18th May 2024

Xem tử vi tuần mới từ 11-17/10/2021 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gặp khó, Bò Cạp thăng hoa

Ngày: 11/10/2021 Xem: 278
Nội dung bài viết

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 11/10 đến ngày 17/10/2021 cho thấy Thiên Bình hãy chuẩn bị tâm lý để đối phó với những rắc rối bất ngờ xảy đến nhé.

1. Tử vi cung Bạch Dương từ 11-17/10/2021

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 11/10 đến 17/10/2021 nói rằng Bạch Dương sẽ phải kiểm soát cảm xúc của bản thân hơn nữa, bạn không nên lúc nào cũng thích gì là nói vậy như thế được, nghĩ gì là làm luôn mà chút bận tâm suy nghĩ gì cả. Do đó chòm sao này sẽ có thể gặp phải một số rắc rối vì cái tính cách bộp chộp của mình đấy nhé.

Về mặt tình cảm, các bạn còn đang độc thân sẽ thể hiện được những ưu điểm của bản thân và thu hút được sự chú ý của người đối diện. Tính cách tươi sáng và tự tin của bạn sẽ chính là vũ khí lợi hại nhất mà bạn có được để thoát khỏi tình cảnh cô đơn. Có thể nói, ai cũng muốn ở bên và nói chuyện với bạn.

Vấn đề phương diện công việc của chòm sao này trong tuần mới sẽ rất là thuận lợi. Cung hoàng đạo này sẽ thể hiện được tinh thần trách nhiệm của bản thân trong công việc chung của đội nhóm. Thái độ nghiêm túc và cầu tiến của chòm sao này sẽ là điều được cấp trên rất tin tưởng và chú ý đến.

Tình hình tài chính của Bạch Dương trong tuần mới này sẽ có thể không thật sự rủng rỉnh và thoải mái cho lắm. Đó là bởi vì bạn đã rút hầu bao một khoản chi tiêu lớn cho việc mua sắm những đồ vật để thỏa mãn sự hứng thú và yêu thích, nhưng chú ý nếu chúng không thật sự cần thiết thì bạn hãy chú ý và cân nhắc đến việc quyết định mua chúng hay không nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ 11-17/10/2021

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu cần suy nghĩ hết sức cẩn thận, và hãy tính toán trước sau khi mà muốn đưa ra bất cứ quyết định nào nhé. Chỉ một phút bất cẩn cũng sẽ có thể khiến cho bạn phải hối hận về sự lựa chọn của mình đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu độc thân sẽ cảm thấy vấn đề yêu đương thật phiền phức và gây ra nhiều rắc rối với bạn. Chòm sao này thích sự tự do và không mong muốn phải bị ràng buộc vào những mối quan hệ như vậy.

Trong công việc, chòm sao này rất có thể có được cơ hội thể hiện bản thân mình. Không phải lúc nào bạn cũng được trao cơ hội đến tận tay như thế, do đó chòm sao này hãy nên nắm bắt nhanh chóng cơ hội đó và phát huy khả năng của mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ nhé.

Tử vi tuần mới nhận thấy, cung hoàng đạo này trong tuần mới này sẽ có được những điểm thay đổi rõ rệt. Chòm sao này sẽ có thể nhận được một khoản tiền rất bất ngờ đến từ công việc làm thêm của mình, hãy cố gắng hơn nữa để thể hiện được năng lực của bản thân nhé.

3. Tử vi cung Song Tử từ 11-17/10/2021

Bước sang tuần mới, Song Tử trong tuần này sẽ cần phải điều chỉnh lại chính mình. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải có kế hoạch rõ ràng cho những mục tiêu của mình chứ đừng cứ mãi tham lam muốn làm mọi thứ như thế mãi nhé. Việc tìm hiểu rõ ràng vấn đề sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đạt được thành công cho mình.

Về mặt tình cảm, chòm sao này đang độc thân sẽ có thái độ thoải mái và cởi mở hơn khi được giới thiệu những đối tượng quen biết. Song Tử sẽ không còn quá phản đối việc giới thiệu nữa. Hy vọng rằng cuộc gặp gỡ của hai người sẽ diễn ra tốt đẹp và có được kết quả như mong đợi nhé.

Trong phương diện công việc, khi có vấn đề nào đó nảy sinh vấn đề bất ngờ, thì bạn sẽ rất khó để giữ được sự bình tĩnh. Đầu óc được đánh giá là rất nhanh nhạy của Song Tử cũng vì thế mà trở nên hồ đồ, và từ đó rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Hãy giữ bình tĩnh hơn nữa nhé.

Lời khuyên tài chính cho cung hoàng đạo này trong tuần này sẽ phải tính toán thật kỹ những ý tưởng đầu tư của bản thân. Có thể ý tưởng đó phù hợp với người khác nhưng ngược lại thì chưa chắc đã thích hợp với bạn đâu nhé, đừng quá mù quáng để đánh mất một số tiền lớn nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải từ 11-17/10/2021

Bói tử vi trực tuyến nói rằng Cự Giải sẽ gặp được rất nhiều điều suôn sẻ nếu như mà bạn có thể bớt dựa vào trực giác của mình để đưa ra quyết định. Trực giác thì không phải lúc nào cũng đúng đâu đấy nhé, để không gặp phải sự rủi ro, điều quan trọng bạn sẽ phải dùng lý trí để hơn khi quyết định nhé.

Trong chuyện tình cảm, những bạn còn đang độc thân sẽ rất khó xử khi đối mặt với sự theo đuổi của một người quen biết. Đó có thể là một người bạn học cũ, đồng nghiệp cũ mà bạn rất ngại khi mà phải từ chối thẳng thừng và dứt khoát được, vì bạn rất ngại làm họ phải chịu sự tổn thương.

Về vấn đề công việc chòm sao này sẽ cần phải đưa ra được những ý kiến của riêng mình, bạn không nên lúc nào cũng tin tưởng người khác một cách vô điều kiện như thế được. Chòm sao này sẽ cần phải suy xét mọi chuyện nhờ vào năng lực và cảm quan của bản thân, để không bị động khi đưa ra quyết định nhé.

Cung hoàng đạo này có thể mắc phải những sai lầm trong quản tiền bạc và sẽ gây ra sự thất thoát một số tiền rất lớn trong tuần này đấy. Rủi ro đó là điều mà chòm sao này sẽ có thể hoàn toàn tránh khỏi được nếu cẩn thận hơn nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử từ 11-17/10/2021

Trong tuần này, Sư Tử sẽ cần tập trung vào cuộc sống của hơn là cứ suốt ngày để ý đến cái nhìn của mọi người xung quanh như vậy. Sẽ không ai có thể thay đổi cuộc sống của bạn ngoài bản thân bạn được đấu, hãy đặt tin tưởng vào chính bản thân mình nhé.

Trong phương diện tình cảm, Sư Tử vẫn đang độc thân sẽ nhận được những lời "tán tỉnh", và tình cảm của những người xung quanh. Nhân cơ hội này hãy thử chấp nhận lời tỏ tình của một ai đó, mà bạn cho rằng phú hợp với mình xem, biết đâu đó lại là sự bắt đầu cho một mối tình đẹp thì sao.

Tuần này trong những vấn đề công việc thì chòm sao này nên cẩn thận hơn nữa nhé, đừng bao giờ có suy nghĩ quá tự tin và cho rằng mình là số 1 nhé, nếu không bạn sẽ không bao giờ phát triển và tiến xa hơn được nữa đâu đấy.

Tình hình tài chính của Sư Tử trong tuần này đang ở trạng thái cân bằng, không có thêm bất cứ một khoản thu nào cả, tuy nhiên cũng không có khoản chi nào đó bất hợp lý cả. Ít ai có khả năng mà có thể cân bằng được chi tiêu tốt như bạn đâu, nên cũng không phải lo lắng quá nhiều về tài chính nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ 11-17/10/2021

Trong tuần này, Xử Nữ sẽ cần phải chú ý hơn trong việc cải thiện năng lực hợp tác với mọi người bằng cách tìm hiểu cách nghĩ và ý tưởng của mà họ đưa ra nhé, đừng lúc nào cũng chỉ quan tâm đến cái tôi của bản thân, có như vậy thì bạn mới có thể phối hợp nhuần nhuyễn được với đồng nghiệp của mình được.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ nếu còn đang độc thân hãy hạ thấp tiêu chuẩn của xuống một chút, thì bạn sẽ thấy được tình yêu vẫn đang mở rộng và đón nhận bạn đấy mà thôi. Đừng quá khép mình mãi như vậy, mà hãy nên mở lòng để đón nhận sự yêu thương, cũng như quan tâm của người khác nhé.

Công việc mang lại cho chòm sao này một nguồn cảm hứng mới mẻ. Xử Nữ phối hợp rất ăn ý với đồng nghiệp của mình bởi vì cả hai đều có chung suy nghĩ về một vấn đề nào đó. Điều này giúp cho hiệu suất công việc của bạn đạt được kết quả như mong đợi đấy.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần mới sẽ không được may mắn cho mấy. Chòm sao này sẽ cần phải hết sức thận trong thời điểm hiện tại, khi mà họa phá tài luôn có thể rình rập bên cạnh bạn bất cứ lúc nào đấy nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ 11-17/10/2021

Tử vi 12 chòm sao cho thấy trong tuần mới này thì Thiên Bình hãy chuẩn bị tâm lý để đối phó với những rắc rối bất ngờ xảy đến nhé. Dù cho chỉ là những vấn đề đó không quá mức phức tạp, tuy nhiên nếu không được giải quyết kịp thời, thì nó sẽ mang đến những hậu quả không thể lường trước được đâu đấy.

Trong mặt tình cảm, nếu Thiên Bình đang độc thân có thể gặp được khá nhiều đối tượng tốt, nhưng bạn cần tạo được sức lôi cuốn cho mình nhé. Hãy học hỏi kinh nghiệm từ mọi người xung quanh để có thể quyết định đúng đắn và chuẩn xác nhất nhé.

Về hương diện công việc, chòm sao này trong tuần mới sẽ làm việc tập trung hơn và cũng có thể nghĩ ra những giải pháp rõ ràng cho các vấn đề mà mình đang gặp phải. Bạn cũng đừng quên trao đổi với mọi người để đưa ra được lựa chọn chính xác nhất nhé.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của Thiên Bình, cũng cần phải chờ đợi cơ hội thích hợp để đầu tư nhé, thời điểm này, chòm sao này không nên tham gia vào bất cứ hoạt động đầu tư kinh doanh nào nhé, vì sẽ không mang đến hiệu quả cao đâu đấy.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ 11-17/10/2021

Bọ Cạp khi mọi chuyện đều đang được tiến triển một cách theo đúng như những dự định của bạn. Hơn thế nữa những vấn đề mà Bọ Cạp không quá hy vọng nhưng lại đạt được hiệu quả rất bất ngờ khiến cho bản thân nhận được những kết quả rất đáng mong đợi đấy nhé.

Những ai đó còn đang độc thân sẽ đào hoa khá vượng. Chòm sao này có thể nảy sinh tình cảm đặc biệt với một người quen biết đã lâu nhưng chưa từng nghĩ đến chuyện yêu đương. Có sẵn tình bạn hiện tại, mối quan hệ của hai người sẽ dễ dàng đến gần nhau hơn. Với người đã có đôi, vấn đề tình cảm của Bọ Cạp đang khá thuận lợi khi những cuộc xung đột của bạn và đối phương dần được giải quyết và hai người hiểu nhau hơn. 

Về phương diện công việc, Bọ Cạp biết cách sắp xếp thời gian làm việc hợp lý hơn, ưu tiên những việc cần giải quyết gấp. Nhờ vậy hiệu suất công việc cũng được nâng cao rất hiệu quả. 

Vấn đề tài chính của chòm sao này thăng trầm khó đoán, do đó chòm sao này nên biết cách cân bằng chi tiêu, giữ cho tài lộc ổn định trong tuần này, tránh đầu tư mạo hiểm mà đẩy chiếc ví tiền rỗng đấy.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ 11-17/10/2021

Xem tử vi phương Tây cho biết trong tuần tới Nhân Mã không nên giữ thái độ quá kiêu ngạo trong tuần lễ tới. Khi có ai hướng dẫn hoặc đóng góp ý kiến cho chòm sao này, Nhân Mã sẽ cần phải tập trung lắng nghe và tiếp thu.

Trong vấn đề tình cảm, Nhân Mã có vẻ khá cởi mở với những đối tượng muốn tiếp cận mình. Dù có không thích đối phương đi chăng nữa, chòm sao này cũng không từ chối quá thẳng thắn. Nếu đã tìm được người ấy, cả hai có thể đến gặp mặt gia đình đôi bên, khiến mối quan hệ đi lên một tầm cao mới.

Tuần này cung hoàng đạo này nhận thấy giá trị từ những việc mà mình đang làm, bạn biết rằng bạn cũng là mắt xích để giúp cho công việc trở nên suôn sẻ hơn. Tìm được điều ý nghĩa từ việc bản thân đang làm càng là động lực tốt thúc đẩy Nhân Mã chăm chỉ hơn.

Tình hình tài chính khá ổn, nếu có khó khăn cung hoàng đạo này cũng được nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, do đó mà cuộc sống lúc này trở nên ổn thỏa hơn. Muốn gia tăng thu nhập bạn phải tìm hiểu thật nhiều, đó không phải là việc một sớm hay một chiều có thể thực hiện được nhé. 

10. Tử vi cung Ma Kết từ 11-17/10/2021

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết cần bình tĩnh chờ đợi cơ hội thích hợp đến với mình. Khi nhìn thấy mọi người xung quanh thành công, cung hoàng đạo cũng không nên sốt sắng quá, bởi có ai có quá trình phát triển giống nhau đâu nhé.

Trong vấn đề tình cảm, Ma Kết  biết cân bằng cảm xúc trong cuộc sống, do đó mà bạn cảm thấy rất hài lòng với trạng thái hiện tại, cho dù có không được ai săn đón đi chăng nữa. Nếu đã đi làm, chòm sao này có thể bắt đầu trò chuyện với nhau về những vấn đề sâu sắc hơn. Mối quan hệ giữa cả hai sẽ ngày càng bền chặt.

Tình hình công việc của bạn vẫn đang có dấu hiệu được cải thiện rõ rệt khi mọi việc đi theo kế hoạch đã định. Cung hoàng đạo này dần dần khắc phục được những vấn đề còn vướng mắc trong suốt thời gian qua, điều này khiến bạn cảm thấy tự tin và tích cực hơn nhiều. 

Tài lộc lúc này không thực sự rực rỡ nhưng nhìn chung tình hình tài chính của bạn sẽ  đang có dấu hiệu tốt hơn. Chòm sao này đang cố gắng gia tăng tìm hiểu kiến thức liên quan và có thể học được một số kiến thức tài chính rất bổ ích. 

11. Tử vi cung Bảo Bình từ 11-17/10/2021

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình sẽ cần phải chú ý cách nói năng và cư xử với người khác. Có cách đối nhân xử thế khéo léo, chòm sao này mới dễ chiếm được thiện cảm của người khác được, giúp công việc sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều đấy nhé.

Nếu bạn đang độc thân, cũng vì bản thân chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ ổn định, do đó chòm sao này sẽ chẳng hề nghiêm túc với bất cứ ai. Nếu đã có người thương, chòm sao này cần phải bao dung hơn với họ, đừng động cái là nổi nóng như vậy, Bảo Bình sẽ khiến mối quan hệ đôi bên trở nên căng thẳng đó.

Về phương diện công việc tuần này của Bảo Bình sẽ rất bộn bề, chòm sao này phải dành khá nhiều thời gian cho việc thích nghi với một số nhiệm vụ mới đấy Đừng nên ngại khó, ngại khổ, hãy tự tin với những gì mà bản thân mình đang có và tin rằng chính mình sẽ làm được.

Tình hình tài chính của Bảo Bình nói chung sẽ khá tốt trong tuần tới. Trong lĩnh vực đầu tư, chòm sao này sẽ cần lắng nghe lời góp ý của mọi người nhiều hơn, không nên khăng khăng với ý kiến của bản thân như thế.

12. Tử vi cung Song Ngư từ 11-17/10/2021

Song Ngư trong tuần này hãy chú ý và lắng nghe những gì mà trái tim mình muốn nói nhé. Chòm sao này không nên hành động theo cảm tính, tuy nhiên bạn vẫn cần phải biết điều mình thực sự mong muốn là gì.

Những ai còn đang độc thân, sẽ đang ôm ấp những ảo tưởng không thực tế về chuyện tình cảm, chính vì vậy mà Song Ngư khó tìm được một người ưng ý. Nếu đã tìm được một nửa cho mình rồi, hai người sẽ đều cần phải học cách thỏa hiệp, không nên khăng khăng với ý kiến của mình.

May mắn sẽ ghé thăm giúp cho bạn trong tuần này để hỗ trợ cho công việc của mình sẽ thuận lợi và thành công hơn, chòm sao này được tham khảo những người giàu kinh nghiệm. Song Ngư có một vài quan điểm và yêu cầu trong công việc, hãy tìm cơ hội để thảo luận với sếp nhé.

Tuần mới tình hình tiền bạc của Song Ngư sẽ không được khả quan cho mấy. Chòm sao này không nên ham rẻ mà mua những món đồ kém chất lượng, do đó chỉ khiến cho bạn tốn tiền một cách vô ích mà thôi. Và bạn cũng nên chú ý hơn đến việc đầu tư trong tuần mới sao cho thật kỹ lưỡng nhất nhé.

Lời kết

Với những thông tin chi tiết về tử vi của 12 cung hoàng đạo trên, hy vọng bạn sẽ nắm bắt được những tiên báo về vận trình tài lộc bản thân, từ đó có hướng hành xử hợp lý để điều chỉnh nếu gặp vận trình không tốt. Và cũng chúc mừng bạn nếu tháng này tiền bạc vô ào ào, được thỏa thích mua sắm tiêu vặt và nhớ tiết kiệm cho tương lai bạn nhé.

Chúc sức khỏe, sự thành công cùng với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc! Chúc Việt Nam đánh bay được covid19
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: xemtuvi.mobi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU