23rd July 2024

Bói tướng: Biết con người qua TƯỚNG LÔNG trên cơ thể

Ngày: 05/12/2020 Xem: 11683
Nội dung bài viết

Từ những kinh nghiệm được đúc kết của cổ nhân, chúng ta có thể biết tính cách con người thông qua quan sát tướng lông trên cơ thể, không những thế tướng lông trên cơ thể còn phản ánh một phần sức khỏe, tuổi thọ, vận số của mỗi người.

Đã là con người thì ai cũng có lông, chỉ khác là người có ít hoặc có nhiều, và mỗi người lại có một kiểu lông mọc khác nhau, mỗi dạng lông lại biểu hiện cho ý nghĩa khác nhau vậy nên thông qua tướng lông chúng ta đoán biết được tình trạng sức khỏe, tính cách và số phận của mình và người khác.

Để cụ thể hơn chúng ta cùng nhau tìm hiểu những tướng lông đặc biệt, ngoài những tướng lông mà chúng đã biết từ những bài viết trước của chúng tôi ngay sau đây.

1. Tướng lông mọc ở trán

- Nếu lông tơ ở trán xuất hiện màu trắng, điều này cho thấy chủ tướng là ngươi hay suy nghĩ, lo lắng nhiều chuyện. Người này tính tình tự ti, nhát đảm không có chí tiến thủ và luôn dựa vào quyết định của người khác.

- Nếu ở trán xuất hiện lông đen, đây là người nghèo hèn, cuộc sống vất vả bươn trải từng bữa. Cuộc sống luôn phải quy lụy người khác mới có cái ăn.

2. Xem tướng lông ở má

- Nếu lông tơ màu trắng mọc ở má, tướng số cho biết  đây là sợi lông 'lộc', sẽ mang lại may mắn cho người sở hữu chúng.

- Nếu lông đen mọc ở má, nhân tướng học cho biết nếu là đàn ông thì là người vũ phu, gia trưởng và nóng tính. Còn phụ nữ thì là những người lấn át chồng, đanh đá, ghê gớm...

3. Xem tướng lông mày trắng bạc

Lông mày dài thanh toát mà bạc trắng là người thông minh, nhã nhặn, sống thọ. Nếu như dài qua mắt là phúc đức, phú quý, giàu sang.

4. Xem tướng lông mọc ở tai

Lông mọc dài ở bất kỳ chỗ nào trên tai đều là dấu hiệu đáng mừng, bởi điều đó có nghĩa là họ có số hưởng, mệnh phú quý, tài lộc đầy mình. Họ là người thông minh, lanh lợi ngay từ khi sinh ra, biết nhìn xa trông rộng, nắm bắt thời cơ nên không sớm thì muộn, sự nghiệp cũng thành công rực rỡ. Không kể là nam hay nữ, những người có lông trong tai đều có thành tựu trong sự nghiệp từ khá sớm.

5. Xem tướng lông mũi

Có câu ca dao nói về lông mũi như sau

“Lông mũi uốn lại bò quanh
Đó là ấn tướng gian manh trong đời
Tướng này thích lấy vợ người
Khi mà hữu sự chạy dài có khi”

Câu ca dao trên ám chỉ ám chỉ những người có lông mũi dài lại xoan thường là người gian lận, bất chính, tà dâm, hèn nhát, không dám chịu trách nhiệm…

Lông mũi dài tướng số có quan điểm khác nhau, nhưng chung quy nhất vẫn là:

– May mắn sẽ sớm đến với bạn trong chuyện làm ăn, kinh doanh.

– Được thăng quan tiến chức hay sắp có quý nhân phù trợ.

– Gia đình sắp có chuyện lớn như ma chay, mất tiền, mất của. Hoặc gia đình sớm xảy ra mâu thuẫn xung đột.

Lông mũi bạc trắng được nhiều người xem đó là một điều bất thường. Bởi mũi luôn được coi là tài lộc tinh nhìn vào đó có thể bàn luận và đoán biết được về cuộc đời, sự nghiệp, sự giàu sang phú quý hay bần hàn. Và sự xuất hiện của lông mũi trắng tùy theo suy nghĩ của mỗi người mà có thể nhận định chúng là điểm may mắn hay cũng có thể là vận xui. Nhưng chung quy lại sự xuất hiện của lông mũi bị bạc trắng thường được nói đến may mắn. 

Trong tướng số, lông mũi dài màu trắng bạc sẽ giúp gia chủ làm ăn may mắn đặc biệt trong kinh doanh, thăng quan tiến chức, tuy nhiên, đó chỉ là nhận định trong tướng học.

6. Xem tướng lông mọc ở cổ

- Nếu lông mọc ở cổ bất thường có màu đen, đây chính là người có phúc khí, có chí tiến thủ. Nếu sợi lông đen mọc thành chùm trên nốt ruồi ở cổ thì bạn có thể sẽ gặp nhiều điều cực may mắn, đi đâu cũng được giúp đỡ.

- Nếu lông cổ của bạn bất ngờ lại chuyển sang màu trắng hoặc khi đã mọc có màu trắng thì bạn cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và công việc của mình. Có thể sắp tới công danh sẽ bị cản trở.

7. Xem tướng lông mọc ở vai

Nếu lông tơ mọc ở vai bạc trắng hơn bình thường, điều này cho thấy người này sắp gặp vận hạn về tài chính, có thể dẫn đến trắng tay. Cuộc sống thay đổi theo hướng đi xuống.

8. Xem tướng lông mọc ở quanh đầu vú

- Nếu là phụ nữ thì đây lại là tướng lông tốt. Đây là phụ nữ rất chịu thương chịu khó, vừa khéo chiều chồng lại khéo chăm con. Người phụ nữ có lông vị trí này sẽ có cuộc sống thuận lợi, tình duyên viên mãn.

- Cách ngược lại, nếu là đàn ông thì đây lại là tướng lông cực xấu. Đàn ông có lông ở ví trị này thường là người vũ phu thô lỗ, người đàn ông này tính tình nóng nảy bộc trực khi gặp chuyện họ thường dùng vũ lực nên khó thành công trong cuộc sống. 

9. Xem tướng lông mọc dưới rốn

Người có lông mọc vùng rống gần vùng kín thường là người khỏe mạnh nhưng nhu cầu tình cảm cao. Những người phụ nữ có lông mọc chỗ này thì số phận thường có nhiều bạn tình, cả đời khó lòng thủy chung với một người đàn ông được. Với đàn ông lông mọc vùng này sẽ là người gặp nhiều may mắn trong tiền bạc, sự nghiệp dễ thành công trong cuộc sống.

10. Xem tướng lông mọc ở bắp tay

- Nếu mọc lông tơ bạc trắng ở vùng bắp tay thì bạn đừng qua lo lắng, nó chỉ là báo hiệu bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình.

- Nếu lông mọc trên nốt ruồi ở tay, điều này cho thấy đây là người có số vất vả, dù có nhiều vận may đến nhưng bạn lại không nắm bắt được nó vì bạn có quá nhiều mối bận tâm. Cách tốt nhất là bạn nên sống tốt cuộc đời mình, mọi chuyện tự khắc có an bài.

11. Xem tướng lông mọc ở đốt ngón tay

- Nếu lông ở đốt ngón tay ngắn củn hoặc không có, thì đây là người bần hàn, số phận long đong vất vả, cả đời sống trong cô độc.

- Nếu lông ở vị trí này là lông tơ đều đặn thì đây là tướng phúc, người này có số hưởng vinh hoa phú quý, cuộc sống giàu sang an nhàn.

12. Xem tướng lông mọc trên mu bàn chân

Ngón chân mà mọc lông thì người đó có khí cường dương, tinh lực dồi dào, khỏe mạnh, sung mãn. Những người này sống rất có ý chí, có tham vọng và mục tiêu rõ ràng. Khi đã muốn làm điều gì, họ sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để đạt được điều mình muốn. Bên cạnh đó, nhân duyên của những người này cũng rất tốt đẹp, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Lời kết

Chúng ta vừa học cách xem tướng lông trên cơ thể để đoán định vận số của con người, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1227 - Ngày: 21/07/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU