2nd October 2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chúa Nhật ngày 30/01/2022: Thiên Bình tự ti, Bò Cạp nên đổi mới

Ngày: 29/01/2022 Xem: 71
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Chúa Nhật ngày 30/01/2022 nói rằng, khi Mặt Trời vuông góc với sao Thiên Vương, Hổ Cáp đừng cố làm tất cả mọi thứ để thay đổi suy nghĩ của mọi người về mình, thay vào đó bạn nên tập trung thay đổi bản thân trước sẽ tốt hơn.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trời nằm vuông góc với sao Thiên Vương, Bạch Dương có thể gặp nhiều chuyện không như ý trong ngày này, mọi việc trở nên rắc rối hơn bạn nghĩ.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Dù đã là 28 Tết nhưng những chú Cừu vẫn phải bù đầu với những công việc và kế hoạch còn dang dở. Nếu cần thiết, đừng ngần ngại nhờ sự trợ giúp của người thân nhé.
 
- Tình cảm: Cuộc sống gia đình của bạn đang rất ổn định, thuận hòa, tuy nhiên mối quan hệ với nửa kia có thể gặp phải một số bất đồng, tranh cãi. Bạn không cần lo lắng quá vì mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa.
 
- Sức khỏe: Đừng vì bận rộn mà quên mất việc chăm sóc bản thân Dương Dương nhé. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi để cơ thể sớm hồi phục năng lượng.

Màu sắc may mắn: Đỏ son
Con số may mắn: 3, 60
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi sao Kim tạo thành góc 30 độ với Mặt Trời, Kim Ngưu chỉ muốn dành thời gian bên gia đình và cùng mọi người chuẩn bị Tết.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Công việc: Bắt đầu kỳ nghỉ Tết rồi nên Ngưu Nhi cũng không muốn suy nghĩ quá nhiều về công việc nữa. Bạn quyết định sẽ tạm gác mọi thứ qua một bên và tận hưởng không khí giáp Tết.
 
- Tình cảm: Hôm nay là ngày lý tưởng để giải quyết các vấn đề khúc mắt giữa bạn và đối phương. Hãy can đảm và nói về những mong muốn và ý tưởng mà bạn đã lên kế hoạch trước đó.
 
- Tiền bạc: May mắn trong ngày này sẽ giúp bạn thu về một khoản lợi nhuận đáng kể từ các dự án đầu tư trước đây và thậm chí còn có thể kiếm được nhiều hơn nữa.

Màu sắc may mắn: Trắng sữa
Con số may mắn: 22, 55
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập:★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, vào lúc Mặt Trăng 30 độ với sao Thổ khuyên Song Tử dù có thấy thái độ hoặc hành động của người khác không đúng mực thì cũng đừng chỉ trích họ một cách trực diện.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Những công việc còn tồn đọng sẽ khiến cho chòm sao này phải tổn hao tâm trí khá nhiều trong ngày này. Lúc này bạn chớ để bản thân bị phân tâm, hãy tập trung toàn lực vào giải quyết mọi việc để có thể đón Tết vui vẻ không vướng bận gì nữa nhé.
 
- Tình cảm: Các bạn độc thân tỏ ra khá thờ ơ với tình yêu. Bạn muốn tận hưởng cuộc sống độc thân và dành thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè hơn là dành thời gian cho chuyện tình cảm đôi lứa.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn không nên thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn, đề phòng bất trách có thể xảy ra.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Con số may mắn: 2, 9
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, khi Mặt Trăng 60 độ với sao Hải Vương, Cự Giải hăng hái, cởi mở, sẵn sàng học hỏi và khám phá những điều mới mẻ.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Nếu có việc gì chưa hoàn thành thì Giải Giải nên cố gắng giải quyết dứt điểm. Sau khi chu toàn mọi việc, chòm sao này có thể thoải mái và yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ Tết sắp tới của mình.
 
- Tình cảm: Đường tình duyên của bạn như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới. Bạn đón nhận nhiều điều bất ngờ, đa phần là tin vui, niềm hạnh phúc mong mỏi bấy lâu nay cuối cùng cũng đạt được.
 
- Tiền bạc: Quý nhân xuất hiện đúng lúc giúp cho chuyện làm ăn của chòm sao này thuận lợi hơn, tài lộc tăng tiến, lợi nhuận đổ về ngày càng nhiều.

Màu sắc may mắn: Kem
Con số may mắn: 24, 32
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm Mặt Trăng 45 độ với sao Mộc, Sư Tử nên thận trọng lời ăn tiếng nói, đôi khi chỉ là những lời vô tình nhưng lại khiến người khác khó chịu, tổn thương và có ấn tượng không mấy tốt đẹp.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Có lẽ bạn nên chậm lại một chút, nếu không sai sót xảy ra sẽ là điều khó tránh. Chòm sao này đừng vì chủ quan mà khiến bản thân phải đối mặt với những rắc rối phát sinh trong những ngày này.
 
- Tình cảm: Những bạn còn độc thân cảm thấy khá trống trải, vì thế bạn không thể không cảm thấy tủi thân khi người ta có đôi có cặp mà mình vẫn chăn đơn gối chiếc.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn nên quan tâm hơn đến những thông tin về tài chính để đưa ra những lựa chọn sáng suốt cho bản thân.

Màu sắc may mắn: Nâu đồng
Con số may mắn: 6, 53
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng nằm trùng với sao Thủy, Xử Nữ có những suy nghĩ tiêu cực, tự dằn vặt bản thân. Vốn dĩ sự việc chẳng có gì to tát nhưng bạn cứ làm nghiêm trọng hóa lên.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn nên tập trung vào những việc mà bạn đang theo đuổi chứ đừng mơ mộng viển vông mãi nữa. Trước tiên hãy cần lên kế hoạch cho những thứ mà mình đam mê, theo đuổi nó nhưng đừng vội vứt bỏ những thứ đang có trong tay để theo đuổi những thứ vô thực.
 
- Tình cảm: Sự áp đặt của chòm sao này trong chuyện tình cảm khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Hãy để cho mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, đừng ép buộc người khác phải làm gì nữa bạn nhé.
 
- Tiền bạc: Nếu bạn không thận trọng với thói quen mua sắm của mình thì chẳng mấy chốc tiền bạc sẽ tan biến hết, tiền trong túi không cánh mà bay.

Màu sắc may mắn: Vàng ánh kim
Con số may mắn: 3, 19
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, thời điểm Mặt Trăng nằm trùng với vị trí sao Diêm Vương, Thiên Bình hãy tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn trong mọi tình huống.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Mọi việc đang tiến triển theo chiều hướng không mấy thuận lợi cho chòm sao này. Những khó khăn thử thách cứ liên tiếp xuất hiện khiến bạn cảm thấy áp lực mệt mỏi hơn, chưa thể an tâm đón Tết.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm không như ý, bạn cảm thấy mối quan hệ của hai người đang rơi vào khoảng lặng. Không nắm bắt được suy nghĩ của nửa kia, dù hai người ở cạnh nhau nhưng tâm trí không hướng về nhau.
 
- Tiền bạc: Góc chiếu hôm nay khiến chòm sao này có thể sẽ đánh mất tiền bạc mà bạn đã tốn bao công sức mới kiếm được. Do quá cả tin mà không phân biệt được đâu là bạn đâu là kẻ chỉ đang lợi dụng mình nên mới bị lừa gạt như vậy.

Màu sắc may mắn: Vàng chanh
Con số may mắn: 1, 52
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, thời gian Mặt Trời vuông góc với sao Thiên Vương, Bò Cạp đừng cố làm tất cả mọi thứ để thay đổi suy nghĩ của mọi người về mình, thay vào đó bạn nên tập trung thay đổi bản thân trước sẽ tốt hơn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Có nhiều việc phải làm nhưng nếu chúng chưa cần gấp thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Dù gì cũng đã là 28 Tết, ngày này bạn nên tập trung bên gia đình thì hơn.
 
- Tình cảm: Những bạn độc thân thì vẫn đang đắm chìm trong ảo tưởng của những câu chuyện ngôn tình hay bộ phim lãng mạn. Bạn nên tập trung tìm kiếm tình yêu ngoài đời của mình đi nhé, đừng mơ tưởng xa vời nữa.
 
- Tiền bạc: Tài lộc của bạn trong ngày hôm nay cũng rất khả quan do các nguồn thu nhập đều có dấu hiệu tăng tiến, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm những món đồ xa xỉ.

Màu sắc may mắn: Đỏ vang
Con số may mắn: 18, 33
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc chiêm tinh góc 30 độ của sao Kim và Mặt Trời cho thấy hôm nay sẽ là một ngày khá vui vẻ với Nhân Mã, vậy nên đừng để lỡ một dịp như thế này nhé.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Mọi việc chưa khi nào lại thuận lợi suôn sẻ đến vậy. Những thành tích mà bạn đạt được khiến cho không ít người phải ghen tị đó.
 
- Tình cảm: Hôm nay vận tình duyên của bạn khởi sắc. Những bạn đã có đôi có cặp thì cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên người ấy và mối quan hệ của hai bạn đang bước sang một giai đoạn phát triển mới.
 
- Tiền bạc: Hôm nay người buôn bán kinh doanh sẽ thu được món hời lớn, hứa hẹn doanh thu tăng đột biến, Tết này không còn phải lo lắng gì tới chuyện tiền nong.

Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 28, 64
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 30 độ với sao Thổ, Ma Kết rất tự tin với những phán đoán của mình, tuy nhiên không phải lúc nào linh cảm của bạn cũng đúng.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Có vẻ như những gì bạn làm hôm nay đều mang một tâm trạng không chắc chắn. Bạn cứ thả lỏng bản thân, làm những gì khả năng của bạn vốn có rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.
 
- Tình cảm: Người độc thân hôm nay cũng có cơ hội tìm được nửa kia của mình đấy. Bạn nên tin vào trực giác của mình vì chính trái tim sẽ cảm nhận được điều mà người ngoài khó có thể thấy được.
 
- Tiền bạc: Thu nhập khá ổn, cả nguồn thu chính và phụ của bạn đều phát triển và có hướng tốt trong tương lai. Bạn càng chăm chỉ và cố gắng thì kết quả càng nhiều.

Màu sắc may mắn: Xám khói
Con số may mắn: 27, 68
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi mà Mặt Trăng 60 độ với sao Hải Vương, Bảo Bình biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chỉ cần quan sát thấy ai đó đang gặp khó khăn bạn ngay lập tức có mặt để hỗ trợ.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Thái độ sống tích cực mà chòm sao này luôn theo đuổi sẽ dẫn bạn đi đúng đường và đến đúng nơi thật sự phù hợp với khả năng của bản thân.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn đang tiến triển đều đều, người độc thân có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp trong thời gian tới.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn có thể đón nhận vận may tài lộc bất ngờ, tiền bạc ào ào đổ về nhà nên bạn chi tiêu vô cùng rủng rỉnh, điều này ít nhiều cũng giải tỏa được những khó khăn trong chuyện tài chính trước đó.

Màu sắc may mắn: Hồng pastel
Con số may mắn: 25, 36
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng 45 độ với sao Mộc, Song Ngư có thể bực mình vì chuyện “làm ơn mắc oán”, nhất là do những người thân thích gây ra.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Hôm nay vừa là ngày cuối tuần lại vừa là 28 Tết nên bạn quyết định gác tất cả công việc qua một bên và tập trung quây quần bên gia đình.
 
- Tình cảm: Bạn có thể vướng phải chút rắc rối trong chuyện tình cảm. Hai người mâu thuẫn, bất đồng với nhau khiến bạn chẳng còn tâm trí mà làm việc khác, ngày nghỉ cũng thấy mệt mỏi.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn nên thận trọng khi sử dụng tiền bạc, lúc này bạn có tiền nhưng nếu cứ mua sắm vô tội vạ như vậy thì chẳng mấy chốc mà sạch bách đâu.

Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 16, 47
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

Chào ngày mới, và năm mới chúc bạn thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! Chúc Việt Nam đánh bay được covid19

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #948 - Ngày: 02/10/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU