25th February 2024

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 21/07/2021: Sư Tử có ý thức, Xử Nữ bị áp lực

Ngày: 20/07/2021 Xem: 233
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 21/07/2021 nói rằng lúc Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương khiến cho Xử Nữ cảm thấy áp lực khi ai đó đẩy bạn vào tình huống khó khăn, nhiều trở ngại.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Ngày này, khi Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương cho thấy rắc rối hôm nay chủ yếu là do Bạch Dương tự lừa dối mình mà thôi, bạn đang có sự nhầm lẫn nguy hại, cần phải tỉnh táo để nhìn ra vấn đề của bản thân.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn muốn điều chỉnh tốc độ nhưng lại cảm thấy lo lắng, thực ra là vì bạn chưa có cơ sở để tin tưởng vào nhiệm vụ của bản thân trong ngày hôm nay mà thôi.

- Tình cảm: Hãy kiên nhẫn để có thể giải thích điều mà người ấy chưa hiểu bạn nhé. Mức độ đón nhận thông tin của hai người có chút khác biệt, bạn cần biết và thông cảm cho đối phương.

- Tiền bạc: Tình hình tài chính của mỗi người mỗi khác. Vậy nên bạn cũng không nên hoàn toàn nghe theo những lời khuyên tài chính chung chung không phù hợp với cuộc sống của mình.

Màu sắc may mắn: Xanh navy
Con số may mắn: 7, 52
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, lúc Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa khuyến khích Kim Ngưu thay đổi, có lối sống tích cực hơn. Thậm chí bạn còn có những suy nghĩ táo bạo, muốn thử thách bản thân trong một lĩnh vực mới.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Công việc: Mọi thứ đang bình yên tới mức nhàm chán, tuy nhiên bạn nên trân quý điều này vì không phải ai cũng có được cuộc sống ổn định như bạn ở hiện tại đâu.

- Tình cảm: Cảm xúc của bạn dành cho người ấy hôm nay rất chân thật, hãy chủ động ngỏ lời nếu đó là điều mà bạn mong muốn. Với những cặp đôi dễ có chút hiểu nhầm trong ngày hôm nay đấy nhé. 

- Tiền bạc: Đừng chỉ giữ khư khư tiền bạc cho mình như thế. Quyên góp tiền từ thiện, giúp đỡ bạn bè khi họ khó khăn, hoặc cải thiện đời sống của gia đình bạn chắc chắn là việc nên làm lúc này.

Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 11, 25
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập:★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Trong ngày này, thời điểm Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương cho thấy trái tim của Song Tử hôm nay rất mỏng manh, chỉ cần ai đó nặng lời một chút là bạn đã có cảm giác tổn thương.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Hãy áp dụng triệt để những kiến thức mà bạn đọc được trong ngày hôm nay vì đó là cách để bạn phát huy sức sáng tạo và có góc nhìn hay ho, đặc sắc trong dự án của mình.

- Tình cảm: Nếu không có điều kiện đi đâu vào lúc này, bạn và người ấy có thể cùng ở nhà nấu bữa ăn ngon, thưởng thức một bản nhạc yêu thích để khơi gợi tình cảm. 

- Tiền bạc: Bạn hãy cố gắng theo dõi chi phí hàng ngày của mình, việc này giúp bạn hạn chế chi tiêu. Hơn nữa, nó cũng cung cấp cho bạn thông tin mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát và điều chỉnh cuộc sống của mình.

Màu sắc may mắn: Tím hoa cà
Con số may mắn: 12, 38
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm này, khi Mặt Trăng 45 độ sao Thổ khuyên Cự Giải hôm nay xảy ra vấn đề gì hãy bình tĩnh xem xét lại, đừng vội kết luận ai là người có tội vì bạn có thể phạm sai lầm đấy.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Bạn có vẻ đang thờ ơ với mọi sự diễn ra quanh mình thế nhưng sự thật là bạn đang cần thời gian suy nghĩ và đánh giá thêm mà thôi. Về cơ bạn, bạn không cần cố gắng giải thích điều gì trong hôm nay.

- Tình cảm: Bạn thể hiện cảm xúc của mình với người ấy một cách rất rõ ràng, mong là người ấy có thể nhận ra được tấm lòng của mình. Hai người đang dần xích lại gần nhau hơn. 

- Tiền bạc: Bạn không có kiến thức về tài chính? Thế thì bắt đầu học thôi. Trên mạng có tất cả các nguồn tài nguyên mà bạn cần và nó đều miễn phí.

Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 3, 12
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời cho thấy ý thức chọn lọc của Sư Tử hôm nay rất cao. Bạn suy đi tính lại khá nhiều trước khi muốn thực hiện việc gì.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Hôm nay bạn có chút lơ là, thiếu tập trung cho dù công việc còn nhiều. Bạn đừng cố gắng quá, hãy đứng lên đi lại, thư giãn trước khi quay lại bàn làm việc thì mọi thứ mới hiệu quả hơn đấy.

- Tình cảm: Những người độc thân cũng chỉ vì quá kén chọn mà đánh mất đi nhiều cơ hội tốt của mình, đã đến lúc bạn thay đổi và mở lòng mình hơn rồi đấy nhé. Hãy biết rút kinh nghiệm cho bản thân, đừng lặp lại sai lầm cũ. 

- Tiền bạc: Để tiết kiệm tiền đừng ngại mặc cả, bạn có thể áp dụng để có thể giảm giá xuống mức thấp nhất trước khi mua bất cứ thứ gì. 

Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 11, 29
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương khiến cho Xử Nữ cảm thấy áp lực khi ai đó đẩy bạn vào tình huống khó khăn, nhiều trở ngại. Thế nhưng, khuyên bạn đừng làm mọi thứ quá lên, bạn đủ khả năng xử lý mà không cần tới sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Một số ước mơ trở thành viển vông khi không đủ điều kiện thực hiện. Với sự thật mà bạn đang đối mặt hãy bình tĩnh để giải quyết từng bước một.

- Tình cảm: Bạn cần hiểu rằng suy nghĩ khác biệt của hai người là chuyện đương nhiên. Vì thế, thay vì chỉ trích bạn nên hiểu và thông cảm cho những thiếu sót của họ nhé.

- Tiền bạc: Mong muốn có những món đồ xa xỉ không có gì là sai. Điều đó tuy giúp bạn trông có vẻ giàu có ở thời điểm hiện tại, nhưng sẽ ngăn cản con đường giàu có thực sự của bạn trong tương lai.

Màu sắc may mắn: Đỏ tía
Con số may mắn: 6, 11
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, Mặt Trăng 120 độ sao Kim giúp cho tinh thần cung hoàng đạo Thiên Bình lạc quan và rất vững khi đối mặt với những khó khăn trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn cũng rất cân nhắc với lời khuyên của người khác, bạn không hề vội vàng tin ai cả.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Sự từ bi và khoan dung của bạn đang được đánh giá rất cao, cao hơn cả năng lực trong công việc. Nhờ thế mà cơ hội để bạn tiến thân lúc này là rất cao đấy nhé.

- Tình cảm: Bạn rất bình tĩnh nghe những ý kiến, chia sẻ của người ấy trong ngày hôm nay. Thế nhưng không cần phản hồi hay cố gắng phân tích điều họ nói làm gì cho dù bạn cảm thấy vô lý, họ chỉ đơn giản là cần người để tâm sự mà thôi. 

- Tiền bạc: Nhớ duy trì tiết kiệm một phần lương mỗi tháng và tiêu ít hơn số tiền bản thân kiếm được. Thực tế là, bạn có thể giàu hơn nhờ việc chi tiêu ít hơn số tiền kiếm được, hoặc nghèo đi nếu làm ngược lại.

Màu sắc may mắn: Cam cháy
Con số may mắn: 10, 46
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

8. Xem tử vi của Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày này, Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương khuyên Hổ Cáp nên ý tứ hơn trong cách hành xử với người khác. Có thể việc bạn làm là với ý tốt mà thôi nhưng nó lại vô tình gây ảnh hưởng tiêu cực đến người khác.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Hôm nay bạn hoàn thiện được mọi việc một cách gọn gàng mà không phải suy tính quá nhiều. Những khó khăn trước đây đã hoàn toàn dẹp bỏ khi mà bạn chủ động hơn trong mọi việc.

- Sức khỏe: Để đảm bảo sức khỏe, bạn không nên ăn quá thường xuyên thức ăn thừa hay nước ép hoa quả để tủ lạnh qua đêm, thói quen cái gì cũng cho vào tủ lạnh tuy tiện nhưng không tốt như bạn nghĩ. 

- Tình cảm: Hãy dám “liều” để ngỏ lời với người bạn thích và chấp nhận kết quả có thể xảy ra. Trong tình yêu hay cuộc sống nói chung, nếu bạn muốn được đền đáp, bạn phải chấp nhận rủi ro.

Màu sắc may mắn: Mật ong
Con số may mắn: 8, 14
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã dự báo bạn có thể rơi vào khó khăn vì tư tưởng cái tôi quá cao. Bạn không lắng nghe ai khác và tin rằng mình đúng, không quan tâm tới góc nhìn của mọi người. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn có được sự tập trung cần thiết, dù ai có nói ra nói vào cũng không thể làm phiền lòng bạn ngay lúc này. Sự tin tưởng vào bản thân là tốt nhưng đừng nên cố chấp quá bạn nhé.

- Tình cảm: Sức hút của người khác giới khiến bạn không thể chối từ, thế nhưng đừng vì thế mà vội vàng, bạn nên bật đèn xanh và “dò” xem ý kiến của họ thế nào đã nhé. 

- Sức khỏe: Bạn đang cần một giấc ngủ thật ngon để được hồi sức, đừng vì bận rộn mà làm việc đến khuya trong khi bản thân cũng không thể xử lý thêm được việc gì.

Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 9, 31
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết mang lại cho bạn nhiều năng lượng để thực hiện mục tiêu của mình. Một khi đã xác lập được mục tiêu, bạn cố gắng hết sức và không ngừng nghỉ.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Có một số tín hiệu tích cực trong việc làm ăn của bạn. Việc này đến chủ yếu từ việc kiên trì và bạn biết rõ thời gian này cần phải tập trung vào điều gì nhất để có lợi cho bản thân.

- Tình cảm: Bạn muốn lo lắng cho người ấy một cuộc sống tốt nhưng không thể vội vàng, nếu có khó khăn hãy cùng chia sẻ để đối phương hiểu bạn hơn nhé. Vợ chồng cùng chia ngọt xe bùi cũng là điều tốt. 

- Tiền bạc: Bạn đừng cố vay tiền trước để tiêu pha bừa bãi, việc vay mượn không giúp bạn trở nên giàu có hơn thì đừng làm điều đó.

Màu sắc may mắn: Nâu vàng
Con số may mắn: 3, 44
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy Bảo Bình đang rất hiểu tình hình đang diễn ra quanh mình, đó là lý do bạn trở nên hài hòa hơn, sẵn sàng thể hiện lòng tốt với người có điều kiện không được như mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Có một số khó khăn nhưng may mắn là bạn rất lạc quan trong ngày hôm nay. Thực ra, có thể là tính hay quên lại phát huy tác dụng đúng lúc.

- Tình cảm: Hôm nay đừng vội vàng đưa ra quyết định mà không hỏi ý kiến người ấy bạn nhé. Thể hiện sự tôn trọng đối phương cũng giúp cho tình cảm của hai người lâu bền hơn. 

- Sức khỏe: Đừng tắm quá muộn khiến bạn dễ mắc bệnh, hãy lưu ý khung giờ để tắm tốt nhất là từ 19h đến 20h. Đó là lúc bạn loại bỏ bụi bẩn, mồ hôi sau một ngày, giúp bạn thoải mái đi ngủ và có một giấc ngủ ngon.

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc lục bảo
Con số may mắn: 6, 34
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ có thể thấy Song Ngư đang ngày càng lười đi khi có người giúp đỡ bạn quá nhiều. Đôi khi bạn quên cả những điều đơn giản cũng chỉ vì quá ỷ lại đấy.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Những suy tư, tính toán của bạn có vẻ không cần thiết lúc này vì bạn đủ may mắn để mọi việc diễn ra suôn sẻ mà không mất quá nhiều công sức. 

- Sức khỏe: Đừng mua tích trữ đồ ăn quá nhiều như thế bạn nhé, thực phẩm tốt nhất nên ăn trong một bữa, duy trì thói quen ăn uống điều độ, hạn chế việc ăn đồ để qua đêm.

- Tiền bạc: Quyết định nằm ở bạn do đó hãy nghĩ tới tương lai xa hơn. Bạn đừng lựa chọn mua sắm vật chất quá nhiều cho hiện tại khiến tương lai của bạn dễ túng quẫn.

Màu sắc may mắn: Hồng pastel
Con số may mắn: 9, 11
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

Chào ngày mới, chúc bạn thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! Chúc Việt Nam đánh bay được covid19
 
**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1164 - Ngày: 25/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU