25th June 2024

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 02/12/2022: Bảo Bình cố gắng, Song Ngư nhận sai

Ngày: 01/12/2022 Xem: 323
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 02/12/2022 cho thấy, khi Mặt Trăng 45 độ sao Mộc khuyên bạn đừng ngại thừa nhận một số thiếu sót của bản thân. Chỉ có như vậy bạn mới mong có được sự chỉ dẫn tận tình từ người khác.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy bạn thường hay đưa ra những lý luận nhằm bảo vệ bản thân. Khó khăn sẽ xuất hiện khi bạn quá đề cao bản thân hơn bất cứ điều gì khác.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Hôm nay là ngày để phát huy khả năng, lúc này bạn cần tận dụng tốt những kinh nghiệm mình có trong giai đoạn đã qua để kiểm soát tình hình. 
 
- Tình cảm: Sau giờ làm việc, gặp gỡ bạn bè cũ hoặc trò chuyện với những người bạn mới sẽ là điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Sau tất cả, bạn tận hưởng sự hạnh phúc của những người thân thiết đem lại.
 
- Sức khỏe: Thị lực của bạn có thể không được tốt. Hãy chăm sóc đôi mắt của mình thật tốt bạn nhé.

Màu sắc may mắn: Xanh bạc
Con số may mắn: 14, 20
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, thời điểm Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương mang lại sức sáng tạo để cung hoàng đạo Kim Ngưu thúc đẩy công việc hanh thông, thuận lợi một cách bất ngờ. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Sự nghiệp: Có thể lúc này có nhiều cuộc hội họp, bàn bạc. Trong quá trình đàm phán cũng cần điều chỉnh cảm xúc cho phù hợp để đạt được kết quả mong muốn. 
 
- Sức khỏe: Thời tiết trở lạnh, bạn nên chủ động bảo vệ sức khỏe, giữ ấm cơ thể để tăng cường sức đề kháng, chống chọi lại sự khắc nghiệt của thời tiết.

- Tiền bạc: Nhất định bạn phải giữ một cái đầu lạnh trong kinh doanh và đảm bảo rằng bạn nắm chắc tất cả các tài liệu làm ăn trước khi đưa ra quyết định.

Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 37, 61
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập:★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, thời điểm Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương cho thấy mong muốn thay đổi. Người khác cảm thấy bất ngờ khi bỗng nhiên được bạn quan tâm, hỏi han trong ngày hôm nay.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Bạn cần những hướng dẫn cụ thể để làm mọi việc trong ngày hôm nay nếu không bạn sẽ lãng phí thời gian để quyết định nên làm gì. 
 
- Tình cảm: Bạn là một người rất tình cảm nhưng lại luôn cố gắng che giấu cảm xúc. Thực ra bạn không biết nên thể hiện như thế nào cho đúng, sợ rằng sự thái quá khiến đối phương e sợ.
 
- Tiền bạc: Tiền của bạn rất dễ bị mất do sự bất cẩn, cho nên khi đi ra ngoài thì không nên cầm theo nhiều tiền nhé vì khả năng bị rơi rất cao.

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt
Con số may mắn: 9, 59
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, lúc Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy bạn được an nhàn hưởng một ngày vui vẻ và hạnh phúc như mong đợi.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Nếu bạn có vị thế hơn người khác thì hôm nay cũng cần tránh việc lạm quyền vì nó không giúp ích cho công việc một cách lâu dài. Hãy thể hiện đúng năng lực của mình nhé.
 
- Sức khỏe: Đừng vì trời lạnh mà lười uống nước, nhất là khi bạn tập thể thao, lưu ý nên uống nước trước, trong và sau khi tập luyện dù bạn không cảm thấy khát. 

- Tiền bạc: Có nhiều khoản chi phí ngoài kế hoạch xuất hiện trong thời gian này và chúng khiến bạn có phần lo lắng khi mà nguồn thu không tăng. May mắn là bạn sẽ có người giúp đỡ.

Màu sắc may mắn: Xanh lam
Con số may mắn: 4, 24
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc Mặt Trăng 45 độ sao Mộc chỉ ra rằng sự hào phóng của bạn là tốt ở một khía cạnh nào đó, tuy nhiên cần có giới hạn nếu không bạn rất dễ bị người ta lợi dụng đấy nhé.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Cách tốt nhất để tránh lãng phí thời gian quý báu là tìm kiếm sự giúp đỡ khi bạn không thể tự mình giải quyết vấn đề. Hãy tận tâm với công việc của bạn để nó mang lại kết quả tích cực.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy được kết nối ở mức độ trí tuệ cũng như mức độ thể chất và tình cảm. Nó cũng cho thấy rằng mối quan hệ hoặc đối tác của bạn thách thức bạn trở nên vượt trội.
 
- Tiền bạc: Ngày hôm nay bạn nên nghĩ tới việc kiếm tiền, tiết kiệm hơn là mua sắm, tiêu dùng quá đà. Tình hình tài chính không tốt sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tương lai của bạn đấy.

Màu sắc may mắn: Vàng chanh
Con số may mắn: 4, 16
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời mang lại sự ung dung tự tại cho bạn, có thể thấy dù không tham vọng, vẫn thành công mà không cần phải đấu tranh.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Những quyết định hôm nay cho thấy bạn là người có tư duy logic và lý trí, tính chính trực,… Có thể người khác đang âm thầm ngưỡng mộ bạn đấy.
 
- Sức khỏe: Vào mùa lạnh, không nên tắm nước lạnh nhưng không nên tắm nước quá nóng, chỉ sử dụng nước ấm để tắm. Nước quá nóng sẽ làm mất lớp dầu tự nhiên của da, làm da khô, nứt.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể chưa cảm thấy sẵn sàng để hào phóng, nhưng bạn nên làm như vậy. Phần thưởng mà bạn nhận được sẽ nhiều hơn giá trị bạn cho đi.

Màu sắc may mắn: Hạt dẻ
Con số may mắn: 6, 73
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, lúc Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy tính tình hòa nhã khiến nhiều người quý mến bạn. Hơn nữa, mục tiêu của bạn trong ngày này đó là niềm vui, hạnh phúc mà thôi.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Để thực hiện các thay đổi, bạn chính là người hành động và kiểm soát. Tự do không đi kèm với thụ động.
 
- Tình cảm: Nên để cảm xúc diễn ra một cách tự nhiên nhất trong thời gian này bạn nhé, gần đây bạn đang dùng lí trí để kiểm soát tình cảm cá nhân, việc này sẽ khiến tình cảm rối ren hơn đấy.

- Tiền bạc: Nếu muốn gia tăng thu nhập hãy thực sự hành động. Hãy xem bạn có một tài năng mà người khác muốn trả tiền cho hay không?

Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 12, 54
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, thời gian mà Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương khuyên Hổ Cáp nên đánh giá lại thái độ của mình với mọi người. Mức năng lượng và động lực mà bạn đem đến đôi khi khiến người khác không vui cho dù bạn chỉ có ý định tốt mà thôi.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn có khả năng đưa ra các quyết định có ý thức bởi vì bạn tự tin vào con người và sức mạnh của mình để ảnh hưởng đến sự thay đổi của cả bản thân và thế giới.
 
- Tình cảm: Những xung đột nhỏ có thể tạo ra sự bất hòa và có thể làm hỏng sự hòa hợp trong đời sống tình cảm của bạn. Do đó, hãy tránh tạo khoảng cách không cần thiết giữa bạn và người yêu. 
 
- Sức khỏe: Điều mà bạn cần lưu ý trong mùa Đông này đó là nếu muốn giữ ấm cơ thể tốt nhất thì nên ăn đủ bữa và nạp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết.

Màu sắc may mắn: Xanh lục
Con số may mắn: 9, 42
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương chỉ ra sự gắn kết cảm xúc bất thường. Bạn tránh việc làm gì quá tùy hứng vì nó có thể dẫn dắt bạn đi sai đường đấy.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Hãy tự tin với bản thân, mở rộng tầm mắt trước mọi khả năng và đừng để nỗi sợ hãi lấn át.
 
- Tình cảm: Hôm nay cả hai rất cởi mở, vui vẻ, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy con người thật của họ. Người độc thân dễ có tin vui, bạn tìm được hình mẫu lí tưởng cho mình.

- Tiền bạc: Nếu tình hình tài chính đang có chút khó khăn hãy yêu cầu giúp đỡ, xem xét ngân sách của bạn, biến một sở thích thành một công việc kinh doanh.

Màu sắc may mắn: Hổ phách
Con số may mắn: 27, 28
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng 45 độ sao Mộc cho thấy bạn thờ ơ một phần vì bạn tin rằng có cố gắng cũng chẳng ích gì. Lúc này bạn cần thay đổi thái độ hay chính con người mình mới mong có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Nếu bạn đang tìm cách thay đổi sự nghiệp, bạn có thể phải học thêm một chút hoặc việc này gây ra những khó khăn nếu không có thu nhập ổn định. 
 
- Sức khỏe: Để cải thiện sức khỏe bạn phải nghiêm túc thực hiện lịch trình như đi ngủ vào một giờ nhất định, ăn các bữa ăn đúng giờ, tập thể dục bài bản hơn. 
 
- Tiền bạc: Bạn nên tránh xa các khoản đầu tư rủi ro nhất là khi bạn không có chút kiến thức nào về nó. Nếu có thể thì đầu tư một chút sau khi bạn đã tìm hiểu.

Màu sắc may mắn: Kem
Con số may mắn: 10, 45
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương cho thấy Bảo Bình bị hối thúc vì cảm giác sợ bị bỏ lỡ. Bạn phải cố gắng đọc và nghe nhiều nhất có thể nhưng xem ra chúng chỉ khiến bạn bị loạn thông tin.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Mặc dù không có nhiều lựa chọn, nhưng bạn nên suy nghĩ thoáng hơn. Càng lo lắng càng khiến bạn cảm thấy mình có ít lựa chọn hơn so với thực tế.

- Tình cảm: Bạn hạnh phúc với cuộc sống độc thân của mình. Thực ra bạn đang có tiêu chuẩn cao và thiếu thực tế nên ít người đáp ứng được nó. 
 
- Tiền bạc: Về tiền bạc, bạn sẽ cần biết cách tiết chế và sử dụng chúng hiệu quả hơn. Thời gian tới mặc dù bạn có nguồn thu về nhưng nếu bạn quá hứng thú trong việc tiêu tiền thiếu kế hoạch thì nhanh chóng nó cũng bay biến hết thôi.

Màu sắc may mắn: Bạc
Con số may mắn: 6, 9
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng 45 độ sao Mộc khuyên bạn đừng ngại thừa nhận một số thiếu sót của bản thân. Chỉ có như vậy bạn mới mong có được sự chỉ dẫn tận tình từ người khác.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Hôm nay nên là ngày để chia sẻ, đừng ngại vì cho rằng bạn không đủ khả năng trong lĩnh vực này. Bạn có rất nhiều điều để đóng góp và chia sẻ theo cách riêng của mình.

- Sức khỏe: Mùa này, nên ưu tiên ăn các món ăn khi còn nóng, vừa giúp làm ấm cơ thể hơn, vừa giúp bảo vệ hệ thống miễn dịch.

- Tiền bạc: Tài chính chưa có nguồn thu lớn nhưng may mắn là bạn cũng tránh được các nỗi lo hay các khoản chi tiêu lớn trong ngày hôm nay.

Màu sắc may mắn: Hồng đào
Con số may mắn: 4, 63
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1216 - Ngày: 26/06/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU