18th May 2024

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 20/05/2021: Bạch Dương buồn rầu, Song Tử thẳng thắn

Ngày: 19/05/2021 Xem: 310
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 20/05/2021, Bạch Dương cảm thấy khá buồn bã trong ngày hôm nay, bạn chẳng có hứng thú bắt tay vào bất cứ việc gì bởi bạn cảm thấy mình không nhận được sự ủng hộ của mọi người.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Bạch Dương cảm thấy khá buồn bã trong ngày hôm nay, khi đến thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Kim. Bạn chẳng có hứng thú bắt tay vào bất cứ việc gì bởi bạn cảm thấy mình không nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Không phải khi nào mọi quyết định của bạn cũng đều sẽ được mọi người ủng hộ. Tuy nhiên, nếu bạn tin tưởng điều mình đang làm là đúng thì hãy dũng cảm dấn bước, kết quả cuối cùng sẽ chứng minh cho mọi người thấy.
 
- Tình cảm: Có vẻ như mối quan hệ giữa bạn và người ấy không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Bạn cần dành thêm thời gian để cân nhắc thêm về tình cảm của mình.
 
- Tiền bạc: May mắn mà tiền bạc của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn quyết định sẽ chi tiêu tiết kiệm và để dành cho tương lai.

Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 8, 12
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★✰
Tài vận: ★★★★✰
Công việc/học tập: ★★★★✰

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày thứ 5 này, khi Sao Thiên Vương ở vị trí Kim Ngưu cho thấy bạn là một người cứng đầu, chẳng ai có thể khuyên nhủ gì được bạn nếu bạn đã quyết tâm làm một việc gì đó. Bạn cho rằng mình có thể làm tất cả mọi việc dù chỉ có một mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Công việc: Bạn nên học cách lắng nghe góp ý của mọi người để nhận ra thiếu sót của bản thân. Nhiều khi người ngoài cuộc sẽ để ý tới những khía cạnh mà bạn vô tình bỏ qua. 
 
- Tình cảm: Có thể hành động bạn cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng đấy. Trước khi làm bất cứ việc gì, bạn nên cân nhắc đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia nhiều hơn.
 
- Tiền bạc: Khoản tiền lãi lời trong kinh doanh khiến cho túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, bạn đang đi những bước đúng đắn trên con đường làm giàu. 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Con số may mắn: 1, 52
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★

 

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Trong ngày này, thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí của Song Tử như hôm nay, bạn trở nên vô cùng khách quan và thẳng thắn. Bạn không có ý định trốn chạy bởi bạn có khả năng chấp nhận mọi sự thật, cho dù sự thật ấy có phũ phàng đến đâu đi chăng nữa.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Thẳng thắn thừa nhận khuyết điểm để có thể tìm ra phương hướng sửa chữa sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh. Hơn nữa, mọi người xung quanh luôn sẵn sàng đưa ra gợi ý giúp đỡ bạn.
 
- Tình cảm: Bạn có thể sẽ nhanh chóng phải lòng một ai đó trong ngày hôm nay nhưng đừng vội tiến tới một mối quan hệ quá thân mật. Trước hết, đôi bên cần có thêm thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về nhau.
 
- Tiền bạc: Sự nhanh nhạy giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mở lối đi riêng, khiến việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn nhiều. Hôm nay bạn có thể thu được 1 khoản khá.

Màu sắc may mắn: Đỏ nâu
Con số may mắn: 27, 31
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Khi sao Hỏa nằm ở vị trí Cự Giải, bạn thường tỏ ra nhún nhường trước mọi người xung quanh. Bạn cố hết sức tránh các cuộc tranh luận, cãi vã vì bạn chỉ mong muốn ngày hôm nay của mình trôi qua một cách yên bình.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Bạn không nên nhún nhường người khác bất kể đối phương đúng hay sai. Nếu lập trường của bạn là đúng đắn thì bạn nên chủ động đứng lên bảo vệ quan điểm. 
 
- Tình cảm: Chớ trút những cơn giận bất chợt của mình lên đầu người ấy. Nếu cứ mãi phải chịu đựng những cảm xúc vô lý của bạn, rồi sẽ đến lúc đối phương cảm thấy mệt mỏi. 
 
- Tiền bạc: Bạn chưa nhận được tiền lương, tiền lãi trong ngày hôm nay, nhưng cũng may là bạn cũng không có nhu cầu chi tiêu cho những nhu yếu phẩm hàng ngày.

Màu sắc may mắn: Xanh mòng két
Con số may mắn: 2, 56
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, dù Sư Tử luôn cố tỏ ra hòa đồng nhưng trong ngày Mặt Trăng  tạo thành góc 135 độ với sao Diêm Vương như hôm nay, bạn lại cảm thấy rất cô độc. Bạn cảm thấy rằng chẳng có ai có thể hiểu được nỗi lòng của mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Đừng để những cảm xúc tiêu cực gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn. Hãy luôn kiểm tra công việc kĩ càng trước khi giao nộp thành phẩm cho thầy cô hoặc cấp trên của mình.
 
- Tình cảm: Những bạn độc thân khó có thể tìm được người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay. Dường như chẳng có ai tạo ra được sức hút với bạn.
 
- Tiền bạc: Chớ nên mở hầu bao cho những món hàng có giá trị lớn khi chưa suy nghĩ kĩ càng. Khi mức lương vẫn giậm chân tại chỗ, hãy sống tiết kiệm hơn nếu bạn không muốn lúc nào cũng rơi vào cảnh cháy túi.

Màu sắc may mắn: Tím than
Con số may mắn: 3, 28
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Xử Nữ tỏ ra mình là một người biết nhìn xa trông rộng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trời tạo một góc 60 độ với sao Hải Vương. Bạn có thể đề ra những kề hoạch phù hợp với điều kiện thực tế và khiến mọi người ấn tượng.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Hãy tận dụng điểm mạnh của mình để ghi điểm với thầy cô hoặc cấp trên của mình. Bạn thậm chí có thể là người lãnh đạo đưa tập thể đến thành công nữa đấy.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này tuy không phải là người lãng mạn những bạn luôn nghĩ cách để hâm nóng tình cảm lứa đôi. Bạn có thể dành tặng cho người ấy một món quà bất ngờ.
 
- Tiền bạc: Bạn có cái nhìn sâu sắc và chính xác về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, nhờ vậy mà hôm nay bạn sẽ thu được một khoản tiền lời lãi kha khá, tránh được những khoản lỗ đáng tiếc.

Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 10, 64
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày thứ 5 này, mỗi khi đến thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thổ, Thiên Bình lại trở nên khá dè dặt. Bạn cảm thấy khá ngại ngùng khi thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình, vì thế mà bạn giấu mọi điều ở trong lòng.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Nếu giữ im lặng trong mọi trường hợp, mọi người sẽ nhanh chóng bỏ qua bạn và đánh giá thấp năng lực của bạn đấy. Hãy thử một lần nêu ý kiến của mình xem.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy mình không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc, chính vì vậy mà dù có thầm mến ai, bạn cũng không dám nói. Bạn đừng chần chừ quá lâu kẻo người ấy sẽ đến với một ai đó khác đấy.
 
- Tiền bạc: Sự cố gắng từ trước đến nay của bạn đã được đền đáp xứng đáng. Bạn có thể nhận được một khoản kha khá từ các công việc làm thêm của mình.

Màu sắc may mắn: Mận chín
Con số may mắn: 10, 77
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

8. Xem tử vi của Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày này, Hổ Cáp có vẻ khá bất cẩn trong thời điểm Mặt Trăng và sao Kim nằm ở vị trí vuông góc với nhau như ngày hôm nay. Hãy cẩn thận hơn trong mọi việc nhé, nếu như bạn không muốn mình phải tốn thêm thời gian sửa chữa sai sót.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn muốn nhanh chóng khẳng định vị thế của bản thân mình, song càng như vậy bạn lại càng phải thận trọng hơn khi làm việc. Sự vội vã đôi khi sẽ khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối đấy.
 
- Tình cảm: Các bạn độc thân chớ nên tin theo những lời tán tỉnh ngọt ngào của những người mình không hiểu rõ. Bạn cần bĩnh tĩnh cân nhắc trước khi đi đến quyết định tiến tới với một ai đó.
 
- Tiền bạc: May mắn là vấn đề tiền bạc của bạn có những biến chuyển khá tích cực trong ngyà hôm nay. Bạn có thể nhận được một khoản tiền lãi từ các hoạt động kinh doanh.

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc    
Con số may mắn: 2, 66
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

 

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Nhân Mã nuôi tham vọng và cố gắng hết sức trong từng công việc khi thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Hỏa đến. Ngay cả khi mọi người xung quanh đều muốn được nghỉ ngơi, bạn vẫn hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đó tất nhiên là 1 thông tin rất đáng mừng. Tuy nhiên, bạn cần lên kế hoạch phát triển cụ thể hơn chứ không nên chạy theo những điều quá xa vời.
 
- Tình cảm: Những cảm xúc chân thật của bạn chắc chắn sẽ khiến cho nửa kia vô cùng cảm động. Bạn không ngại bày tỏ tình yêu bằng những hành động và lời nói thực tế. Tình cảm của 2 người ngày một khăng khít hơn.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính hôm nay không thực sự sáng sủa, bạn có thể sẽ phải dùng tiền cho những nhu cầu thiết yếu. Khoản tiền ấy tưởng nhỏ nhưng cộng dồn vào thì không nhỏ chút nào.

Màu sắc may mắn: Vàng đồng    
Con số may mắn: 5, 36
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi sao Diêm Vương nằm ở vị trí Ma Kết, bạn không nên quá vội vàng bắt tay vào công việc chỉ vì muốn bằng người này người kia. Cứ mãi chạy theo những điều viển vông chỉ khiến bạn nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi mà thôi.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Công việc của bạn không xảy ra vấn đề gì quá lớn trong ngày hôm nay. Bạn có thể dành thời gian để học thêm những kiến thức mới mẻ và bổ ích hoặc lên kế hoạch cho tương lai. 
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để khắc phục những điểm bất đồng còn tồn tại. Còn nếu cứ lờ đi, khoảng cách giữa hai người sẽ càng lúc càng xa cách.
 
- Tiền bạc: Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này quá nhiều trong ngày hôm nay. Bạn không những không rơi vào cảnh túng thiếu, thậm chí còn có cơ hội phát tài nhờ khả năng kinh doanh của mình.

Màu sắc may mắn: Hạnh nhân    
Con số may mắn: 2, 73
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm sao Thổ nằm ở vị trí Bảo Bình, bạn trở thành một người rất kỉ luật. Bạn luôn tập trung tinh thần, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cứ giữ vững tinh thần này, bạn sẽ nhanh chóng đạt được tới những bước đột phá.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Tinh thần làm việc tốt khiến bạn nhanh chóng làm xong công việc của mình. Bạn có thể dùng thời gian còn lại để giúp đỡ hoặc giao lưu với mọi người xung quanh.
 
- Tình cảm: Bạn nên học cách thông cảm với nửa kia của mình nhiều hơn, đặt mình vào vị trí của người ấy, đừng bắt người ấy mãi nghe theo ý kiến của mình. 
 
- Tiền bạc: Khả năng nhìn xa trông rộng giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra được các mối đầu tư triển vọng. Bạn có thể kì vọng vào khoản lời lãi trong tương lai.

Màu sắc may mắn: Nâu ánh hung đen
Con số may mắn: 9, 47
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Khi sao Hải Vương nằm ở vị trí của Song Ngư, bạn quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn chứ không còn ích kỷ chỉ biết đến mình. Bạn nhận thấy việc xây dựng các mối quan hệ là rất cần thiết, nhất là khi bạn đã đi làm.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn có tinh thần lạc quan vui vẻ trong thời điểm này. Nếu gặp phải khó khăn, bạn cũng sẽ được bạn bè, đồng nghiệp xung quanh nhiệt tình giúp đỡ.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy duy trì mối quan hệ hài hòa, càng lúc càng thấu hiểu nhau hơn.
 
- Tiền bạc: Dù tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu tăng tiến khá tích cực trong ngày hôm nay thì cũng chớ tiêu xài hoang phí. Nếu làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, bạn sẽ mãi rơi vào cảnh cháy túi thôi.

Màu sắc may mắn: Bạch kim
Con số may mắn: 3, 8
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

Chào ngày mới, chúc bạn thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất!
 
**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU