25th June 2024

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 14/05/2021: Bạch Dương sáng suốt, Song Tử tài năng

Ngày: 13/05/2021 Xem: 264
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 14/05/2021, khi Mặt Trăng nằm trong khu vực của Song Tử, chòm sao này chẳng ngần ngại khai phá bản thân mình bằng những trải nghiệm mới mẻ.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng tạo góc 72 độ với tiểu hành tinh, Bạch Dương trở nên sáng suốt hơn bao giờ hết. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Khi đứng trước những khó khăn trở ngại, Dương Dương lại càng có cơ hội thể hiện bản lĩnh của mình. Chòm sao này nhanh chóng xử lý mọi việc một cách gọn gàng chỉn chu, để đảm bảo không còn bất cứ sai sót nào nữa. 
 
- Tiền bạc: Đặc biệt là trong các quyết định liên quan tiền bạc, bạn vô cùng tỉnh táo, chẳng bị những lời ngon ngọt của người khác làm cho yếu lòng. Tiền ở trong tay thì khó có ai có thể lấy được. 
 
- Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Dương Nhi có dấu hiệu cải thiện đáng kể trong ngày này. Tâm trạng vui vẻ, thoải mái khiến mọi mệt mỏi dường như tan biến hết.

Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 25, 33
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày này, thời điểm Mặt Trăng tạo góc 45 độ với sao Thiên Vương, Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày thứ 6 này. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Công việc: Mọi việc cứ thế dồn dập đến khiến chòm sao này chẳng kịp trở tay. Thay vì phải gắng gượng một mình, Ngưu Ngưu hãy nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh, chắc chắn mọi thứ sẽ sớm ổn thỏa cả thôi. 
 
- Tình cảm: Có vẻ như Ngưu Nhi có hơi nhạy cảm quá rồi đó, đối phương chẳng có ý làm bạn buồn đâu. Đừng hiểu lầm người ấy nữa nhé, chắc hẳn nửa kia của bạn đang bối rối lắm đó. 
 
- Tiền bạc: Nếu không kiểm soát các khoản chi của mình, ví tiền của bạn sẽ sớm trống rỗng thôi. Hãy lập một kế hoạch quản lý tiền bạc của mình ngay và luôn đi, đừng lười thêm nữa.

Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 11, 51
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

 

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Trong ngày này, khi Mặt Trăng nằm trong khu vực của Song Tử, chòm sao này chẳng ngần ngại khai phá bản thân mình bằng những trải nghiệm mới mẻ. 

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Song Song vô cùng hứng thú với những điều mới mẻ, bạn có thể dành nhiều thời gian để tìm hiểu về chúng. Tuy nhiên, khi gặp phải khó khăn, chòm sao này dễ chán nản và nhanh chóng buông xuôi. Hãy cố gắng duy trì cảm hứng của mình nhé. 
 
- Tình cảm: Cá tính độc đáo của bạn thu hút sự chú ý của không ít người khác giới. Sức hấp dẫn của bạn quả thật khiến cho ai đó phải không ngừng cảm thán. 
 
- Sức khỏe: Cơ thể của bạn đang lên tiếng báo động rồi đó, đừng chủ quan thêm nữa. Nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế được được thăm khám kịp thời. 

Màu sắc may mắn: Bạch kim
Con số may mắn: 6, 39
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi chiêm tinh góc 60 độ giữa sao Hỏa và sao Thiên Vương sẽ mang đến cho Cự Giải một ngày thứ 6 ngập tràn niềm vui.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Chưa khi nào công việc của chòm sao này lại thuận lợi suôn sẻ đến như vậy. Mọi việc được hoàn thành một cách nhẹ nhàng, lại còn thu về những thành quả không hề nhỏ nữa. 
 
- Tiền bạc: Vận may tiền bạc có thể tìm đến với Giải Giải trong ngày này. Túi tiền của bạn cứ đầy thêm không ngừng nghỉ nhờ nguồn thu từ các dự án đã đầu tư trước đó. 
 
- Tình cảm: Các cặp đôi đang chìm đắm trong hạnh phúc của tình yêu. Cả hai luôn yêu thương và nhường nhịn nhau, dù trong bất cứ trường hợp nào. Sự thấu hiểu và đồng cảm giữa hai người quả thật vô cùng hiếm thấy. 

Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 2, 33
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Sư Tử dễ dàng đạt được mục tiêu mình đề ra trong ngày Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Mộc như hôm nay. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Chẳng có khó khăn nào có thể cản bước đường phát triển của chòm sao này. Với bản lĩnh và thực lực đáng gờm, bạn nhanh chóng có được chữ đứng vững chắc trong tập thể. Con đường tương lai đang trải hoa hồng chờ đón bạn rồi đó. 
 
- Tiền bạc: Các khoản lương thưởng liên tục gia tăng khiến túi tiền của bạn cứ đầy lên ăm ắp. Hãy cân nhắc giữa việc tích lũy hay đầu tư trong thời điểm này đi nhé. 
 
- Tình cảm: Dường như vì mải mê công việc mà chòm sao này chẳng còn thấy buồn hay cô đơn gì nữa. Tình yêu công việc của bạn còn lớn hơn hẳn mong muốn tìm được một nửa của bạn.

Màu sắc may mắn: Xanh ôliu
Con số may mắn: 4, 49
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm Mặt Trời tạo góc 90 độ với sao Mộc, Xử Nữ có phần tự tin thái quá vào khả năng của bản thân mình. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Chẳng ai phủ nhận được tài năng của bạn, tuy nhiên thái độ tự cao tự đại sẽ chẳng khiến cho công việc của bạn có những bước đột phá vượt bậc được đâu. Hãy khiêm tốn và không ngừng học hỏi từ những người xung quanh bạn nhé. 

- Tiền bạc: Cơ hội luôn đi cùng với những rủi ro tiềm ẩn, bạn đừng vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào vào lúc này. Hãy tìm hiểu và xem xét mọi khía cạnh thật kỹ càng trước đã nhé. 
 
- Sức khỏe: Đừng quá nuông chiều bản thân thêm nữa, nếu không thể đến phòng tập thì Xử Nhi hãy tham khảo những bài tập tại nhà đơn giản và dễ thực hiện nhé. Hãy tăng cường sức đề kháng của bản thân ngay từ bây giờ. 

Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 19, 50
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Thứ 6 này, sao Thủy và tiểu hành tinh hợp thành góc 60 độ như hôm nay, Thiên Bình có thể thoải mái tận hưởng ngày thứ 6 với nhiều niềm vui bất chợt đến này. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Tin vui liên quan đến công việc mà bạn đang mong ngóng sẽ đến đó, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận đi thôi. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đảm nhận những trọng trách hoàn toàn mới sắp tới. 
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của Bình Nhi chưa khi nào lại ngọt ngào đến vậy. Sự lãng mạn mà người ấy dành cho bạn khiến cho ai nấy cũng phải ghen tị. Hãy trân trọng những khoảnh khắc này. 
 
- Tiền bạc: Với túi tiền rủng rỉnh trong tay, Thiên Thiên chẳng phải lo phiền về chuyện chi tiêu nữa. Bạn có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà mình yêu thích đó. Tuy vậy, đừng quên luôn để một khoản tiết kiệm dự phòng những lúc cấp bách nhé.

Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 51, 66
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

8. Xem tử vi của Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày thứ 6 này, Hổ Cáp trở nên bối rối khi phải đưa ra quyết định.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Đây là lúc Cáp Cáp cần đến lời khuyên của ai đó. Sự trợ giúp đến từ một người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. 
 
- Tình cảm: Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng đâu Cáp Nhi nhé. Hãy chấp nhận sự thật này và trân trọng với những gì mình đang có. 
 
- Sức khỏe: Những áp lực trong cuộc sống sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe tinh thần của bạn. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và chữa lành tâm hồn của bạn nhé. 

Màu sắc may mắn: Xanh berin
Con số may mắn: 15, 34
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

 

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm sao Kim tạo và sao Hỏa hợp thành góc 30 độ, Nhân Mã đừng mải lo chuyện bao đồng nữa, hãy tập trung vào bản thân mình thì hơn. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Đây chính là nguyên nhân khiến cho công việc của bạn có phần trì trệ hơn so với trước đó. Trước khi muốn giúp người khác, hãy hoàn thành tốt việc của mình đi Mã Mã nhé. 
 
- Tiền bạc: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư tiền bạc và công sức của mình vào các dự án mới đâu nhé. Hãy tập trung vào những gì bạn đang có sẵn và phát triển chúng một cách vững bền. 
 
- Tình cảm: Người độc thân có vẻ như vẫn chưa tìm thấy được người phù hợp cho mình. Đừng quá tham vọng những tiêu chuẩn mà mình đặt ra, sẽ chẳng ai có thể hoàn hảo như bạn mong đợi đâu.

Màu sắc may mắn: Đỏ cam
Con số may mắn: 14, 39
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Ma Kết sẽ có cơ hội để tỏa sáng trong ngày Mặt Trăng tạo góc 144 độ với sao Diêm Vương này.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Liệu chòm sao này có thể nắm bắt và thể hiện được bản sắc riêng của mình hay không? Đừng bó hẹp bản thân vào trong bất cứ giới hạn nào, hãy để trí tưởng tượng của bạn được bay cao bay xa hơn nữa. 
 
- Tiền bạc: Nguồn thu nhập của Kết Kết đang gia tăng đáng kể trong những ngày này. Đó chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của bạn suốt thời gian qua.  
 
- Sức khỏe: Quả mải mê với công việc khiến sức khỏe của Kết Nhi có phần giảm sút đi khá nhiều. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống bồi bổ cơ thể để nhanh chóng hồi phục nguồn năng lượng đã mất nhé. 

Màu sắc may mắn: Đỏ nhạt
Con số may mắn: 13, 24
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Thổ hợp thành góc 135 độ, Bảo Bình chẳng thể nào ngồi yên để cho mọi chuyện trở nên phức tạp như thế này được nữa. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn nhanh chóng bắt tay vào giải quyết vấn đề, dù vấp phải không ít trở ngại nhưng chỉ cần bạn giữ vững được sự quyết tâm, mọi thứ sẽ sớm ổn cả thôi. Sự nỗ lực của Bảo Bảo cũng sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.  
 
- Tiền bạc: Đừng dễ dàng tin vào lời của người khác, tiền bạc chẳng khi nào dễ kiếm như vậy đâu. Hãy tỉnh táo và sáng suốt, đừng để bản thân bị lừa gạt lúc nào chẳng hay. 
 
- Tình cảm: Mối quan hệ giữa Bình Nhi với nửa kia chẳng mấy yên bình trong ngày thứ 6 này. Những cuộc tranh luận, cãi vã cứ kéo dài liên miên khiến tình cảm đôi bên xuất hiện những rạn nứt khó hàn gắn. 

Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 7, 69
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hải Vương, Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Tình cảm: Những lời nói hay hành động có chút vô tình của đối phương cũng có thể khiến cho chòm sao này cảm thấy tổn thương mà buồn phiền mất cả ngày. Đừng tự giận người, giận mình như thế nữa nhé, chỉ khiến cả hai thêm căng thẳng hơn mà thôi.  
 
- Công việc: Đừng để tâm trí của mình dạo chơi ở đâu đó nữa Song Song nhé. Hãy tập trung để nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ được giao, có vẻ như mọi việc đang chậm trễ hơn trước rồi đó. 
 
- Sức khỏe: Thời tiết thay đổi ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chòm sao này. Bạn thường xuyên cảm thấy đau đầu, mệt mỏi. Hãy dành thời gian cuối ngày để nghỉ ngơi sớm hơn, đừng thức quá khuya nữa nhé.

Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 4, 1
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

Chào ngày mới, chúc bạn thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất!
 
**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1216 - Ngày: 26/06/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU