25th June 2024

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/03/2022: Sư Tử tiêu cực, Xử Nữ dễ thay đổi

Ngày: 29/03/2022 Xem: 245
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/03/2022 nói rằng, Xử Nữ gặp sao Thủy 45 độ với tiểu hành tinh Juno nên có tính hay thay đổi, không có khả năng lắng nghe người khác.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Bạch Dương muốn làm điều tốt và tôn vinh quy tắc bên trong của mình do Mặt Trăng trùng tụ với sao Mộc.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Đây là thời điểm thích hợp để dạy, học, viết, thể hiện bản thân, tiếp cận, du lịch, xuất bản và quảng cáo. Nhiều bạn sẽ vượt qua được giới hạn của bản thân, công việc thăng tiến thấy rõ.
 
- Tình cảm: Cảm xúc của bạn mở rộng hoặc được phóng đại, tốt hơn hoặc xấu đi. Dương Cưu có xu hướng tự làm mình khổ tâm do suy nghĩ quá nhiều. Bạn hay làm quá mọi chuyện lên và khó chịu với mọi người xung quanh.
 
- Sức khỏe: Cừu hào phóng với năng lượng, thời gian và tiền bạc của mình. Bạn có sức khỏe tuyệt vời, thích tham gia vào mọi hoạt động mang tính tập thể, vui vẻ để làm bản thân tự tin hơn.

Màu sắc may mắn: Vàng chanh
Con số may mắn: 28, 54
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, Kim Ngưu có thể quan tâm đến bản thân nhiều hơn và tập trung vào ước mơ khi sao Thiên Vương quá cảnh.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Sự nghiệp: Thứ 4 là ngày tốt để giao tiếp với công chúng, tạo mối quan hệ làm ăn và thực hiện các bước tích cực hướng tới mục tiêu cá nhân hoặc nghề nghiệp. Bạn có thể thay đổi. Đây là thời điểm thoải mái để nắm bắt những cơ hội mới
 
- Tình cảm: Trong khi đó, chuyện tình cảm cũng có những bước tiến tốt hơn, Ngưu có được sự thấu hiểu và bạn cũng đang chú tâm hơn các mối quan hệ. Người độc thân bớt khó tính và hay quan tâm đến người khác hơn mọi ngày.
 
- Sức khỏe: Vận trình sức khỏe không ổn cho lắm. Nhiều bạn có vẻ đang ngứa rát họng hoặc gặp vấn đề về xương. Khuyên Ngưu nên tập đi ngủ sớm, tắm sớm và ăn thêm nhiều thức ăn nóng.

Màu sắc may mắn: Xanh navy
Con số may mắn: 6, 35
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập:★★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, Song Tử dễ bị ảnh hưởng, dễ bị tổn thương, giàu lòng trắc ẩn và nhạy cảm khi Mặt Trăng trùng tụ với sao Hải Vương.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Nay là khoảng thời gian mơ mộng, có thể hơi thiếu thực tế của Song Nhi. Chòm sao này đi làm, đi học mà tâm hồn cứ ở trên mây không thể nào tập trung, hiệu suất lao động không cao.
 
- Tình cảm: Song Nhi bị lạc hướng, dễ bị chao đảo vì chuyện bạn bè, gia đình, tình yêu. Có thể những suy nghĩ lóe lên trong đầu bạn hôm nay là sai lầm, nên tỉnh táo lên đi nào. Những bạn đang độc thân đừng nhận lời hẹn hò trong hôm nay.
 
- Sức khỏe: Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác rồi tự suy đoán, làm như vậy chỉ khiến bản thân đau đầu nhức óc hơn mà thôi. Rảnh thì kiếm đồ ăn ngon hoặc đọc sách, nghe nhạc chứ đừng nghĩ nhiều nữa.

Màu sắc may mắn: Tím hoa cà
Con số may mắn: 13, 18
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, Cự Giải rất khó thể hiện sự dịu dàng, quan tâm hoặc chăm sóc mọi người xung quanh khi Mặt Trăng bán vuông góc với tiểu hành tinh Vesta.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Cua nhỏ bị phân tâm khỏi công việc hoặc hơi lơ là khi đi học. Bạn không coi trọng những nhiệm vụ mà mình được giao trong ngày này. Càng về chiều tối càng cảm thấy mệt mỏi và chán làm.
 
- Tình cảm: Sống hơi cứng nhắc, đôi khi cáu gắt và không thích thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Tình duyên của bạn không phải là điểm sáng trong ngày hôm nay khi các bạn dễ nảy sinh những bất đồng quan điểm với người ấy.
 
- Sức khỏe: Sự mệt mỏi lấy đi của bạn những cảm hứng cho nên đừng vội khởi động những kế hoạch định sẵn mà hãy giải quyết sớm các rắc rối trong ngày hôm nay. Cuối ngày nên chọn cách nghỉ ngơi và đi ngủ sớm để lấy lại tinh thần.

Màu sắc may mắn: Bạc
Con số may mắn: 19, 58
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Sư Tử hơi tiêu cực, cứng đầu, tư duy phản biện khá cứng nhắc hoặc dễ nóng nảy do sao Thủy bán vuông góc với sao Thổ. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Leo khá tham việc và khả năng sẽ nhận lời làm thêm để có được thu nhập. Sự cố gắng trong công việc của bạn sẽ cần sự phân chia thời gian hợp lý giữa cuộc sống và công việc kiếm tiền.
 
- Tình cảm: Giao tiếp không được trôi chảy, gặp người mình thích có đôi chút lúng túng. Những người đã có đôi thì hơi đào hoa một chút, vẫn nói chuyện cởi mở với những người khác giới, điều này thực sự không tốt.
 
- Sức khỏe: Bạn sẽ cần quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe nhiều hơn bởi tác động thời tiết có thể khiến bạn đau đầu. Do vậy, cẩn thận với việc ra đường nhiều hơn nếu như bạn muốn mình có đủ năng lượng để làm việc.

Màu sắc may mắn: Đỏ tía
Con số may mắn: 11, 51
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Xử Nữ gặp sao Thủy 45 độ với tiểu hành tinh Juno nên có tính hay thay đổi, không có khả năng lắng nghe người khác.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Đây không phải là thời điểm tốt nhất cho việc tập trung và kết nối. Công việc không được suôn sẻ như mong đợi. Có thể bạn sẽ cảm thấy mình sẽ phải dồn nhiều tậm sức cho công việc.
 
- Tình cảm: Trong tình yêu dễ có sự hiểu lầm, bạn sẽ mong đợi người khác quan tâm mình nhiều hơn khi thấy họ bắt đầu lơ mình. Bạn cần được người khác lắng nghe dù bạn không thích lắng nghe họ, thực sự không công bằng.
 
- Sức khỏe: Năng lượng của bạn hôm nay may mắn có đủ giúp bạn có thể cố gắng hoạt động nhiều hơn và cũng có được những kết quả tốt. Hy vọng Xử đủ tỉnh táo và mạnh khỏe để giải quyết nhanh gọn tất cả mọi việc.

Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 9, 59
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, Thiên Bình rất muốn hành động và đi tiên phong trong một lĩnh vực nào đó khi Mặt Trăng tiến vào nhà Bạch Dương.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Tất cả mọi người đều đối xử bình đẳng với bạn, đây là thời điểm tuyệt vời để thực hiện những kế hoạch mới. Thái độ làm việc và sự cầu tiến sẽ giúp bạn có được những lợi thế cũng như cân bằng được mối quan hệ công việc và lợi ích nhóm đấy.
 
- Tình cảm: Về tình cảm, có lẽ bạn đã bắt đầu có sự chuẩn bị cho một kế hoạch yêu thương và gắn kết tình cảm của mình với ai đó. Rất có thể một mối quan hệ tốt đẹp sẽ là điều bạn nhận được trong hôm nay và thời gian sắp tới.
 
- Sức khỏe: Hôm nay nếu bạn cần có một cảm xúc tốt hãy thử bắt đầu với một bản nhạc giúp bạn thư giãn hoặc bài tập yoga nhẹ nhàng. Hãy bắt đầu ngày mới của bạn bằng một tinh thần thoải mái nhất.

Màu sắc may mắn: Xanh mòng két
Con số may mắn: 12, 34
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi sao Hỏa đi vào Bảo Bình khiến Hổ Cáp hay bị nóng tính nhưng dám làm dám chịu, không sợ ánh mắt của mọi người xung quanh.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Mỗi khi gặp thách thức, bạn thường không bằng lòng với thực tại, cảm thấy cần lật đổ trật tự vốn có trước đây. Bạn nhiều tham vọng và năng lượng, muốn tham gia vào lĩnh vực mới trong ngày này.
 
- Tình cảm: Trong ngày mới hôm nay tình cảm của bạn có thể gặp phải chuyện không vui và sự nóng giận có thể là nguyên nhân của mọi rắc rối. Bạn khá nóng nảy và hay ghen tuông thái quá, tự làm khổ chính mình.
 
- Sức khỏe: May mắn là Cáp Nhi có sức khỏe tốt, dù gặp phải muôn vàn khó khăn nhưng tinh thần của bạn vẫn cứ gọi là tuyệt vời. Chỉ khi vui vẻ thì mới có năng lượng để sống, hy vọng bạn sẽ duy trì được trạng thái này.

Màu sắc may mắn: Hổ phách
Con số may mắn: 9, 45
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Nhân Mã mềm mỏng và yêu cái đẹp hơn mọi ngày, bạn quan tâm đến tình yêu và vẻ ngoài của bản thân khi sao Kim đi vào nhà Bảo Bình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Các bạn đang có một thói quen tôn mình lên quá cao và muốn người khác phải đi theo sự điều chỉnh của mình. Làm như vậy chỉ khiến bản thân chịu nhiều thiệt thòi và xa cách với đồng nghiệp hơn mà thôi. 

- Tình cảm: Nếu Mã Nhi muốn đi đâu đó để thay đổi nhịp sống thì cứ mạnh dạn rời đi nhé vì có thể bạn sẽ gặp được một ai đó cũng đang độc hành trên hành trình của mình. Khả năng ăn nói và mắt thẩm mỹ của bạn có vẻ tốt hơn mọi ngày.
 
- Sức khỏe: Sau khoảng thời gian bận rộn của những ngày trước, chòm sao này nên bước chậm lại và tìm cách thư giãn. Có lẽ bạn nên về nhà sớm hơn, dành thời gian cho gia đình hoặc nằm nghe nhạc, xem phim.

Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 36, 38
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian sao Mộc quá cảnh ở Song Ngư khuyên Ma Kết đừng nghĩ quá nhiều về quá khứ, hãy dọn đường cho những điều may mắn đang tới.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Kết không thích cảm giác bị trói buộc và sẵn sàng chuyển sang thái độ phản kháng khi cảm thấy bất kỳ ai muốn đặt giới hạn lên mình. Xét cho cùng, lý luận là sở trường mà ít ai thắng được bạn.
 
- Tình cảm: Hội độc thân hãy chịu khó đi mua sắm, đi ăn uống, cà phê cùng bạn bè vì rất có thể, những lần tiêu tiền ấy sẽ giúp bạn “va” phải người nào đó của mình. Người có gia đình nên quan tâm đến cha mẹ nhiều hơn.
 
- Sức khỏe: Thi thoảng bạn nên đi khám sức khỏe nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường. Đừng tiết kiệm tiền cho những mục tiêu to lớn mà quên đi sức khỏe cũng rất quan trọng.

Màu sắc may mắn: Xanh lam
Con số may mắn: 2, 36
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi sao Thổ ở nhà Bảo Bình khiến chòm sao này suy nghĩ về trách nhiệm của bản thân, hay để ý những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn là chòm sao tự tin, độc lập nhưng chỉ trong một số tình huống nhất định, hôm nay bạn nên nhờ bạn bè hoặc đồng nghiệp giúp đỡ. Nhất là khi bạn không tự kiểm soát được cuộc sống của mình hay gặp phải vấn đề quá nghiêm trọng.
 
- Tình cảm: Bảo Bảo gặp khó khăn trong việc kết bạn mới và điều này khiến mình tự cô lập mình trong một thời gian dài. Với người yêu thì có cảm giác xa cách lạnh lùng, đôi khi hơi bất mãn và nảy sinh tranh cãi.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe của bạn dường như không được tốt cho lắm. Bạn nên nghỉ ngơi một chút để tránh căng thẳng. Có thể tham gia hoạt động tập thể hay hẹn hò cũng giúp cho bạn có một tâm trạng tốt.

Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 2, 62
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Song Ngư tràn đầy hy vọng về sự đổi mới, tiến bộ và có tinh thần rất lạc quan khi sao Hải Vương quá cảnh.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Không có gì lạ khi Ngư nhận được nhiều lời khen từ đồng nghiệp vì bạn rất năng nổ, hòa đồng và vui tính. Người làm nghề tự do và các nghề kỹ thuật, viết lách sẽ có một ngày tuyệt vời.
 
- Tình cảm: Đây là thời điểm tốt nhất để nói lời tạm biệt với một số người bạn. Bạn nên đá những người không tốt ra khỏi cuộc đời của mình. Những người đó chỉ ở bên bạn để lợi dụng lòng tốt mà thôi.
 
- Sức khỏe: Nếu bạn có một vài triệu chứng như đau đầu, khó chịu thì cũng là do vấn đề thời tiết, hãy tự hài lòng vì không bị ốm trong khi người khác đang ốm nặng vì thời tiết khắc nghiệt trong những ngày vừa qua.

Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 6, 41
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! Chúc Việt Nam đánh bay được covid19

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1216 - Ngày: 26/06/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU