16th April 2024

Bói chỉ tay: Dấu hiệu vân tay để biết HÔN NHÂN của phụ nữ có tốt đẹp hay không?

Ngày: 05/12/2022 Xem: 689
Nội dung bài viết

Phụ nữ khi bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân, thường hay lo lắng và bối rối không biết đời sống hôn nhân của mình có được viên mãn bền chặt với thời gian? Có những dấu hiệu trong lòng bàn tay cho thấy điều này.

Thuật tướng số cho ta biết, nếu phụ nữ sở hữu một trong những đặc điểm tướng bàn tay này, các quý cô không những hạnh phúc trong hôn nhân mà còn có cuộc sống giàu sang phú quý đáng ngưỡng mộ.

Cùng nhìn trong lòng bàn tay của mình và theo dõi những đặc điểm sau:


Những đường vân cho thấy phụ nữ có hôn nhân viên mãn

1. Bàn tay phụ nữ có nhiều vân tiền tài

Vân tiền tài nằm ở giữa ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn, thông thường ai cũng có đường vân này nhưng nó khá nhỏ và mảnh nên phải nhìn kĩ mới phát hiện thấy.

Nữ giới có nhiều đường vân tiền tài thường tài vận hưng vượng, dễ kết hôn với người chồng giàu sang, có thực lực kinh tế vững mạnh và ổn định. 

2. Bàn tay phụ nữ có vân tình cảm dài

Nữ giới có đường chỉ tay tình cảm vừa dài lại hướng lên trên thì chính là có đường hạnh phúc hôn nhân, dễ lấy chồng giàu sang, tình cảm vợ chồng bền chặt và viên mãn.

3. Bàn tay phụ nữ có vân tài vận đậm nét và rõ ràng

Bàn tay phụ nữ có đường tài vận nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn và chạy song song với đường tiền tài. Nếu đường tài vận đậm nét và rõ ràng thì làm gì cũng thuận lợi và kiếm được nhiều tiền. Cuộc sống hôn nhân cũng vậy, vô cùng suôn sẻ, hạnh phúc.

4. Bàn tay phụ nữ có vân hôn nhân hướng lên và giao với vân thành công

Phụ nữ có vân bàn tay này cho thấy đường danh lợi, địa vị và tài phúc của người này đều tốt. Hơn thế, hôn nhân viên mãn vì lấy được người chồng vừa giàu có lại sống tình cảm, biết chăm lo cho vợ con.

5. Bàn tay phụ nữ có vân lí tài rõ ràng

Vân này nằm phía trên đường tình cảm và hai đường này gần như song song với nhau. 

Vân này chủ về tài lộc, mang lại nguồn tài chính dồi dào. Đồng thời nó cũng ám chỉ việc tìm được đối tượng kết hôn giàu có hoặc chí ít biết cách làm giàu, hưởng cuộc sống sung túc về sau.

6. Bàn tay phụ nữ có vân mắt phu tử

Vân mắt phu tử chính là đường vân nối giữa đốt thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái, còn gọi là vân Phượng nhãn (mắt phượng).

Đây là biểu tượng cát tường, nữ giới có đặc điểm này thường kết hôn với người ưu tú về mọi mặt hoặc có tiềm lực kinh tế rất mạnh. Nếu cả hai ngón tay cái đều có mắt phu tử thì càng tốt, danh lợi song toàn.

7. Lòng bàn tay phụ nữ mềm mại và đầy đặn

Phụ nữ có lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn là quý tướng, ngược lại nếu thô rắn thì không có duyên với tài lộc.

Phụ nữ có tướng tay này dễ lấy chồng phú quý, hôn nhân cũng thuận lợi đủ đường.

8. Phụ nữ có lòng bàn tay hồng nhuận, sáng sủa

Phụ nữ có tướng bàn tay này không những sự nghiệp thành công, tài vận vượng mà còn lấy được chồng vừa tài giỏi lại tốt tính, yêu thương vợ con hết lòng.

Ngược lại, nếu lòng bàn tay màu vàng u ám lại thô cứng thì cuộc sống vất vả, tự mình kiếm tiền, cơ hội lấy được chồng giàu sang ít.

9. Lòng bàn tay phụ nữ có nốt ruồi

Đa phần nốt ruồi ở lòng bàn tay đều là nốt ruồi phú quý, đại diện cho trí và phúc.

Nữ giới có nốt ruồi ở lòng bàn tay thường thông minh, nhạy bén và dễ kết hôn với người giàu có, hưởng phúc lộc từ nhà chồng.

Lời kết

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về nhữn đường vân cho thấy người phụ nữ sở hữu có đời sống hôn nhân viên mãn. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! 

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: An Khánh (Theo ZY) - lichngaytot.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1186 - Ngày: 17/04/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU