26th September 2023

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 19/09/2023: Ngọ rất may mắn, Mùi năng động

Ngày: 18/09/2023 Xem: 160
Nội dung bài viết

Tử vi 12 con giáp cho thấy rằng, có Chính Ấn chiếu mệnh nên tuổi Mùi khá năng động và hoạt bát trong công việc, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành cực tốt.

Xem tóm tắt tử vi tốt xấu hôm nay: Thứ 3, ngày 19/09/2023, tức ngày 05 tháng 08 lịch âm, Canh Thìn, tháng Tân Dậu, năm Quý Mão.

 • Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Dần (3h-5h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h), Đinh Hợi (21h-23h).
 • Trực: Nguy - Xấu mọi việc.
 • Tuổi xung trong ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn.
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.
 • Hướng xuất hành trong ngày: Hỷ thần (hướng thần may mắn) - TỐT: Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài) - TỐT: Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) - XẤU, nên tránh: Hướng Tây.
 • Con giáp gặp nhiều may mắn trong ngày: Dậu, Thân
 • Tuổi dễ gặp xui xẻo trong ngày: Tuất, Sửu

1. Xem tử vi tuổi Tý

- Luận giải:

Ngày mới này, bởi Thương Quan lâm vận cho biết Tý nên từ bỏ cái tôi của mình trong công việc nếu như muốn bản thân phát triển hơn. Việc oán trách hoặc ganh đua với ai đó chỉ làm bạn khổ đau và nhức đầu hơn mà thôi. Thay vào đó, thời gian rảnh nên học thêm kiến thức mới hoặc tìm hiểu thị trường sẽ tốt hơn cho công việc của bạn.

Tam Hợp biến xui xẻo thành may mắn giúp Tý ghi điểm cao trong đường tài vận. Con giáp này cần cù chịu khó tiết kiệm từng đồng, biết túi tiền mình hợp với cái gì nên chi tiêu rất hợp lý. Nay là ngày thu tiền của những bạn ký hợp đồng mua bán, kinh doanh thực phẩm hoặc làm ăn ở nước ngoài.

Tình duyên nở hoa khi nửa kia cảm thông cho những khó khăn của bạn vào lúc này. Tình yêu vô điều kiện không thể bị tổn thương bởi những lời chê bai từ bên ngoài, 2 bạn luôn tin tưởng vào nhau. Con cái ngoan ngoãn biết cảm thông và chia sẻ việc nhà cùng cha mẹ.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Luôn cố gắng kết nối bản thân với những người xung quanh.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tinh thần cởi mởi, tự nhiên sức khỏe cũng khá lên, ít ốm đau bệnh tật. 
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Không suy nghĩ tiêu cực, lúc nào cũng biết ngó trước ngó sau để hợp tình hợp lý.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nếu muốn may mắn khi xuất hành thì nên bước chân về hướng Tây Nam.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Công việc nhiều phần thuận lợi, được người khác giúp đỡ.

- Thông tin tốt xấu chi tiết: 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, ghi
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu
Con số may mắn: 28
Món ăn may mắn: Canh rong biển
Phụ kiện may mắn: Bạc

2. Xem tử vi tuổi Sửu

- Luận giải:

Ngày này, có Chính Ấn chiếu mệnh cho thấy Sửu là con người thông minh, lạc quan, luôn biết nhìn nhận khó khăn theo hướng tích cực. Bạn không phải là người giỏi nịnh bợ cấp trên và cũng không bào chữa cho lỗi sai của mình. Nếu có hoài bão lớn hơn nữa và tìm được bạn đồng hành, con giáp này sẽ vươn lên làm chủ hoặc thăng chức trong thời gian tới.

Tương Phá lâm vận không tốt cho công việc kiếm tiền của đương số. Bạn chịu khổ bòn mót từng đồng tiền lẻ nhưng con cái thì tiêu tiền như nước, hết ốm đau đến việc học hành, Sửu có nhiều gánh nặng trên vai. Nếu không giữ được tiền thì nên lập lại danh sách chi tiêu hàng tháng, hạn chế ăn uống hàng quán.

Hiện tại, bạn không còn giống chính mình của thuở ban đầu trong tình yêu, gặp chuyện sẽ muốn trốn tránh, bị trách móc oan ức sẽ tức đến phát khóc. Những người càng ôm ấp nhiều mộng tưởng về mối quan hệ hiện tại thì sau này càng thất vọng, nên cẩn thận.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Trải qua vài sai lầm nữa thì tự khắc bạn sẽ sáng mắt ra.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Bạn luôn nỗ lực hết mình vì công việc bản thân đang làm, không thích làm ăn kiểu chộp giật.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Bạn đang gặp vấn đề nhỏ về sức khỏe, nếu thấy dấu hiệu bất thường thì phải đi khám.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Sức chịu đựng của mỗi người không giống nhau, vì thế nên đừng trách móc bản thân khi chưa làm xong công việc.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Nên cẩn thận hơn trong vấn đề tiền bạc, của cải kẻo kẻ gian lẻn vào lấy mất.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tý
Con số may mắn: 80
Món ăn may mắn: Trà vỏ quýt sấy khô
Phụ kiện may mắn: Đá chu sa

3. Xem tử vi tuổi Dần

- Luận giải:

Hôm nay, có Tam Hội đem tới cho người tuổi Dần cơ hội sửa sai kịp thời trong công việc và phát hiện ra bộ mặt thật của những người có ý định chơi xấu mình. Thời buổi làm ăn cạnh tranh khó khăn nhưng Dần vẫn giữ được phong độ, sáng tạo và đổi mới trong công việc quả là điều đáng khen, hãy thu nạp thêm cho mình nhiều bạn làm ăn có kinh nghiệm dày dặn.

Tuy nhiên, trong hôm nay Thiên Tài có nhắc nhở tuổi này nên tránh xa lô đề, bài bạc kẻo mất nhiều tiền. Lúc đầu mới nhập cuộc thì có vẻ may mắn nhưng càng về sau càng mất thêm tiền. Những bạn chịu khó kiếm thêm nghề tay trái hoặc buôn bán vào đêm muộn sẽ có tiền, thu nhập không hề kém cạnh ai.

Không phải tình yêu không đáng tin, mà chỉ là vì bạn chưa gặp được người đáng tin cậy mà thôi, kiên nhẫn chờ thêm thời gian ngắn nữa sẽ có kết quả tốt. Nhiều bạn sẽ được anh chị em ruột đem đến tin vui hoặc gặp được một người bạn mới tốt bụng khi đi du lịch xa trong ngày mới này.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Mọi thứ cứ ập đến một lúc, còn bản thân chỉ biết âm thầm mà chịu đựng.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nếu như mọi thứ đi ngược lại với mong đợi của bạn, thì nhất định có sự an bài khác từ ông trời sắp đặt cho bạn.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Có một mối lương duyên tốt lành đang trên đường tìm đến bạn.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tinh thần cởi mở, không bảo thủ, ham học hỏi thêm kiến thức mới.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Đôi khi muốn quay ngược thời gian trở về làm một đứa trẻ vô lo vô nghĩ.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xám
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất
Con số may mắn: 33
Món ăn may mắn: Cà chua
Phụ kiện may mắn: Pha lê

4. Xem tử vi tuổi Mão

- Luận giải:

Ngày hôm nay, bởi Lục Hại cục không đem lại vận may cho tuổi Mão, con giáp quá đỗi ngây thơ này đừng tin người quá vội kẻo bị kẻ gian tung mánh khóe chơi xấu bạn trong công việc. Mão cần hạn chế chia sẻ kế hoạch hay ý tưởng, suy nghĩ của mình với tất cả mọi người. Vì không phải ai cũng là người lắng nghe đáng tin cậy.

Chính Tài đem đến may mắn tiền bạc cứu vớt một ngày không mấy vui vẻ của Mão. Bạn đã có thể ngủ ngon vì gánh nặng tiền bạc được giảm bớt, suy nghĩ cũng dần lạc quan hơn. Việc đầu tư mạnh cho học hành, sức khỏe của con cái chính là khoản đầu tư thông minh nhất của bạn trong thời gian này.

Đợt này nhiều việc phải lo, tâm trạng bạn nhiều lúc không ổn nên có vô tình buông lời khó nghe làm tổn thương một ai đó. Người mới chia tay thì cứ loay hoay trong vòng luẩn quẩn của mối quan hệ cũ, bạn bị người yêu cũ thao túng quá nhiều.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Càng ngày càng dứt khoát hơn trong mọi vấn đề, rất thẳng tính.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Yêu thương và trân trọng gia đình, cố gắng hạn chế tiếp nhận năng lượng xấu từ những người có văn hóa kém.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Biết cách làm người ấy vui vẻ, bạn luôn là người có thể pha trò rất tinh tế.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Đâu thể bắt người khác hiểu mình trong khi bạn còn chưa hiểu nổi bản thân ra sao.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nhận được sự quan tâm đến từ những người xa lạ.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất
Con số may mắn: 98
Món ăn may mắn: Đào
Phụ kiện may mắn: Đá vỏ chai

5. Xem tử vi tuổi Thìn

- Luận giải: 

Ngày mới hôm nay, nhờ Thiên Ấn chiếu mệnh đem cho Thìn phong thái mạnh mẽ và uy quyền trong công việc. Bạn làm việc nghiêm túc, có uy tín nên rất được lòng khách hàng, cách giải quyết những tình huống éo le cũng cực khéo léo. Người làm chủ kinh doanh tự do thì nên mềm mỏng một chút, đừng nghiêm nghị quá mức khiến nhân viên khó xử trong quá trình làm việc.

Tự Hình nhập cục khiến Thìn lao đao và mất kiểm soát trong việc chi tiêu. Tâm trạng buồn bực, tiền bạc eo hẹp khiến bạn hay để ý tiểu tiết, khó tính trong quá trình mua bán. Nhiều người tuổi này còn chẳng nhận được sự giúp đỡ từ bất cứ ai, xuất thân nghèo khó nên toàn phải tự lực cánh sinh.

Con giáp này luôn biết suy nghĩ cho người khác nhưng được mấy ai biết nghĩ cho bạn. Làm mẹ làm cha không hề dễ dàng, chính bản thân bạn cũng đang vất vả trong việc chăm sóc con cái và lo cho gia đình nội ngoại 2 bên, nhiều lúc áp lực chỉ biết gắng gượng từng chút một.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Trước lúc mọi thứ trở nên tốt hơn, bạn phải trải qua một vài thử thách.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Từ người nói nhiều trở thành người im lặng bởi đã gom đủ thất vọng.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Mang trên mình vẻ kiêu hãnh và tự tin vì bạn có đủ bản lĩnh để đương đầu với thử thách mới.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Nên tự lực cánh sinh kiếm tiền, không được dây dưa tiền bạc với bất cứ ai trong ngày này.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Có rất nhiều chuyện để nói nhưng cuối cùng bản thân lại chọn cách im lặng.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★ 
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, be
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân
Con số may mắn: 64
Món ăn may mắn: Trà hạnh nhân
Phụ kiện may mắn: Bạc

6. Xem tử vi tuổi Tỵ

- Luận giải:

Ngày mới, bởi Thiên Quan cản trở đường làm ăn của Tỵ. Những hiềm khích trước đây với đồng nghiệp còn tồn đọng nên nhiều lúc chạm mặt nhau khiến bạn khó chịu. Thời điểm này, bạn không được quý nhân đứng sau hỗ trợ nên làm việc rất khó, chật vật, hay bị người khác cạnh tranh bẩn.

Tị cần lưu ý tránh hao tài tốn của và không nên sa đà vào những mối làm ăn có rủi ro tài chính cao. Bên cạnh đó những bạn đang có ý định học ngoại ngữ hoặc mua hàng trên mạng thì nên cẩn thận kẻo bị lừa đảo. Người nào đang đi du lịch thì nên hỏi giá cẩn thận trước khi mua hàng.

Hỏa  - Thổ tương sinh giúp đường tình cảm của Tị trở thành điểm sáng trong ngày. Vì sức hấp dẫn của bạn tỏa ra từ nội tâm và tính cách tử tế nên bạn vẫn giữ được những mối quan hệ chân thành bên cạnh mình. Không như những người khác, Tị luôn biết kiểm soát cách ăn nói để lấy lòng những người cần lấy.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Quá để tâm vào cách người ta đối đãi với mình ra sao nên rất hay suy nghĩ linh tinh.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nếu cảm thấy lạc lối hay bất lực thì hãy ngủ một giấc hoặc tập thể dục, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): May mắn trong công việc nhưng hay gặp tiểu nhân đố kị.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Bạn nghĩ mình rất quan trọng với ai đó nhưng họ thì lại không nghĩ như thế.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Muốn đi đâu thì nên tránh xuất hành theo hướng Tây.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
Giờ tốt: 15h đến17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
Con số may mắn: 86
Món ăn may mắn: Măng tây
Phụ kiện may mắn: Đá topaz

7. Xem tử vi tuổi Ngọ

- Luận giải:

Hôm nay, có Chính Quan đem lại may mắn cho đường thi cử, học hành, xin việc hoặc xuất ngoại của Ngọ trong thời gian này. Bạn làm việc bằng cái đầu lạnh, không để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng tới công việc của mình. Bạn cũng là con giáp kiên trì, bản lĩnh, quyết đoán trong công việc, đã nói là làm, không trốn tránh.
 
Đường tài lộc tăng tiến nhờ sự nhạy bén của người tuổi Ngọ. Bạn giỏi xoay xở vốn làm ăn, giỏi ứng phó với nợ nần, tự làm chủ đồng tiền. Bản mệnh luôn giữ thái độ lạc quan, tích cực, biết rút ra bài học từ những lần vấp ngã nên lúc này cũng đỡ mất tiền vì sai lầm của bản thân.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp Ngọ thành công trong việc theo đuổi người mình thích, có tín hiệu cho thấy người đó cũng đang rung động vì bạn. Nếu biết cởi mở và chủ động hơn, bạn sẽ có một cái kết hạnh phúc trong thời gian tới đây.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Không kiêu ngạo, lúc nào cũng sống khiêm tốn chừa đường lui cho bản thân.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Làm một việc rất tâm huyết nhưng kết quả không được như mong đợi.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cẩn thận trong việc đối đãi với những người xung quanh nhưng vẫn bị chê trách.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Hôm nay, hãy tha thứ cho một người từng làm tổn thương bạn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Có thêm thời gian để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Hồng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi
Con số may mắn: 52
Món ăn may mắn: Khoai môn
Phụ kiện may mắn: Vật phẩm làm từ gỗ lũa

8. Xem tử vi tuổi Mùi

- Luận giải: 

Ngày hôm nay, được Chính Ấn chiếu mệnh nên tuổi Mùi khá năng động và hoạt bát trong công việc, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành cực tốt. Con giáp này đã có thực lực và khi cơ hội tốt đến thì nên nhanh tay chớp lấy, đừng chần chừ kẻo người khác cướp mất. Cờ đến tay ai người đó phất, làm ăn bằng thực lực của bản thân thì cứ tự hào và vui vẻ vì thành tích mình đang có nhé.

Đường tài lộc có dấu hiệu chuyển biến khả quan đôi chút, công việc kinh doanh xê dịch theo hướng mới nên có nguồn thu vào đều đặn. Con giáp này có chỗ dựa tinh thần vững chắc, được người thân ủng hộ nên cứ mạnh dạn kiếm tiền, đầu tư kiến thức cho bản thân.

Thổ  - Thổ tương hòa cho thấy tình duyên của Mùi trong ngày này ở mức bình ổn. Gia đình và bạn bè cũng là những người bạn cần quan tâm, đừng mải mê kiếm tiền quá nên hãy dành thời gian cho họ khi rảnh rỗi. Nếu có khúc mắc trong lòng, hãy tâm sự với cha mẹ hoặc anh chị ruột, họ sẽ giúp được bạn.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Thật sự không có chuyện gì là không vượt qua được cả, chủ yếu là bạn có muốn hay không mà thôi.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Những gì bạn làm lúc này đều ảnh hưởng đến gia đình của bạn trong tương lai. 
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Bạn khá tự tin về thực lực của bản thân, luôn biết khả năng của mình tới đâu.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tình duyên có chút bấp bênh, cần hạn chế cái tôi của mình lại.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Dù lớn đến đâu thì bạn vẫn luôn là đứa trẻ trong mắt cha mẹ.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★ 
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, hồng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi
Con số may mắn: 85
Món ăn may mắn: Lạc
Phụ kiện may mắn: Pha lê

9. Xem tử vi tuổi Thân

- Luận giải:

Hôm nay, công việc của Thân trong ngày bị Tỷ Kiên cản trở, bạn làm ăn không có lợi lộc, hay bị người khác nói xấu sau lưng. Cùng cảnh đi làm công ăn lương như nhau nhưng nhiều người bị ảo tưởng về năng lực của bản thân, cậy thế ức hiếp con giáp hiền lành này. Khuyên bạn nên cứng rắn và mạnh miệng hơn khi làm việc chung với những người xấu tính.

Tam Hợp giúp tuổi này được lộc trong việc kiếm tiền. Vạn sự khởi đầu nan, đừng để những khó khăn ban đầu khiến bạn nản chí. Bản mệnh không quản ngày đêm cố gắng kiếm tiền để bù đắp cho những thiếu hụt trong cuộc sống, ngày càng biết hưởng thụ và kiếm tiền một cách nhẹ nhàng hơn.

Các mối quan hệ dung hòa, yên bình, không có biến cố nào lớn. Tính cách vui tươ của bạn sẽ giúp bạn tạo được những mối quan hệ mới có lợi cho bản thân. Hãy tận dụng ngày đẹp này để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và dành thời gian cho cha mẹ.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Cách ăn nói của bạn gây thiện cảm cho những người xung quanh.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Cương nhu đúng lúc, không để bản thân và gia đình phải chịu thiệt thòi.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Khéo léo trong cách cư xử nhưng đôi khi còn bị người khác lừa vì quá tin người.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): May mắn sắp gặp được người tốt, lúc nguy nan được người ta cứu giúp.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Công việc càng ngày càng tiến triển nhờ chính năng lực của bản thân.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★ 
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★  
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh lam, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ
Con số may mắn: 46
Món ăn may mắn: Nho khô
Phụ kiện may mắn: Vật phẩm làm từ gỗ xoan đào

10. Xem tử vi tuổi Dậu

- Luận giải:

Ngày mới này, bởi Kiếp Tài nhắc nhở Dậu nên thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng đùa giỡn quá mức khiến khách hàng và đồng nghiệp khó chịu. Nếu bạn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước thì nên khiêm tốn và nhờ họ chỉ bảo, đừng ngạo mạn, lùi một bước biển rộng trời cao, biết được chữ "nhẫn " thì vạn sự đều có thể tiêu tan.

Lục Hợp giúp Dậu tăng tiến hơn trong chuyện tiền bạc. Con giáp này tính tình hòa đồng, cũng là người phóng khoáng nên luôn tìm được sự hỗ trợ từ những người xung quanh trong chuyện tiền bạc. Dậu tiêu tiền mạnh nhưng cũng giỏi cày cuốc, dám nợ dám trả, không bao giờ làm uy tín của bản thân tổn hại.

Tình yêu đang có dấu hiệu khởi sắc. Cố gắng kiên trì một chút thì người mà bạn thích sẽ cảm nhận được tình yêu bạn dành cho họ. Hôm nay Dậu còn có cơ hội gặp được một người bạn cũ hoặc nhận được tin tức tốt từ người thân.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Càng ngày càng biết cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Phải hạn chế ăn uống những thực phẩm đông lạnh hoặc thực phẩm chưa được chế biến kỹ.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tính tình cởi mở, phóng khoáng, dễ kết giao được với quý nhân.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nên cẩn thận hơn trong những việc liên quan đến tiền bạc.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích từ sai lầm của bản thân.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★ 
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn
Con số may mắn: 49
Món ăn may mắn: Súp gà
Phụ kiện may mắn: Đá citrine

11. Xem tử vi tuổi Tuất

- Luận giải:

Ngày này, nhờ được Thiên Ấn giúp đường công việc của tuổi Tuất trở nên xán lạn và có thêm nhiều hy vọng khi mà tiếng nói của bạn có tác động mạnh trong một tập thể. Dù thành công ở thời điểm này không quá lớn nhưng đó sẽ là bước đệm giúp bạn khẳng định được mình nhiều hơn trong công việc. 

Tương Xung khiến tuổi này gặp nhiều trắc trở về tiền bạc trong ngày này. Những bạn phải đi khỏi nhà trong thời gian dài thì nên khóa cửa cẩn thận, không để quá nhiều tiền mặt trong nhà. Những người sắp hợp tác làm ăn buôn bán thì phải cẩn thận kẻo cãi nhau to tiếng vì tiền bạc.

Tình cảm cũng không được ổn cho lắm. Cố gắng yêu bản thân mình nhiều hơn, cố gắng chăm sóc hình thức, đi ra ngoài đừng xuề xòa quá, vừa khó làm ăn vừa đánh mất điểm trong mắt người ấy. Những bạn đang bị gia đình ngăn cản trong chuyện yêu đương thì nên xem lại, có thể người đó không hề tốt như lời cha mẹ bạn vẫn nói.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hôn nhân cần sự hợp tác và xây dựng của 2 người, đừng ích kỷ chỉ biết nghĩ cho mình.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tiền của mình tuyệt đối không được đưa cho người khác cầm, ngay cả bạn bè cực thân thiết.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Không nên giúp người khác quá nhiệt tình kẻo mang tiếng làm ơn mắc oán.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Cần phải phê bình thẳng thắn những người chuyên bịa chuyện làm tổn hại hình ảnh của bạn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Sức khỏe là quan trọng nhất, đừng vì tiếc vài đồng tiền lẻ mà khiến bản thân sau này hối hận.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★ 
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Be, cà phê
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần
Con số may mắn: 4
Món ăn may mắn: Lê
Phụ kiện may mắn: Vật phẩm làm từ gỗ xoan đào

12. Xem tử vi tuổi Hợi

- Luận giải:

Ngày hôm nay, tuổi Hợi nên bình tĩnh xử lý tình huống trong ngày hôm nay. Có đôi chút khó khăn nhưng không là gì nếu bạn thực sự bản lĩnh. Là người có năng lực bạn luôn được cấp trên và đồng nghiệp trọng dụng nên công việc cũng không đến mức khó nhằn như bạn vẫn nghĩ.

Thực Thần đem tới tài lộc cho Hợi trong ngày này, nhiều người làm kinh doanh bị đối thủ hạ bệ nhưng vẫn có khách ủng hộ đều đều. Là người ăn nói dễ nghe, bạn cực kì hợp với những công việc cần tài ăn nói nhiều, càng khéo léo thì càng có nhiều tiền đổ về túi.

Nhưng Thổ - Thủy bất dung nên Hợi khá vất vả trong chuyện tình cảm. Bạn phải chú ý quan tâm tới thái độ của người bên cạnh khi yêu, đừng chỉ thích làm theo ý mình. Nhà có chuyện quan trọng thì đừng tự ý quyết định khi chưa hỏi ý kiến cha mẹ hoặc bạn đời.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Mong bạn hãy cố gắng thêm chút nữa, đừng bỏ cuộc vào thời điểm này.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy nhiều người không tốt như bạn vẫn nghĩ.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Muốn may mắn hơn thì nên đặt chậu cây ảnh ở hướng Tây Bắc hoặc xuất hành về hướng Tây Nam.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Bạn sẽ thấy bất mãn với tất cả những người xung quanh.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy tập trung lắng nghe những lời đối phương nói bằng cả tấm lòng.

- Thông tin tốt xấu chi tiết:
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão
Con số may mắn: 7
Món ăn may mắn: Cá khô
Phụ kiện may mắn: Bạc

Lời kết

Xem tử vi hàng ngày có tác dụng tham khảo, giúp bạn biết được sơ lược những gì mà mình phải đối mặt trong ngày. Dù gặp may mắn hay xui xẻo, bạn không nên lấy đó để chủ quan hoặc bi quan, mà hãy vững vàng và nhanh chóng nhận ra đâu là việc mình nên làm, giúp cuộc sống phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

Chúc sức khỏe ngày mới, với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc! 

** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1100 - Ngày: 27/09/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU