27th March 2023

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 25//11/2022: Nhân Mã độc lập, Ma Kết thực tế

Ngày: 24/11/2022 Xem: 174
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 25/11/2022 cho thấy, khi Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy những nhu cầu thực tiễn luôn luôn thắng những suy xét về tình cảm.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi sao Thủy 45 độ sao Diêm Vương cho thấy Bạch Dương luôn đề cao sự thật và những gì bạn nói ra có thể gây tổn thương cho người khác. Sự khéo léo sẽ cần thiết hơn trong hoàn cảnh này, bạn nên nghĩ tới hậu quả của những lời nói thật của mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Công việc của bạn nhiều khả năng sẽ diễn ra một cách êm đẹp và bạn sẽ nhận được những phần thưởng hay thành quả cho những nỗ lực từ trong quá khứ. 
 
- Tình cảm: Hãy bước qua quá khứ cho mình cơ hội mới. Đừng để bản thân rơi vào những cảm giác nghi ngại hay sợ hãi.
 
- Tiền bạc: Nếu bạn cứ thể hiện sự hào phóng thái quá sẽ dễ bị người khác lợi dụng tiền bạc. Hãy tỉnh táo trong khi đưa ra những quyết định chính xác cho bản thân.

Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 35, 57
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, lúc Mặt Trăng 180 độ sao Hỏa cho thấy việc đề cao sự quyết tâm trong mọi việc bạn làm. Dường như không ai có thể ngăn cản bạn hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Sự nghiệp: Bạn luôn cố gắng hoàn thành mọi việc theo đúng thời hạn và đảm bảo hiệu quả đạt ở mức tốt nhất. Điều này giúp bạn được đánh giá rất cao.
 
- Sức khỏe: Thay vì nhờ ai đó chẩn đoán thì bạn nên lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn. Ví dụ như hiện nay bạn nhận thấy mình đang có triệu chứng bị bệnh ở đâu hay đang là một người hoàn toàn khỏe mạnh?
 
- Tiền bạc: Bạn kiếm được tiền giỏi hơn, dù không giàu tới mức thoải mái vung tiền mua sắm nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều hơn trước.

Màu sắc may mắn: Bạch kim
Con số may mắn: 7, 30
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập:★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, thời điểm Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương khiến bạn có xu hướng đề cao các lợi ích của bản thân. Bạn không muốn lắng nghe bất cứ ý kiến của ai khác.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Một khi bạn đã lấy lại sức và đánh giá xong chiến lược đang theo đuổi, hãy sẵn sàng tinh thần quay trở lại guồng hoạt động và làm việc chăm chỉ hơn cả trước.
 
- Tình cảm: Phương diện tình cảm của chòm sao này xuất hiện một vài mâu thuẫn nhỏ giữa bạn và người ấy. Nguyên nhân xuất phát từ chính việc bạn mải mê tập trung vào công việc và rất hay lỡ hẹn với nửa kia.
 
- Tiền bạc: Đây không phải lúc đầu tư một cách may rủi. Thận trọng và suy nghĩ chín chắn về việc đầu tư những gì bạn có là chìa khóa để bạn có một quyết định thành công.

Màu sắc may mắn: Vàng đồng    
Con số may mắn: 6, 44
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, vào lúc Mặt Trăng 45 độ sao Thổ khuyên bạn nên có góc nhìn trực quan hơn, đừng vì tị nạnh mà so sánh và đánh giá thấp thành công của người khác.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Bạn nên để ý hơn tới vấn đề liên quan tới cảm xúc. Bạn đang có phần đánh giá bồng bột với những gì đang xảy ra chỉ vì bạn thấy chúng không diễn ra như mong muốn của mình.
 
- Tình cảm: Bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ bạn bè, người thân cho tới đồng nghiệp thế nhưng một nửa của bạn lại không đánh giá cao lắm những gì bạn làm.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống khi phải liên tục gánh vác nhiều trọng trách trong công việc. Bạn nên lựa sức mình, chớ nên để cơ thể kiệt sức, vừa mệt mỏi lại không đạt được hiệu quả cao như mong đợi.

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt
Con số may mắn: 26, 48
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương cho thấy cung hoàng đạo Sư Tử phải gánh vác gánh nặng của người khác. Dù không muốn nhưng bạn vẫn đành chấp nhận như là một vai trò cần thiết của mình vậy. 

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn có thể sẽ cảm thấy có chút mệt mỏi và chán nản với công việc vào đầu ngày. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này có thể sẽ phải đối mặt với một chút sóng gió. Đừng tỏ ra lo lắng hay e ngại vì điều này. Hãy động viên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn và thử thách này.
 
- Tiền bạc: Bạn sẽ có một vụ đầu tư khôn ngoan nào đó, có thể là một trong những dạng đầu tư an toàn nhưng có lợi trong thời gian dài. 

Màu sắc may mắn: Nâu đồng
Con số may mắn: 11, 14
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương chỉ ra rằng khả năng chịu áp lực của bạn không tốt. Bạn hoang mang lo lắng, rất cần có sự chỉ dẫn của ai đó vào lúc này.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Một số quyết định trở nên khó khăn hơn bao giờ hết trong thời gian này. Hãy đưa ra một lựa chọn thật khôn ngoan.
 
- Tình cảm: Đây là giai đoạn khá dễ chịu về khía cạnh tình cảm, những bạn độc thân có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp để cùng nhau xây dựng mối quan hệ lãng mạn và bền vững.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn xuống dốc không phanh. Chòm sao này phát hiện ra mình có quá nhiều chuyện cần phải giải quyết và liên quan đến tiền bạc.

Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 13, 44
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, khi Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy bạn có xu hướng hào phóng, bao dung với người khác. Tuy nhiên, bạn không đủ tinh ý để nhận ra rằng việc mình cởi mở với cả những đối tượng không phù hợp.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Không phải lo lắng nữa rồi khi mà những thành quả có thể đã đang đến với bạn rồi, nếu không thì nó sẽ đến trong tương lai rất gần.
 
- Tình cảm: Bạn vui và hạnh phúc bên một nửa của mình khi mà nỗ lực của bạn được ghi nhận. Người ấy rất trân trọng tình cảm mà bạn dành cho họ.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe của bạn không thực sự tốt, dường như bạn đã gượng ép bản thân một cách thái quá. Nếu để tình hình căng thẳng kéo dài sẽ mang tới hệ lụy khác cho cơ thể của bạn.

Màu sắc may mắn: Xám bạc
Con số may mắn: 29, 71
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, thời gian sao Thủy 45 độ sao Diêm Vương cho thấy cuộc sống của bạn thường đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ. Thế nhưng bạn nên cần kiểm soát chúng một chút, đừng thích gì làm nấy vì sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới tương lai của bạn đấy.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Nếu bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình thì nên cân nhắc thực hiện những bước nhỏ một từ ngày hôm nay. Hãy tin tưởng vào quyết định của bản thân. 
 
- Tình cảm: Bạn có phần thiếu quan tâm tới người ấy trong thời gian này nhưng may mắn là đối phương hiểu và chia sẻ. Thế nên hôm nay không có biến động nào quá đáng ngại.
 
- Tiền bạc: Bạn sẽ không hài lòng về tình hình tài chính hiện tại cho lắm. Ai đó có thể hứa hẹn và sau đó không chuyển hoặc trả tiền vay cho bạn đúng thời gian. 

Màu sắc may mắn: Xanh lam
Con số may mắn: 20, 46
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã cho thấy bạn đang khuyến khích mọi người xung quanh mình sống độc lập và tự do. Thế nhưng bạn quên mất việc quan tâm tới hoàn cảnh của từng người.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn không nên vội vã gì trong ngày hôm nay. Nhiều khả năng bạn sẽ cần thêm thời gian để chứng minh thông tin mình nói là có cơ sở.
 
- Sức khỏe: Kể cả vấn đề liên quan đến sức khỏe bạn cần phải thật rõ ràng và cụ thể khi vạch ra các mục tiêu. Ví dụ như bạn muốn đạt bao nhiêu cần để từ đó có được kế hoạch phù hợp. 
 
- Tiền bạc: Có thể bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng mà bạn không ngờ tới, hoặc khám phá ra rằng một số thứ bạn đang sở hữu có giá trị hơn những gì bạn nghĩ. 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Con số may mắn: 7, 49
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy những nhu cầu thực tiễn luôn luôn thắng những suy xét về tình cảm. Việc này khiến bạn trở nên khô khan, cứng nhắc trong mắt người khác đấy nhé.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn chăm chỉ và nỗ lực, không đòi hỏi quá nhiều. Hơn ai hết, bạn tin tưởng rằng bản thân đang được rèn luyện và có thêm những kỹ năng mới đang dần hoàn thiện hơn.
 
- Sức khỏe: Nếu bạn nghi ngờ rằng thể chất của mình đang có vấn đề, vậy thì hãy nhờ một chuyên gia sức khỏe kiểm tra giúp bạn. Nếu muốn chắc chắn hơn thì kiểm tra thêm và so sánh kết quả.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể kỳ vọng về một sự tăng trưởng nhưng đừng tham lam quá, hãy ưu tiên sự an toàn trong tình hình thị trường đầy biến động như hiện nay.

Màu sắc may mắn: Hồng đào
Con số may mắn: 1, 24
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng 180 độ sao Hỏa dự báo về một bất ngờ có thể xảy ra. Đó có thể là việc bạn không muốn nhưng cách xử trí của bạn thực sự rất khôn ngoan, tài tình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Những gì hôm nay bạn nhận được chính là thành quả bạn đã cố gắng rất nhiều trong thời gian trước đó. Hãy tự tin hơn vào bản thân.
 
- Tình cảm: Con đường tình yêu vốn đầy chông gai của chòm sao này có được sự thuận lợi bất ngờ. Những hành động tưởng chừng như đơn giản của bạn lại đúng là thứ người ấy đang kiếm tìm trong quan hệ tình yêu.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính ổn định, cuối ngày bạn có được những khoản thu bất ngờ từ việc đi làm thêm.

Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 19, 30
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương chỉ ra rằng Song Ngư đang yêu cầu quá cao ở bản thân. Đôi khi chỉ cần thực hiện mọi thứ tốt trong khả năng của mình cũng là đã đủ tốt rồi.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn cần được ai đó nâng đỡ, giúp sức để cảm thấy mình hoàn thành được nhiệm vụ hiện tại. Bạn lo lắng nhiều hơn là thực sự bắt tay vào hành động.
 
- Tiền bạc: Về ngắn hạn tình hình tiền bạc của bạn sẽ có sự gia tăng. Hãy suy xét về cách bạn sử dụng và đầu tư số tiền này. Hãy suy nghĩ về dài hạn.
 
- Sức khỏe: Có thể vấn đề thể chất không có gì bất ổn nhưng bạn cũng đừng quên xem xét những khía cạnh liên quan đến tinh thần của bạn.

Màu sắc may mắn: Xanh hoa ngô
Con số may mắn: 2, 42
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1021 - Ngày: 26/03/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU