23rd July 2024

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 30/12/2021: Sư Tử tự ti, Xử Nữ sáng tạo

Ngày: 29/12/2021 Xem: 257
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 30/12/2021 nói rằng, Sư Tử muốn mở rộng các mối quan hệ của mình trong ngày Mặt Trăng tạo một góc 60 độ với sao Diêm Vương, nhưng bạn lại khó có thể hoàn toàn mở lòng.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Bạch Dương thể hiện rõ điểm mạnh của mình trong ngày sao Thủy nằm ở vị trí trùng với sao Diêm Vương. Bạn vô cùng tháo vát và sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó, khi mọi người xung quanh đều có ý chối từ.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Để đạt được thành công, bên cạnh tính nhiệt tình, tháo vát, bạn còn cần phải duy trì được sự kiên nhẫn của mình, đừng bỏ dở mọi việc giữa chừng khi cảm thấy nhàm chán.

- Tình cảm: Bạn nên chân thành hơn với nửa kia của mình, đừng tìm đủ mọi lý do để bào chữa cho những sai lầm của mình. Cứ tiếp tục thế này, quan hệ đôi bên khó mà lâu dài được.
 
- Tiền bạc: Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của bạn đang khá rủng rỉnh. Bạn có thể suy nghĩ dần đến việc đầu tư chẳng hạn? 

Màu sắc may mắn: Hổ phách
Con số may mắn: 10, 11
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, Kim Ngưu dần mở rộng phạm vi cuộc sống của mình chứ không chỉ quanh quẩn trong thế giới riêng nữa. Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Hải Vương, bạn cởi mở hơn khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Công việc: Mọi việc tiến triển suôn sẻ trong ngày hôm nay. Nhờ có bạn bè giúp đỡ, những công việc khó khăn cũng chẳng thể cản được bước của bạn.
 
- Tình cảm: Bạn đang lý tưởng hóa tình yêu, chính vì vậy mà bạn khó có thể tìm được một nửa kia “đạt yêu cầu”. Có lẽ đã đến lúc bạn nên hạ tiêu chuẩn của mình xuống rồi đấy.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Hãy học cách để chi tiêu và đầu tư cho hiệu quả.

Màu sắc may mắn: Tím than
Con số may mắn: 2, 6
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập:★★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Trong ngày này, Song Tử luôn giữ được tinh thần lạc quan trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Kim, cho dù phải đối mặt với vấn đề gì đi nữa. Bạn còn truyền được năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Bạn xác định rõ những việc mình cần phải làm, vì thế mà dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng không bị bối rối. Bạn còn có thời gian rảnh giúp đỡ mọi người.
 
- Tình cảm: Bạn vốn là một người rất duyên dáng, vì vậy mà chẳn có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn nhận được lời bày tỏ trong ngày hôm nay. Quyết định từ chối hay chấp nhận nằm trong tay bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay bởi thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Bạn cần bỏ bớt những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng tới những mối đầu tư lớn hơn. 

Màu sắc may mắn: Bạc
Con số may mắn: 5, 17
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, khi mà cảm xúc và suy nghĩ xung đột với nhau trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng hợp một góc 45 độ với Mặt Trời, Cự Giải thường cảm thấy rất bối rối. Dường như bạn khó có thể tự quyết định mọi việc một mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn không nên giấu kín trong lòng. Hãy trao đổi với mọi người xung quanh để họ có thể giúp đỡ và đưa ra cho bạn gợi ý.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy có thể xảy ra tranh chấp trong thời điểm này. Dường như dạo gần đây, bạn đã không thể chấp nhận được những lỗi lầm của đối phương nữa.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể nhận ra một vài hướng phát triển mới, đem lại một nguồn tiền bạc kha khá cho bản thân. Trong quá trình thử nghiệm, bạn có thể hỏi thêm ý kiến của những người giàu kinh nghiệm. 

Màu sắc may mắn: Kem
Con số may mắn: 6, 7
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Sư Tử muốn mở rộng các mối quan hệ của mình trong ngày Mặt Trăng tạo một góc 60 độ với sao Diêm Vương, nhưng bạn lại khó có thể hoàn toàn mở lòng. Bạn sợ rằng mình dành tình cảm cho những người không đáng.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Hãy tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong ngày hôm nay chứ đừng mơ mộng xa vời. Bạn nên kết thúc mọi việc dang dở trước khi sang năm mới.
 
- Tình cảm: Bạn chớ nên lo nghĩ quá nhiều về những điều còn chưa chắc có xảy ra hay không. Trước khi đến với một ai đó, hãy dành thời gian tìm hiểu kĩ đối phương.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể mạnh dạn đầu tư vào những mối hàng triển vọng. Hoặc nếu còn chưa tự tin vào bản thân mình, bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu sâu hơn thông qua việc đọc sách.

Màu sắc may mắn: Đỏ cam
Con số may mắn: 4, 16
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Xử Nữ có thể đưa ra những giải pháp rất thông minh mỗi thời điểm Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 60 độ. Vấn đề có khó khăn, phức tạp đến đâu đi nữa dường như cũng chẳng thể nào làm khó được bạn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong ngày và nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo. Năm tới, bạn còn có những bước thăng tiến tích cực hơn nữa.
 
- Tình cảm: Bạn hoàn toàn tin tưởng vào nửa kia của mình, chính vì vậy mà quan hệ đôi bên ngày một bền vững. Người ấy chính là chỗ dựa khiến bạn thấy rất an tâm.
 
- Tiền bạc: Bạn là một người bán hàng tuyệt vời, vì thế mà bạn luôn buôn may bán đắt và tìm được những mối khách hàng tiềm năng.

Màu sắc may mắn: Trắng ngà
Con số may mắn: 7, 10
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, Thiên Bình là người có tài ngoại giao, và điều đó càng được thể hiện rõ nét trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Thổ như hôm nay. Bạn có thể dễ dàng làm thân với bất cứ ai chỉ sau vài câu chuyện.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Các mối quan hệ rộng rãi có thể giới thiệu cho bạn cơ hội đáng quý ngay trong những ngày cuối năm thế này. Điều này báo hiệu năm sau sẽ là một năm bận rộn nhưng đầy thời cơ đấy.
 
- Tình cảm: Bạn chớ nên đến với ai đó vì một mục đích quá thực tế, ví dụ như là tiền bạc, địa vị, bởi như vậy thì quan hệ hai người sẽ chẳng thể gắn bó được đâu.

- Tiền bạc: Dù bạn là người chi tiêu hào phóng nhưng bạn biết đâu là điểm dừng của mình, chính vì thế mà túi tiền của bạn luôn ở mức chấp nhận được. 

Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 18, 49
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ với sao Hải Vương, Hổ Cáp đối xử với mọi người một cách chân thành. Bạn nhận thấy xung quanh mình có rất nhiều bạn bè tốt, và mình cũng nên đáp lại tình cảm mọi người.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Hãy tự tin phát huy điểm mạnh của mình, bạn sẽ ghi điểm trong mắt cấp trên ở những ngày làm việc cuối năm này. Tương lai của bạn rất triển vọng đấy.
 
- Tình cảm: Với tình cảm ấm áp, bạn khiến nửa kia vô cùng dựa dẫm và tin tưởng. Hai người luôn tâm sự với nhau mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc của bạn không có nhiều biến động trong thời điểm này. Dù sao thì bạn cũng không có ý định tiêu pha gì cả. Bạn thích dành tiền cho những kế hoạch lớn lao hơn. 

Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 3, 5
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc sao Thủy và sao Diêm Vương nằm ở vị trí trùng với nhau, Nhân Mã biết suy nghĩ và cân nhắc mọi việc kĩ càng hơn trước. Bạn chẳng còn hành động bốc đồng theo cảm xúc nhất thời của mình nữa.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Mọi việc tiến triển khá thuận lợi trong ngày hôm nay, dù là bạn sẽ phải hơi vất vả một chút đấy. Hãy nhờ mọi người giúp đỡ nếu gặp phải việc khó không biết cách giải quyết nhé.

- Tình cảm: Cung hoàng đạo này không nên đòi hỏi quá nhiều từ người ấy. Muốn tình yêu lâu bền, hai người phải biết dung hòa và tha thứ cho những lỗi lầm của nhau.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư chỉ vì nhìn thấy món hời trước mắt. Hãy bình tĩnh để quan sát kĩ càng tình hình đã.

Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 21, 27
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Ma Kết chớ nên quá cả tin trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 90 độ với sao Mộc như hôm nay. Sự nhẹ dạ của bạn có thể khiến bạn bị kẻ xấu lợi dụng lúc nào không biết. Làm việc gì, bạn cũng cần có chính kiến của mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Dù có gặp khó khăn đi nữa, bạn cũng chớ nên nghĩ đến việc từ bỏ. Hãy cố gắng bằng chính sức mình, bạn vốn có năng lực để giải quyết những vấn đề này mà.
 
- Tình cảm: Đừng vội tin theo lời ngon tiếng ngọt của những người mình chưa hiểu rõ. Bạn chớ nên đến với ai đó một cách quá nhanh chóng, bởi bạn sẽ dễ bị tổn thương trong tương lai.
 
- Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá lý trí trong ngày hôm nay, vì vậy mà bạn không tiêu pha một khoản nào vô ích cả. Hãy giữ vững tinh thần ấy nhé. 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Con số may mắn: 2, 37
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Thổ như hôm nay, Bảo Bình cần học cách đặt mình vào vị trí của người khác để cư xử cho đúng mực. Bạn đừng nên nghĩ rằng việc mọi người chiều theo mình là lẽ đương nhiên.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Muốn mọi việc tiến triển suôn sẻ, bạn cần học cách quan sát vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau để có thể thỏa hiệp với phương pháp giải quyết vấn đề phù hợp nhất với tập thể.
 
- Tình cảm: Bạn không nên ép buộc người ấy phải làm theo ý của mình, bởi như vậy sẽ khiến đối phương cảm thấy mình không được trân trọng. Đôi khi, hãy chiều chuộng nửa kia của mình nhé.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể nghĩ ra một vài kế hoạch chi tiêu cũng như đầu tư cho khoảng thời gian tới. Hãy cân nhắc kĩ càng hoàn cảnh thực tế và thực lực của mình nhé.

Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 34, 44
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc sao Mộc ở vị trí Song Ngư, bạn rất thân thiện với mọi người xung quanh. Thậm chí, bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi đối phương còn chưa lên tiếng. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp khiến bạn thấy luôn vui vẻ, tích cực.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn có thái độ rất quả quyết khi giải quyết công việc, nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, đừng vì thế mà đưa ra những suy đoán thiếu chính xác nhé.
 
- Tình cảm: Bạn biết cách đặt mình vào vị trí của nửa kia, do đó, hai bạn tránh được nhiều mâu thuẫn không đáng có. Mối quan hệ của hai bạn rất đáng ngưỡng mộ.

- Tiền bạc: Dù đã là cuối năm nhưng bạn sẵn sàng rút hầu bao giúp đỡ bạn bè hoặc những người đang gặp khó khăn. Lòng tốt của bạn sẽ giúp bạn thu được trái ngọt trong tương lai.

Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 4, 22
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

Chào ngày mới, chúc bạn thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! Chúc Việt Nam đánh bay được covid19

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1227 - Ngày: 21/07/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU