26th May 2022

Bói chỉ tay: Tìm hiểu đường THÁI DƯƠNG đường bổ trợ sự nghiệp

Ngày: 18/04/2022 Xem: 426
Nội dung bài viết

Đường Thái Dương, còn gọi là đường Mặt Trời hay đường Apolo. Đường chỉ tay này không phải ai cũng có, chỉ khoảng 1/5 dân số có đường Mặt Trời này trong lòng bàn tay. Vậy xem đường Thái Dương trên bàn tay nói lên điều gì về tương lai vận số bản mệnh?

Từ hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu các đường chỉ phụ sau khi đã tìm hiểu về các đường chính và các chi tiết ở những bài trước. Và đường chỉ tay đầu tiên chúng ta tìm hiểu chính là đường Mặt Trời.

Vậy tại sao đường Mặt Trời đường gọi là đường bổ trợ cho sự nghiệp, đường chỉ tay này nói lên điều gì? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

A. Tìm hiểu đường Thái Dương

1. Đường Thái Dương là đường gì?

Xem bói chỉ tay, đường Thái Dương chủ vận may, danh tiếng và của cải, có thể thông qua hình dáng, độ nông sâu của đường này để đón vận mệnh của một người.

Đường Thái Dương trong lòng bàn tay không ổn định, nói cách khác bất cứ lúc nào nó cũng có thể xuất hiện hoặc biến mất đồng thời hình dáng, độ nông sau có thể thay đổi biến hóa bất ngờ. Điều này cho thấy, danh tiếng, tiền tài, của cải, địa vị xã hội của mỗi người đều không phải cố định, có thể mất đi nhanh chóng nhưng cũng có thể vụt tới không báo trước.

2. Vị trí đường Thái Dương: 

Đường Thái dương là một đường dọc xuống, thường nằm gần cuối lòng bàn tay, phía dưới ngón đeo nhẫn. Đường Thái Dương nằm trên đường sinh mệnh hoặc trong gò Thái Âm, chạy thẳng lên ngón thứ tư, gần ngón út. Nó chỉ sự thành công của đời người trên tất cả mọi mặt.

Trên thực tế có những bàn tay đặc biệt, đường Thái dương không bắt đầu từ đường sinh mệnh và gò Thái Âm, cũng không chạy thẳng đến gò Thái Dương mà chạy về gò Thổ Tinh, dưới ngón giữa. 

3. Ý nghĩa đường Thái Dương:

Đường Thái dương trên bàn tay là đường phụ của đường sự nghiệp, có tác dụng bổ trợ cho đường sự nghiệp , vì vậy nó còn được gọi là đường sự nghiệp thứ hai.

Người có đường Thái dương đặc biệt như thế này được tin là sẽ chiếm rất nhiều đất đai nhưng cuộc đời sẽ chấm dứt nặng nề đen tối.

B. Các trường hợp đường Thái Dương xuất hiện

1. Xuất phát từ đường số mệnh lên tới ngón tay đeo nhẫn

Đường sinh mệnh là một trong bốn đường cơ bản của bàn tay, xuất phát từ cổ tay tới giữa lòng bàn tay. Từ giữa đường sinh mệnh phân nhánh hướng về ngón tay đeo nhẫn thành một đường nhỏ chính là đường Thái Dương. Đường này cho biết những nỗ lực, cố gắng của bạn sẽ được đề đáp xứng đáng, có qua có lại. Ngoài ra, người sở hữu đường này cũng có nhiều may mắn trong quan hệ xã giao, thu được danh tiếng tốt và có địa vị xã hội. 

Đường Thái Dương này chủ yếu mang tới vận may cá nhân, muốn có của cải phải tự thân vận động, dùng sức mạnh của mình phát triển mới dần dần tích lũy được chứ không một phút thăng hoa ngay. Đây là đường Thái Dương bình thường, hầu hết mọi người sau khi đi làm đều ít nhiều sẽ có thời điểm xuất hiện đường này. 

2. Xuất phát từ gò Hỏa Tinh tới ngón tay đeo nhẫn

Gò Hỏa tinh là vị trí ở hõm giữa ngón cái và ngón trở của bàn tay. Xem tướng tay đoán tài vận thì từ gò Hỏa Tinh có đường kéo thẳng lên ngón đeo nhẫn chính là đường Thái Dương, đường này có thể thay đổi vận trình của chủ nhân khá nhiều, có tác động quan trọng tới phương diện sự nghiệp và tài lộc. Nếu đột nhiên ở tay xuất hiện đường này thì bạn đã bước vào thời chuyển vận, có ưu thế lớn.

Người mà sinh ra đã có đường Thái Dương như này thì tài hoa, đầu óc thông minh, bề ngoài đẹp đẽ, gia đình có bối cảnh thuận lợi. Chính dựa vào những điều kiện sẵn có như vậy nên cuộc đời hanh thông, tài lộc dồi dào, công thành danh toại, làm người danh lợi song toàn, không có điểm nào để chê.

3. Xuất phát từ gò Nguyệt tới ngón tay đeo nhẫn

Gò Nguyệt là vị trí phía bên trái gần cổ tay. Xem đường Thái Dương đoán tài vận, từ gò Nguyệt xuất hiện đường kéo dài tới ngón tay đeo nhẫn báo hiệu vận may đang mỉm cười với bạn. Từ đây, tài lộc và công danh đều có khởi sắc tích cực, không những nhanh mà còn nhiều, thăng tiến vù vù khiến bản thân cũng phải bất ngờ.

Đường Thái Dương có điểm xuất phát từ gò Nguyệt bất kể là xét về tiếng tăm hay vận may đều là số 1. Thậm chí trong vòng mười mấy năm không ngừng tăng lên, càng về già càng cát lợi. Người này có tầm nhìn xa trông rộng, được nhiều người tán thành và ủng hộ, có thể nói đây là tướng tay của người làm lãnh đạo. Tiếng nói của họ có thể lưu danh vang dội, có tầm ảnh hưởng sâu rộng 

Loại đường Thái Dương này rất ít thấy, số người có vận may này hiếm hoi, chắc chắn không thuộc loại đại trà ai cũng sở hữu được. Thông thường, tướng này có ở các nhà lãnh đạo cấp cao, chính trị gia, nhà khoa học nổi tiếng thế giới. 

C. Các trạng thái của đường Thái Dương khi xuất hiện

1. Đường Thái Dương xuất hiện dài, rõ, sâu

Đặc điểm của đường Thái Dương này là rõ, sâu, xuyên qua đường lý trí, đường tình cảm. Cho dù đường sự nghiệp ngắn, nhưng sự nghiệp vẫn phát triển.

2. Đường Thái Dương bị phân nhánh

Đường Thái Dương phân nhánh lên gò Thủy Tinh, chủ phản ứng nhanh, mưu trí, nhìn xa trông rộng, là nhà kinh doanh ưu tú.

3. Đường Thái Dương đa tài

Xem chỉ tay đường Thái Dương của những người này thường đà tài đa nghệ, kiên cường, tự tin, thông minh, linh hoạt,tình cảm, nhà ngoại cảm, nghệ sĩ.

4. Đường Thái Dương chức cao vọng trọng

Đường Thái Dương chạy lên gò Thái Dương. Chủ tính cách trong sáng, lòng rộng rãi, vui vẻ, đàng hoàng.

5. Đường Thái Dương danh vọng

Đường Thái Dương phân nhánh theo hướng Mộc Tinh, xem đường thái dương trên bàn tay của những người này thường được mọi người vô cùng quý mến, có tính thần vươn lên, có danh vọng và có địa vị.

6. Đường Thái Dương đa nạn

Nếu có một đường ngang từ gò Kim Tinh đi cắt ngang đường Thái Dương. Chủ là người liên  tục bị tai họa, đến mức mất hết nghị lực, ý chí, hoài bão. Suốt đời phải đối phó với các tai nạn.

7. Đường Thái Dương gian lao vất vả

Đó là đường Thái dương có hình hòn đảo. Xem đường Thái dương của người có nét vân này chủ về vất vả trong cuộc sống để kiếm ăn, dẫn tới tinh lực suy kiệt.

8. Đường Thái Dương danh dự bị tổn thương

Đó là đường Thái Dương xuất hiện chữ thập hoặc đường Thái Dương ngắn chỉ đến đường lý trí. Xem chỉ tay đường Thái Dương của người này tính cách phóng khoáng, tình cảm dễ bị lừa, có khi do tò mò mà bị cuốn hút vào việc xấu, khiến danh dự bị tổn hại, bị mọi người coi khinh ảnh hưởng tới sự nghiệp.

9. Đường Thái Dương nguy cơ tiềm ẩn

Đường Thái dương xuất hiện các hình chữ nhật, do nhiều nguyên nhân khác nhau, chủ luôn đứng trước nguy cơ mất uy tín, danh dự, phá sản. Có người lợi dụng chức vụ trả thù, làm oan nhiều người, dẫn đến oán thù chồng chất. Nếu không kịp thời sửa sai, bị mọi người nguyền rủa thì thân bại danh liệt.

Tóm lại, nếu có đường mặt trời sâu, bạn có thể rất thành công và có danh tiếng. Đường mặt trời nông có nghĩa là bạn vẫn phát triển các kỹ năng và bạn sẽ nỗ lực làm việc để vươn đến thành công. Nếu đường mặt trời đứt đoạn, bạn có thể thành đạt sau khi vượt qua các trở ngại trong quá khứ.

Đường Thái Dương trên bàn tay nên thẳng, rõ, không bị đứt rời là tốt, nếu mờ, đứt có hình sao, thập, tứ giải là xấu. Khi xét các đường Thái Dương nên có thái độ khách quan, cụ thể, vì không có đường nào xấu tuyệt đối hoặc tốt tương đối. Quyết định cuộc đời con người phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Chỉ khi tổng hợp được tất cả các mặt và nhận định khéo léo hài hòa thì mới có thể đưa ra một đánh giá kết luận chính xác.

Có thể bạn không có đường mặt trời trong lòng bàn tay. Điều này vẫn có nghĩa là bạn rất chăm chỉ làm việc, nhưng thỉnh thoảng bạn nên dừng lại và tận hưởng cuộc sống.

Lời kết

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về đường Thái Dương trong lòng bàn tay. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #892 - Ngày: 25/05/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU