25th February 2024

Những chòm sao nữ yêu say đắm nhưng mặt ngoài lạnh lùng.

Ngày: 13/08/2020 Xem: 955

Mặc dù biết mình yêu, và yêu rất nhiều, yêu rất sâu đậm rồi nhưng những cô gái này luôn tỏ ra như không có chuyện gì bất thường cả. Họ rất biết cách che đậy những cảm xúc con tim của mình, đó chính là những con chòm sao nữ mà hôm nay chúng ta nói đến.

Nhạc sỹ Ngọc Lễ đã từng có bài hát "Đừng nghe những gì con gái nói". Con gái là vậy đó. Những gì họ nói ra và những gì họ nghĩ trong lòng là khác nhau. Rõ ràng trong lòng họ đã thích một người nhưng họ là bày tỏ thái độ lạnh nhạt, chán ghét người đó. 

Dưới đây là 3 chòm sao tuy trong lòng tràn ngập tình cảm nhưng ngoại miệng lại lạnh lùng như sương, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về họ.

Cô gái trong ấm ngoài lạnh mang cung BÒ CẠP

Cô gái Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo nữ trầm tính, ít nói và khá khó tiếp cận. Nhìn vẻ ngoài, họ là người khó gần nhưng khi đã làm quen với họ rồi, bạn sẽ thấy rằng Bọ Cạp là cung hoàng đạo nhiệt tình, sống chân thành với mọi người. 

Khi yêu, nàng Hổ Cáp rõ ràng đã có tình cảm sâu đậm trong lòng nhưng ngoài miệng nàng hoàng đạo này vẫn lạnh lùng như băng. Họ có những cách khác nhau để che đậy cảm xúc của riêng mình.

Cô gái trong ấm ngoài lạnh mang cung BẢO BÌNH

Đây là những cô gái nhìn bên ngoài thì kiêu ngạo, nhưng thực chất bên trong nàng Bảo Bình ẩn chứa một trái tim sâu đậm. Bảo Bình thường khiến người ta tưởng rằng nàng là một người lạnh lùng nhưng sự thật không phải như vậy. 

Và khi đã quen thân rồi bạn mới nhận ra rằng cô gái Bảo Bình là một nàng hoàng đạo có trái tim nồng ấm, rất bao dung, nhân hậu. Khi yêu, nàng Bảo Bình cũng cuồng nhiệt và tha thiết như bất kỳ chòm sao nào. Bảo Bình thậm chí sẽ mù quáng và hy sinh hết mình vì tình yêu và bị tình yêu làm cho nghiêng ngả.

Cô gái trong ấm ngoài lạnh mang cung KIM NGƯU

Nàng Kim Ngưu miệng không được ngọt ngào như những nàng hoàng đạo khác nhưng trong lòng thì đong đầy tình cảm. Đừng đan tâm mà phán xét Kim Ngưu qua vẻ bề ngoài. Thực ra, nàng Kim Ngưu là người trầm tính, luôn chọn lối sống kín kẽ. Bên ngoài, nàng hoàng đạo này thường tỏ vẻ khá lạnh lùng nhưng chính sự lạnh lùng này sẽ làm đối phương cảm thấy bị thu hút. 

Khi bước vào yêu thương, nàng Kim Ngưu là chòm sao chân thành và hết mình vì tình yêu. Dù bên ngoài, họ không mấy khi nói lời yêu thương. Nhưng trong lòng, họ đã yêu rất sâu đậm rồi.

Lời kết

Câu Kiều "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e" tả đúng con người của những nàng hoàng đạo trên khi bước chân vào tình yêu. Là con gái vốn e lệ dịu dàng, ai lại xỗ sàng đối với chuyện yêu đương tế nhị như thế nhỉ. Âu cũng là bản chất của con gái khi yêu.

Tuy nhiên, đôi khi cũng phải hâm nóng bề ngoài cho ấm một chút, chứ các nàng cứ làm mặt lạnh không chừng khiến người ấy bỏ cuộc thì buồn lắm đấy.

Chúc cho tất cả đều được yêu thương, và cảm được hạnh phúc.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1164 - Ngày: 25/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU