16th April 2024

Những cung hoàng đạo tự ti, luôn thích dựa dẫm, phụ thuộc vào người khác

Ngày: 15/06/2020 Xem: 729

Trong tài chính, nếu có ai sẵn sàng bảo bọc và chi hầu bao cho thì Ma Kết chẳng bao giờ từ chối, vì thế nếu bạn là Ma Kết hãy cố gắng cân nhắc đừng để mắc nợ nhé!

  1. Nhân Mã

Nhân mã với vẻ ngoài cá tính, năng động nhưng trong thâm tâm lại chứa đầy sự hoài nghi và tự ti. Họ thích hưởng thụ nhiều hơn là lao động, vì làm việc gì cũng sợ sai sợ đổ bể vì thế chẳng mấy khi ta thấy chòm sao này lăng xăng trong việc gì.

Họ cũng ít khi quan tâm tới lời của người khác nói, chỉ cần có người chấp nhận phục vụ thì chòm sao này sẵn sàng hưởng thụ. Giá trị bản thân cũng không quá quan trọng với chòm sao này.

chòm sao thích dựa dẫm

3 chòm sao này luôn hết lòng vì bạn bè, và luôn tin tưởng vào những người bạn thân.

  1. Ma kết

Cung hoàng đạo này luôn sống nguyên tắc và có trách nhiệm, sống khá tình cảm và tâm lý với người đối diện. Chòm sao này luôn biết thấu  hiểu và sẻ chia, vì thế họ luôn được nhiều người tìm đến để xin lời khuyên.

Tuy là người tâm lý, nhưng bản thân mình lại không thể tìm được nơi để chia sẻ, nên đôi lúc Kết Nhi cảm thấy bản thân mình quá yếu đuối và bế tắc. Chòm sao này luôn mong muốn tìm được một nơi dựa dẫm, và được quan tâm thấu hiểu.

Trong tài chính, nếu có ai sẵn sàng bảo bọc và chi hầu bao cho thì Ma Kết chẳng bao giờ từ chối, vì thế nếu bạn là Ma Kết hãy cố gắng cân nhắc đừng để mắc nợ nhé!

chòm sao dựa dẫm

  1. Song Ngư

Song Ngư là chòm sao sống nội tâm, tư tưởng “dĩ hòa vi quí” vì thế ít khi thấy Song Ngư gây gổ với ai, sự chân thành và bao dung khiến nhiều người yêu thương.

Ngư nhi luôn mong muốn tìm được một người bạn tâm giao để chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, nhưng do sự hoài nghi mà mãi chòm sao này vẫn chưa tìm được người tin tưởng.

Song Ngư không có nhiều tham vọng trong việc tạo ra tài chính, vì thế họ thích dựa dẫm và nhận sự chu cấp từ người khác, có thể xem là khá ích kỷ khi toàn bộ thời gian của họ đều dành hết cho những đam mê của bản thân

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1186 - Ngày: 17/04/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU