đi chăng nữa. Tốt hơn hết là đừng lơ là thói quen tiết kiệm mà bạn đang cố công xây dựng.

Màu sắc may mắn: Bạc
Con số may mắn: 6, 39
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy Sư Tử tìm được niềm vui trong từng việc mình làm hôm nay khi mà bạn cảm thấy mọi việc rất ý nghĩa, chúng đều đang là để giúp đỡ được ai đó và hầu hết họ là người bạn không quen biết.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Có một số người bạn trốn tránh vì không muốn đối đầu, hơn nữa cũng không cần họ công nhận vì bạn biết năng lực của mình tới đâu. Đơn giản là bạn muốn tránh lãng phí thời gian cho những việc không đáng.

- Tình cảm: Bạn quan tâm tới người ấy thật nhiều nhưng không hẳn khi nào cũng được đáp lại. Có thể thời gian này là chưa thích hợp mà thôi vì đối phương đang có nhiều mối bận tâm không thể chia sẻ với bạn.

- Sức khỏe: Hôm nay nhớ lưu ý uống nhiều nước, ăn nhiều loại quả mọng để tránh việc khát nước. Lười bổ sung nước thường xuyên là tác nhân khiến da bạn khô và khó chịu đấy nhé.

Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 25, 43
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm Mặt Trăng 60 độ Hải Vương cho thấy Xử Nữ đối xử với mọi người rất thật tâm, chân thành. May mắn là mọi người cảm nhận được điều này rất rõ.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Thay vì thái độ lạnh lùng, xa cách trước đây, hôm nay bạn rất nhiệt tình với mọi người. Hơn ai hết, bạn hiểu rằng, không giao tiếp với người khác thì cuộc sống sẽ chẳng bao giờ tốt đẹp hơn.

- Tình cảm: Có thể người ấy nói một điều vô lý nhưng đừng vì thế mà tranh cãi gay gắt quá làm gì khiến họ cảm thấy tổn thương. Bạn nên lựa thời điểm khác để phân tích cho một nửa của bạn hiểu hơn cũng không muộn.

- Tiền bạc: Nhiều người chưa hết tháng đã hết tiền vì bạn muốn mua sắm những món đồ yêu thích nhằm thỏa mãn đam mê. Thậm chí có những món không cần thiết lắm nhưng bạn vẫn chi tiền chỉ vì muốn sở hữu nó.

Màu sắc may mắn: Bạc
Con số may mắn: 14, 29
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, vào lúc Mặt Trăng 30 độ sao Mộc khuyên Thiên Bình hãy từ tốn nếu không bạn sẽ bỏ qua một số chi tiết quan trọng xuất hiện trong ngày hôm nay.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Hôm nay bạn nên lựa chọn cẩn thận kẻo lãng phí thời gian. Thực ra là bạn đang hào hứng với những ý tưởng mới và sẵn sàng bắt tay vào làm bất cứ việc gì.

- Sức khỏe: Mới chỉ tham gia tập luyện vài hôm bạn chẳng thể mong mọi thứ thay đổi nhanh chóng. Bạn cần tạo ra hứng thú để duy trì việc này lâu dài, rồi cơ thể bạn cũng sẽ đẹp dần lên theo thời gian.

- Tiền bạc: Tránh vay mượn để mua sắm trong ngày hôm nay nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng nợ chồng nợ đấy. Hạn chế chi tiêu khi mà thu nhập của bạn vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện trong thời gian này.

Màu sắc may mắn: Hồng đào
Con số may mắn: 35, 56
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

8. Xem tử vi của Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, thời điểm Mặt Trời 30 độ Hải Vương khuyên Hổ Cáp nên quan tâm hơn tới sức khỏe vì có dấu hiệu bạn để cho cơ thể mệt mỏi trong thời gian dài. Ngoài ra, cách bạn chăm sóc bản thân cũng đang sai rồi đấy.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Hôm nay bạn nên lưu ý rằng thay vì chỉ trích và chọn lựa thay người khác, chi bằng hãy học cách tôn trọng ý kiến và trung hòa với điều bạn nghĩ.

- Tình cảm: Người ấy hôm nay khá thẳng thắn và có những lời góp ý quý giá, bạn nên lắng nghe thay vì đối đầu. Họ cũng chỉ muốn bạn hoàn thiện bản thân chứ không có ý gì không tốt cả.

- Tiền bạc: Có kiến thức về tiền bạc bạn trở nên bình tĩnh hơn, không hùa theo đám đông. Bạn không muốn vội vàng đầu tư mà cần thời gian quan sát tình hình.

Màu sắc may mắn: Xanh navy
Con số may mắn: 16, 75
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy Nhân Mã lúc này rất nhạy cảm với những thay đổi. Nhờ đó mà bạn đề phòng được những cái bẫy có thể xuất hiện trong hôm nay.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Cuộc sống này dành riêng cho những ai dám mạo hiểm. Đừng lúc nào cũng nghĩ đến việc than thở, hãy học cách thay đổi hiện trạng và thoát khỏi hoàn cảnh hiện tại.

- Tình cảm: Hãy chân thành với tình cảm mà đối phương trao cho bạn. Nếu bạn cứ đùa giỡn như thế không chỉ làm tổn thương họ mà sau này nghĩ lại bạn sẽ cảm thấy hối hận.

- Sức khỏe: Nhớ chuyển sang chế độ ăn nhiều cá hơn vì như thế mới có lợi hơn trong việc cải thiện sức khỏe. Hãy chọn loại cá tươi ngon sẽ càng kích thích sở thích ăn cá của bạn và mọi người.

Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 10, 37
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn đang khá rụt rè với những gì bản thân chưa biết. Thế nhưng khi ai đó chia sẻ kiến thức bạn lại có chút tự ái và không muốn lắng nghe.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Đừng vội vàng, bạn sẽ nhanh nản chí đấy. Hãy cứ siêng năng và không ngừng tích lũy kiến thức, đến một mức nhất định nào đó, thành công sẽ tự tìm đến.

- Tình cảm: Các mối quan hệ của bạn khá hài hoà. Không những thế bạn mang lại cho nửa kia của mình một cảm giác rất an tâm, dù bản thân không biết nói những lời hoa mỹ.

- Tiền bạc: Bạn cảm thấy vui hơn khi đã tiết kiệm được khoản nho nhỏ, với mục tiêu đã đề ra, bạn không dám tiêu xài cho những món đồ không cần thiết.

Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 13, 74
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi mà Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy bạn rất khó chịu khi ai đó ra mệnh lệnh. Đó là lý do bạn cố tình làm trái ý họ trong ngày hôm nay.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Đôi khi bạn cũng cần một chút áp lực để cải thiện hiệu quả công việc. Nhìn về khía cạnh tích cực của nó bạn sẽ cảm thấy có thêm động lực làm việc.

- Sức khỏe: Thuốc bổ không hẳn là tốt nếu cơ thể bạn bình thường và ổn định. Đừng hiểu nhầm với các khái niệm mà cố gắng mua nhiều thực phẩm chức năng quá mức cần thiết bạn nhé.

- Tiền bạc: Để giải tỏa vấn đề tâm lý có thể hôm nay bạn tiêu xài lãng phí, có không ít món đồ bạn vẫn mua nhưng lại có rất ít trong số đó được sử dụng đến.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Con số may mắn: 4, 16
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy Song Ngư đang có cảm giác trống vắng trong lòng và bạn đang tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoảng trống.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Hôm nay bạn khá quyết liệt trong công việc. Bạn không ngại sai sót và dám làm, dám chịu với mong muốn đạt hiệu quả cao hơn trong ngày hôm nay.

- Tình cảm: Bạn đang là chỗ dựa tinh thần thì cứ làm tốt vai trò đó, một vài lời khuyên của bạn chưa hẳn có ích trong lúc này, do đó tốt hơn hết chỉ là nơi để một nửa của bạn trút bầu tâm sự mà thôi.

- Tiền bạc: Cố gắng tìm ra giải pháp, thay vì chỉ đứng ngưỡng mộ những người giàu, tốt hơn hết hãy nghĩ lý do tại sao bạn lại nghèo và làm thế nào để có thể thành công như những người giàu đó.

Màu sắc may mắn: Tím oải hương
Con số may mắn: 16, 22
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

Chào ngày mới, chúc bạn thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! Chúc Việt Nam đánh bay được covid19

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #801 - Ngày: 24/10/2021
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng