4th February 2023

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 22/01/2022: Song Tử nên kết bạn, Cự Giải cân nhắc

Ngày: 21/01/2022 Xem: 131
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 22/01/2022 nói rằng, Cự Giải nên cân nhắc kĩ càng hơn trước khi bắt tay làm bất cứ điều gì, đặc biệt là trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa như hôm nay.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng tạo thành một góc 180 độ với sao Hải Vương như hôm nay, chẳng hiểu sao mà Bạch Dương lại không thấy tin tưởng vào bản thân mình. Bạn sợ rằng mình sẽ không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn hãy dành thời gian để phân tích công việc, như vậy thì tỉ lệ đạt được thành công của bạn sẽ cao hơn.
 
- Tình cảm: Có vẻ như bạn đang quá hà khắc với nửa kia của mình. Hãy cho người ấy một khoảng không gian tự do, như vậy thì mối quan hệ đôi bên mới trở nên dễ thở được.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể rơi vào tình trạng vội vàng khi nghe theo lời khuyên hoặc rủ rê của người khác, nhưng chưa chắc những hoạt động đầu tư đã đem lại cho bạn khoản tiền như ý trong hôm nay.

Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 1, 6
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, khi mà sao Thiên Vương nằm ở vị trí của Kim Ngưu, bạn có những kế hoạch rõ ràng ở trong đầu. Bạn không muốn ai can thiệp vào công việc của mình, dù bị bàn lùi, bạn cũng không nghĩ đến việc thay đổi hoặc điều chỉnh.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Công việc: Đừng quá cứng đầu đến mức bỏ ngoài tai lời khuyên của tất cả mọi người. Hãy tỉnh táo lắng nghe để biến đâu là lời khuyên hữu ích.
 
- Tình cảm: Bạn khiến nửa kia cảm thấy vô cùng tin tưởng. Hai người có chuyện gì cũng tâm sự với nhau, chẳng hề giấu giếm. Qua quá trình tâm sự, hai người cổ vũ nhau cùng vượt qua.
 
- Tiền bạc: Dường như bạn đang chi tiêu quá phóng tay cho sở thích hoặc mong muốn của mình thì phải. Điều này sẽ khiến bạn nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi.

Màu sắc may mắn: Vàng đồng
Con số may mắn: 8, 12
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập:★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Trong ngày này, thời gian Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ với sao Diêm Vương, Song Tử rất muốn mở rộng các mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn sẽ kết giao với một người nào đó khi chưa biết tính cách của đối phương ra sao.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Một khi đã hứa hẹn điều gì thì bạn hãy cố gắng hết sức để hoàn thành điều đó, có như vậy thì mọi người mới có thể đặt nhiều niềm tin cho bạn.
 
- Tình cảm: Bạn khó có thể bày tỏ cảm xúc của mình với người mà bạn yêu mến. Dường như bạn vẫn còn khá tự ti, sợ rằng người ấy sẽ từ chối mình và hai người sẽ chẳng thể làm bạn được nữa.

- Tiền bạc: Bạn có cơ hội kiếm một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay nếu biết nắm chắc cơ hội. Khoản tiền này chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng. 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Con số may mắn: 11, 32
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, Cự Giải nên cân nhắc kĩ càng hơn trước khi bắt tay làm bất cứ điều gì, đặc biệt là trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hỏa như hôm nay. Đừng hành động bốc đồng theo cảm xúc rồi phải tự gánh hậu quả.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Công việc: Hãy chú ý hơn đến việc duy trì các mối quan hệ xã giao của mình. Nếu ai đó có thiện chí với bạn, bạn cũng nên cư xử một cách lịch sự để đáp lại.
 
- Tình cảm: Bạn chớ nên ép buộc nửa kia làm mọi việc theo ý mình, bởi điều đó có thể khiến đối phương thấy khó chịu đấy. Tốt nhất, hãy dành thời gian để lắng nghe nhiều hơn.
 
- Tiền bạc: Hôm nay, bạn có thể sẽ dùng tiền để giúp đỡ bạn bè hoặc những người gặp khó khăn. Làm việc tốt thì bạn không nên so đo tính toán quá nhiều.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Con số may mắn: 9, 10
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 135 độ, Sư Tử cảm thấy khá bất an và lo lắng. Bạn sợ rằng công lao của mình sẽ không được ghi nhận và mình sẽ nhanh chóng bị người khác vượt qua.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Cứ sợ hãi suông cũng chẳng ích gì, quan trọng là bạn phải lập tức bắt tay vào công việc. Nếu còn băn khoăn, bạn đừng ngại xin thêm ý kiến của mọi người.
 
- Tình cảm: Nếu muốn được đón nhận hạnh phúc, bạn cần phải học cách bỏ lại quá khứ phía sau lưng. Người đã gây tổn thương cho bạn thì bạn không nên nhung nhớ nữa.
 
- Tiền bạc: Bạn không túng thiếu trong ngày hôm nay. Bạn có thể lên một kế hoạch chi tiêu dài hạn và nghiêm túc thực hiện theo đó, có như vậy thì bạn sẽ luôn dư dả.

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển
Con số may mắn: 9, 18
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 120 độ, Xử Nữ nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Bạn chẳng nghĩ đến việc hãm hại bất cứ ai và luôn bằng lòng với những gì mà mình đang có.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Bạn có thể gặt hái được thành công mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà quá dễ dàng hài lòng với thực tại nhé.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này luôn có cách cân bằng chuyện tình cảm và sự nghiệp của mình, chính vì thế mà mối quan hệ giữa hai người luôn ổn định. Bạn luôn dành thời gian trong ngày để quan tâm đến nửa kia.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản lãi kha khá trong ngày hôm nay. Hãy tự tin vào bản thân mình nhé, bạn chẳng hề thua kém ai. 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel
Con số may mắn: 17, 37
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, Thiên Bình có cách nhìn nhận vấn đề rất thông minh trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ với sao Thủy như hôm nay. Bạn có thể trở thành người tiên phong, giúp tập thể vượt qua khỏi nhiều khúc mắc.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn khẳng định vị thế của mình. Vì thế, bạn đừng ngại vất vả, đừng ngại nêu lên quan điểm của mình.
 
- Tình cảm: Bạn rất tin tưởng vào nửa kia của mình bởi bạn cho rằng mình chính là người thấu hiểu đối phương nhất. Quan hệ của hai bạn đang tiến triển vô cùng ổn định.
 
- Tiền bạc: Việc chi tiêu tốn kém khiến túi tiền của bạn cạn kiệt nhanh chóng. Hãy kiềm chế sở thích của mình lại đi, vì càng gần Tết thì bạn sẽ lại càng phải mua sắm nhiều. 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc bích
Con số may mắn: 10, 27
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, Bò Cạp rõ ràng là một người cực kỳ thông minh, và điều ấy lại càng được thể hiện rõ nét trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Vì thế, hãy tự tin bày tỏ quan điểm của mình nhé.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Mọi việc tiến triển khá suôn sẻ trong ngày hôm nay. Bạn nhận được sự giúp đỡ của khá nhiều người xung quanh nếu chẳng may vướng phải khó khăn.

- Tình cảm: Bạn cảm thấy dường như người ấy đang lén lút làm điều gì đó sau lưng mình. Trước khi đoán mò, bạn nên tìm hiểu kĩ mọi việc xem sao, biết đâu người ấy đang chuẩn bị cho bạn 1 món quà bất ngờ thì sao?
 
- Tiền bạc: Bạn có thể được thưởng một khoản kha khá khiến túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Việc tiêu tiền sắm Tết dường như không quá đáng lo với bạn nữa. 

Màu sắc may mắn: Đỏ đô
Con số may mắn: 5, 11
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Nhân Mã có vẻ khá nóng nảy trong ngày hôm nay, thời điểm sao Hỏa ở vị trí của Nhân Mã. Dường như những câu đùa giỡn của người ngoài cũng có thể khiến bạn nổi khùng. Tuy nhiên, đừng hành động bốc đồng gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ nhé.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Chỉ khi bình tĩnh phân tích vấn đề, bạn mới tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình. Nếu không thể tìm ra cách giải quyết, bạn cũng có thể hỏi ý kiến người đáng tin cậy.
 
- Tình cảm: Sự nóng nảy của bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy khó chịu. Hãy cố gắng đừng để mâu thuẫn nổ ra giữa hai người nhé, sắp Tết rồi đấy, mọi người nên vui vẻ với nhau.
 
- Tiền bạc: Bạn không mấy mặn mà với việc kiếm tiền, chỉ cần đủ ăn đủ tiêu là được. Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay.

Màu sắc may mắn: Xanh nõn chuối
Con số may mắn: 5, 7
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, Ma Kết làm việc gì cũng cực kì cẩn thận trong ngày hôm nay, thời điểm sao Kim nằm ở vị trí của Ma Kết. Bạn muốn hạn chế tối đa những lỗi lầm và không muốn mình gây ảnh hưởng đến công việc chung của tập thể.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Mọi việc tiến triển suôn sẻ, thậm chí bạn còn nhận được lời khen của người làm lãnh đạo. Tuy nhiên, bạn chớ vì thế mà thành ra kiêu ngạo, coi thường người khác nhé.
 
- Tình cảm: Bạn chần chừ không muốn bước chân vào một mối quan hệ tình cảm. Bạn sợ rằng mình sẽ tin lầm người và kết quả là sẽ tự chuốc lấy tổn thương.
 
- Tiền bạc: Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi hơn nữa chứ đừng nên vội vàng đầu tư. Có lẽ sẽ có cơ hội thích hợp hơn chờ bạn ở tương lai. 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển
Con số may mắn: 4, 10
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, với con mắt tinh đời, Bảo Bình dễ phát hiện ra những điều bất hợp lý xảy ra xung quanh mình. Thời điểm sao Thủy ở vị trí của Bảo Bình, bạn có thể khẳng định giá trị bản thân, nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Tuy nhiên, bạn cần chú ý hơn đến cách giao tiếp của mình, không phải khi nào nói thẳng nói thật quá đã là tốt. Bạn nên quan sát cả tình huống xung quanh mình nữa.
 
- Tình cảm: Bạn dành quá nhiều thời gian cho các sở thích cá nhân nên chẳng còn lúc nào mà yêu đương. Thực sự thì bạn cũng chẳng muốn dành tình cảm cho ai cả.
 
- Tiền bạc: Bạn nhìn nhận mọi việc rất rõ ràng và sắc sảo, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra một vài quyết định khá chính xác trong đầu tư, kinh doanh. 

Màu sắc may mắn: Bạc
Con số may mắn: 4, 11
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi sao Mộc nằm ở vị trí của Song Ngư, bạn nhận được sự yêu mến của mọi người nhờ bản tính chân thành và tốt bụng. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mà chẳng cần ai phải lên tiếng.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Công việc: Mọi việc được hoàn thành một cách vô cùng suôn sẻ trong ngày hôm nay, bởi bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Tinh thần đoàn kết khiến việc khó khăn đến mấy cũng đơn giản hơn nhiều.
 
- Tình cảm: Xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu người bày tỏ tình cảm yêu mến, quan trọng là bạn có muốn đến với ai hay không mà thôi. Bạn muốn tìm người nghiêm túc với mình.
 
- Tiền bạc: Bạn đang ở vào tình trạng khá dư dả, có thể là bạn nhận được tiền hỗ trợ của cha mẹ, tiền thưởng cho công việc hoặc đạt hiệu quả trong kinh doanh.

Màu sắc may mắn: Xanh nõn chuối
Con số may mắn: 1, 3
Mức độ may mắn: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★★
Công việc/học tập: ★★★★★

Chào ngày mới, và năm mới chúc bạn thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! Chúc Việt Nam đánh bay được covid19

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #999 - Ngày: 03/02/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU