26th May 2022

Đâu là những chòm sao nữ sợ lấy chồng

Ngày: 07/11/2020 Xem: 313

Đó chính là những cô gái xinh xắn dễ thương, khi bước vào tình yêu họ yêu cuồng nhiệt và say đắm, luôn có được những tình yêu đẹp. Ấy thế mà khi nói đến chuyện kết hôn họ lại tỏ ra lo lắng, thậm chí sợ hãi nên cứ khất lần lượt dùng dằng mãi. Đây chính là những cung hoàng đạo nữ mà hôm nay chúng ta nói tới.

Có nhiều lý do khiến chòm sao nữ này sợ hãi khi nói đến kết hôn, có thể họ sợ phải ràng buộc bởi đời sống chồng vợ, có thể sợ phải làm dâu, cũng có thể họ sợ phải đau thương của sự đổ vỡ... nhưng vì lý do gì đi chăng nữa họ vẫn coi chuyện kết hôn thực sự là một nỗi sợ, thậm chí là nỗi ám ảnh kinh hoàng ấy chứ.

Chúng ta cùng tìm hiểu xem nỗi sợ hãi của những cung hoàng đạo này là gì? và họ là những cung hoàng đạo nữ nào nhé!

Cô gái sợ kết hôn mang cung Nhân Mã

Hơn ai hết, những cô nàng mang cung Nhân Mã là những người tôn thờ sự tự do, ghét sự ràng buộc và thích bay nhảy theo sở thích của mình. Là chòm sao bị chi phối bởi sao Mộc, hành tinh chủ quản sự bành trướng, nên chòm sao này mong muốn sống một cuộc sống thú vị thông qua du lịch, gặp gỡ nhiều người từ các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống và học hỏi thêm từ các nền văn hóa và đất nước khác nhau.

Chính vì thế, nàng Nhân Mã khá e ngại trong vấn đề cam kết cuộc đời mình với ai đó. Nàng quá thông minh để nhận biết chắc sự sở hữu của đối phương và cả nhiều cấm đoán sẽ xuất hiện trong hôn nhân. Đó là những điều khó tránh, bất cứ cặp đôi nào cũng có thể gặp phải.

Bởi suy nghĩ có phần cực đoan như thế nên thậm chí có nàng Nhân Mã còn thề thốt sẽ không kết hôn, cho đến khi nàng gặp được một người ưa phiêu lưu giống mình, cho phép nàng có được không gian và thế giới mà nàng mong muốn. Bởi thế, đa phần các nàng Nhân Mã đều kết hôn khá muộn.

Cô gái sợ kết hôn mang cung BẢO BÌNH

Những cô gái mang cung Bảo Bình nổi tiếng là những kẻ nổi loạn kinh điển. Biểu hiện rõ ràng nhất, khi thế giới bị bao trùm bởi các gam màu hồng nhẹ nhàng và giày cao gót thì họ lại xuất hiện với quần jean và đứng trong một vị trí riêng biệt. Và dù cho nàng không tinh nghịch đến mức như vậy, suy nghĩ và ý kiến của nàng cũng khá khác người rồi.

Cô gái mang cung Bảo Bình chỉ cảm thấy thoải mái nhất, tự do tự tại nhất là khi ở một mình. Nàng sẽ làm bất cứ điều gì để thoát khỏi sự “bình thường” mà mọi người vẫn làm. Và đây cũng là lý do khiến các cô nàng Bảo Bình kết hôn muộn. Ngoài ra, nàng còn có xu hướng chỉ chọn những cánh mày râu nổi bật như họ, người có thể kích thích trí óc họ theo những cách đáng kinh ngạc nhất mà thôi.

Cô gái sợ kết hôn mang cung BẠCH DƯƠNG

Ai cũng công nhận các cô gái mang cung Bạch Dương dù là phái yếu, nhưng nàng phù hợp với vai trò trụ cột gia đình hơn. Bởi nàng Bạch Dương là một nhà lãnh đạo bẩm sinh được chi phối bởi sao Hỏa – hành tinh của chiến tranh và tham vọng. Bước vào thế giới tình yêu thú vị của nàng Bạch Dương sẽ khiến cánh đàn ông đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nàng cố gắng đem tất cả các vấn đề và trách nhiệm đặt lên bản thân, đặc biệt về mặt gia đình và hôn nhân.

Lý do chính khiến các nàng Bạch Dương sợ kết hôn không phải nàng bận tâm đến việc có một đám cưới lộng lẫy, nhưng nàng lại sợ việc có con. Với nàng, việc làm cha mẹ là một trọng trách quá lớn và nang cảm giác lúc nào cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để sẵn sàng cho việc "lên chức".

Cô gái sợ kết hôn mang cung SONG NGƯ

Khác với một Bạch Dương rất mạnh mẽ và tự tin, những cô gái cung Song Ngư vô cùng lãng mạn, mơ mộng trong tình yêu, hôn nhân. Mặc dù nàng rất ngại ngùng khi bày tỏ tình cảm, nhưng đó lại là nét đặc biệt thu hút cánh mày râu như mật ngọt. Chính sự ngẫu hứng và linh hoạt như nước của nàng lại cám dỗ những kẻ có tính sở hữu cao hoặc những kẻ độc tài, buộc nàng Song Ngư phải sống cuộc đời mà người kia mong muốn.

Chính vì thế, nàng Song Ngư sợ bản thân sẽ rơi vào tình huống dễ dàng chấp thuận nên nàng có xu hướng né tránh việc kết hôn, thậm chí là sợ kết hôn. Ngoài ra, đối với con cái, nàng cũng rơi vào thế bị động như vậy. Tuy nhiên, một khi đã là mẹ, nàng Song Ngư sẽ là một người mẹ tuyệt vời vì nàng sở hữu sự thấu cảm cao.

Lời kết

Bốn cung hoàng đạo là bốn cô gái sợ kết hôn với bốn lý do khác nhau. Và dù thế nào đi nữa thì với người con gái kết hôn muộn luôn mang đến cho họ sự thiệt thòi không nhỏ trong cuộc sống hôn nhân. Các nàng sợ kết hôn cần phải hiểu rằng, tình yêu hôn nhân luôn đòi hỏi sự dũng cảm và đôi khi là liều lĩnh bởi không ai biết trước tương lai chúng ta sẽ thế nào. Vậy nên hãy mạnh dạn khi có được một nửa yêu thương của mình, nếu chần chừ đôi khi mình mất đi tình yêu của đời mình lúc nào không hay.

Chúc cho tất cả các cô gái khi có được tình yêu đẹp và say đắm, hãy mạnh dạn cột người ấy của mình lại bằng hôn nhân. Và hãy luôn nhớ, ĐỪNG SỢ!

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn, lichngaytot.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #892 - Ngày: 25/05/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU