16th April 2024

Bói chỉ tay: Xem bàn tay đàn ông TÀI ĐỨC VẸN TOÀN

Ngày: 06/02/2023 Xem: 528
Nội dung bài viết

Bằng thuận tướng số về đường vân tay, thì không khó để các quý cô có thể quan sát được dấu hiệu phú quý trên bàn tay đàn ông, đối tượng mà bạn có thể trao thân gửi phận suốt cuộc đời.

Hãy cùng xem bàn tay phú quý của người đàn ông tài đức vẹn toàn có những đặc điểm gì nổi bật ngay sau đây.

A. Đặc điểm vân tay đàn ông tài đức vẹn toàn

1. Đàn ông có đường Tâm đạo hoàn chỉnh và có xu hướng uốn cong ở phía cuối

Đường Tâm đạo hay còn gọi là đường Tình cảm. Nếu đường này hoàn chỉnh, uốn cong là đặc điểm cho thấy đường này không có khiếm khuyết.

Nếu cuối đường lại uốn cong, hướng lên phía trên, biểu thị đây là người có cá tính ôn hòa, rộng lượng, rất coi trọng chuyện tình cảm, tôn trọng bạn đời. Họ dễ dàng bỏ qua những lỗi nhỏ của đốì phương, là người rất có trách nhiệm, đồng thời cũng rất biết lo toan chu đáo cho gia đình.

2. Ngón tay cái đàn ông có vân hình mắt phượng

Mắt phượng nằm ở vị trí nối giữa hai đốt của ngón tay cái. Những đường vân ở đây tạo thành hình nhìn như mắt phượng. Chủ nhân của tướng tay này thuộc tuýp mạnh mẽ, có chính kiến, biết lập kế hoạch rõ ràng cho cuộc đời mình.

Trong sự nghiệp họ cũng luôn tự chủ, tay trắng lập lên đại nghiệp. Về mặt hôn nhân, vợ chồng hòa hợp, mặn nồng, cùng nhau duy trì sự hòa thuận, yên ấm trong gia đình.

3. Đàn ông có đường Công danh rõ nét và kéo dài tới gò Nguyệt

Đường Công danh là một đường vân thẳng kéo dài từ phía dưới ngón áp út. Đường này sắc nét biểu thị chủ nhân rất hào phóng, cá tính lạc quan, thiên về mở rộng giao tiếp xã hội, có tấm lòng lương thiện.

Dù trải qua không ít khó khăn trên đường công danh sự nghiệp nhưng nhờ sự giúp đỡ của người khác nên mọi vấn đề đều được giải quyết ổn thỏa.

Nếu đường Công danh kéo dài tới tận gò Nguyệt cho thấy đây là người biết suy xét vấn đề từ góc độ của người khác, nên các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Ngoài ra, về mặt tình cảm họ gặp được người bạn đời có điều kiện rất tốt, hai bên luôn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, gìn giữ cuộc sống gia đình trong ấm ngoài êm.

4. Đàn ông có vân tay hình xoắn ốc

Nếu sở hữu nhiều ngón tay mà vân tay hình xoắn ốc biểu thị đây là người rất coi trọng sự nghiệp, muốn tự mình xây dựng cơ đồ. Hơn thế, họ coi trọng hiệu suất làm việc, tận lực đầu tư đến khi phải đạt kết quả như ý muốn mới dừng lại.

Ngoài ra, người này biết quan tâm tới gia đình, họ sẽ là chỗ dựa vững chắc về cả vật chất và tinh thần cho bạn đời. Lấy được anh chàng này làm chồng, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi đẹp hơn bao giờ hết.

5. Các gò trên bàn tay đàn ông rất đầy đặn

Các gò trên bàn tay đầy đặn là chỉ ba gò đại diện cho phúc lộc thọ, không bị bất kì tổn thương nào. Hình dạng gò đầy đặn thì vận thế cuộc đời người này rất tốt, gia đình hòa thuận, hưng vượng.

6. Bàn tay đàn ông có nhiều vân Tiền tài

Vị trí vân Tiền tài nằm ở phần giữa gốc ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn. Tại đó, số lượng đường vân này càng nhiều, vân đậm, rõ nét thì tài lộc càng vượng, tiêu tiền cả đời không hết, cuộc sống đại phú đại quý. Họ sẽ là chỗ dựa tinh thần và vật chất vững vàng cho nửa kia.

7. Bàn tay đàn ông có nhiều đường vân Tài khố

Khi những đường vân trong lòng bàn tay giao nhau, tạo thành hình vuông hay hình tam giác, người ta gọi đó là vân Tài khố (những hình khép kín như kho tiền của). 

Dù là nam hay nữ giới, sở hữu nhiều đường vân này trong tay thì tiền tài dồi dào, gặp nhiều may mắn về phương diện tiền bạc, vật chất, khả năng phát tài cao.

8. Đàn ông có gò Thái Dương nhô lên

Vị trí gò Thái Dương chính là ở gốc ngón tay đeo nhẫn. Nếu gò này nhô lên cao, chứng tỏ khả năng kiếm tiền của bạn rất giỏi. Công việc thuận lợi, thường xuyên được nhận tiền thưởng. Tài vận tốt, không ít lần nhặt được tiền rơi.

Nhưng trên hết, ý thức tích lũy tiền bạc của bạn là quan trọng hơn cả. Thay vì làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, bạn biết cách chi tiêu có kế hoạch, lại biết lo xa nên hiếm khi rơi vào tình trạng trắng tay hay phải vay mượn bạn bè.

B. Đặc điểm bàn tay đàn ông tài đức vẹn toàn

1. Ngón tay giữa người đàn ông rất dài

Đàn ông sở hữu tướng tay mà ngón tay giữa khá dài (so với các ngón tay còn lại), chứng tỏ có khát khao lớn về quyền lực cũng như cuộc sống giàu sang, phú quý. Mục tiêu lý tưởng trong cuộc đời họ chính là có được cuộc sống đại phú đại quý, vang danh thiên hạ.

Ước muốn đó hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi trong người họ sẵn có chí tiến thủ, lòng quyết tâm cao độ và sức kiên trì dẻo dai. Phong cách làm việc của họ phóng khoáng, không câu lệ tiểu tiết, lại quyết đoán và tự tin, không vì cái lợi nhỏ nhặt trước mắt mà mù quáng, bỏ lỡ cơ hội lâu phát triển lâu dài.

Quyết định trao gửi cuộc đời cho người đàn ông này là hoàn toàn đúng đắn. Cuộc sống sau hôn nhân khá hài hòa, hạnh phúc. Bạn chỉ cần lo tốt chuyện con cái, cách đối nhân xử thế trong gia đình, còn những việc khác là do chàng gánh vác hết.

2. Các ngón tay người đàn ông khít nhau

Khi để xòe bàn tay một cách tự nhiên, quan sát thấy các ngón tay khít nhau, dường như không có khe hở là những dấu hiệu cho thấy chủ nhân có khả năng kiếm tiền và giữ tiền rất tốt.

Nói như vậy không có nghĩa là người này ki bo, ích kỷ. Họ chi tiêu có kế hoạch rõ ràng, chỉ xuất tiền cho việc đáng dùng tới, chứ không tiêu xài hoang phí, bừa bãi.

Nhìn chung tài vận của người này khá tốt. Cuộc sống không phú thì quý, không phải chịu gánh nặng hay áp lực về kinh tế. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết của bàn tay đàn ông phú quý, các nàng có thể yên tâm trao thân gửi phận.

3. Lòng bàn tay đàn ông rất dày dặn

Lòng bàn tay dày mang ý tài vận và sự nghiệp có nền tảng vững bền. Dù là trong cuộc sống hay công việc, người này đều quyết tâm cao độ, lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, muốn cống hiến năng lực thực thụ để khẳng định bản thân trước mọi người xung quanh.

Ngoài ra, người này sở hữu trí tuệ minh mẫn, tư duy linh hoạt, cộng thêm sức kiên trì bền bỉ, nên làm đâu thành đó, hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý khi về trung vận.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! 

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp trên lichngaytot.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1186 - Ngày: 17/04/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU