26th September 2023

Chòm sao cẩn trọng tình yêu đổ vỡ vì thị phi trong năm mới Tân Sửu

Ngày: 05/02/2021 Xem: 282

Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ rõ cho thấy, những chòm sao mà chúng ta nói đến hôm nay rất dễ bị dính chuyện thị phi liên quan đến tình cảm, khiến cho đôi lứa có thể chia ly, tình yêu đổ vỡ hạnh phúc vuột tầm tay.

Người dễ bị thị phi vì tình yêu mang cung MA KẾT

Trong cuộc sống, Ma kết bình thường tính tình thẳng thắng nên hay bị bạn bè khó chịu vì những câu nói quá đỗi thật thà. Có khi vì muốn tốt cho họ mà buông lời trách móc, phán xét nhưng họ lại không hay, cho rằng bạn cố tình đâm bị thóc chọc bị gạo, mất tình cảm đôi bên. Phải tiết chế lại cảm xúc của mình nhé, đừng khiến mình bị ghét vì quá tốt.

Năm mới Tân Sửu này là năm không mấy may mắn nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn cần phải xem lại ngay các mối quan hệ của mình nếu không tình hình càng ngày càng xấu, bạn bè vì hiểu lầm mà xa lánh, người yêu cũng vì vậy mà cảm thấy bạn quá tự tin. 

Người dễ bị thị phi vì tình yêu mang cung THIÊN BÌNH

Lời khuyên Thiên Bình nên cẩn thận lời ăn tiếng nói trong thời gian này. Vì năm Tân Sửu sắp tới rất có thể là một năm gặp không ít thị phi vì chuyện tình cảm rạn nứt. Vì yêu mà hi sinh, vì yêu mà xen vào mối tình của người khác. Chính bạn tự rước họa vào mình nên phải chú ý xem lại tình cảm ngay lập tức nhé.

Do tình hình dịch bệnh bùng trở lại nên công việc không thông cho lắm, kinh doanh thua lỗ, đầu tư không đúng chỗ và chọn một đối tác không phù hợp khiến sự nghiệp xuống dốc. Cần cẩn thận hơn nhất là phải chú ý tư vấn ý kiến của cấp trên nhé.

Người dễ bị thị phi vì tình yêu mang cung BÒ CẠP

Năm Canh Tý này, Bọ Cạp không may mắn lắm. Tuy nhiên tình hình có vẻ cũng không được cải thiện là mấy trong năm mới Tân Sửu sắp tới, khi cơ hội đang đến gần lại bị người khác cướp mất. Có vẻ như kẻ đó đã có lòng muốn cướp công của bạn rồi nên cần phải nghiêm túc xem lại mối quan hệ này ngay tức khắc.

Cùng với đó, chuyện tình yêu trong năm mới Tân Sửu cũng không ổn nhé vì bạn đang sa vào một cuộc tình đơn phương. Nếu muốn bản thân vui vẻ hơn thì nên chấm dứt mối tình này. Đừng tự làm mình khổ, trong tình yêu còn có nhiều lựa chọn, các mối quan hệ ngoài kia còn rất nhiều đó.

Lời kết

Có vẻ năm mới Tân Sửu sắp tới không được may lành cho lắm đối với những con giáp được trình bày ở trên, cả trên phương diện tiền bạc lẫn tình yêu. Tuy nhiên, cuộc sống vốn công bằng cho tất cả mọi người những ai cố gắng làm việc, sống thiện lành và đúng đắn sẽ luôn được đáp trả cách xứng đáng. Rồi khó khăn, xui rủi cũng qua và vận may hạnh phúc sẽ đến sớm thôi.

Chúc tất cả những ngày cuối năm Canh Tý nhiều niềm vui, và tinh thần đón nắm mới nhiều sức sống.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn, 2sao.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1100 - Ngày: 27/09/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU