18th May 2024

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 20/09/2022: Song Tử đòi hỏi cao, Cự Giải khó chịu

Ngày: 19/09/2022 Xem: 263
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 20/09/2022 cho thấy, Cự Giải khó tập trung, làm việc gì lâu một chút là bạn khó chịu và không thể nào ngồi yên được.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm sao Kim nằm ở góc 120 độ với sao Thiên Vương, Bạch Dương giải quyết vấn đề rất nhanh gọn nhờ bản tính nhạy cảm và sáng tạo của mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn có một ngày làm việc khá xuất sắc. Sự điềm tĩnh và bản lĩnh sẽ giúp bạn gặt hái thành công ngoài mong đợi, được cấp trên ghi nhận và cộng sự tán thưởng.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm đã có những chuyển biến rất tích cực khiến cung hoàng đạo này trở nên lạc quan, vui vẻ hơn trong tình yêu và luôn đem lại sự hài hước cho nửa kia của mình.
 
- Tiền bạc: Bạn nên cẩn trọng trong việc chi tiêu, hãy lên kế hoạch thật rõ ràng trước khi đi mua sắm hay vui chơi để tránh tình trạng tài chính bị hao hụt đi quá nhiều nhé.

Màu sắc may mắn: Xanh navy
Con số may mắn: 2, 6
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, lúc mà sao Kim 150 độ sao Thổ nhắc nhở Kim Ngưu rằng, sự nóng vội đôi khi hơi mất kiểm soát của bạn sẽ không mang lại lợi ích gì mà thậm chí còn đưa bạn vào tình huống khó xử.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Sự nghiệp: Góc chiếu hôm nay khuyên rằng, bạn chớ nên vì tò mò mà quá quan tâm tới người khác. Hãy lựa chọn những nội dung phù hợp khi giao tiếp, trò chuyện với các đồng nghiệp để tránh thị phi.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc bên nhau, dù cho hai người đều rất bận rộn với công việc riêng. Hãy trân trọng tình cảm của đối phương.
 
- Tiền bạc: Nếu Kim Ngưu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình, bạn nên chủ động tìm kiếm các cơ hội có việc làm thêm ngoài giờ, vất vả một chút nhưng bù lại tiền bạc sẽ rủng rỉnh hơn.

Màu sắc may mắn: Xanh dương
Con số may mắn: 1, 2
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập:★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, vào lúc Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương, Song Tử nên chấp nhận những thiếu sót của mọi người xung quanh và cũng không nên đòi hỏi sự hoàn hảo trong những việc mình làm.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Ngày này các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, công việc tiến triển thuận lợi, bạn chẳng cần lo lắng quá nhiều mà chỉ cần làm theo kế hoạch là mọi chuyện đều ổn thỏa.
 
- Tình cảm: Mỗi khi bạn và người ấy ở bên cạnh nhau sẽ luôn cảm thấy ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ. Tình yêu ngày càng trở nên mặn nồng và thắm thiết hơn.
 
- Tiền bạc: Ngày thứ 3 này, Song Tử có nhiều khoản phải chi tiêu, trong khi thu nhập lại không mấy tăng tiến. Tốt hơn hết là bạn nên lên một danh sách chi tiết những thứ cần chi tiêu để cân bằng tài chính hợp lí nhé.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Con số may mắn: 29, 39
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Diêm Vương cách nhau 180 độ có thể là nguyên nhân khiến Cự Giải khó tập trung, làm việc gì lâu một chút là bạn khó chịu và không thể nào ngồi yên được.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Ngày này có nhiều khó khăn, dường như mọi kế hoạch của bạn đều đảo lộn thậm chí là bị bác bỏ. Có lẽ nguyên nhân từ việc bạn quá cầu kỳ, bảo thủ và bất đồng quan điểm với mọi người.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm là một điều khiến chòm sao này buồn vào ngày hôm nay. Bạn cảm thấy thời gian gần đây tình cảm hai người dần lạnh nhạt nhưng cũng không biết khắc phục thế nào.
 
- Tiền bạc: Thu nhập của bạn không có nhiều biến động. Dù vậy bạn cũng không nên vội vàng đầu tư mạo hiểm kẻo mất nhiều hơn được.

Màu sắc may mắn: Nâu đen
Con số may mắn: 11, 25
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời, Sư Tử có những lo lắng nhưng chính bạn lại chưa hiểu vấn đề của mình nằm ở đâu nên rất khó giải quyết.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Ngày hôm nay, bạn đã giải quyết rất tốt mọi thứ liên quan đến công việc. Bạn sẽ được cấp trên khen ngợi.
 
- Tình cảm: Phương diện tình yêu của chòm sao này vẫn rất êm đẹp. Người ấy luôn ở bên cạnh bạn những lúc khó khăn nhất, là người đầu tiên chia sẻ, động viên và ủng hộ mọi quyết định của bạn.
 
- Tiền bạc: Việc đầu tư của Sư Tử có dấu hiệu chững lại. Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân bắt nguồn từ đâu để sớm khắc phục.

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc lam
Con số may mắn: 20, 57
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm Mặt Trăng 72 độ sao Thiên Vương, Xử Nữ luôn là người có cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề. Chính vì vậy bạn rất tích cực trong việc tìm ra giải pháp cho mỗi vấn đề.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Hôm nay các nhiệm vụ được giao cũng không quá áp lực nên bạn có thể hoàn thành một cách nhanh chóng. Một phần là nhờ sự sắp xếp và lên kế hoạch thực hiện hợp lí của bạn.
 
- Tình cảm: Bạn luôn biết cách cân đối thời gian công việc và tình yêu. Dù công việc có bận rộn đến đâu nhưng bạn vẫn luôn dành thời gian cho người yêu của mình.
 
- Tiền bạc: Đây là khoảng thời gian Xử Nhi đã giảm bớt căng thẳng về tài chính. Trong thời gian này, bạn có thể học được một số bài học quan trọng về cách chi tiêu, đầu tư và tiết kiệm.

Màu sắc may mắn: Đỏ vang
Con số may mắn: 9, 15
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, lúc Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa, Thiên Bình nên cẩn thận trong lời nói vì rất dễ gây ra tranh cãi, bạn có thể bị “mắc kẹt” trong chính lời nói của mình đấy.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn không trông đợi quá nhiều khi mà công sức mình bỏ ra rất nhiều nhưng thành quả thu về lại chẳng được bao nhiêu. Công việc hiện tại khiến bạn cảm thấy hụt hẫng và thất vọng.
 
- Tình cảm: Ngày này chuyện tình cảm khiến tinh thần của bạn trở nên bất ổn, cần kiềm chế cảm xúc hơn. Nếu có thể hãy tách nhau ra một thời gian để tránh những xung đột không đáng có.
 
- Tiền bạc: Nguồn thu hiện tại của bạn ổn định, không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền bạc.

Màu sắc may mắn: Xanh rêu
Con số may mắn: 7, 22
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi Mặt Trăng 60 độ sao Thủy, Hổ Cáp đừng làm phiền hay can thiệp vào cuộc sống của người khác quá cho dù là bạn muốn giúp đỡ họ.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Chòm sao này chỉ có thể hoàn thành công việc bằng chính khả năng của mình, vì thế trước khi muốn nhờ sự trợ giúp hãy thử tự làm bằng cả sự quyết tâm của mình.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu tích cự nhờ sự khéo léo trong giao tiếp đấy. Việc thường xuyên nói những lời ngọt ngào cũng làm cho tình cảm của bạn thêm gắn kết hơn.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định. Bạn biết cách lên kế hoạch mua sắm hợp lí vì vậy mà bạn không gặp phải nhiều chi phí phát sinh.

Màu sắc may mắn: Vàng kim
Con số may mắn: 7, 27
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi sao Kim 120 độ với sao Thiên Vương giúp Nhân Mã có một ngày làm việc khá tự tin và được đồng nghiệp, cấp trên tín nhiệm.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Công việc của chòm sao này vô cùng bận rộn. Bạn đang tất bật hoàn thành nốt nhiệm vụ của mình. Mặc dù gặp phải một chút áp lực nhưng bạn sẽ nhanh chóng vượt qua nó sớm.
 
- Tình cảm: Người độc thân sẽ tìm thấy nửa kia của mình trong bữa tiệc với bạn bè ngày hôm nay. Tiếng sét ái tình đã thực sự đến với bạn. Nhưng đừng phản ứng thái quá, người ấy có thể cảm thấy không thoải mái.
 
- Tiền bạc: Tài chính của cung hoàng đạo này sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái nhiều hợp đồng quan trọng, đem lại nguồn thu nhập dồi dào.

Màu sắc may mắn: Hồng đào
Con số may mắn: 6, 7
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm sao Kim và sao Thổ cách nhau 150 độ, Ma Kết có xu hướng so sánh mình với người khác nên cảm thấy tự ti và mất phương hướng.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Công việc của bạn gần đây chồng chất, bạn thường xuyên phải tăng ca. Bạn cảm thấy khá mệt mỏi mặc dù hôm nay mới là ngày thứ 3 đầu tuần. Có lẽ cơ thể bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy dễ xảy ra cãi vã kịch liệt, thậm chí là khiến tình cảm hai người rạn nứt. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc để không vô tình buông lời làm tổn thương nhau.
 
- Tiền bạc: Chòm sao này cũng cần phải thắt chặt chi tiêu của mình, đừng chi tiêu theo cảm xúc, mua sắm những thứ không cần thiết, tới lúc có việc cần tiền thì chẳng còn gì trong tay.

Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 14, 25
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương, Bảo Bình bắt đầu ngày mới với guồng quay của công việc và có những bước quan trọng đầu tiên trong dự án của mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn vốn là người thân thiện vậy nên luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ lúc nào. Nhưng đừng mải mê chuyện người khác mà không hoàn thành công việc của mình.
 
- Tình cảm: Có lẽ lúc này bạn vẫn chưa muốn nghĩ tới chuyện yêu đương. Bạn thích tận hưởng cuộc sống độc thân, tự do và thoải mái như hiện tại.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn trong ngày tương đối tốt và rất có thể bạn sẽ thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đó. Điều này khiến cho tâm trạng của bạn trong ngày khá tốt.

Màu sắc may mắn: Xanh coban
Con số may mắn: 20, 34
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, chiêm tinh góc 180 độ của Mặt Trăng và sao Diêm Vương, tinh thần mơ màng, tâm tình xuống thấp, hôm nay Song Ngư chỉ muốn yên lặng, trầm tĩnh trải qua một ngày bình thường.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Không thể tránh khỏi những lúc công việc không được như mong muốn. Điều quan trọng là bạn luôn phải có thái độ tích cực, cố gắng nỗ lực hết sức mình và không bỏ cuộc.
 
- Tình cảm: Dường như bạn đang xao lãng trong chuyện tình cảm của mình. Tình yêu cũng cần được chăm sóc, vun vén mỗi ngày để có thể bền chặt hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn gặp một chút khó khăn trong vấn đề tài chính. Có vẻ những ngày qua bạn đã mua sắm quá nhiều đồ dùng không cần thiết.

Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 3, 4
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU