27th March 2023

Những con giáp có tài năng nhưng lại kém may

Ngày: 17/03/2023 Xem: 139
Nội dung bài viết

Những con giáp mà hôm nay chúng ta nói đến họ, là những con người không chỉ có tài mà lại rất rất giỏi. Thế nhưng những con người này lại có số kém may, sự nghiệp long đong lận đận.

Dưới đây là những con giáp có tài nhưng không gặp được thời may mắn nên dù có tài giỏi đến mấy cũng khó gặt hái được thành công vang dội.

Giáp có tài năng nhưng lại kém may mang tuổi DẦN

Tuổi Dần vốn là những người có chí thông minh hơn người, có khả năng phán đoán thời cuộc nhanh chóng hơn rất nhiều người, thế nhưng người này lại khó đạt được thành công lớn lao trong cuộc sống. 

Chính họ cũng cảm nhận được sự thua thiệt của mình khi tài giỏi nhưng chưa gặp được thời, vì thế càng phải cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều mới có thể tìm kiếm được cơ hội tiến thân. Bản mệnh nên mở rộng kết giao để xây dựng thêm các mối quan hệ làm ăn trong tương lai. 

Có nhiều khi, cơ hội đã mở ra trước mắt nhưng chính bạn lại chưa thể nhận ra điều đó, vậy nên đôi khi bạn bỏ ra quá nhiều tâm huyết và thời gian để theo đuổi những thứ xa vời, viển vông mà kết quả trả về chỉ là con số 0 tròn trĩnh, thậm chí cơ hội còn rơi vào tay người khác. 

Giáp có tài năng nhưng lại kém may mang tuổi DẬU

Xem tử vi cho thấy tuổi Dậu là người có năng lực, vốn luôn thầm lặng, cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu của mình, dù cho có gặp khó khăn đến nhường nào cũng không hề nao núng, chùn bước. 

Họ vốn là người biết được thế mạnh của mình, không bao giờ có thái độ khinh thường đối thủ hay những kẻ yếu thế. Tuy nhiên trong tập thể, chính họ lại là những người chưa thể tìm kiếm được may mắn cho chính mình. 

Chính sự trầm lặng của họ khiến họ khó có thể trở thành một người nổi bật, được sự chú ý của mọi người xung quanh, nhất là những người chức cao vọng trọng. Vì vậy, họ thường ít được trao cho những cơ hội đổi đời, hoặc thành tích họ đạt được thường ít được người ta chú ý.

Nếu muốn thoát ra khỏi "hố đen" này, bạn nên mở rộng các mối quan hệ, tìm kiếm thêm cơ hội cho bản thân. Những mối quan hệ này sẽ giúp bạn thăng tiến trong tương lai. 

Giáp có tài năng nhưng lại kém may mang tuổi HỢI

Người tuổi Hợi vốn là người tài giỏi, nhưng những người này cũng thường rất khó vươn tới thành công. Họ không có tầm nhìn xa trông rộng để đánh giá xem đâu chính là cơ hội mình nên nắm bắt, đâu là cơ hội chưa thực sự phù hơp với mình mà nên bỏ qua để tránh tự rước họa vào thân. 

Hợi luôn nhìn vào cái lợi trước mắt mà không nhìn về tương lai nên đôi khi chính suy nghĩ, tư duy của họ về sự phát triển trong sự nghiệp cũng khá nông cạn, họ luôn muộn hướng đến những điều xa vời, mộng tưởng hão huyền nên dễ vụt qua. 

Để có thể thực sự đạt được thành công, con giáp này cần phải rèn luyện bản thân, không nên quá mức tham lam, bởi nhiều khi sự tham lam ấy không những không đưa bạn đến với thành công, mà còn dẫn bạn tới chỗ thất bại.

Chúc mọi người bình an, sức khỏe và đầy may mắn!

**Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Lệ Quyên - 2sao.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1021 - Ngày: 26/03/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU