26th September 2023

Tử vi 12 con giáp Chúa Nhật ngày 04/06/2023: Thân hoạt bát, Dậu được việc

Ngày: 03/06/2023 Xem: 285
Nội dung bài viết

Tử vi 12 con giáp cho thấy rằng, được Thiên Ấn trợ lực nên Dậu hoàn thành được khá nhiều việc trong ngày này, bạn thấy nhẹ nhõm hơn hẳn.

Xem tóm tắt tử vi tốt xấu hôm nay: Chúa Nhật, ngày 04/06/2023, tức ngày 17 tháng 04 lịch âm, ngày Quý Tỵ, tháng Đinh Tỵ, năm Quý Mão.

 • Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Mậu Ngọ (11h-13h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h).
 • Trực: Kiến - Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.
 • Tuổi xung trong ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão.
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
 • Hướng xuất hành trong ngày: Hỷ thần (hướng thần may mắn) - TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) - TỐT: Hướng Tây Bắc.
 • Con giáp gặp nhiều may mắn trong ngày: Thân, Dậu
 • Tuổi dễ gặp xui xẻo trong ngày: Dần, Hợi

1. Xem tử vi tuổi Tý

- Luận giải:

Ngày mới này, bởi Tỷ Kiên lâm vận nhắc nhở Tý làm ăn cẩn thận, không nên tin lời đồng nghiệp, khách hàng. Nhiều người hứa cho nhiều vào rồi lại lẳng lặng quỵt lời khiến bạn thất vọng. Buôn bán cần có sự chắc chắn, nên yêu cầu khách cọc tiền hàng rồi hẵng gửi đi.
 
Con giáp này cũng phải cẩn thận hơn trong chuyện tiền bạc nếu như không muốn bản thân mắc bẫy lừa đảo từ những kẻo dẻo miệng. 
 
Thủy Hỏa bất dung nhắc nhở Tý ngay từ bây giờ, hãy tạm gác lại những gì mọi người nghĩ về mình, và bắt đầu tập suy nghĩ về cảm xúc của bản thân trước tiên. Bạn chẳng cần phải cố gắng làm hài lòng bất kỳ ai cả ngoại trừ gia đình của mình, cứ sống sao cho lương tâm không thẹn là đủ.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Dần nhận ra sự bất tiện khi chưa tự chủ được tài chính hoàn toàn.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Kẻ xấu lại toàn nói lời hay nhưng hãy nhớ rằng, hiền lành thật thà thì trời thương.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Mọi thứ sẽ đến vào thời điểm thích hợp, điều bạn cần làm là hãy kiên nhẫn!
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Bạn không nên can thiệp vào chuyện của người khác kẻo rước họa vào thân.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Công việc có chuyển biến tốt đẹp, thời gian này khá bận rộn.

- Thông tin tốt xấu chi tiết: 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, xám
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu
Con số may mắn: 22
Món ăn may mắn: Mực nang
Phụ kiện may mắn: Cá

2. Xem tử vi tuổi Sửu

- Luận giải:

Ngày này, người tuổi Sửu lâm Thiên Quan nên công việc gặp khá nhiều bất lợi. Con giáp này làm gì cũng cảm thấy khó khăn, không được như ý muốn, hay bị dở việc hoặc muốn thôi việc. Nhiều người ăn to nói lớn làm được việc nhưng dễ xích mích với người có quyền, cẩn thận có kiện cáo.
 
Đường tiền bạc của con giáp này cực vượng, dù công việc nhiều trục trặc nhưng vẫn kiếm được tiền do Tam Hợp cục nâng đỡ. Bạn có thể nhận được khoản lợi nhuận bất ngờ từ việc đầu tư trước đó hoặc được người ta trả nợ cũ.
 
Tình duyên khởi sắc nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Bạn ngày càng kiên nhẫn, bao dung và dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu. Bạn cũng biết cách chiều chuộng trẻ con nên rất hay được trẻ nhỏ yêu quý và tới nhà chơi, đây là điều tốt.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Phải kiên định với điều mình mong muốn thì điều đó mới sớm thành hiện thực được.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Khi bắt tay vào 1 việc lớn, hãy tự hỏi nếu mình làm không tốt sẽ ảnh hưởng tới ai, hậu hoạ có lớn không.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Là điểm tựa để mọi người tìm đến khi gặp khó, bạn luôn có cái nhìn tích cực với mọi chuyện đang xảy đến với mình.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Có người quan tâm đến sức khỏe của bạn, hay được mọi người hỏi han, khen ngợi.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Lên voi xuống chó là việc bình thường trong kinh doanh, sau cú trượt dài bạn sẽ có thành công lớn.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★ 
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Ghi, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý
Con số may mắn: 62
Món ăn may mắn: Cá
Phụ kiện may mắn: Đá chu sa

3. Xem tử vi tuổi Dần

- Luận giải:

Hôm nay, bởi Thương Quan giáng họa khiến Dần mắc nhiều sai lầm trong công việc, chủ quan dễ dẫn đến sai lầm đáng tiếc. Những bạn đang đi làm ổn định thì nên nghiêm túc và chú tâm, đừng đứng núi này trông núi nọ, thời gian này mà nhảy việc thì bạn sẽ thiệt rất nhiều.
 
Chuyện tiền bạc cũng không được suôn sẻ khi con giáp này lâm Tương Hình, bạn hãy đề phòng mất tiền, trộm cắp khi đi ra ngoài. Những ai có xe mới hoặc điện thoại mới mua nên cất giữ cẩn thận, hạn chế đi đến những nơi có an ninh kém.
 
Chuyện tình cảm không được như ý muốn, những người độc thân khó tìm thấy hạnh phúc của đời mình do gần đây đang mất niềm tin vào hôn nhân. Con giáp này cũng đừng đọc thông tin tiêu cực trên mạng xã hội rồi nghe theo, rất ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Hãy quý trọng người chủ động gọi điện, nhắn tin cho bạn thường xuyên ngay cả khi bạn không có gì cả.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Những lời động viên từ người khác trong hôm nay sẽ không có ích gì nếu như trong lòng bạn không muốn đón nhận nó. 
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Muốn thành công, muốn tiến xa thì phải học cách tiếp thu, hãy xem đó là cơ hội để phát triển.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hãy suy nghĩ tất cả những gì bạn nói nhưng đừng nói tất cả những gì bạn suy nghĩ.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Không nên đánh giá người khác khi chưa hiểu hết về con người họ lúc mới quen biết nhau.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xám, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất
Con số may mắn: 52
Món ăn may mắn: Cà chua
Phụ kiện may mắn: Pha lê

4. Xem tử vi tuổi Mão

- Luận giải:

Ngày hôm nay, Mão có thời gian nghỉ ngơi trong ngày cuối tuần và không phải bận tâm đến công việc. Vốn là con giáp chăm chỉ nên nhiều bạn vẫn tham công tiếc việc, gắng làm thêm trong ngày này, ai làm mảng kinh doanh ăn uống thì sẽ có nhiều khách ủng hộ hơn hẳn.
 
Nhờ Thực Thần chiếu cố nên tiền tài của Mão cũng khởi sắc theo. Nhiều người kiếm được tiền bất ngờ, nhất là khi bạn chuyển hướng kiếm tiền. Những ai được cho lộc ăn thì cứ mạnh dạn nhận đừng ngại, vì họ quý mến bạn nên mới dành tình cảm và quà cáp cho bạn.
 
Mộc Hỏa tương sinh là chất kích thích cho tình duyên con giáp này đi lên. Mão nhận được sự tin yêu của bạn bè, người thân, có khó khăn hãy mạnh dạn ngỏ ý nhờ họ giúp. Hội độc thân nên tích cực nhờ bạn bè mai mối, biết đâu lại tìm được người tâm đầu ý hợp.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Bạn thà chịu thiệt chứ không muốn làm bất cứ việc gì trái lương tâm.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Bạn là người cực kỳ chịu khó, dám làm cả những việc khó miễn là nó giúp bản thân thành công.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Còn nhiều cơ hội yêu đương nên đừng quá u sầu vì một người không đáng.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Sướng khổ đều xuất phát từ suy nghĩ của bạn, người mà không biết đủ thì chẳng bao giờ sướng được.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cần chăm chỉ giao lưu với mọi người nhiều hơn, đừng ngồi một chỗ quá lâu.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất
Con số may mắn: 98
Món ăn may mắn: Nước ép cỏ lúa mì
Phụ kiện may mắn: Đá topaz

5. Xem tử vi tuổi Thìn

- Luận giải: 

Ngày mới hôm nay, tuổi Thìn có Chính Quan soi sáng nên công việc rất thuận buồm xuôi gió. May mắn là hiệu suất công việc được cải thiện và bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Một số bạn nhận được lời mời hợp tác hoặc tìm được lớp học thêm kỹ năng mới cho bản thân phát triển.
 
Vận trình tài chính tăng lên, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá nhờ những thành công bản thân gặt được trong thời gian qua. Nhiều người còn lo được việc gia đình nhờ tiền của mình làm ra, có thể biếu cha mẹ hoặc cho người thân đi du lịch bằng tiền thưởng của mình.
 
Đường tình cảm tốt đẹp nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ. Thìn trở nên cuốn hút và tự tin hơn, không quan tâm đến những gì người khác nghĩ. Nhiều người có thêm mối quan hệ mới và dần bỏ đi những mối hận thù cũ, không thích dây dưa với người yêu cũ nữa.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Học hỏi không bao giờ là thừa hết, nếu có cơ hội hãy học thêm một điều gì đó giúp ích cho bản thân.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Công việc có tiến triển tốt đẹp, ngày này nhiều người làm ăn có bước tiến mới.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Hoàn thành nốt những việc còn bỏ dở, cần chỉn chu hơn trong quá trình giao tiếp với đối tác.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Hãy tạo thói quen làm những việc nhỏ trong nhà để đầu óc được thư giãn, cơ thể được vận động.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy):  Người nào giỏi mà có tâm tốt với mình mới thực sự đáng quý.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Hồng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân
Con số may mắn: 62
Món ăn may mắn: Cá mồi trắng
Phụ kiện may mắn: Pha lê

6. Xem tử vi tuổi Tỵ

- Luận giải:

Ngày mới, người tuổi Tỵ nên vui vì ngày này bản thân bạn có thời gian để chăm lo cho bản thân sau thời gian dài chiến đấu vì công việc. Đừng so đo chuyện làm ăn với người khác, như thế chỉ thêm mệt đầu. Nếu như công việc hiện tại đã ổn thì đừng nghĩ tới việc chuyển hướng hoặc nghỉ việc, đầu tư kinh doanh có vẻ mang lại kết quả khả quan hơn là nhảy việc.
 
Chính Tài trợ vận giúp tuổi này khá nhiều trong chuyện tiền bạc. Việc đầu tư cho công việc hiện tại có vẻ như đang có dấu hiệu khởi sắc, hứa hẹn sẽ mang về cho bạn một khoản thu nhập kha khá trong thời gian sắp tới đây, đừng bỏ cuộc.
 
Tình duyên ở mức bình ổn do Hỏa - Hỏa tương hòa. Nhiều khi bạn chẳng cần phải vất vả tìm kiếm hạnh phúc vì hạnh phúc sẽ đến với bạn từ những điều nhỏ nhặt trong gia đình. Con giáp này cần chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn, thay đổi chế độ ăn ngủ nghỉ là ý kiến không tồi.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Hạnh phúc luôn đến từ những điều bình dị mà bạn không ngờ tới, nên cho trẻ em tới nhà chơi.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Người bạn cần phải cảm ơn nhất lúc này chính là bản thân bạn, thời gian qua bạn đã rất cố gắng.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Muốn làm gì thì làm ngay chứ đừng chần chừ để đến ngày hôm sau mới làm.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Chỉ cần bạn thấy lòng mình bình yên, thoải mái, đủ đầy là được rồi.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hi vọng bạn có đủ sức mạnh bảo vệ sức khỏe bản thân lúc này.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, be
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
Con số may mắn: 24
Món ăn may mắn: Roi
Phụ kiện may mắn: Vật phẩm làm từ gỗ lũa

7. Xem tử vi tuổi Ngọ

- Luận giải:

Hôm nay, người tuổi Ngọ cứ tự tin vào công việc của mình vì có Tam Hội cục ở bên cạnh giúp đỡ. Thất bại không làm cho bạn nản chí, hãy nghĩ rằng nó là một phép thử, bài học rút ra mà thôi. Hãy cố gắng học hỏi và trau dồi bản thân nhiều nhất có thể, học bất cứ thứ gì nếu muốn vì bạn tiếp thu rất tốt.
 
Tài vận nở hoa nhờ Thiên Tài chiếu sáng. Ngọ lại biết cách kiểm soát cảm xúc và túi tiền nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Nhiều người còn thắng lớn trong chuyện làm ăn hoặc thử vận may qua việc bốc thăm trúng thưởng hoặc bốc được biển số xe lộc lá.
 
Vận trình tình cảm thăng hoa, bạn đẩy lùi được ác cảm và nhận được sự hồi đáp từ người mình thầm thích. Nay bạn sẽ tìm thấy sự an ủi, hạnh phúc và cảm thấy nhẹ lòng hơn từ gia đình nhỏ của mình.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Cứ sòng phẳng vẫn tốt hơn là vòng vo, tiền bạc là chuyện không thể đùa được.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Không muốn chịu thua người khác nhưng vẫn đang có chút lười biếng.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa):  Lời giải sẽ đến sau rất nhiều đêm trăn trở, không có việc gì là không giải quyết được cả.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tính tình hiền lành và có chút ngốc nghếch nên cực tin người, hay bị đùa cợt.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Mọi thứ nên dừng ở mức "vừa đủ" mà thôi, đừng tham lam quá.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi
Con số may mắn: 52
Món ăn may mắn: Măng tây
Phụ kiện may mắn: Vật phẩm làm từ gỗ lũa

8. Xem tử vi tuổi Mùi

- Luận giải: 

Ngày hôm nay, người tuổi Mùi gặp trục trặc trong công việc vì vướng vào Thiên Quan. Nhiều người đi xa dễ gặp chuyện không may gây ảnh hưởng tới sự nghiệp. Thời gian tới bạn không nên tham gia vào các tranh chấp tại nơi làm việc, hãy tập trung vào phần việc của mình.
 
Tài vận tốt đẹp nhờ Tam Hội hỗ trợ. Mùi là con giáp biết tiết kiệm nên nay có gặp phải chuyện bất ngờ cần đến tiền thì vẫn xoay kịp. Trong kinh doanh, bạn cứ giữ vững lập trường thì ắt thu nhập sẽ khởi sắc, đừng nóng vội nhé.
 
Tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ Hỏa Thổ tương sinh. Bản thân mạnh mẽ thì lời đàm tiếu bên ngoài không thể lay chuyển nổi bạn. Gần đây đầu óc bạn suy nghĩ thoáng hơn và có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp, đâu phải chỉ có tình yêu mới có thể làm bạn vui vẻ.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Trách nhiệm chính là áp lực lớn nhất bạn phải gánh vác trong thời gian này.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Có tin tốt liên quan đến chế độ, lương thưởng trong thời gian tới.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tướng mạo hiền lành nhưng không hề đơn giản, rất khôn ngoan trong việc lựa bạn bè.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Còn trẻ còn nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân, cứ bình tĩnh mà cố gắng.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nên học thêm một ngoại ngữ mới hoặc năng nổ tham gia hoạt động xã hội.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
Con số may mắn: 5
Món ăn may mắn: Trà trái cây
Phụ kiện may mắn: Vật phẩm làm từ gỗ xoan đào

9. Xem tử vi tuổi Thân

- Luận giải:

Hôm nay, có Chính Ấn chiếu mệnh cho biết tuổi Thân vô cùng thông thái và hoạt bát trong công việc. Bạn  làm việc có hiệu quả hơn nhờ sự tập trung cao độ, những rắc rối trước đó đều được giải quyết. Nhưng những ai mong được thăng chức thì hơi khó vì độ quyết tâm và mạnh bạo của bạn chưa cao.
 
Tuy nhiên Tương Phá nhập cục cảnh báo con giáp này nên xem lại cách quản lý tiền và một số mối quan hệ bạn bè gần đây. Có vẻ như bạn khá thoáng tính nên trong việc ăn chơi còn xởi lởi, hay bị người khác lợi dụng tiền bạc, nhiều người còn muốn phá hoại do ghen ăn tức ở với bạn.
 
Cục diện Hỏa khắc Kim cho thấy tình duyên của bản mệnh cũng đang đi lùi. Với các cặp vợ chồng, các bạn nên quan tâm hơn tới cảm xúc cũng như ý kiến của đối phương. Bạn lệ thuộc vào cảm xúc quá nhiều nên hay bị người khác cho là phiền phức và dễ bị cô lập.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Nghĩ đơn giản cho đời thảnh thơi, nhất là những chuyện liên quan đến gia đình.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Gánh nặng trong lòng vừa mới được trút bỏ, bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Trong đầu không bị bất cứ suy nghĩ tiêu cực nào tác động nên gần đây bạn ngủ ngon hơn.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Không có nhu cầu xã giao ngọt nhạt với tất cả mọi người. 
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hướng nội cũng tốt cho bạn trong thời gian này, không phải cứ hòa đồng mới tốt.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường:Tím, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ
Con số may mắn: 70
Món ăn may mắn: Chà là đen
Phụ kiện may mắn: Đá chu sa

10. Xem tử vi tuổi Dậu

- Luận giải:

Ngày mới này, được Thiên Ấn trợ lực nên Dậu hoàn thành được khá nhiều việc trong ngày này, bạn thấy nhẹ nhõm hơn hẳn. Tài ăn nói sẽ giúp đương số mở rộng được nhiều mối quan hệ, tạo bàn đạp cho sự phát triển trong tương lai.
 
Tài vận may mắn có Tam Hợp cục nâng bước nên cũng kiếm tiền nhanh hơn, tiêu tiền thoải mái hơn. Bạn phải chi trả một khoản tiền không nhỏ cho việc chiêu đãi khách nhưng bù lại lợi ích từ đồng tiền bạn bỏ ra rất cao, sau này bạn sẽ thấy mình làm ăn dễ hơn hẳn.
 
Tình duyên có phần ảm đạm hơn do ngũ hành Hỏa Kim xung khắc. Tình yêu sâu sắc vô cùng, nhưng hôn nhân không phải như vậy nên các bạn độc thân cứ bình tĩnh, đừng cưới vội. Những mâu thuẫn nhỏ trong gia đình đang nhen nhóm thành quả bom lớn chờ nổ tung, bạn phải là người giải quyết mâu thuẫn đó.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Khi mệt mỏi hãy nghĩ đến gia đình cũng đang cố gắng vì bạn rất nhiều.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Có quý nhân giúp đỡ trên mọi đường đi nước bước, hãy yên tâm theo đuổi mục tiêu.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tâm tĩnh lặng, không thích sân si chuyện người khác, bạn cũng không thích giao lưu với người hay tán dóc.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Dùng thái độ cam tâm tình nguyện để thích nghi với mọi tình cảnh trong cuộc sống.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Có những người thương yêu và cưng chiều bạn thì bạn không quan tâm.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Be, xám
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn
Con số may mắn: 37
Món ăn may mắn: Cá chim
Phụ kiện may mắn: Đá citrine

11. Xem tử vi tuổi Tuất

- Luận giải:

Ngày này, có Chính Quan dẫn lối giúp Tuất khởi sắc, bạn buông bỏ được phiền nhiễu nên hiệu quả công việc được nâng cao. Con giáp này có thêm thời gian riêng để đầu tư cho những dự án cá nhân, bạn có thể phát huy được tài năng của mình nhờ vào nó.
 
Về tài chính, bản mệnh có nhiều ý tưởng kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Mồ hôi công sức bạn bỏ ra cho công việc bấy lâu nay sẽ sớm được đền đáp bằng những đồng tiền xứng đáng, đừng nản chí.
 
Đường tình nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ tương trợ nên Tuất cũng đỡ mệt mỏi vì tình, cảm thấy hạnh phúc vì được quan tâm hơn. Nhiều cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ thêm bền chặt.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Thất nghiệp còn đáng sợ gấp bội việc bị người khác phản bội tình cảm, vì thế nên cứ tập trung cho công việc trước đã.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Mỗi sáng thức dậy với tâm trạng tự cổ vũ mình cố lên.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Hiền lành quá nên hay bị người khác lợi dụng rồi nhờ vả quá đáng.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Đừng xem thường sức khỏe của mình, có bệnh là phải đi khám ngay.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Đừng sống quá nhiệt tình với bạn bè kẻo lại sốc vì bộ mặt thật của vài người.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Nâu,tím
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão
Con số may mắn: 90
Món ăn may mắn: Roi
Phụ kiện may mắn: Mã não

12. Xem tử vi tuổi Hợi

- Luận giải:

Ngày hôm nay, tuổi Hợi gặp trục trặc trong công việc vì lâm Kiếp Tài. Nếu sống không có kế hoạch và nguyên tắc bạn sẽ chỉ làm việc một cách tùy hứng, khó thành công. Nếu làm mãi vẫn chưa thấy kết quả, hãy xem xét lại cả quá trình một cách cặn kẽ.
 
Tiền bạc cũng gặp nhiều trở ngại do lâm Tương Xung cục. Bạn cần phải có thời gian nghỉ ngơi, cân đối thời gian, đừng mải mê kiếm tiền nếu không muốn tốn tiền đi viện. Bạn nên tiết kiệm một chút, món gì không thực sự quá thích thì đừng mua rồi lại bỏ không dùng phí tiền phí của.
 
Tình duyên cũng ảm đạm vì Thủy Hỏa bất dung. Bạn cần phải tiết chế cảm xúc, đừng mang công việc về nhà rồi trút lên đầu người khác. Mang tiếng là con giáp hiền lành nhưng hôm nay do tâm trạng xấu nên Hợi cực dễ nổi cáu và nói khó nghe với bạn bè thân thiết.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Càng lớn tuổi càng ko dễ chấp nhận những người ko cùng tần số về cảm xúc suy nghĩ và lí tưởng.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hãy ít quan tâm đến những tin tức tiêu cực trên mạng xã hội nhất có thể.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Bạn không cứu được người khác trong hôm nay, thậm chí bạn còn rất dễ tự huỷ hoại bản thân mình nếu cứ xen vào chuyện người khác.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim):  Có rất nhiều người yêu thương bạn, quan tâm đến bạn, mong rằng bạn sẽ nhận ra được điều này. 
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Để giữ gìn hạnh phúc trong gia đình, đừng lỡ lời chỉ vì tức giận nhất thời.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần
Con số may mắn: 14
Món ăn may mắn: Chà là
Phụ kiện may mắn: Vật phẩm làm từ gỗ lũa

Lời kết

Xem tử vi hàng ngày có tác dụng tham khảo, giúp bạn biết được sơ lược những gì mà mình phải đối mặt trong ngày. Dù gặp may mắn hay xui xẻo, bạn không nên lấy đó để chủ quan hoặc bi quan, mà hãy vững vàng và nhanh chóng nhận ra đâu là việc mình nên làm, giúp cuộc sống phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

Chúc sức khỏe ngày mới, với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc! 

** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1100 - Ngày: 27/09/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU