25th June 2024

Bói tướng: Xem tướng các vị trí LÔNG có XOÁY 

Ngày: 07/12/2020 Xem: 57444
Nội dung bài viết

Lông xoáy không phải ai cũng có, tuy nhiên nếu người nào có lông xoáy thì sao? Tướng số nhận định về tính cách và tài vận của những người có lông xoáy như thế nào? Trong bài này chúng ta cùng nhau tìm hiểu những vị trí lông xoáy này trên cơ thể con người để biết được tính cách cũng như số phận người đó.

Lông xoáy là một dạng lông đặc biệt mà không phải ai cũng có, nhưng nếu sở hữu được nét tướng lông này chắc hẳn phải là người đặc biệt? Liệu điều này có đúng không, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách xem tướng các dạng lông xoáy để biết được tài vận tính cách của con người ngay sau đây.

1. Xem tướng tóc mai có lông xoáy

Tính cách: Người có xoáy ở mai tóc thường là người có tính cách khá mềm yếu, nhẹ nhàng. Những người này thường khá nhạy cảm, dễ xúc động, thường nhẹ dạ, cả tin. Vì vậy, những người này thường dễ bị lừa, dễ bị tổn thương. Những người có xoáy ở mai tóc thường sống khá tình cảm, quý trọng tình nghĩa, vì vậy thường được mọi người yêu quý và giúp đỡ.

2. Xem tướng lông mày có xoáy

- Xem tướng đuôi lông mày có xoáy: 

Nhận biết: Lông mày có xoáy ở đuôi là một dạng lông mày rất ít người có. Đặc điểm của đôi chân mày này là chân mày có 1 hoặc 2 xoáy ở đuôi mắt hai bên. 

Tài vận: Tuy dạng tướng lông xoáy này hiếm thấy nhưng  nó lại là biểu hiện cho những điều không tốt và kém may mắn cho chủ sở hữu.

- Xem tướng lông mày có xoáy trôn ốc, áp sát xuống mắt: Những người có nét tướng này là người phá tán tiền bạc, càng về già càng cô quạnh buồn khổ, vừa quẫn về tiền bạc vừa quẫn về vợ con nhưng lại là số sống lâu.

- Xem tướng lông mày có xoáy, sợi thô, màu đỏ hoặc hung đỏ kết hợp với ánh mắt vô thần: Những người này thường là kẻ ngu độn mà lại ngoan cố, bướng bỉnh.

- Xem tướng lông mày có xoáy trôn ốc mà mọc thô cứng,đậm, ngược mà loạn, ngắn: Có nét tướng này chắc hẳn là người hung ác, sống hay giở mặt. Lưu ý không phải 1 người có tất cả những tiêu chí này mới phạm mà chỉ cẫn có 1 trong các tiêu chí này cũng coi là mi hỏng.

3. Xem tướng lông xoáy ở ấn đường (giữa 2 lông mày)

Tính cách: Nhân tướng học cho biết, đây là người rất thông minh, có trí tuệ trời ban. Tuy nhiên, người xoáy lông ở ấn đường (giữa hai lông mày) lại khá ương bướng, cái tôi lớn. Để thành công, những người này cần kiểm soát bản thân tốt hơn.

Số mệnh: Những người này có con đường công danh, sự nghiệp phát triển. Về sau có thể nắm giữ những vị trí quan trọng trong công việc. 

4. Xem tướng chân tóc trước trán có xoáy

Tính cách: Nhân tướng học cho biết, người có đặc điểm này thường rất ham hiểu biết, thích tìm hiểu những điều mới lạ. Họ có dũng khí và rất thích những công việc mang tính chất khai phá, mở đường.  Đôi khi, họ khiến người khác có cảm giác là đang tò mò thái quá với những công việc "không thuộc phận sự của mình".

Sự nghiệp: Trong công việc, người này thường được đánh giá là có năng lực chuyên môn cao, khả năng giao tiếp tốt. Họ tự tin thể hiện mình trước tập thể. Tuy nhiên, vì quá tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân nên họ thường làm theo ý mình mà không lắng nghe góp ý của người khác nên dễ gặp thất bại không đáng có.

Nhân duyên: Trong chuyện tình cảm, họ thể hiện là người mềm yếu và dễ thương cảm, thường xúc động vì những biểu hiện nhỏ của đối phương. Mẫu người này nếu chú ý giữ gìn lời ăn, tiếng nói trong mọi hành động, việc làm thì dù làm bất cứ công việc gì cũng dễ thành công.

 

5. Xem tướng xoáy lông có ở lưng

Nhận biết: Xoáy lưng cũng giống như xoáy tóc, vùng lông tơ ở lưng sẽ mọc lên và tạo thành một cái xoáy ở lưng, có người có một xoáy lưng nhưng cũng có người có đến 2, 3 cái xoáy lưng. Tuy nhiên, những trường hợp có xoáy ở lưng khá là ít và hiếm hoi.

Tính cách: Những người có xoáy ở lưng được cho là những người có cá tính, tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng. Đa phần đây là những người năng động, sáng tạo và luôn có những ý tưởng tuyệt vời. Họ luôn biết nắm bắt cơ hội và thời cơ, họ sống vui vẻ và thoải mái, không bị gò bó bởi bất cứ điều gì và bởi bất cứ ai. Xoáy lưng thể hiện rằng họ cá tính và khác biệt với những người xung quanh, họ có tấm lòng bao dung và nhân hậu, không hay so đo tiểu tiết với người khác.

6. Xem tướng lông xoáy ở bụng

- Tướng đàn ông có xoáy lông ở bụng:  Người này thường sống khá vô tư, phóng khoáng. Họ quản giao, giao thiệp rộng nhưng thường dễ mất lòng người khác do không cẩn trọng lời nói. 

- Phụ nữ có xoáy lông ở rốn, bụng:  Đây là người có lối suy nghĩ cực đoan, sống tình cảm nhưng hơi bị nhạy cảm. Một trong những ý nghĩa đăc biệt của lông mọc ở bụng đó là vùng lông này có thể báo hiệu về những vấn đề sức khỏe.

7. Xem tướng xoáy lông ở mu bàn tay

Tính cách: Những người có xoáy ở mu bàn tay đặc biệt thông minh, nhanh nhạy. Họ giàu chí tiến thủ, kiên định và mạnh mẽ. Cuộc đời khắc nghiệt đến đâu, họ vẫn luôn cố gắng hết mình để vượt qua khó khăn. 

Tài vận: Với tính cách như vậy, những người có xoáy lông ở mu bàn tay thường rất thành công với những công việc như kinh doanh. Tuổi trẻ bôn ba nhưng hậu vận về sau cuộc sống của họ khá sung túc, an nhàn.

8. Xem tướng người có lông xoáy ở bắp tay

Số mệnh: Người có xoáy lông ở bắp tay thường có cuộc đời không mấy bằng phẳng, gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, đặc biệt là trên con đường công danh, sự nghiệp. Những người này thường không mấy có duyên với con đường chính trị. Nếu tham gia vào các tổ chức nhà nước, thường khó để tìm được con đường thăng quan tiến chức.

9. Xem tướng xoáy lông có ở đầu gối

Tính cách: Lông xoáy mọc ở đầu gối cũng được xem là mang ý nghĩa đặc biệt. Người có lông xoáy mọc ở đầu gối thường được cho là có tính cách khá độc lập, mạnh mẽ và tự chủ. Những người này thường khá kiên định, đôi khi bị cho là cứng nhắc. Họ là người sống lý trí, rạch ròi, không dễ bị giao động. 

Số mệnh: Con đường công danh sự nghiệp của người này thường khá trắc trở lúc đầu nhưng rộng mở về sau, về hậu vận an nhàn hưởng giàu sang.

10. Xem tướng lông xoáy ở bắp chân

Nhận biết: Lông chân xoắn thường xuất hiện ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Lông chân có xoáy chủ yếu do yếu tố di truyền từ bố mẹ. Một số người đến khi trưởng thành mới xuất hiện lông chân sau nhiều tự cạo, wax không đúng cách trong nhiều năm. Cấu trúc sợi lông bị biến đổi, lông không thể mọc thẳng mà vặn xoắn, mọc xiên xẹo rất mất thẩm mỹ.

Tính cách: Người có xoáy lông ở chân bị coi là tính tình ngoan cố, bướng bỉnh hơn người thường. Người này có bản năng quyết đoán, khi đã bắt tay vào làm thì làm đến cùng, không quan tâm phải dựa vào bao nhiêu phương cách khác nhau. Do đó sự nghiệp có phần thăng hoa ở hậu vận. 

Lời kết

Chúng ta vừa học cách xem tướng lông xoáy ở các vị trí khác nhau trên cơ thể để đoán định vận số của con người, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Trần thị thủy nhi
Xem tướng lông xoáy ở dưới tai phải .

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1216 - Ngày: 26/06/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU