28th November 2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 01/10/2022: Bạch Dương quá lười, Kim Ngưu tự mãn

Ngày: 30/09/2022 Xem: 81
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 01/10/2022 cho thấy, Bạch Dương tỏ ra khá lười biếng trong ngày hôm nay, thời điểm sao Kim tạo thành góc 180 độ với sao Mộc.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Bạch Dương tỏ ra khá lười biếng trong ngày hôm nay, thời điểm sao Kim tạo thành góc 180 độ với sao Mộc. Bạn chỉ muốn nghỉ ngơi hưởng thụ chứ chẳng muốn bắt tay vào việc gì.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Nếu được giao cho công việc gì, bạn nên cố gắng hoàn thành chứ đừng có đùn đẩy cho người khác. Bạn đang làm phiền mọi người xung quanh đấy.
 
- Tình cảm: Đừng có phóng đại sự bất mãn của mình cốt chỉ khiến nửa kia khó chịu. Bây giờ bạn làm tổn thương đối phương, mai sau bạn sẽ phải hối hận đấy.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Hãy học cách để chi tiêu và đầu tư cho hiệu quả.

Màu sắc may mắn: Đen nhung
Con số may mắn: 38, 51
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, Kim Ngưu đặt cái tôi của bản thân lên quá cao trong thời điểm ngày hôm nay, khi sao Kim tạo ra góc 135 độ với sao Thiên Vương. Bạn gạt bỏ quan điểm của người khác.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Sự nghiệp: Tính cố chấp có thể khiến bạn không thể nhận ra vấn đề của bản thân. Cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ ngày càng đi thụt lùi so với mọi người xung quanh thôi.
 
- Tình cảm: Sự tự tin khiến bạn trở nên vô cùng cuốn hút trong mắt mọi người xung quanh. Nếu muốn kết đôi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một ai đó phù hợp.
 
- Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá phóng tay trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng đôi khi, con người ta cũng phải chiều chuộng bản thân mình một chút thì tinh thần mới hăng hái hơn.

Màu sắc may mắn: Kem
Con số may mắn: 15, 67
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập:★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, Song Tử rất thân thiện với mọi người trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Kim như hôm nay. Bạn có thể trò chuyện với bất cứ ai.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Bạn hoàn thành rất tốt công việc được giao mà chẳng cần đến sự trợ giúp của bất cứ ai. Thậm chí làm việc độc lập còn khiến bạn phát huy được lợi thế của mình.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này đã xác định rõ hình mẫu nửa kia của mình nên không muốn tốn thời gian cho những người không phù hợp. Tuy nhiên, muốn tìm ra người ấy, bạn cần chủ động hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá để có thể thực hiện bất cứ kế hoạch gì. Hi vọng rằng những kế hoạch ấy có thể giúp bạn tiến gần đến thành công hơn.

Màu sắc may mắn: Xanh nõn chuối
Con số may mắn: 27, 34
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, Cự Giải luôn hướng đến sự an toàn trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 72 độ với Mặt Trời như hôm nay. Bạn không đưa ra những quyết định mạo hiểm.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Hãy dũng cảm thử thách bản thân, như vậy bạn mới phát hiện ra được tiềm năng của mình. Lúc nào cũng ở vùng an toàn sẽ khiến bạn giậm chân tại chỗ.
 
- Tình cảm: Bạn dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc nửa kia. Đối phương chắc hẳn cũng cảm nhận được sự chân thành của bạn và đáp lại bằng một tình cảm tương đương.
 
- Tiền bạc: Bạn cần phải lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn chứ không phải tiết kiệm được một vài ngày rồi lại ăn tiêu xả láng đâu. Đó là lý do bạn chẳng bao giờ giữ tiền tiết kiệm được lâu đấy.

Màu sắc may mắn: Be
Con số may mắn: 9, 16
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Sư Tử thông minh đưa ra những cách giải quyết vấn đề vô cùng hợp lý trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Nhiều người ngưỡng mộ bạn lắm đấy.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Sự tự tin giúp bạn sẵn sàng trở thành người tiên phong lãnh đạo mọi người. Hôm nay, bạn có thể phát huy rất tốt trong lĩnh vực của mình.
 
- Tình cảm: Đừng quá vội vàng bày tỏ cảm xúc của bản thân. Bạn cần phải tìm thời điểm thích hợp để bày tỏ, nếu không sợ rằng sẽ phải nhận sự từ chối của đối phương.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể được thưởng một khoản kha khá khiến túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn có thể dần nghĩ đến việc mình nên tiêu như thế nào rồi đấy.

Màu sắc may mắn: Hồng pastel
Con số may mắn: 25, 38
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Kim như hôm nay, Xử Nữ tỏ ra khá dè dặt. Bạn không muốn bản thân phạm phải lỗi sai rồi lại tốn công khắc phục.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Thái độ thận trọng quá mức có thể khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội đấy. Bạn nên tin tưởng hơn nữa vào khả năng của mình và sẵn sàng chấp nhận thách thức.
 
- Tình cảm: Bạn không dễ dàng phải lòng một ai đó. Có lẽ bạn đang quá khó tính nên nhìn ai cũng thấy khuyết điểm, chẳng thể rung động với ai.
 
- Tiền bạc: Bạn chăm chỉ làm việc nên đã nhận được một khoản tiền thưởng kha khá, chính nhờ vậy mà tình hình tài chính của bạn lạc quan hơn rất nhiều người.

Màu sắc may mắn: Xanh lá mạ
Con số may mắn: 9, 22
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, Thiên Bình chớ nên tự phụ trong ngày hôm nay, thời điểm sao Kim hợp thành góc 180 độ với sao Mộc. Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người tài giỏi đáng để học tập.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Sự chủ quan, lơ là có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai ngớ ngẩn. Tốt nhất, bạn chớ nên coi thường bất kì điều gì, cho dù đó là việc bạn đã làm quen tay đi nữa.

- Tình cảm: Bạn không mấy quan tâm về mối quan hệ của bản thân vì bạn cho rằng người ấy sẽ mãi mãi chung thủy với mình. Tuy nhiên, sự lạnh nhạt của bạn đang khiến nửa kia tổn thương.
 
- Tiền bạc: Chớ chi tiêu quá hoang phí cho những việc không cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay kẻo rơi vào cảnh thua lỗ đấy.

Màu sắc may mắn: Xanh đen
Con số may mắn: 18, 20
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Thổ như hôm nay, Hổ Cáp luôn nghiêm túc trong mọi việc. Bạn muốn mình làm việc gì cũng gặt hái kết quả tốt đẹp.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Cấp trên rất tin tưởng khi giao nhiệm vụ cho bạn. Dù hôm nay, bạn sẽ phải hơi vất vả một chút, song thành quả tương lai sẽ rất đáng mong chờ đấy.
 
- Tình cảm: Thành tích xuất sắc khiến bạn trở nên nổi bật trong mắt người khác giới. Cho dù bạn không chủ động trong chuyện tình cảm thì xung quanh bạn vẫn có không ít người tiếp cận.
 
- Tiền bạc: Nhờ khả năng bán hàng khéo léo, bạn có thể kiếm được bộn tiền trong ngày hôm nay. Sau khi mua hàng, khách hàng luôn muốn quay lại với bạn.

Màu sắc may mắn: Vàng kim
Con số may mắn: 10, 13
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, với bản tính nóng nảy có thể khiến Nhân Mã vướng vào rắc rối trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Hỏa như hôm nay. Bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Mọi việc tiến triển không mấy suôn sẻ. Khi gặp mâu thuẫn với mọi người, bạn cần bình tĩnh trình bày quan điểm chứ không phải làm nổi giận đùng đùng.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ giữa hai người có thể vướng phải rắc rối nếu bạn chẳng biết lắng nghe nửa kia. Bạn đang khiến đối phương dần mệt mỏi vì sự vô lý của mình.
 
- Tiền bạc: Nếu muốn đầu tư trong ngày hôm nay, bạn cần phải xem xét kĩ càng trước khi đưa ra quyết định, nếu không, bạn sẽ bị hao tiền tốn của vô ích đấy.

Màu sắc may mắn: Đỏ bầm
Con số may mắn: 17, 28
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc sao Kim tạo thành góc 135 độ với sao Thiên Vương, Ma Kết chớ nên nuông chiều bản thân thái quá. Có những việc bạn bắt buộc phải làm dù không thích.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Nếu có vướng mắc gì, bạn nên mạnh dạn trao đổi với cấp trên hoặc mọi người xung quanh, đừng nên bỏ bê khiến công việc ngày càng chồng chất.
 
- Tình cảm: Bạn nên học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia, đừng nên coi mình là trung tâm của vũ trụ như vậy. Muốn tình cảm lâu bền, đôi bên đều cần phải dung hòa.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn dự định sẽ tiết kiệm tiền cho những việc quan trọng hơn.

Màu sắc may mắn: Nâu xám
Con số may mắn: 4, 6
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Bảo Bình thích làm mọi việc theo ý của mình. Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với Mặt Trời, bạn sẵn sàng làm ngơ trước phản ứng của mọi người.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Nếu quá ích kỷ, làm việc gì cũng chỉ biết đến cảm xúc của bản thân, bạn sẽ khiến các mối quan hệ của mình dần trở nên xa cách đấy.
 
- Tình cảm: Bản tính yêu ghét rạch ròi khiến cho chuyện tình cảm của bạn phát triển rất nhanh chóng. Nếu đã phải lòng ai, bạn không có ý định che giấu cảm xúc của mình.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên chi tiêu tốn kém chỉ để khẳng định đẳng cấp của mình và gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Hãy khiến mọi người yêu mến vì chính con người bạn.

Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 6, 14
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Song Ngư là người vô cùng tốt bụng. Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thiên Vương, bạn sẵn sàng hi sinh lợi ích bản thân để giúp đỡ người khác.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Xung quanh bạn luôn có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp tốt bụng. Nếu vướng phải khó khăn nào, bạn hãy nhờ sự trợ giúp của mọi người nhé.
 
- Tình cảm: Rất nhiều người đang thầm lặng dành tình cảm cho bạn đấy. Hãy thử quan sát xung quanh, bạn chắc chắn sẽ tìm được người phù hợp với mình.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể được nhận một khoản lương hoặc thưởng kha khá vào ngay ngày hôm nay. Hãy tự thưởng cho bản thân một món quà để khích lệ tinh thần nhé.

Màu sắc may mắn: Xanh lục ngọc bảo
Con số may mắn: 19, 40
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #972 - Ngày: 27/11/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU