18th May 2024

Bói chỉ tay: Tìm hiểu cách xem vận CON CÁI qua vân tay

Ngày: 18/03/2024 Xem: 391
Nội dung bài viết

Khi bước vào đời sống hôn nhân, muốn cho đời sống hôn nhân gia đình viên mãn thì vận con cái và điều cực kỳ quan trọng. Thiếu những đứa con thì hôn nhân có hạnh phúc, thì gia đình không thể gọi là viên mãn.

Các chuyên gia tướng số cho biết đường con cái hay đường Tử tức nằm ở cùng vị trí với đường Hôn nhân. Nó cho ta biết số lượng con cái cũng như khả năng sinh con trai, con gái của mỗi người.


Vị trí đường vân về vận con cái trong hôn nhân trong lòng bàn tay

A. Tìm hiểu về đường con cái

1. Vị trí đường con cái ở đâu?

Đường con cái là đường có liên quan mật thiết đến đường chỉ tay Hôn nhân, nên nó đóng dọc theo đường này, từ rìa bàn tay đóng vào rất khó quan sát. 

Để xem kĩ đường này nên quan sát bằng kính chiếu đại. Để biết chính xác số con cái hiện có và sẽ có ở một người thì nên xem tay nữ giới thuận hơn tay nam giới.

Đường con cái rất khó nhận xét, dễ sai lầm nên cần được xem kĩ. Nên kết hợp với Cung tử tức trên khuôn mặt để có những luận giải chính xác hơn.

2. Cách nhận biết sinh con trai hay gái

Đường con cái đậm sâu là dấu hiệu sinh con trai, đậm mỏng là sinh con gái. Đường lờ mờ là dấu hiệu đứa con chưa sinh đã chết trong bào thai, hoặc sinh ra rồi chết không nuôi được. 

Đường chỉ tay con cái mà ngoằn nghoèo đứt khúc chứng tỏ đứa bé sinh ra đã èo uột, khó nuôi.

Không nên hoàn toàn nghĩ rằng có bao nhiêu chỉ tay thì có bấy nhiêu con vì sẽ có những đường chỉ lệch lạc khó khăn.

3. Cách nhận biết bị tuyệt tự vô sinh

Bên cạnh quan sát đường con cái, một số đặc điểm khác trên bàn tay cũng cho biết dấu hiệu tuyệt tự của một người.

  • Gò Kim tinh phẳng, lẵn, không có nếp nhăn, ở cườm tay có một đường chỉ vòng lên theo đường vòng cung.
  • Ngôi sao xuất hiện ở đường định mệnh
  • Lóng chót ngón giữa có hình chữ thập
  • Ở đầu ngón út có vân xoắn theo hình trôn ốc
  • Gò Mộc tinh lan sang gò Thổ tinh.

B. Cách xem bói vận con cái

1. Đường chỉ tay con cái chia đôi

Đường chỉ tay con cái chia đôi chứng tỏ bạn có nhiều khả năng sinh đôi. Đây cũng là một trong những trường hợp khá hiếm hiện nay. 

Bởi thông thường mỗi người phụ nữ chỉ có thể sinh 1 trẻ. Niềm vui này chắc chắn được bất cứ ai cũng chào đón, hân hoan.

Tuy nhiên, những người phụ nữ mang thai đôi cũng gặp phải nhiều khó khăn. Điển hình như giai đoạn ốm nghén trầm trọng, phải sinh mổ là phổ biến. Đặc biệt, cuộc sống của đôi vợ chồng cũng gặp nhiều khó khăn về kinh tế, cách chăm sóc.

Đó còn chưa để đến việc sinh đôi, khi em bé này ốm em bé kia cũng dễ bị mắc bệnh theo. Đồng thời, nhiều tình huống dở khóc, dở cười khi cả hai quá giống nhau gây ra nhầm lẫn.

2. Đường con cái sâu và đậm nét

Xem đường chỉ tay con cái cho nữ thấy sâu, đậm nét là dấu hiệu sinh nhiều con trai. Tất nhiên, những người mẹ vẫn có thể sinh con gái nhưng số lượng ít hơn. Đây cũng là tướng chỉ tay nữ được nhiều người mong muốn.

Ngoài ra, đặc điểm đường con cái sâu, đậm nét còn cho thấy con cái dễ nuôi, cha mẹ đỡ vất vả. Hơn hết, những người này sẽ được báo hiếu về sau, tự hào về thành công của con trẻ.

3. Đường con cái mờ nhạt

Nếu như đường chỉ tay con cái mờ nhạt chứng tỏ người mẹ dễ sinh nhiều con gái. Tuy nhiên, với xã hội hiện đại, khoa học đã chứng minh giới tính của bé phụ thuộc hoàn toàn vào người cha. Vì thế, đây đơn thuần là cách để bạn tham khảo, không nên đặt quá nhiều kỳ vọng.

Mặt khác, đường con cái mờ nhạt còn hé lộ đứa trẻ sinh ra khá nhạy cảm, hay ốm vặt. Do đó, cha mẹ nên chú ý bổ sung các dưỡng chất ngay từ khi trong bụng.

4. Đường con cái nối liền với đường hôn nhân

Số vất vả đường con cái sẽ nối liền với đường hôn nhân. Theo đó, đứa trẻ từ khi sinh ra thường xuyên ốm vặt, bệnh tật khiến cha mẹ khó khăn. Thậm chí, những lúc đó còn vô tình ảnh hưởng tới đời sống, hạnh phúc gia đình.

Muốn khắc phục điều này cha mẹ cần chú trọng trong việc chăm sóc bé yêu. Đồng thời, trong quá trình mang thai phụ huynh nên bổ sung các dưỡng chất cần thiết để con khỏe mạnh từ trong bụng.

5. Đường con cái có vòng tròn ở cuối

Những người có đường chỉ tay con cái cùng các vòng tròn ở cuối thường vất vả khi nuôi con. Đứa trẻ thường xuyên đau ốm, mắc bệnh triền miên khiến cuộc sống thêm bế tắc. Đồng thời, người mẹ còn rơi vào cảnh khốn cùng vì tốn nhiều tiền bạc chạy chữa.

Mặt khác, bạn có thể biết được số lượng con cái thông qua đường chỉ tay với những cách như sau:

- Quan sát đường chỉ ở hai bàn tay, nếu chỉ tay con cái ở hai bàn tay thụ vào nhau, xuất hiện hai đường vân ngang chứng tỏ bạn sẽ sinh được hai đứa con, ba đường vân ngang tương ứng với ba đứa con.

- Khi hai chỉ tay ở hai bàn tay không bằng nhau nên lấy theo số ít. Điển hình như:
Tay trái có đường vân ngang – tay phải có 1 đường vân ngang => con cái trong tương lai chỉ có 1.
Đường vân ngang quá ngắn, cạn cho thấy khả năng sinh con thấp, dù mang thai cũng dễ bị sảy.

Như vậy, nhìn vào đường chỉ tay con cái sẽ cho bạn biết được nhiều luận giải thú vị. Điển hình như sinh trai hoặc gái, số lượng bao nhiêu, dễ nuôi hay không.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! 

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: Xuân Trung - nhantuong.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU