6th December 2023

Tử vi 12 con giáp Chúa Nhật ngày 25/06/2023: Tý sáng suốt, Sửu ổn định

Ngày: 24/06/2023 Xem: 172
Nội dung bài viết

Tử vi 12 con giáp cho thấy rằng, công việc của Sửu ngày cuối tuần ổn định, đôi khi bạn còn cảm thấy hào hứng với nghề tay trái của mình...

Xem tóm tắt tử vi tốt xấu hôm nay: Chúa Nhật, ngày 25/06/2023, tức ngày 08 tháng 05 lịch âm, ngày Giáp Dần, tháng Mậu Ngọ, năm Quý Mão.

 • Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Tý (23h-1h), Ất Sửu (1h-3h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h), Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h).
 • Trực: Thành - Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.
 • Tuổi xung trong ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý.
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục.
 • Hướng xuất hành trong ngày: Hỷ thần (hướng thần may mắn) - TỐT: Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài) - TỐT: Hướng Đông Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) - XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc.
 • Con giáp gặp nhiều may mắn trong ngày: Hợi, Tuất
 • Tuổi dễ gặp xui xẻo trong ngày: Tỵ, Thân

1. Xem tử vi tuổi Tý

- Luận giải:

Ngày mới này, có Chính Ấn chiếu mệnh cho thấy tuổi Tý là người khác bộc trực và thông minh trong công việc. Chốn thương trường phức tạp nhưng bạn vẫn có cách ứng phó để giữ chân khách. Tuy nhiên những bạn làm trong doanh nghiệp nếu muốn thăng tiến cần quen biết và có gan làm việc lớn để tiến lên.
 
Con giáp này là người cần cù, chăm chỉ, tiết kiệm nên dễ dàng có được cuộc sống an toàn, song gần đây tiền bạc cứ ở mức bình thường nên bạn cảm thấy nhàm chán. Nhiều người sẽ nghĩ đến việc đi ra nước ngoài kiếm tiền lớn nhưng tử vi khuyên bạn nên suy nghĩ thật kỹ.
 
Đường tình duyên khởi sắc nhờ cục diện Thủy Mộc tương sinh. Con giáp này khéo ăn khéo nói biết lấy lòng người khác lúc cần thiết, tránh được nhiều họa từ miệng. Bạn cũng là người vui vẻ, hiền lành nên rất dễ kết bạn và thu hút người khác giới.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Mỗi ngày nên học thêm một kiến thức mới, đừng tự cho mình là hiểu biết.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Không phải mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng, bạn cần phải học cách chấp nhận.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Sẽ đến lúc bạn phải bỏ ngang một công việc vì cảm thấy bản thân không phù hợp.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Gia đình chỉ có thể bao bọc bạn đến một giai đoạn nhất định mà thôi.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Yêu những điều không hoàn hảo ở những người thân ruột thịt.

- Thông tin tốt xấu chi tiết: 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xám, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu
Con số may mắn: 26
Món ăn may mắn: Trứng
Phụ kiện may mắn: Đá citrine

2. Xem tử vi tuổi Sửu

- Luận giải:

Ngày này, công việc của Sửu ngày cuối tuần ổn định, đôi khi bạn còn cảm thấy hào hứng với nghề tay trái của mình và muốn đầu tư thời gian cho nó. Bạn nên làm việc với những người mà mình không thích vì đó cũng là một trải nghiệm rất đáng để thử. 
 
Vận tiền tài của con giáp này tốt đẹp nhờ Chính Tài hỗ trợ. Con giáp này biết đầu tư cho bản thân, phá bỏ rào cản, bước qua vùng an toàn để giành lấy vận may cho mình. Thời gian này khuyên bạn hãy tập trung công sức cho công việc chính, lương thưởng sẽ không phụ lòng bạn.
 
Đường tình duyên của bản mệnh không bình yên vì Mộc khắc Thổ. Con giáp này cảm thấy không hài lòng với cách cư xử của một vài người nhưng không thèm nói ra. Đi ra ngoài thì hay gặp người xấu tính vô duyên làm ảnh hưởng đến mình.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Bản thân sống vui vẻ và hạnh phúc là tốt lắm rồi, chớ mơ ước cao sang.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Cứ bay đi, cứ nhiệt huyết sải cánh đi, rồi bạn sẽ biết bản thân mình cần gì.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Khi một ai đó không còn tâm sự và hay giấu diếm với bạn, dường như đó là lúc bạn phải nói lời chia xa.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Bạn phải đi theo trái tim mình chứ không phải nghe lời xúi bậy của người ngoài.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Gặp nhau là duyên, nhưng giữ được duyên, đó là tuỳ vào sự tinh tế của chính mình.phán xét người ta nhé.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tý
Con số may mắn: 35
Món ăn may mắn: Cá viên
Phụ kiện may mắn: Vật phẩm làm từ gỗ xoan đào

3. Xem tử vi tuổi Dần

- Luận giải:

Hôm nay, bởi Tỷ Kiên đe dọa đường công việc của tuổi Dần khiến ngày Chủ nhật của bạn vất vả hơn mọi ngày. Con giáp này làm gì cũng thấy mất nhiều sức vì không được ai hỗ trợ. Hơn nữa, bạn cũng cần phải hạn chế tin người, việc của mình tuyệt đối đừng để người khác xen vào quá nhiều kẻo bị gài bẫy.
 
Bên cạnh đó đường tài vận của bản mệnh cũng cần phải xem lại vì tình trạng chi tiêu của bạn gần đây quá tải. Nhu cầu du lịch, ăn uống, chơi bời tăng cao nên tiền trong ví bạn hết rất nhanh. Một số người chưa hết tháng nhưng đã phải vay mượn người thân, bạn bè.
 
Chuyện tình cảm ở mức bình ổn khi hai hành Mộc dung hòa. Con giáp này khá hiểu chuyện và biết thông cảm cho người thân, bạn bè vì hiểu những khó khăn họ đang gặp phải. Gần đây tính tình của bạn cũng trầm tính và vui vẻ hơn, không nóng nảy nhiều như trước.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Trên hết, hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động, đừng hấp tấp trong những quyết định ngày hôm nay.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nói chuyện cần sự chân thành, nhưng cũng không nên quá thẳng. 
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Đừng dốc hết thời gian cho chuyện tình cảm, thời gian rảnh hãy đi kiếm tiền.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tính tình nóng nảy nhưng thực ra rất tốt bụng và hay giúp người.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Nói năng rõ ràng, rành mạch, “nói có sách, mách có chứng” thì người nghe mới cảm thấy bạn là người đáng tin.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★ 
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Cam, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi
Con số may mắn: 5
Món ăn may mắn: Chà là
Phụ kiện may mắn: Pha lê

4. Xem tử vi tuổi Mão

- Luận giải:

Ngày hôm nay, tuổi Mão cẩn thận với Kiếp Tài vì sẽ gây ra sự hao tổn và mất mát trong công việc. Tuổi này dễ bị đẩy vào thế bất lợi khi đi xin việc hoặc bị đối thủ làm ăn cạnh tranh bẩn. Vì quá nhiệt tình, hay giúp người lúc nguy nan nên bạn không nghĩ đến chuyện có ngày mình bị chính người mình giúp nói xấu sau lưng.
 
Nhờ Tam Hội cục nên tiền bạc của bản mệnh được ổn định và không có mất mát nào xảy ra trong ngày này. Bên cạnh đó bạn cũng kiếm được tiền từ công việc tay trái hoặc mua được món đồ mình thích. Công sức bạn bỏ ra bấy lâu nay cuối cùng cũng có thành quả khiến bạn hài lòng.
 
Tình duyên cũng là điểm sáng trong ngày khi con giáp này nhận được tín hiệu tích cực từ người mình thích. Thêm vào đó, nhờ bản tính hiền hòa, tốt bụng bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có ai đó gặp phải khó khăn nên bạn hiếm khi bị ghét.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Bạn khá kỹ tính, bạn đang cố gắng làm hoàn hảo một việc gì đó.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Thực ra tình cảm vốn đơn giản, phức tạp là do bạn suy nghĩ nhiều quá.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Đôi khi kết thúc này là điều đẹp nhất để bắt đầu một niềm vui mới. 
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Bạn bè chính là chỗ dựa lý tưởng nhất dành cho bạn vào hôm nay.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Yêu cả những điều chưa hoàn hảo ở bản thân khiến bạn tự tin hơn.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất
Con số may mắn: 75
Món ăn may mắn: Hạt mè đen
Phụ kiện may mắn: Pha lê

5. Xem tử vi tuổi Thìn

- Luận giải: 

Ngày mới hôm nay, được Tam Hội dẫn đường giúp Thìn sáng suốt hơn trong công việc, làm gì cũng nhanh nhẹn và suôn sẻ. Hôm nay ký kết hợp đồng, mua bán vật liệu, nhập hàng, khai trương đều có lợi. Con giáp này được quý nhân phù trợ, khôn khéo trong mọi quyết định và đường đi nước bước.
 
Bên cạnh đó, Thiên Tài cũng đem lại tin vui tiền bạc cho đương số. Nhiều người sẽ trúng xổ số hoặc trúng thưởng, tìm được nguồn hàng giá tốt trong ngày này. Vốn là con giáp chăm chỉ, hay mày mò nên cũng được trời thương cho lộc đều đều.
 
Đường tình duyên của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống do Mộc Thổ bất dung. Sắp tới dễ có mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu xảy ra nên hãy cẩn thận. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem lại cách hành xử của bản thân trong lúc nóng giận xem có lỡ nói ra lời nào khó nghe với người thân không nhé.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Không cần quá giàu, chỉ cần bạn vui vẻ với hiện tại "đầy đủ" là được.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cứ sống sao cho không hổ thẹn với bản thân là đủ, người chơi xấu bạn rồi sẽ phải hổ thẹn về việc họ làm.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Công việc của bạn đang có quý nhân theo sau để giúp đỡ.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Bạn cần tránh xa những nơi sông nước, đi bơi phải có người giám sát.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hôm nay chớ mang theo nhiều tiền mặt khi đi ra ngoài đường.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Tím, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân
Con số may mắn: 23
Món ăn may mắn: Đào
Phụ kiện may mắn: Đá vỏ chai

6. Xem tử vi tuổi Tỵ

- Luận giải:

Ngày mới, tuổi Tỵ nên cẩn thận hơn trong công việc vì gặp Tương Hại cục. Chú ý từng lời ăn tiếng nói vì có thể có người sẽ dựa vào đó mà làm hại bạn. Thời buổi làm ăn khó khăn, nhiều người làm kinh doanh đang cảm thấy mệt mỏi với tình trạng buôn bán của mình ở thời điểm hiện tại, cần thay đổi chiến lược tiếp cận khách hàng.
 
Mặt tài vận con giáp này may mắn nhờ Thực Thần chiếu cố nên vẫn có tiền về túi đều đều. Thời gian cuối tuần bạn có cơ hội yêu chiều bản thân, được người khác mời ăn uống. Nhiều người còn nhận được quà của người thân từ phương xa gửi về.
 
Đường tình duyên tốt đẹp nhờ Mộc sinh Hỏa. Bạn được người ấy yêu vì bạn luôn sống là chính mình, không cầu kỳ và không cần phải tạo nét. Bạn giúp đỡ ai đó không đồng nghĩa với việc họ chắc chắn sẽ giúp lại bạn nhưng bạn giúp người vì muốn làm phước nên chẳng toan tính.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Con người không có ai hoàn hảo, chỉ có hoàn thiện mỗi ngày nên đừng tự chê bai bản thân. 
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Không được lơ là với sức khỏe của bản thân nếu đang có bệnh mãn tính.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Luôn lấy thất bại và chiến thắng để rút ra những bài học cho bản thân.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nay bạn không thể can thiệp vào cuộc sống của người khác, cho dù là vì muốn tốt cho đối phương.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Luôn đòi hỏi bản thân phải thế này thế kia, cùng 1 vấn đề nhưng lại dễ dãi với thiên hạ, khắt khe bản thân.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
Con số may mắn: 34
Món ăn may mắn: Trà hoa hồng
Phụ kiện may mắn: Bạc

7. Xem tử vi tuổi Ngọ

- Luận giải:

Hôm nay, người tuổi Ngọ không may mắn trong công việc vì gặp Thương Quan lâm vận, bạn còn rất nhiều khó khăn cần phải giải quyết. Người trẻ thì khá chán việc và muốn chuyển hướng. Người làm lâu năm thì làm ăn thất thoát, hôm nay không nên hợp tác với nữ giới hoặc người tuổi Tý.
 
Đường tiền bạc của Ngọ khá may mắn khi có sự trợ giúp của Tam Hợp cục. Mặc kệ lời chê bai của người ngoài, bạn vẫn nhận thêm việc về làm khi có thời gian rảnh. Nhiều người thấy tuổi này ăn nên làm ra thì ghen ăn tức ở nhưng không thể làm được gì cả, lộc ai thì người đó hưởng.
 
Nhờ cục diện Mộc sinh Hỏa, Ngọ khá hạnh phúc trong chuyện tình duyên, vợ chồng vui vẻ với nhau. Hôm nay cũng có nhiều bạn được ở bên cạnh gia đình nghỉ ngơi lấy lại năng lượng sau một tuần mệt mỏi.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Không có sự chuẩn bị nghĩa là bạn đã sẵn sàng cho việc thất bại.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Làm những điều mà mọi người nói rằng bạn không thể, bạn không hề kém cỏi.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cách để bản thân luôn giữ được thái độ vui vẻ chính là tránh xa những người không cần thiết.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Mọi việc trong ngày vẹn toàn như ý bạn, đặc biệt là lĩnh vực tiền bạc.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Không bao giờ quên ơn người đã giúp mình, luôn tìm cách để trả ơn.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★ 
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi
Con số may mắn: 72
Món ăn may mắn: Cải chíp
Phụ kiện may mắn: Bạc

8. Xem tử vi tuổi Mùi

- Luận giải: 

Ngày hôm nay, công việc của Mùi ngày Chủ nhật bình ổn, tuy nhiên những bạn làm tự do sẽ có lợi hơn và có nhiều việc phải làm hơn. Có kiến thức và sức khỏe trong tay thì bạn chẳng phải sợ gì hết, cứ làm ăn chân chính thì không sợ không có thành quả lớn lao.
 
Chính Tài cũng đem lại nhiều may mắn cho con giáp này trong chuyện tiền bạc. Nữ tuổi Mùi là con giáp biết tiết kiệm, khôn khéo trong việc quản lý chi tiêu của gia đình. Nam tuổi Mùi tính tình xởi lởi nhưng cũng biết tiêu tiền đúng chỗ, biết dùng tiền đẻ ra tiền, không ăn chơi bừa bãi.
 
Mộc Thổ tương khắc gây bất lợi cho đường tình duyên của con giáp này. Làm người, rất nhiều khi cần học theo phong thái của con lạc đà, bình tĩnh vững chắc, không cần nôn nóng vội vàng. Yêu đương cũng vậy, những lần đau khổ vì tình là do bạn quá hấp tấp và cả tin.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Sống tử tế là để đời an nhiên và có hậu về sau, không thích sân si với người khác.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tham lam một chút cũng chẳng sao cả nếu như điều bạn mong muốn có lợi cho gia đình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Luôn là người công tư phân minh trong công việc, càng ngày càng có nhiều người nể trọng.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Trải qua nhiều điều ngọt và đắng, tâm tư của bạn dần dần bình lặng. 
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Rất nhiều chuyện không thuận mắt nhưng không thể giải quyết vì sức bạn có hạn.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi
Con số may mắn: 5
Món ăn may mắn: Sữa đậu nành
Phụ kiện may mắn: Bạc

9. Xem tử vi tuổi Thân

- Luận giải:

Hôm nay, nhờ Thiên Quan lâm vận gây khó khăn cho công việc của tuổi Thân. Ngày này không có lợi cho xuất hành, ký kết hợp đồng hoặc kiện cáo, đòi lương, tuổi này nên lưu tâm. Bên cạnh đó những bạn còn trẻ tuổi thì nên tránh thị phi, hạn chế dính líu tới đấu đá nơi công sở.
 
Tài lộc xuống dốc vì lâm Tương Xung, số tiền mà bạn phải tiêu trong ngày này khá nhiều. Ngày hôm nay tuổi Thân nên cẩn thận khi tham gia giao thông, hạn chế ra ngoài kẻo rơi đồ. Bên cạnh đó nếu có ai đó nhờ chuyển tiền hay mượn tiền thì nên từ chối, cẩn thận dính bẫy lừa đảo.
 
Đường tình cảm của Thân không tốt vì Kim khắc Mộc. Dù bạn có giản dị hiền lành ra sao thì khi gặp kẻ mưu mô họ vẫn cho bạn là người tâm cơ. Đôi lúc vấn đề không phải nằm ở chỗ bạn tốt hay không mà là do bạn chọn sai người chơi cùng.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tính tình cương nghị và còn chút bồng bột nên học hỏi thêm nhiều, đừng tự cao.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Làm hết cách này đến cách khác để giải quyết cho được khó khăn, hoặc để có cho được cái cần có. 
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tính tình chăm chỉ cần cù, không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Cần quan tâm hơn đến những chuyện liên quan đến người thân trong nhà.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Chuyện tình cảm cũng có thể vì lý do công việc mà không được như ý.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Be, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý
Con số may mắn: 96
Món ăn may mắn: Tiêu vàng
Phụ kiện may mắn: Đá topaz

10. Xem tử vi tuổi Dậu

- Luận giải:

Ngày mới này, được Chính Quan trợ mệnh nên Dậu có thể yên tâm công tác trong ngày mới. Công sức của bạn bỏ ra cho công việc thời gian qua cuối cùng cũng được đền đáp. Những bạn đang xin việc, thi cử thì sắp có kết quả tốt, tất cả đều đã được định sẵn bởi số phận để đem lại may mắn cho bạn.
 
Xem tử vi hàng ngày thấy đường tiền bạc của bản mệnh thuận lợi, thành quả trong công việc sẽ giúp bạn gặt hái những khoản tiền thưởng tuyệt vời. Người làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội kiếm tiền, mang về những khoản lợi nhuận kha khá.
 
Nhưng cục diện ngũ hành Mộc Kim tương khắc cho biết con giáp này nên điều chỉnh lại tính cách và tâm trạng của mình trong ngày này. Sự cố chấp bảo thủ trong công việc và cuộc sống của tuổi này sẽ khiến nhiều người phật lòng. 

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Cố gắng rạch ròi giữa việc công và việc tư nhé, đừng tự biến mình thành người ích kỷ.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Sức khỏe không tốt, nên đi khám, đừng nghe người ta chỉ bảo linh tinh.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Không nên đi đường dài một mình trong ngày này, gặp chuyện khó xoay xở.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Bạn cần đặc biệt chú ý hơn trong việc liên quan đến tiền bạc. 
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Những ai đang sống trong tình yêu sẽ càng thêm hạnh phúc, mặn nồng.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, xám
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu
Món ăn may mắn: Cam
Phụ kiện may mắn: Đá topaz

11. Xem tử vi tuổi Tuất

- Luận giải:

Ngày này, là một ngày quá may mắn với tuổi Tuất khi mọi sự đều như ý do Tam Hợp cục chiếu cố. Mỗi lần trải nghiệm đều là một lần tích lũy, vấp ngã chỉ là rèn luyện. Nếu thấy mệt tức là bạn vẫn đang tiến lên và sắp tới đích, cố gắng thêm chút nữa, quả ngọt đang ở rất gần.
 
Nhờ Thiên Tài dẫn lối nên Tuất có đủ sức khỏe để lao động kiếm tiền. Bạn là người biết cân đong đo đếm nên tài chính ít khi bị hao hụt. Nay là ngày đẹp có lợi cho việc mua bán tài sản có giá trị hoặc ký hợp đồng lớn.
 
Tình cảm gắn kết, gia đình hạnh phúc khiến bạn không có gì phải bận lòng. Bạn có thể ở nhà thưởng thức bữa tối cùng với gia đình nhỏ của mình, thời điểm này nên hạn chế ra ngoài và tụ tập ở những nơi đông người. 

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tính tình cởi mở và vui vẻ nên rất được lòng người khác giới.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Thường xuyên nhận được sự giúp đỡ từ những người không quen biết. 
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Đôi lúc vấn đề không nằm ở chỗ bạn không thấu hiểu, mà có những thứ chẳng đáng để bận tâm.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Cuộc sống hiện tại khá bình yên, bạn không phải lo nghĩ nhiều.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Luôn đặt quyền lợi của người thân lên hàng đầu, đặc biệt là con cái.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Tím, cà phê
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần
Con số may mắn: 2
Món ăn may mắn: Cam
Phụ kiện may mắn: Mã não

12. Xem tử vi tuổi Hợi

- Luận giải:

Ngày hôm nay, bạn thực sự không quá cầu toàn nên công việc cũng hoàn thành ở mức chấp nhận được khi có Thiên Ấn trợ giúp. Tuổi còn trẻ thì nên xông pha và năng động để lập thành tích, đặc biệt là với những ai mới tập tành làm kinh doanh, tự làm chủ sự nghiệp của mình.
 
Tử vi cho biết tài vận xán lạn nhờ Nhị Hợp trợ lực. Đầu tư tài chính là điều nên làm, nhưng bạn cũng nên để ra một khoản tiết kiệm phòng trừ những lúc khó khăn. Hợi là con giáp chín chắn, biết đâu là mối quan hệ mình nên để tiền bạc vào đó nên hiếm khi rơi vào tình cảnh éo le.
 
Nhờ cục diện Thủy sinh Mộc nên Hợi khá được lòng trẻ em và những người lớn tuổi do tính cách hòa nhã, hiền lành. Hãy sống là chính mình, vui vẻ, hạnh phúc thì mới không uổng sống trên đời.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Nếu cảm thấy mình làm được thì hãy cứ làm việc đó đến cùng, khả năng cao sẽ thành công.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Coi trọng tình cảm bạn bè, luôn là người nhiệt tình trong các cuộc chơi.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Không phải là người nhỏ nhen, khó tính như người ngoài vẫn thường nhận xét.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tính tình mạnh mẽ, nhiệt huyết trong mọi công việc mình đảm nhận ở thời điểm hiện tại.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Luôn cố gắng hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất có thể.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, ghi
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần
Con số may mắn: 70
Món ăn may mắn: Hạt mè đen
Phụ kiện may mắn: Đá vỏ chai

Lời kết

Xem tử vi hàng ngày có tác dụng tham khảo, giúp bạn biết được sơ lược những gì mà mình phải đối mặt trong ngày. Dù gặp may mắn hay xui xẻo, bạn không nên lấy đó để chủ quan hoặc bi quan, mà hãy vững vàng và nhanh chóng nhận ra đâu là việc mình nên làm, giúp cuộc sống phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

Chúc sức khỏe ngày mới, với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc! 

** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1130 - Ngày: 06/12/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU