1st July 2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 26/05/2022: Bảo Bình gây ấn tượng, Song Ngư cô đơn

Ngày: 25/05/2022 Xem: 70
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 26/05/2022 nói rằng, vào lúc Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Diêm Vương, Song Ngư bỗng cảm thấy cực kỳ cô đơn.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Bạch Dương có những ý tưởng liều lĩnh trong ngày hôm nay, thời điểm sao Hỏa tạo một góc 45 độ với sao Thiên Vương. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kĩ hơn trước khi bắt tay vào làm.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Sự nông nổi có thể khiến bạn mắc phải nhiều sai lầm. Nếu còn trẻ tuổi, bạn không nên quá kiêu ngạo, hãy dành thời gian bổ sung kiến thức cho mình đã.
 
- Tình cảm: Hãy trò chuyện với nửa kia nhiều hơn để có thể thấu hiểu đối phương. Còn nhiều điều mới mẻ và thú vị về người ấy đang chờ bạn khám phá đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể chi tiêu khá thoải mái trong ngày hôm nay nhưng tốt nhất vẫn có một giới hạn nào đó. Nếu không biết tiết kiệm thì tiền bạc sẽ không cánh mà bay đấy.

Màu sắc may mắn: Đỏ sẫm
Con số may mắn: 30, 64
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, lúc sao Thủy tạo thành góc 30 độ với sao Kim, Kim Ngưu có những quan điểm rất rõ ràng về mọi việc. Chính vì vậy mà bạn chẳng bao giờ băn khoăn trước các sự lựa chọn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Công việc: Điều bạn cần lưu ý là cởi mở hơn với những ý tưởng sáng tạo, như vậy thì bạn sẽ có nhiều phương hướng giải quyết công việc hơn.
 
- Tình cảm: Bạn không phải là người vội vàng trong chuyện tình cảm. Dù có thiện cảm với ai, bạn cũng cần tìm hiểu người ấy thật kĩ trước khi quyết định đến với đối phương.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có vẻ không được lạc quan cho lắm, vì vậy hãy hạn chế chi tiêu nhé, nếu không bạn sẽ phải đi vay mượn của người khác đấy.

Màu sắc may mắn: Xám bạc
Con số may mắn: 30, 49
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập:★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, khi Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 45 độ, Song Tử bỗng trở nên vô cùng mâu thuẫn. Bạn khó có thể đưa ra những quyết định dứt khoát.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Hãy bình tĩnh để có thể lắng nghe trái tim mình, đừng vội chạy theo bước chân của người này người khác. Bạn cần biết điều mình thực sự mong muốn là gì.
 
- Tình cảm: Khi xảy ra mâu thuẫn, bạn và người ấy chẳng ai chịu lắng nghe ai. Mâu thuẫn càng nhiều, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ ngày càng trở nên căng thẳng.
 
- Tiền bạc: Bạn không có ý định tiêu pha tốn kém trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng mình nên tiết kiệm tiền để dành dụm cho những tình huống bất chợt thì hơn.

Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 2, 32
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, Cự Giải có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh trong ngày hôm nay, thời điểm sao Hỏa hợp một góc 45 độ với sao Thiên Vương. Ai cũng cảm thấy yêu mến bạn.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Nếu được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, đừng ngần ngại thử sức mình. Bạn vốn là người có tài, đừng thu hẹp bản thân trong một lĩnh vực nào đó.
 
- Tình cảm: Bạn cần cân nhắc kĩ càng hơn trước khi quyết định đến với một ai đó, đừng vội tin theo lời đường mật của bất cứ ai. Hãy quan sát những hành động của đối phương để biết người đó có thật lòng với mình hay không.
 
- Tiền bạc: Bạn đã cố gắng trong suốt thời gian qua nên thành quả bạn thu nhận được cũng vô cùng khả quan. Cung hoàng đạo này có thể chi tiêu khá thoải mái mà không sợ cháy túi.

Màu sắc may mắn: Xanh lá mạ
Con số may mắn: 9, 24
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương, Sư Tử không nên đặt cái tôi của mình lên quá cao. Bạn cần học cách lắng nghe người khác.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Mọi chuyện sẽ chẳng thể tiến triển suôn sẻ được nếu bạn cứ muốn làm theo ý mình. Bạn nên hợp tác với tập thể trong những công việc chung.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này nên trao đổi với nửa kia của mình nhiều hơn trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Còn nếu bạn tự làm mọi việc, người ấy có thể sẽ cảm thấy rằng mình không được tôn trọng.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong ngày hôm nay đấy. Nếu không dư dả thì bạn nhớ xem giá trước khi đi đến quyết định.

Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 6, 53
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Xử Nữ luôn cảm thấy bất an trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thổ. Bạn sợ rằng mình kém cỏi hơn mọi người xung quanh.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn làm việc vô cùng chăm chỉ, ngay cả khi bạn bè, đồng nghiệp xung quanh lười biếng. Công lao của bạn rồi sẽ giúp bạn nhận được thành quả xứng đáng.
 
- Tình cảm: Có lẽ bạn không nhận được tin vui tình cảm trong ngày hôm nay. Nửa kia luôn bắt bạn làm việc này việc khác mà không chịu lắng nghe cảm xúc của bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản lãi kha khá trong ngày hôm nay. Hãy tự tin vào bản thân mình khi đứng trước các cơ hội nhé, bạn chẳng hề thua kém ai.

Màu sắc may mắn: Vàng chanh
Con số may mắn: 2, 21
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, Thiên Bình rất thân thiện với mọi người xung quanh, đặc biệt là trong ngày sao Thủy hợp thành góc 30 độ với sao Kim như hôm nay. Bạn muốn các mối quan hệ giữa mọi người luôn cân bằng.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn là người giải quyết nhiều mâu thuẫn trong tập thể. Bạn xuất hiện ở đâu, không khí ở nơi đó cũng hài hòa, vui vẻ, mọi người hợp tác tốt với nhau.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy luôn hài hòa với nhau. Bạn rất ghét cãi cọ nên bạn luôn bình tĩnh lắng nghe nửa kia, từ đó thảo luận hóa giải mâu thuẫn.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Thời điểm này, bạn thường về thẳng nhà sau khi giải quyết xong công việc chứ không còn la cà như trước.

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc lam
Con số may mắn: 18, 29
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, Bò Cạp không vội vàng tin tưởng vào mọi điều trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thủy như hôm nay. Bạn luôn kiểm chứng thông tin rất cẩn thận.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Thái độ thận trọng sẽ giúp bạn tránh được nhiều cái bẫy mà kẻ xấu đặt ra. Công việc ngày hôm nay tiến triển suôn sẻ và ít phạm phải sai lầm.
 
- Tình cảm: Bạn dễ làm tổn thương nửa kia bằng những lời nói trong lúc nóng giận của mình. Lần sau, hãy suy nghĩ kĩ hơn trước khi nói nhé.

- Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản tiền lời lãi nho nhỏ từ các mối làm ăn trước đó. Hãy sử dụng khoản tiền này một cách thật thông minh để lãi mẹ đẻ lãi con nhé.

Màu sắc may mắn: Nâu đồng
Con số may mắn: 6, 23
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian sao Thủy và sao Kim hợp với nhau góc 30 độ, Nhân Mã sẵn sàng thử sức mình với những điều mới mẻ. Bạn cảm thấy vô cùng nhiệt tình và hăng hái.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn thường thu hút được những người có tầm ảnh hưởng, chính nhờ vậy mà bạn được trao cho nhiều cơ hội khẳng định bản thân, gặt hái thành công nhanh chóng.
 
- Tình cảm: Hãy thận trọng hơn trước khi bước chân vào một mối quan hệ. Bạn không nên vì thói ham vui mà gây tổn thương cho những người thật lòng với mình.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Tích cực làm việc rồi bạn sẽ thu được thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.

Màu sắc may mắn: Xanh lục
Con số may mắn: 8, 28
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Kim, Ma Kết nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh. Ở bạn luôn toát lên sự quyến rũ bí ẩn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Có vẻ như bạn chẳng gặp phải bất cứ khó khăn gì trong công việc. Dù có vướng rắc rối, mọi người xung quanh cũng chủ động giúp đỡ bạn ngay.
 
- Tình cảm: Nhiều người bày tỏ tình cảm với bạn trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn chẳng vội vàng đến với bất cứ ai cả. Bạn nghĩ rằng mình cần thời gian để tìm hiểu thêm.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính hôm nay không thực sự sáng sủa, bạn có thể sẽ phải dùng một khoản tiền kha khá cho những nhu cầu thiết yếu. Hãy cân nhắc kĩ hơn trước khi lựa chọn từng món đồ.

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt
Con số may mắn: 9, 65
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Bảo Bình gây ấn tượng với mọi người trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thủy nhờ tính cách độc đoán của mình. Bạn thường có những cái nhìn rất mới mẻ về sự việc.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình, bạn có thể giúp tập thể đạt được những bước phát triển vượt bậc. Ngoài ra, đừng ngại áp dụng những điều mới mẻ vào công việc.
 
- Tình cảm: Bạn dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình với người thầm mến. Thái độ chân thành sẽ giúp bạn chiếm trọn trái tim người ấy. Hôm nay, chuyện tình của bạn có thể sang trang.
 
- Tiền bạc: Bạn có kế hoạch tiết kiệm tiền để đầu tư cho những món đồ hoặc những mục đích lớn lao hơn trong tương lai, vì thế mà túi tiền của bạn đang khá dư dả.

Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 8, 19
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Diêm Vương, Song Ngư bỗng cảm thấy cực kỳ cô đơn. Có nhiều cảm xúc chất chứa trong lòng mà bạn chẳng biết chia sẻ với ai.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Khi gặp phải việc khó giải quyết, bạn nên trao đổi với mọi người để tìm được phương án khả thi. Đừng giấu mọi việc trong lòng, khiến bản thân trở nên căng thẳng.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy ghen tuông khi nhìn thấy người ấy gần gũi với người khác. Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng đưa ra những phán đoán vô căn cứ, gây tổn thương đối phương.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nếu muốn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cần bắt tay vào làm việc chứ không nên làm biếng nữa.

Màu sắc may mắn: Vàng đậm
Con số may mắn: 6, 12
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! Chúc Việt Nam đánh bay được covid19

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #908 - Ngày: 01/07/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU