18th May 2024

Đâu là những chàng hoàng đạo chi tiền tỷ để đón nàng về dinh?

Ngày: 15/12/2020 Xem: 387

Trong những năm gần đây, có lẽ không ít lần chúng ta chứng kiến những đám cưới đình đám nhất, mới đây nhất phải kể đến đám cưới của chàng tiền đạo đội tuyển Việt Nam Công Phượng. Vậy đâu là những cung hoàng đạo nam sẵn sàng chi tiền tỷ để đón nàng về dinh?

Chúng ta cùng điểm lại các cung hoàng đạo nam luôn sẵn sàng chi tiền tỷ để tổ chức đám cưới cho người con gái của đời mình. Và biết đâu đấy, nếu bạn đang yêu một anh chàng thuộc các cung hoàng đạo sau, bạn cũng sẽ có thể có được một đám cưới dù không đến tiền tỷ nhưng cũng đủ rình rang, khiến chị em bạn dì ghen tỵ.


Ông Cao Thắng – Chàng trai Ma Kết chung thuỷ, yêu chiều bà xã Đông Nhi hết mực.


Louis Nguyễn cũng là một Ma Kết đã đầu tư một đám cưới hoành tráng để đưa Tăng Thanh Hà về dinh.

Chàng trai chi tiền tỷ để cưới vợ mang cung MA KẾT

Ai cũng biết Ma Kết nổi tiếng là cung hoàng đạo chín chắn bậc nhất vòng tròn hoàng đạo. Các anh chàng Ma Kết cũng là một trong những sao nam mà các cô nàng có thể tin tưởng trao gửi cả cuộc đời. Đây cũng là lý do vì sao về đường dài, đàn ông Ma Kết lại dễ được chị em săn đón hơn phái mày râu thuộc các cung hoàng đạo khác.

Cùng với đó, các anh chàng Ma Kết luôn ưu tiên gia đình và sự nghiệp, mà đám cưới lại là sự kiện trọng đại có sức ảnh hưởng tới bộ mặt của cả đôi bên gia đình. Thế nên, không có lý do gì mà chàng trai Ma Kết không đầu tư một đám cưới rình rang cho người bạn đời của mình – người mà chàng đã cất công chọn lựa rất rất lâu.


Trường Giang – chàng Kim Ngưu xứ Quảng và đám cưới cổ tích với Nhã Phương.

Chàng trai chi tiền tỷ để cưới vợ mang cung KIM NGƯU

Trong vòng tròn hoàng đạo, cung Kim Ngưu là cung hoàng đạo có phong cách tương đối đơn giản. Nếu người ta thích mình và mình cũng có tình cảm thì là đến với nhau thôi. Thế nên, khi một anh chàng Kim Ngưu tiếp cận tán tỉnh, nếu bạn có tình cảm nhưng còn làm cao thì đừng trách vì sao chàng cầm dép chạy mất hút không một lời từ biệt.

Và khi đã chọn một người bạn đời cho mình, Kim Ngưu sẽ chẳng hề tiếc nửa kia một chút nào. Nếu người ấy yêu cầu một đám cưới bình dị, Kim Ngưu sẽ chuẩn bị theo đúng ý. Và nếu người ấy muốn một đám cưới hoa lệ, giấc mơ đó cũng sẽ thành hiện thực. Bạn đang yêu một anh chàng Kim Ngưu chứ? Hãy giữ thật chặt nha!


Công Phượng, chàng trai Bảo Bình đã tạo nên điểm nhấn nhờ đám cưới "siêu to khổng lồ"


Chàng trai Bảo Bình Trấn Thành cũng có một đám cưới rình rang không kém

Chàng trai chi tiền tỷ để cưới vợ mang cung BẢO BÌNH

Nếu có một lý do để anh chàng Bảo Bình tạo nên một đám cưới trong mơ cho bạn thì có lẽ đó là vì chàng muốn có một sự kiện khác biệt, tạo điểm nhấn đáng nhớ cho cuộc tình của hai người. Để về sau này, dù bao lâu đi nữa, mỗi khi nhắc lại, chàng có thể tự hào vì điều mình đã làm được. Vậy nên các cô gái đang yêu một anh chàng Bảo Bình hãy cứ bình tĩnh đón đợi bất ngờ từ chàng.

Chàng trai Bảo Bình sẽ không ngần ngại vung tay chi hết hầu bao để mang đến cho người thương một đám cưới hoành tráng. Hơn thế nữa, nội dung bên trong đám cưới cũng sẽ khiến cô dâu cực kỳ hãnh diện và quan khách thì được dịp trầm trồ hết nấc.

Lời kết

Câu hỏi đặt ra ở đây là vì sao những chàng trai chúng ta vừa tìm hiểu sẵn sàng bỏ hàng tỷ đồng cho đám cưới mà nhiều người cho là xa hoa này? Câu trả lời thật đơn giản vì đó là tình yêu, những chàng trai này cảm thấy điều đó không là gì so với cái họ có được đó chính là người phụ nữ của họ. Chính vì thế họ không hề cảm thấy quá đáng hay lăn tăn gì để tổ chức một đám cưới hoành tráng nhất có thể.

Cũng mong muốn và hy vọng chúng ta cũng hay biết trân trọng người phụ nữ của đời mình như những chàng hoàng đạo trên

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn, 2sao.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU