4th February 2023

Bật mí 4 con giáp không có chính kiến, thay đổi liên tục vì ý kiến của người khác

Ngày: 22/06/2020 Xem: 662

Những người cầm tinh con gà cũng thuộc con giáp ba phải, họ bản thân có khả năng sáng tạo tốt cũng như nhạy bén trong công việc, nhưng họ quá để ý đến những lời góp ý của người khác vì vậy chẳng mấy khi dám hành động nếu không được sự đồng thuận của mọi người

  1. Tuổi Dần

Người tuổi Dần với bề ngoài có vẻ nhanh nhẹn và khéo léo, nhưng thực chất họ khá tự ti và dễ dàng bị lay chuyển bởi ý kiến của những người xung quanh. Họ không biết rằng, những lời góp ý chỉ làm lợi cho người khác chứ không hẳn là một ý tốt.

Khi biết được điểm yếu này, mọi người e dè khi giao việc lớn cho tuổi Dần, và cả bản thân con giáp này cũng không dám quyết định bất cứ việc gì dù là việc đó liên quan tới chính mình.

Họ dễ dàng đi xin lời khuyên của bất cứ ai, và chỉ cần một ý kiến không ủng hộ, họ sẽ lập tức bị chùn bước, vì thế người tuổi Dần thường khó thành công, họ giống như những người đẽo cày giữa đường vậy.

chính kiến

  1. Tuổi Thân

Người tuổi Thân là con giáp thông minh và nhanh trí, nhưng bản thân thường quá cả nể và sợ mích lòng với mọi người, khiến cho con giáp này khó có thể đưa ra lời từ chối khi bất kỳ ai góp ý.

Con giáp này mặc dù được xem là thông minh nhưng lại vô cùng lười suy nghĩ, họ thường chắp nối những ý tưởng của người khác thành một ý tưởng của mình, vì thế hiệu quả trong công việc dường như không có và không được đánh giá cao.

Tóm lại, cuộc đời của những người tuổi Thân không có gì đặc sắc, nếu không muốn nói là quá bình thường, nếu họ không thay đổi tính cách này thì có lẽ cuộc sống cũng rất là nhàm chán.

Dù cố gắng hết sức nhưng những con giáp này vẫn khó có thể giảm cân như mong muốn

  1. Tuổi Dậu

Những người cầm tinh con gà cũng thuộc con giáp ba phải, họ bản thân có khả năng sáng tạo tốt cũng như nhạy bén trong công việc, nhưng họ quá để ý đến những lời góp ý của người khác vì vậy chẳng mấy khi dám hành động nếu không được sự đồng thuận của mọi người.

Chỉ cần thấy người khác cho rằng một vấn đề nào đó hợp lý thì người tuổi Dậu cũng dễ dàng xuôi theo mà không cần tìm hiểu điều đó có chính xác hay không.

Những người này thích hợp làm theo chỉ đạo hơn là làm lớn, vì họ không thể đưa ra được quyết định đúng đắn vào thời điểm cần thiết.

chính kiến

  1. Tuổi Tuất

Con giáp này thường nhạy cảm và tinh tế trong quan sát, họ cũng được xem là người nhanh nhẹn và có kỷ luật trong công việc. Họ vướng phải một nhược điểm là thiếu tự tin để đưa ra quyết định.

Họ có nhiều ý tưởng rất tốt, nhưng trước khi chuẩn bị làm gì đó họ phải đi hỏi ý kiến hết người này đến người kia, và nếu phần đa không đồng tình họ cũng sẽ từ bỏ ý định của mình.

Có lẽ vì bản tính hay để ý và cố gắng sống vừa lòng mọi người, nên cuộc sống của họ đôi lúc cũng không mấy cảm thấy hạnh phúc.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #999 - Ngày: 03/02/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU