16th April 2024

Xem tử vi tuần mới từ 14-20/02/2022 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bình tĩnh, Bò Cạp tự kỷ

Ngày: 14/02/2022 Xem: 215
Nội dung bài viết

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 14/02 đến ngày 20/02/2022 cho thấy, Bọ Cạp hãy nên dành thời gian để có thể gặp gỡ bạn bè, bạn đừng lúc nào cũng ở nhà, và không chịu giao tiếp với bất cứ ai cả.

1. Tử vi cung Bạch Dương từ 14-20/2/2022

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 14/2 đến 20/2/2022 nói rằng tuần mới của Bạch Dương nên thể hiện sự hiếu thảo của mình với những người thân trong gia đình nhé. Cuộc sống dần trở nên bận rộn do đó mà chòm sao này sẽ lười hỏi thăm tới họ hơn. Do đó, bạn nên chú ý nhiều hơn đến những người thân của mình hơn nữa đấy nhé.

Về phương diện tình cảm của bạn dường như đang không được như ý, các bạn vẫn còn độc thân sẽ có trải nghiệm không vui trong những cuộc hẹn hò. Chòm sao này nếu đã có đôi có cặp sẽ biết cách làm cho nửa kia của mình có thể hài lòng, nếu bản mệnh coi trọng và biết thực hiện lời hứa thì mối quan hệ sẽ càng trở nên phát triển thuận lợi hơn nữa nhé.

Tuần này được nghỉ Tết tuy nhiên sẽ vẫn có thể một số bạn vẫn sẽ phải xử lý vấn đề liên quan đến vấn đề công việc, cung hoàng đạo này hãy nên giữ hòa khí trong những cuộc tranh luận kẻo gặp rắc rối trong phương diện công việc đấy nhé.

Tình hình tài chính của bạn vẫn đang rất ổn định, cung hoàng đạo này sẽ có thể tự thưởng cho bản thân một món quà xứng đáng. Sẽ tốt hơn nếu Bạch Dương chú ý đến chi tiết hơn và sẽ không lỡ những cơ hội tốt đang đến với mình.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ 14-20/2/2022

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với sự từ chối và tuy nhiên điều đó sẽ không hẳn làm một điều xấu. Cung hoàng đạo này sẽ thế nào là người hoàn hảo do đó đừng cố là người tốt trong cả các trường hợp mà bản thân không thể.

Về phương diện tình duyên của các bạn vẫn còn đang độc thân sẽ tốt dần ở trong tuần tới, và chòm sao này vẫn cần phải chờ đợi thời gian để được công khai, thế nhưng không dễ dàng nếu như bạn quyết định tiếp tục. Còn đối với các cặp đôi đang yêu thì hãy nên biết ăn nói lịch sự với nhau, không được chỉ trích quá mức, nếu không sẽ chạm tới giới hạn của đối phương.

Khi phải hoàn thành những nhiệm vụ trong tuần này, Kim Ngưu sẽ cảm thấy rất mệt tuy nhiên, sau đó sẽ có tinh thần thoải mái, tinh thần trách nhiệm trong các công việc cũng được nâng cao.

Khi làm ăn, hợp tác, chòm sao này sẽ cần sự trung thực, cho dù có vẻ sẽ không kiếm được nhiều tiền tuy nhiên khi bạn trao đi niềm tin thì mạng lưới sẽ ngày càng rộng, lượng khách hàng sẽ  lại càng về sau càng trở nên tăng hơn rất nhiều đấy nhé.

3. Tử vi cung Song Tử từ 14-20/2/2022

Song Tử hãy trò chuyện nhiều hơn, từ đó chòm sao này mới giảm bớt được áp lực nội tâm. Nếu như mà tìm được người thấu hiểu họ sẽ còn cho chòm sao này một số lời khuyên hay ho để thực hiện. Cung hoàng đạo này sẽ càng nhìn ra được những gì mình đang cần gì và nắm bắt được định hướng phát triển của mình trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, đối với những bạn vẫn còn đang độc thân sẽ được cải thiện rất nhiều trong tuần này đấy nhé, không khí những buổi hẹn hò của hai người rất tốt, đối phương tích cực tạo cảm giác mới mẻ nên chòm sao này có thể cảm thấy rất thoải mái. Hai bạn sẽ càng lúc càng cảm nhận được sự kết nối giữa hai người.

Về phương diện công việc của Song Tử đang dần tốt lên rất nhiều trong tuần tới, và sự chăm chỉ của bản thân bạn cuối cùng đã được đền đáp một cách rất xứng đáng. Nhìn chung lúc này Song Tử có thể an tâm mà sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì nữa cả.

Vận trình tài lộc của chòm sao này trong tuần tới nhìn chung sẽ rất tốt, chòm sao này sẽ không thể nói những lời to tát về việc kiếm tiền, bạn luôn luôn có thái độ thận trọng hơn trong những công việc mà bản thân đang đảm nhiệm và Song Tử cũng không đánh giá thấp rủi ro.

4. Tử vi cung Cự Giải từ 14-20/2/2022

Bói tử vi trực tuyến nói rằng tinh thần của Cự Giải vào thời điểm này hãy nên biết dừng lại đúng lúc, cung hoàng đạo này không biết kiểm soát tình hình của bản thân. Nếu càng suy nghĩ nhiều, chòm sao này sẽ càng cảm thấy thực sự bất an, lại rất dễ bốc đồng và đánh mất khả năng nhận xét, phán đoán vấn đề của mình đấy nhé.

Về phương diện tình cảm của Cự Giải trong tuần này sẽ không suôn sẻ, những ai còn đang độc thân dễ xảy ra những chuyện không vui trong những ngày hẹn hò, cung hoàng đạo này hãy nên chú ý đến thái độ ăn nói của bản thân nhé. Những cặp đôi lúc này có căng thẳng, chia tay là điều không mong muốn, do đó hãy nên tìm cách chỉnh sửa các mối quan hệ hiện tại nhé.

Tuần này Cự Giải sẽ cần phải xác định rõ việc gì nên làm việc gì và không nên để tránh lãng phí thời gian của bản thân đấy nhé.

Vận trình tài lộc không được tốt, chính vì thế Cự Giải sẽ cần tiêu tiền có kế hoạch để không lãng phí tiền bạc, bên cạnh đó chòm sao này cũng đừng ghen tị với cuộc sống giàu sang của người khác đấy nhé. Nếu bản thân bạn càng ghen tị, thì bạn sẽ càng dễ trở nên bi quan, không hài lòng với cuộc sống hiện tại mà bản thân đang có.

5. Tử vi cung Sư Tử từ 14-20/2/2022

Sư Tử nếu như mà chỉ muốn tìm sự bình yên, lời khuyên cho chòm sao này, đó là không chỉ tha thứ cho người khác mà chòm sao này cũng phải biết tha thứ cho mình. Sư Tử cũng không cần phải cố tỏ ra mạnh mẽ, không có gì sai khi chủ động làm hòa, nhiều chuyện sẽ tốt hơn nếu như mình biết thỏa hiệp.

Về phương diện tình cảm của Sư Tử nếu như còn đang độc thân nhìn chung sẽ suôn sẻ trong tuần này, dù cho chòm sao này có rất ít có cơ hội hẹn hò, do đó nếu có thể nắm bắt cơ hội, tìm hiểu kỹ về nhau và đừng lãng phí cơ hội. Cung hoàng đạo này hãy nên yêu xa, sự thật là bạn sẽ không thể ở quá xa một nửa của mình đấy nhé.

Về mặt công việc của chòm sao này trong tuần này sẽ tương đối tốt, Sư Tử sẽ phải chủ động trong phương diện công việc, mọi người sẽ đều làm việc chăm chỉ, cơ hội đoàn kết và hợp tác sẽ có thể xuất hiện trước mắt bạn đấy nhé.

Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này nhìn chung sẽ khá tốt trong tuần này đấy nhé, Sư Tử sẽ không thể hào phóng chia sẻ số tiền mà mình khó kiếm được, bởi vì xung quanh luôn có những người có động cơ. Cung hoàng đạo này sẽ không nên khoe bản thân đang có bao nhiêu tiền kẻo sẽ bị kẻ gian lợi dụng đó nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ 14-20/2/2022

Bước sang tuần mới, điều mà Xử Nữ cần phải quan tâm nhất trong tuần này đó chính là sự trung thực, nếu như mà bạn càng giấu giếm sẽ càng phản tác dụng. Khi chòm sao này thành thật thì mọi sự khó khăn sẽ được giảm bớt đi nhiều đấy nhé. Chòm sao này hãy nên chú ý đến thái độ của bản thân trong những hoạt động xã hội, nếu như mà thái độ đúng đắn thì bạn sẽ có thể gặt hái được rất nhiều những sự thành công đấy nhé.

Vận trình tình duyên của những bạn vẫn còn đang độc thân nhìn chung sẽ tốt trong tuần này đấy nhé, thỉnh thoảng có các cuộc cãi vã, may mắn là điều giải quyết được. Người có đôi có cặp rồi, cũng nên chú ý đến ngoại hình của mình đấy nhé, quan tâm đến bạn đời của mình hơn sẽ chính là cách ngăn ngừa xuất hiện người thứ 3 đấy nhé.

Về phương diện công việc của Xử Nữ sẽ cho thấy dù là tuần nghỉ Tết tuy nhiên sẽ có thể chòm sao này vẫn phải vất vả để xử lý những công việc ngoài kế hoạch.

Vận trình tài lộc của chòm sao này nhìn chung sẽ tốt mang đến cho chòm sao này cảm giác hài lòng, cung hoàng đạo này cũng hãy nên biết cách gia tăng hơn nữa thu nhập trong khi tận hưởng cuộc sống, thay vì cứ dừng lại để tận hưởng chúng một cách trọn vẹn.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ 14-20/2/2022

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình sẽ cần phải tránh cãi vã gây hấn trong tuần này, bởi vì sẽ không phải khi nào đối đầu cũng sẽ là điều nên làm cả đâu nhé. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng cần học cách giao tiếp với người khác thật tốt, điều đó giúp việc cải thiện hiệu quả tiến độ phát triển của mọi chuyện đó nhé.

Tình cảm của cung hoàng đạo này trong lúc này không tốt, nhất là với các cặp đôi yêu xa lại sẽ thêm phần khó khăn, nếu đã quyết định ở bên nhau thì bạn sẽ phải trân trọng, tin tưởng đối phương đấy nhé. Người đang yêu cũng sẽ cần biết giữ chừng mực để có thể hạn chế việc đối phương nảy sinh cảm xúc không tốt đó nhé.

Về phương diện công việc của chòm sao này nhìn chung sẽ suôn sẻ trong tuần tới. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên bàn tán chuyện công việc với người thân, bạn bè, ngoài ra cung không nên để lộ bí mật nơi làm việc đấy nhé, kẻo rước họa vào thân nhé.

Về phương diện tài chính của Thiên Bình sẽ không được may mắn, chòm sao này hãy nên tránh xa các trò đánh bạc, dù là trò cá cược giữa bạn bè. Lúc này, chòm sao này sẽ cần mở rộng mối quan hệ để có thể giao tiếp được nhiều hơn với những người có kinh nghiệm kiếm tiền, vận may tài chính của bạn sẽ dần được cải thiện hơn đó nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ 14-20/2/2022

Bọ Cạp hãy nên dành thời gian để có thể gặp gỡ bạn bè, bạn đừng lúc nào cũng ở nhà, và không chịu giao tiếp với bất cứ ai cả. Bạn nên đi ra ngoài và ngắm cảnh là một lựa chọn tốt để giải tỏa căng thẳng đấy nhé. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy cuộc sống tốt đẹp bởi vì được gặp gỡ bạn bè.

Cung hoàng đạo này hãy nên cẩn trọng hơn về phương diện tình cảm trong tuần này, tình yêu sét đánh sẽ không đáng tin, và rất có thể chỉ là sự bốc đồng của mình chứ không phải tình yêu đích thực. Người nếu đã có đôi có cặp sẽ cần giữ khoảng cách với người khác phái, không nên làm những điều khiến cho đối phương phải nổi cơn ghen đó nhé.

Về phương diện công việc của chòm sao này trong tuần tới sẽ khá là tốt, bạn hãy biết cách phân tích và quan sát, và nắm bắt chi tiết công việc, mọi sự rắc rối trong công việc thường được giảm bớt đi rất nhiều đấy nhé.

Tình hình tài chính của Hổ Cáp sẽ có phần thuận lợi hơn, việc kiếm tiền có vẻ không mấy rắc rối, điều này sẽ khiến cho chòm sao này rất bất ngờ và cảm thấy dễ chịu. Cung hoàng đạo này có thể tận hưởng niềm vui khi rủng rỉnh tiền trong ví đó nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ 14-20/2/2022

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã hãy nên đẩy nhanh tốc độ lên nữa, để mọi chuyện diễn ra nhanh chóng hơn. Bạn còn chần chừ nữa là điều không tốt sẽ xảy ra vào lúc này, hãy nên biết nắm bắt cơ hội nhanh chóng đấy nhé. Cung hoàng đạo này sẽ có nhiều hy vọng hơn để có thể vượt lên phía trước đấy nhé.

Về phương diện tình cảm của những bạn vẫn còn đang độc thân sẽ rất tốt, nếu tỏ tình thành công và sẽ có được người yêu như ý thì đời sống tình cảm của chòm sao này sẽ thêm phần  ngọt ngào, hạnh phúc. Những bạn vẫn còn đang yêu thì không thể phô trương, phô trương tình cảm sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất đâu nhé.

Về phương diện công việc trong tuần tới của chòm sao này cũng sẽ đòi hỏi sự tập trung, Nhân Mã sẽ cần tạm gác những mục tiêu không thực tế sang một bên và đặt lại mục tiêu công việc để cải thiện chúng nhé.

Về tình hình tài chính của Nhân Mã cũng đang rộng mở, cơ may để hợp tác sẽ đến, nếu bạn biết nắm bắt được sự hợp tác tốt thì sẽ gặt hái được hiệu quả kiếm tiền sẽ tăng lên, thu nhập của bạn cũng sẽ tự nhiên tăng lên rất nhiều mà thôi.

10. Tử vi cung Ma Kết từ 14-20/2/2022

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết hãy nên suy nghĩ nhiều hơn đến nụ cười, chòm sao này sẽ chỉ cần mỉm cười để thay đổi thái độ thờ ơ trong cuộc sống. Hình ảnh cá nhân của chòm sao này cũng sẽ thay đổi nhiều trong tuần sắp tới, một nụ cười sẽ khiến cho chòm sao này sẽ trông trẻ trung hơn nhiều đấy nhé.

Những bạn nếu vẫn còn đang độc thân sẽ có vận trình tình duyên rất tốt trong tuần tới, bạn đừng nghe lời người khác mà hãy tự cảm nhận, nếu ai đó nói những điều khiến chòm sao này không vui thì nên để chúng sang một bên. Các cặp đôi sẽ có một buổi hẹn hò vui vẻ, từ đó hai bạn sẽ thêm phần thấu hiểu đối phương hơn rất nhiều đấy nhé.

Về phương diện công việc trong tuần này của bạn sẽ nhìn chung rất là thuận lợi và suôn sẻ, chỉ cần có ý chí thì chòm sao này sẽ hoàn thành tốt công việc, cung hoàng đạo này sẽ được nâng đỡ để mọi công việc sớm được hoàn thành.

Về mặt tài chính của Ma Kết sẽ cần cẩn trọng hơn rất nhiều đấy nhé, bạn nên đừng giữ tâm lý xuề xòa, bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng về tiền bạc kẻo có họa ập đến. Thu nhập của chòm sao này sẽ khá tốt, các công việc bán thời gian rất phù hợp nếu chòm sao này cũng có ý muốn tăng thu nhập cho bản thân.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ 14-20/2/2022

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình cần chăm chỉ và cũng không quên thường xuyên học hỏi nhiều hơn nữa đấy nhé. Việc này sẽ giúp cho Bảo Bình có thể cải thiện được chính mình một cách rõ rệt. Nhờ vài nâng cao năng lực, chòm sao này cũng có thể chủ động thay đổi hoàn cảnh sống và tìm ra được định hướng phát triển phù hợp cho mình.

Về phương diện tình duyên của những bạn còn đang độc thân nhìn chung sẽ suôn sẻ trong tuần này, sự thấu hiểu ngầm giữa hai bạn sẽ ngày càng cao, điều này sẽ khiến cho Bảo Bình có thể được tận hưởng trong hạnh phúc và ngọt ngào.

Trong tuần mới, Bảo Bình sẽ có thể nắm vững được những yếu tố cần thiết, sự phát triển của công việc mà bạn đang làm cũng sẽ ngày càng lý tưởng, cung hoàng đạo này đã tìm được vị trí sự nghiệp cho riêng bản thân mình rồi.

Tuần tới cung hoàng đạo này sẽ có vận trình tài lộc rất tốt bạn sẽ biết cách kiếm tiền, việc làm ăn cũng suôn sẻ, đầu tư sinh lời, và có được những cơ hội phát triển. Nhiều bạn cũng sẽ có thể duy trì được cho mình một thu nhập ổn định hơn nữa đó nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư từ 14-20/2/2022

Song Ngư hãy nên tập trung để có thể cải thiện khả năng giao tiếp của mình đấy nhé. Chòm sao này không nên chỉ quan tâm đến bản thân mà hãy nghĩ đến người khác, trong quá trình giao tiếp sẽ có thể đào sâu hiểu biết và từ đó thúc đẩy sự phát triển.

Đối với những ai còn đang độc thân, vận trình tình duyên của chòm sao này nhìn chung sẽ suôn sẻ trong tuần này, nếu tìm được hướng đi trong mối quan hệ của bạn, hãy dũng cảm theo đuổi người mình thích, điều này sẽ thay đổi được cuộc sống của Song Ngư rất nhiều đấy nhé.

Trong tuần mới sắp tới, vận trình công việc của chòm sao này nhìn chung sẽ tốt, Song Ngư sẽ không thể trốn tránh trách nhiệm, khi mà đồng nghiệp đang làm việc nghiêm túc, thì chòm sao này cũng nên hành động nhé.

Tình hình tài chính của Song Ngư sẽ rất suôn sẻ nếu muốn khởi nghiệp, cung hoàng đạo này cũng hãy nên bàn bạc với bố mẹ, họ có thể cho những lời khuyên đáng giá khi mà cảm thấy thời điểm này sẽ là chưa được chín muồi. Khi nói đến việc kiếm tiền, tốt nhất là bạn không nên cố tình hành động khi mà còn chưa nghĩ đến hậu quả.

Lời kết

Với những thông tin chi tiết về tử vi của 12 cung hoàng đạo trên, hy vọng bạn sẽ nắm bắt được những tiên báo về vận trình tài lộc bản thân, từ đó có hướng hành xử hợp lý để điều chỉnh nếu gặp vận trình không tốt. Và cũng chúc mừng bạn nếu tháng này tiền bạc vô ào ào, được thỏa thích mua sắm tiêu vặt và nhớ tiết kiệm cho tương lai bạn nhé.

Chúc sức khỏe, sự thành công cùng với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc! Chúc Việt Nam đánh bay được covid19
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: xemtuvi.mobi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1186 - Ngày: 17/04/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU