25th February 2024

Những con giáp này không bao giờ tiết kiệm trong ăn uống, đã ăn là phải ăn cho ngon

Ngày: 18/06/2020 Xem: 524

Người tuổi Thìn thường quan trọng tới chất lượng đồ ăn hơn là số lượng hay hình thức, đồ ăn có thể bài trí không đẹp nhưng nhất định phải ngon và bổ, còn giá cả không thành vấn đề.

  1. Tuổi Tý

Con giáp này có bề ngoài khá xuề xòa, họ thường tính toán chi li những món đồ họ mua nhưng không ai biết họ là người sành ăn bậc nhất, họ thường dùng những món ăn cao cấp và sang trọng để chiều chuộng bản thân thay vì những bộ cánh đẹp.

Nếu bạn rủ con giáp này đi shopping thì rất có thể phải chờ phản hồi rất lâu mới đưa ra được quyết định, nhưng nếu là thưởng thức một món ăn mới ra của nhà hàng nào đó thì họ không cần phải suy nghĩ gì hết.

Con giáp này quan niệm cuộc sống không biết thưởng thức đồ ăn sẽ vô cùng vô vị, vì thế thường thấy con giáp này lăn xả vào bếp để nghiên cứu các món mà họ thích. Ăn những món ăn sang trọng chính là sự trải nghiệm đáng giá trong cuộc đời họ.

con giáp ăn sang

Những con giáp lém lỉnh luôn bày trò trêu chọc người khác

  1. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường quan trọng tới chất lượng đồ ăn hơn là số lượng hay hình thức, đồ ăn có thể bài trí không đẹp nhưng nhất định phải ngon và bổ, còn giá cả không thành vấn đề. Đôi khi có thể thấy trên bàn ăn của người tuổi Thìn thường xuất hiện đủ vị, đủ chất và sự kết hợp đồ ăn cũng khá khoa học.

Được thưởng thức những món ăn xa xỉ là động lực để con giáp này cố gắng làm để hưởng thụ, họ không hề thấy hoang phí khi phải chi trả cho một món ăn quá đắt.

Họ thường theo dõi các nhà giàu ăn những món siêu đắt, và cố gắng kiếm đủ tiền để có thể được ăn những món này.

con giáp ăn sang

Những con giáp này cần đề phòng tiểu nhân quấy phá trong nửa cuối năm 2020

  1. Tuổi Tị

Khác với tuổi Thìn, thì người tuổi Tị lại khá quan trọng hình thức món ăn, ngon dở, đắt rẻ chưa cần biết, chỉ cần thấy đẹp trước đã. Vì thế họ có thể mất hàng giờ trong bếp chỉ để trang trí một món ăn cầu kỳ.

Họ cũng là con giáp sang mồm, khi đi ăn cũng phải gọi những món đắt đỏ để thưởng thức, họ cũng sử dụng rượu ngoại để thể hiện đẳng cấp của mình.

Mỗi tháng con giáp này thường chi một khoản lớn trong ăn uống, sự tốn kém này không là gì so với việc họ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1164 - Ngày: 25/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU