24th October 2021

Những chòm sao 'khẩu xà tâm phật'

Ngày: 15/11/2020 Xem: 195

Có những người mở miệng ra là rất khó nghe, nói toàn lời cay độc thế nhưng những việc họ làm thì rất thiện lành, xuất phát từ bản tính tốt. Nếu bạn thường xuyên phải nghe những lời nói khó chịu từ những cung hoàng đạo này thì đừng vội kết luận họ ác ý nhé.

Mặc dù những cung hoàng đạo này ăn nói cục mịch, vô duyên và nghe rất khó lọt lỗ tai, tuy nhiên đây chính là những con người tốt tính, có tấm lòng bao dung và luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác một cách thật tâm. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay về những chòm sao này ngay sau đây.

Người 'khẩu xà tâm phật' mang cung KIM NGƯU

Được biết đến là những con người thẳng tính, có gì nói nấy nên ít người có thể cảm tình nếu không thân. Đôi lúc tuổi Sửu hay nói ra lời khó nghe, gây mất lòng khiến đối phương nghĩ mình bị coi thường. Nghĩ vậy là bạn đã không hiểu con người của Kim Ngưu rồi.

Người mang cung hoàng đạo này vô cùng sòng phẳng, tốt tính, ai khó khăn sẵn sàng góp ý, không bao giờ để người bạn của mình phải chịu thiệt. Con giáp này đúng là "khẩu xà tâm phật", hay mắng mỏ nếu bạn làm sai nhưng rồi lại giúp đỡ bạn hết mình để bạn thành công. Có cơ hội làm giàu, Kim Ngưu sẽ không bao giờ bỏ qua bạn bè đâu nhé. 

Người 'khẩu xà tâm phật' mang cung SONG NGƯ

Không thẳng tính như Kim Ngưu, tính tình Song Ngư lại rất hấp tấp, có chút nóng nảy lại là người thẳng thắn. Chòm sao này đúng là thấy việc bất bình không muốn bỏ qua vậy nên ai đó làm sai trái họ sẽ nói hết lời lẽ để họ phải nhận ra điểm sai của mình. Chỉ là có vài người không hiểu cho rằng Song Ngư thích dạy đời và gây mất đoàn kết. 

Người mang chòm sao này không thích thể hiện tình cảm ra bên ngoài, ăn nói nhẹ nhàng, tình cảm không hợp gu với họ. Lúc họ muốn bạn lắng nghe họ phải nói thật to, phải quát lên thì mới thỏa sự khó chịu trong lòng. Chơi với Song Ngư cần hiểu điều đó để trân trọng tình cảm này nhé.

Người 'khẩu xà tâm phật' mang cung BÒ CẠP

Tính nết của Bò Cạp lại rất cộc cằn, nóng nảy, lúc tức lên có thể nói những lời khó nghe làm người khác phật ý nhưng thực tâm họ cũng chỉ muốn bạn tốt hơn và góp ý cho bạn. Chỉ là họ chọn cách nói không được khéo léo khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng thậm chí bị tổn thương.

Thế nhưng nếu đã thân với Bọ Cạp thì sẽ hiểu được tính tình của họ còn ai không hiểu sẽ dễ bị mất bạn. Trong tâm chòm sao này luôn muốn tốt cho người khác nhất là người mà họ coi là bạn thân, là tri kỉ.

Lời kết

Mặc dù họ là những người tốt, thế nhưng những cung hoàng đạo trên cần phải sửa ngay những tật xấu của mình nếu không muốn bị mọi người xa lánh. Chú ý đến lời nói của mình, chú ý giữ cho mình được sự bình tĩnh cần thiết trước những sự việc không mong muốn để có thể hoàn thiện hơn.

Chúc cho tất cả chúng ta luôn biết kiềm chế bản thân để trở nên tốt hơn.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn, 2sao.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #801 - Ngày: 24/10/2021
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng