6th December 2023

Bói chỉ tay: Những đường vân tay CỰC HIẾM ai cũng nên biết

Ngày: 26/09/2022 Xem: 756
Nội dung bài viết

Có những đường chỉ tay rất hiếm khi gặp trên bàn tay con người. Tuy nhiên, nếu bàn tay xuất hiện những vân tay đó thì vận mệnh chủ tướng sẽ như thế nào?

Ở những bài trước chúng ta đã từng tìm hiểu qua những đường chỉ tay cơ bản như đường Tâm đạo, Trí đạo, Sinh đạo hay Định Mệnh, trên bàn tay còn rất nhiều đường chỉ tay khác. 

Nếu sở hữu 6 đường chỉ tay đặc biệt dưới đây, bạn đã nằm trong số hiếm. Hãy xem trên bàn tay của bạn có những đường chỉ tay đặc biệt nào dưới đây. Và cùng tìm hiểu điều đó sẽ hé lộ những gì về cá tính, con người bạn nhé!

1. Đường vân nói về tiền bạc


Vị trí đường vân tiền bạc trong lòng bàn tay

- Vị trí: 

Đường tiền bạc nằm ở vị trí phần dưới cùng của ngón tay cái. Đó có thể là những vân hình ngang, dọc, thẳng đứng xếp liền kề hoặc đan xen nhau.

- Ý nghĩa:
 
Đường chỉ tay này cho biết về khả năng tích lũy và quản lý tiền bạc. Nếu các đường vân càng nhiều, sâu, đậm và rõ nét thì chứng tỏ chủ nhân có năng lực tài chính tốt, tích lũy ngày càng được nhiều tiền của. Tài chính không ngừng thăng cấp, chất lượng cuộc sống nâng cao.

2. Đường vân nói về sức khỏe


Vị trí đường vân sức khỏe trong lòng bàn tay

- Vị trí:

Đường sức khỏe là một đường chạy thẳng từ phía gần cổ tay tới gốc ngón tay út. Đường này cho biết một vài dấu hiệu về sức khỏe. 

- Ý nghĩa:
 
Nếu đường chỉ tay sức khỏe bị đứt đoạn thì có thể chủ nhân sẽ gặp các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa.

Nếu đường này giống như một chuỗi sợi xích, cho thấy chủ nhân dễ gặp vấn đề về hệ hô hấp. 

Trong trường hợp, có những nếp gấp chồng lên điểm bắt đầu đường chỉ tay này, cho biết chủ nhân đang gặp rắc rối về đầu, mũi hoặc cổ họng. Nếu các nếp gấp ở cuối đường thì lại báo hiệu bạn đang gặp vấn đề về đường tiết niệu.

3. Đường vân nói về sự sáng tạo


Vị trí đường vân sáng tạo trong lòng bàn tay

- Vị trí:

Đường sáng tạo là một hoặc hai đường ngắn thẳng đứng và hơi nghiêng. Đường này nằm ở vị trí giữa ngón tay út và ngón đeo nhẫn.

- Ý nghĩa: 

Đường chỉ tay này đại diện cho tài năng sáng tạo và sự đổi mới trong tư duy của chủ nhân. Nếu sở hữu đường này, bạn sẽ thành công trong những công việc liên quan tới nghệ thuật, sáng chế…

4. Đường vân nói lên sự ngây thơ


Vị trí đường vân ngây thơ trong lòng bàn tay

- Vị trí:

Đường vân ở phần dưới cùng của ngón tay trỏ có nhiều đường vân ngang dọc, tức bạn đang sở hữu đường chỉ tay ngây thơ. Ý chỉ bản tính bạn lương thiện, chất phác, dễ bị người khác lợi dụng.

- Ý nghĩa:

Càng nhiều đường vân này thì chủ nhân càng dễ bị lừa gạt, bị nói xấu sau lưng. Nếu đường này xuất hiện, tốt hơn hết bạn cần hành sự thận trọng, không lo chuyện bao đồng kẻo sẽ tự vướng vào rắc rối thị phi.

5. Đường vân như ý trong lòng bàn tay


Vị trí đường vân như ý trong lòng bàn tay

- Vị trí:

Đường chỉ tay này nằm ở đốt thứ nhất của ngón tay cái. 

- Ý nghĩa:

Người sở hữu đường chỉ tay này đều là người vô cùng như mong muốn. Luôn được quý nhân tương hỗ và giúp sức, không làm thì thôi, một khi làm là thành công xuất sắc.

Nói chung mọi việc của người này tiến triển thuận tiện, có khuynh hướng tăng trưởng bền vững, không thay đổi. Cuộc sống an nhàn, bình yên tự do, không quá lo ngại đến cái ăn cái mặc. Gia đạo luôn bình an và niềm hạnh phúc viên mãn .

6. Đường vân nó về sự giàu sang trong lòng bàn tay


Vị trí đường vân giàu sang trong lòng bàn tay

Vị trí:

Đường chỉ tay này nằm song song với đường chỉ tay vận mệnh nhưng chiều dài lại khá ngắn và mờ cạn. 

- Ý nghĩa:

Những người có đường chỉ tay giàu sang thường được quý nhân trợ giúp. Làm việc gì cũng được người bên cạnh giúp sức, che chở và bảo vệ dẫn đến thành công xuất sắc giật mình .

Một điều mê hoặc ở đây là quý nhân trợ giúp bạn không ai khác chính là chồng hoặc vợ của bạn. Người mà cùng bạn san sẻ bao tham vọng trong tương lai. Điều này cho thấy đời sống khá tự do và sung túc, tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi .

Lời kết

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về những đường chỉ tay hiếm gặp và rất đặc biệt. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! 

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: Hoàng Lam - lichngaytot.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1130 - Ngày: 06/12/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU