25th June 2024

Xem tử vi tuần mới từ 18-24/09/2023 con giáp: Ngọ hanh thông, Mùi hy vọng

Ngày: 18/09/2023 Xem: 249
Nội dung bài viết

Tử vi tuần mới từ 18/09 đến 24/09/2023 (tức ngày 04 – 10/08/2023 Âm lịch) của 12 con giáp cho thấy, tuổi Ngọ thuận lợi nhờ Thái Âm trợ mệnh, công việc hay nhân duyên đều ở mức tốt.

 

1. Tuổi Tý từ 18-24/09/2023

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 18/9 đến 24/9/2023 tuổi Tý có sao Thiên Đức và Âm Sát chiếu vận nên xen lẫn cả hung và cát. Con giáp này có đường công việc đẹp, suôn sẻ khiến bao người nằm mơ cũng không được nhưng ở đời lắm kẻ xấu tính. Đời không như mơ, bạn càng thành công vui vẻ càng lắm người đố kị, thích chọc phá. 

Mặt công việc được Thiên Đức trợ vận nên Tý vô cùng may mắn. Các bạn là những người nói được làm được, không thích ăn không nói có, ba hoa nên rất được lòng mọi người. Một số người chờ tin tức xin việc, thi cử, thăng chức có thể hóng tin tốt vào giữa tuần hoặc cuối tuần nhưng cũng phải đề phòng tiểu nhân ngáng đường. 

Tài lộc khởi sắc, ăn nên làm ra, buôn bán đắt hàng, ít người đến nợ tiền hàng, có lượng khách quen ổn định ủng hộ đều đều. Một số người có tin vui trong công việc cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tài lộc, làm tốt thì được thưởng, đó là lẽ đương nhiên. Tuy nhiên các bạn nên cẩn thận kẻo làm rơi tiền hoặc mất tiền oan nhé, đừng có tin người quá vội.

Xét về vận trình tình duyên, bước sang tuần mới chịu ảnh hưởng của Âm Sát nên tuổi này dễ mà có xích mích với nửa kia hoặc người ngoài bất ngờ. Sống thì biết điều nhưng lại hay gặp kẻ tham lam, vô tâm, thấy bạn hơn là nóng mặt ghen tức. Hung vận lớn phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của con giáp này nên rất khó để tìm được người “tâm đầu ý hợp” với chính mình.

2. Tuổi Sửu từ 18-24/09/2023

Tuổi Sửu trong tuần mới này có sao Bạch Hổ làm chủ cảnh báo bản mệnh nên chú ý đến sức khỏe, đi lại nhiều hơn. Các bạn sẽ gặp trục trặc liên quan đến cơ thể hoặc đi đường dễ có va chạm, nên lưu tâm điều này. 

Công việc trong những ngày đầu tuần không có gì phải bận tâm nhờ Tam Hợp cục chiếu mệnh. Các bạn khéo ăn khéo nói, chịu thương chịu khó cày cuốc nên cũng được trời thương mà cho lộc, làm ăn không thua kém ai. Tuy nhiên cuối tuần công việc sẽ có trục trặc không nên chủ quan kẻo rước bực vào thân. 

Trong những ngày cuối tuần, bản mệnh của con giáp cần cẩn trọng, chớ khoẻ khoang quá nhiều số tiền mà mình đang có trong tay. May mắn đầu tuần vẫn tốt, đó cũng là cơ hội mà tuổi Sửu có thể gỡ gạc lại những gì đã mất, hoặc phòng tránh trước chuyện hao tài tốn của trước khi cuối tuần ập đến. 

Mặt gia đình, tình cảm có chút trục trặc nhỏ, bạn nên nhắc nhở người nhà đi lại, ăn nói cẩn thận kẻo bị thương. Gia đình hoặc người ấy của bạn sẽ gặp trục trặc liên quan đến sức khỏe, bạn cũng vậy, nên kiểm tra sức khỏe ngay khi phát hiện ra cơ thể có vấn đề. Những người phải đi xa trong tuần này nên cầu khấn tổ tiên phù hộ độ trì cho bình an vô sự.

3. Tuổi Dần từ 18-24/09/2023

Tuần mới tuổi Dần được cát tinh Tử Vi và Giải Thần cứu giúp nên vận trình suôn sẻ hơn hẳn. Bạn sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ đang đón chờ ở phía trước. Từ công việc đến tật ách tai ương đều được giải trừ tai họa, gặp hung đều hóa cát, bình an vô sự. 

Đường công việc may mắn hơn người, có cát tinh trợ lực nên Dần làm gì cũng tự tin, đàng hoàng, chẳng lo lắng bất cứ điều gì. Trong tuần này, bản mệnh cũng xử lý ổn thoả mọi vấn đề tồn đọng, nhờ thế được cấp trên tin tưởng giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng. Mọi việc khiến bạn đau đầu sẽ được giải quyết sớm ngay trong tuần này. 

Tài lộc hanh thông vượng phát. Con giáp này tự làm chủ tài chính của mình trong tuần mới này và không cần dựa dẫm vào ai. Các bạn có lộc buôn bán nên cứ mạnh dạn xem ngày tốt khai trương hoặc nhập lô hàng mới. Tuổi Dần có nhiều khoản thu, dù bản mệnh làm nghề gì cũng có lộc, chỉ cần chăm chỉ là có tiền.

Chuyện tình cảm êm đẹp, suôn sẻ. Bạn là người lương thiện, ôn hòa, biết bỏ qua lỗi lầm cho người khác.Xét vận trình tình duyên, con giáp này khá êm ái, không có biến động lớn. Bản mệnh biết cách làm cho nửa kia cảm thấy tin tưởng dù đôi bên phải yêu xa hay không ở cạnh nhau.

4. Tuổi Mão từ 18-24/09/2023

Tuổi Mão có vận trình tuần mới xen lẫn hung và cát khi có Hữu Bật cát tinh và hung tinh Đại Hao cùng chiếu mệnh. May mắn được cát tinh nâng đỡ nên con giáp này không phải gánh chịu nhiều xui xẻo, họa lớn sẽ sớm biến thành họa nhỏ.

Công việc thuận lợi nhưng cũng phải đề phòng bất trắc xảy ra bất ngờ. Những bạn làm ở vị trí kiểu như phò tá, không đứng đầu, chỉ đứng sau trợ lực sẽ gặp may. Các bạn phát huy được năng lực của mình nên không ai dám chê bai. Thực chất, tuổi Mão đang rất cần đến sự thúc đẩy cũng như may mắn để sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Bói tử vi online, tuy nhiên tuổi Mão nên cẩn thận họa mất tiền oan, hao tài tốn của, chi nhiều hơn thu. Tuổi này làm được 1 đồng thì tiêu 10 đồng, phải chờ đợi một chút, tài lộc chỉ vượng từ giữa tuần trở đi. Chắc chắn bản mệnh phải thất vọng vì một số người gian dối, mượn tiền bạn mà lươn lẹo, không chịu trả, đòi nợ nhưng rất lì, toàn trốn tránh khiến bạn bất lực. 

Xét về tình cảm, tuần này vẫn không có nhiều tiến triển. Dù muốn trao hy vọng cho đối phương nhưng hết lần này đến lần khác phải đối mặt với những đổ vỡ trong tình yêu, kéo theo những sợ hãi. Tuy nhiên tuổi này luôn nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình và bạn bè, mọi người luôn ở bên cạnh để thông cảm và ủng hộ cho bạn.

5. Tuổi Thìn từ 18-24/09/2023

Nhìn chung tuổi Thìn có tuần mới khá ảm đạm khi gặp bộ đôi Tiểu Hao và Thiên Hình hung tinh chiếu mệnh. Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về, đầu tuần chưa có chuyện xảy ra nhưng càng về sau càng thấy mệt mỏi và bất ngờ. Tuần này bản mệnh nên kiềm chế tính nóng nảy, không tức tối để vạn sự như ý. 

Thìn là người thông minh, giỏi thao lược, chủ động trong công việc nhưng khá hấp tấp nên dễ làm hỏng việc. Đây chưa phải là thời điểm tốt nhất mà con giáp này đưa ra quyết định quan trọng, cần thêm thời gian suy nghĩ thấu đáo và sáng suốt hơn. Đặc biệt là những người định mở cửa hàng, đi công tác thì nên dời lịch hoặc mượn người khác giúp.

Tuổi này làm ra tiền, chăm cày nhưng cũng chi tiêu khá nhiều. Tuần này nhiều việc quan trọng cần đến tiền, bạn muốn tiết kiệm cũng khó. Thậm chí con giáp này có thể gặp nhiều muộn phiền khi bị trừ tiền oan. Bản mệnh cần chấn chỉnh lại và tập trung hơn, như vậy mới có thể cải thiện được vận trình. 

Cũng trong tuần mới này, vận trình của tuổi Thìn có điềm báo hung tinh chủ về ưu tư phiền muộn ghé thăm gia đình, con giáp này phải đối mặt với những chuyện chưa xảy ra mà nhụt chí. Những người sắp kết hôn gặp trục trặc nhỏ trong chuyện gia đình 2 bên, đôi khi muốn bỏ cuộc nhưng còn thương nhau nên không thể.

6. Tuổi Tỵ từ 18-24/09/2023

Vận trình tuần mới của tuổi Tỵ bị đe dọa bởi hung tinh Ngũ Quỷ, có điềm tiểu nhân ác quấy phá phách không cho làm ăn yên ổn. Sức khỏe cũng hao hụt phần nhiều, tốt nhất bạn nên chăm lo cho bản thân trước khi lo hộ người khác. 

Xét về công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ, bước sang tuần mới này cũng không có nhiều thay đổi, điều đáng lo nhất là những trục trặc bất ngờ xảy ra trong công việc. Bạn cố gắng khá nhiều nhưng công việc không được thuận lợi. Dường như con giáp này đang đánh mất sự tập trung nên cần tỉnh táo lại. 

Về phương diện tài lộc thì ở mức tạm ổn, tiền bạc vào túi khó nắm giữa. Bản mệnh phải chi tiền ra mới giải quyết ổn thỏa được, nhất là khoảng thời gian cuối tuần. Đầu tuần thì kiếm được, đắt khách nhưng càng về sau càng vãn dần, không khởi sắc như trước. 

Tình cảm không có nhiều biến động, điều quan trọng nhất là Tị phải chăm sóc cho sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Những gia đình có người đau ốm lâu ngày cũng nên chú ý, ai có bệnh thì vái tứ phương, không được phó mặc cho số phận. Chuyện yêu đương cứ gác sang một bên, người ấy sẽ thấu hiểu cho hoàn cảnh của bạn.

7. Tuổi Ngọ từ 18-24/09/2023

Tuổi Ngọ sẽ thuận lợi hơn nam mệnh tuổi Ngọ nhờ Thái Âm trợ mệnh. Công việc hay nhân duyên của tuổi này đều ở mức tốt, không có trục trặc lớn xảy ra, phần lớn may mắn cũng nhờ vào phước đức của bạn. 

Các bạn nữ tuổi Ngọ tuần này nên cầu công danh, nhất là những người đang xin việc hoặc muốn thăng chức. Những bạn muốn ổn định công việc hoặc mở cửa hàng lập nghiệp riêng để làm chỗ dựa cho bản thân sẽ thuận lợi, đừng lo. Nam mệnh nên tiết chế tính hung hăng thì sẽ suôn sẻ, không bao giờ gặp khúc mắc trong công việc. 

Vận trình tài lộc tiến triển từ giữa tuần trở đi. Con giáp này sẽ gặp nhiều cơ hội phát tài, thu về tiền bạc đầu tay nên chẳng lo túng thiếu. Những ai đang làm kinh doanh sẽ buôn bán rất tốt nên lợi nhuận gia tăng gấp bội. Tuy nhiên đầu tuần cần cố gắng, không chi tiêu lãng phí, không ăn chơi đàn đúm. 

Tình duyên vượng sắc, chuyện cưới hỏi diễn ra tốt như dự định, người độc thân được mai mối, sớm thoát ế tìm được người phù hợp. Duyên trời đã se, nhưng có nên đôi lứa hay không thì phải lựa chọn và tình cảm dành cho đối phương của chính bản thân con giáp này.

8. Tuổi Mùi từ 18-24/09/2023

Tuổi Mùi không nên kỳ vọng vào tuần này quá nhiều vì tử vi tuần mới nhận thấy có cả hung cát đan xen khi Dịch Mã và Thiên Nguyệt xuất hiện. Bản mệnh phải hết sức bình tĩnh, chớ hấp tấp mà đưa ra những quyết định sai lầm ảnh hưởng đến tương lai. 

Dịch Mã báo hiệu tuổi Mùi tuần này nếu muốn công việc thuận lợi thì phải năng động. Những người đang làm ăn xa quê, học lên cao hoặc đi công tác xa sẽ thuận lợi hơn dự định. Tử vi khuyến khích con giáp này nên xung phong, năng nổ trong mọi hoạt động, đừng ngồi một chỗ thì mọi việc sẽ như mơ. 

Vận trình tài lộc ở mức ổn định, chịu khó thì mới có tiền, còn đứng yên một chỗ thì không thể mong chờ lộc lá đến với mình.  Đừng dại nghe lời những kẻ xu nịnh mà hống hách, hơn thua với đời. Những ai được trao cơ hội đi xa kiếm tiền thì nên xem xét kỹ và tiến hành sớm. 

Tình cảm đi xuống vì cơ thể bất an, hay suy nghĩ quá nhiều, mệt mỏi, hay cáu gắt với những người thân quen. Thay vì hằn học với thực tại, bực dọc mà buông xuôi thì bản mệnh cần học cách suy nghĩ tích cực để nghĩ cách giải quyết từng khúc mắc một.

9. Tuổi Thân từ 18-24/09/2023

Tuổi Thân tuần này có vận trình khá tốt khi được Thái Dương và Thiên Diêu chiếu vận. Con giáp này sẽ có cơ hội thể hiện năng lực làm việc cũng như sở trường của mình. Tính tình vui vẻ hài hước khiến bạn nổi bật trong đám đông, đi đâu cũng được người ta để ý.  

Thân là con giáp đa tài đa nghệ, việc gì đến tay cũng có thể xử lý được, không ngại gian khó, nhất là những bạn nam, đi làm ai cũng quý mến bạn. Con giáp này sẽ có cơ hội thể hiện năng lực làm việc cũng như sở trường của mình, nếu làm tốt sẽ nhận được đánh giá cao và sự ghi nhận của cấp trên. 

Khoảng thời gian đầu tuần là thời gian đẹp nhất cho sự nghiệp của tuổi này nhờ Chính Tài trợ lực, các bạn có việc quan trọng cần đến tiền thì nên tiến hành trong những ngày đầu tuần. Khó khăn vẫn có thể xảy ra vào cuối tuần nhưng không khiến cho con giáp này lùi bước, tuy nhiên đừng có chủ quan coi chừng họa mất tiền oan. 

Tình duyên chủ về đào hoa, phong lưu, ngoại hình bản mệnh bắt mắt, hay nói hay cười nên hay được mọi người để ý, người có gia đình nên giữ khoảng cách an toàn với bạn khác giới kẻo nửa kia ghen tuông. Bản mệnh đừng suy nghĩ quá nhiều về chuyện tương lai mà hãy tin tưởng vào người mình đã chọn.

10. Tuổi Dậu từ 18-24/09/2023

Tử vi hàng tuần 12 con giáp, Thái Tuế lâm vận khiến tuổi Dậu phần nào lao đao và mệt mỏi, có nhiều chuyện không vui sẽ xảy ra trong tuần, hy vọng bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách ở thời điểm hiện tại. Đừng quá lo lắng vì vẫn còn có nhiều cát tinh đến để trợ lực cho bạn. 

Công việc bất ổn, cẩn thận tiểu nhân lừa gạt, gian dối khiến bạn mất phương hướng. Những ai chuẩn bị đi xa làm ăn, công tác, nhập hàng thì nên cẩn thận, chọn giờ đẹp để đi, không được chủ quan. Khó khăn, trở ngại đến từ nhiều phía khiến cho con giáp này một phen vất vả, khổ sở, hao tốn không ít công sức. 

May mắn là có Chính Tài và Thực Thần trợ lực nên Dậu không gặp quá nhiều xui xẻo trong chuyện tiền bạc. Chăm cày nên tiền bạc thi nhau đổ về túi, con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và tiết kiệm cho tương lai của mình. Dậu vẫn được quý nhân che chở, bảo vệ trước những cạm bẫy của tiểu nhân. 

Bản mệnh tiếp tục phải đối mặt với sự mù mịt trong vận trình tình cảm. Sự rối ren trong cảm xúc, suy nghĩ khiến tuổi này liên tục phải đau đầu. Con giáp này muốn dứt bỏ nhưng lại chẳng đủ quyết tâm. Nên nhớ trong tình yêu đừng để bản thân lụy tình, yêu đương phải tỉnh táo, gia đình mới là nơi đáng để tin cậy nhất.

11. Tuổi Tuất từ 18-24/09/2023

Điểm sáng trong tuần của tuổi Tuất có lẽ là đường tình duyên nhờ Bách Việt hỗ trợ. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo họa từ miệng mà ra. Đừng suy nghĩ nhiều nữa nhé vì như thế chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi, sống cho chính mình là được rồi. 

Tuất gặp may mắn trên vận trình tình cảm nhưng phương diện sự nghiệp không được tốt cho lắm. Công việc tiến hành thuận lợi vào cuối tuần, đầu tuần chỉ nên an phận thủ thường mà thôi. Lúc này người tuổi Tuất phải dồn sức, cố gắng nhiều hơn nữa thì đến giữa tuần vận trình mới có dấu hiệu chuyển biến.  

Cũng may là có Thực Thần cát tinh đem đến lộc lá cho tuổi này. Dù con giáp này làm nghề gì, người kinh doanh hay công chức làm công ăn lương thì vẫn rủng rỉnh tiền bạc trong tay. Tuần mới có lộc ăn uống khá nhiều, hay được người khác cho quà, buôn bán cũng khá khẩm hơn mọi khi. 

Tình cảm vượng sắc, bạn nhìn rõ trái tim mình và biết rõ ai là người thực sự phù hợp mà mình nên gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, cũng nên để thêm thời gian thử thách chứ đừng quyết định quá vội vàng nhé. Những ai đang có đôi thì đừng để ý đến lời đồn đại của người khác quá nhiều, họ không hề có ý tốt.

12. Tuổi Hợi từ 18-24/09/2023

Mặc dù Hợi gặp hung tinh Thiên Cẩu nên cũng không dễ thở hơn là bao nhưng may mắn là có cát tinh Nguyệt Mã nâng đỡ nên đỡ được phần nào. Bản mệnh cần phải kiên trì và lạc quan vào tương lai phía trước, cơ hội để bạn đổi vận vẫn còn rất nhiều. 

Tuần mới Hợi đi làm đừng có mang sự cố chấp đến chỗ làm, tránh xa kiện tụng, thị phi ở cơ quan ra bởi nếu dính vào thì người chịu thiệt nhất chính là bạn.  Chớ nên chủ quan mất cảnh giác mà đặt lòng tin quá nhiều vào người khác, chuyện giấy tờ càng phải chính mình chủ động kẻo gặp họa chẳng hay. 

Tài lộc khá linh động và vượng sắc nhờ Nguyệt Mã cứu trợ. May mắn Hợi là người linh hoạt, chịu khó nên cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng tiến, không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc. Có thể tuổi Hợi sẽ nhận được tin vui liên quan đến lương thưởng, đền bù trong tuần này đó. 

Tuy nhiên các bạn nên nhắc nhở bản thân và người nhà đi lại cẩn thận, khi lái xe đừng suy nghĩ linh tinh kẻo ngã, va chạm gây ra họa huyết quang. Những cặp đôi đã có dự định cho tương lai thì cứ thế mà tiến hành, tuyệt đối không mơ mộng, không nghe lời người ngoài xúi bậy.

Lời kết

Với những thông tin chi tiết về tài lộc của 12 con giáp trên, hy vọng bạn sẽ nắm bắt được những tiên báo về vận trình tài lộc bản thân, từ đó có hướng hành xử hợp lý để điều chỉnh nếu gặp vận trình không tốt. Và cũng chúc mừng bạn nếu tháng này tiền bạc vô ào ào, được thỏa thích mua sắm tiêu vặt và nhớ tiết kiệm cho tương lai bạn nhé.

Chúc sức khỏe, sự thành công cùng với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc! 
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: xemtuvi.mobi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1216 - Ngày: 26/06/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU