25th February 2024

Bói chỉ tay: Xem bói đặc điểm đường vân về sự GIÀU CÓ

Ngày: 12/02/2024 Xem: 162
Nội dung bài viết

Làm sao để biết mình có sở hữu một bàn tay có được những đặc điểm phú quý sang giàu, hãy cùng theo dõi những thông tin ở bài viết sau đây.

Hãy mở lòng bàn tay của mình, nếu mang những đặc điểm này trên tướng tay, bạn nhất định sẽ là người giàu sang phú quý.

Khoa xem tướng tay cũng chỉ ra một số đường chỉ tay đặc biệt báo hiệu chủ nhân sẽ là người giàu có.

A. Đặc điểm tướng bàn tay phú quý là gì?

1. Những điều cần lưu ý:

Tuy tướng tay mỗi người là khác nhau, sự khác biệt đó bị chi phối bởi cả hình dáng, màu sắc bàn tay, ngón tay, độ dày mỏng và cả các đường chỉ tay. 

2. Đặc điểm cụ thể

Tướng số cho thấy những người giàu sang phú quý thường có một số đặc điểm chung ở tướng tay như sau:

- Bàn tay người sang không nổi gân lộ cốt. Trắng như ngọc, đỏ như lửa, mềm như bông, vân tay thanh tú, tay hồng nhuận là những tướng tay thường thấy. Họ không giàu thì cũng sang.

- Tướng cách hợp: người gầy thì bàn tay gầy, người béo thì bàn tay dày, người to bàn tay to, người nhỏ bàn tay nhỏ, người thanh bàn tay thanh, người thô bàn tay thô. Mặt to bàn tay to, mặt nhỏ bàn tay nhỏ.

- Da tay mềm mại mịn màng có lông tơ óng mượt là người có trí tuệ thông minh.

- Tay mềm mại mịn màng, chân xương thịt tròn trịa là người an nhàn.

- Lòng bàn tay hồng hào – đây là một phúc khí của chủ nhân.

- Đường chỉ tay rõ nét, ít đường chỉ tay: dễ thành công, giàu có.

- Năm ngón tay khi khép chặt nhìn cân đối, gọn gàng và khít, các ngón tay không bị cong vẹo thì chủ nhân quản lý tài chính tốt.

- Các gò trong lòng bàn tay nổi cộm, dày nhiều thịt: nhiều phúc khí, nhiều lộc.

- Sở hữu vân mắt phượng ở ngón cái.

B. Những đường vân tay giàu sang phú quý

Những người giàu sang trên bàn tay thường có đủ các đường chỉ tay sau: đường Tình cảm, đường Trí tuệ, đường Sinh mệnh, đường Vận mệnh, đường Thái dương, đường Thủy tinh.


Vị trí đường vân sinh mệnh

1. Đường sinh mệnh có độ cong lớn

Đường sinh mệnh là một trong 3 đường chỉ tay cơ bản và có ý nghĩa đại diện cho sức khỏe và những biến đổi trong cuộc đời. 

Người sở hữu đường Sinh mệnh có độ cong lớn (đường cong vượt ra khỏi đường kẻ tính từ ngón giữa xuống cổ tay), bao quanh gò Kim tinh thì thường có sức sống rất mạnh mẽ, khả năng tư duy tốt, tầm nhìn rộng. Những người này rất thích hợp làm kinh doanh và thường sẽ là người giàu có.

Tất nhiên để biết người này liệu có thành công hay không vẫn cần xem thêm những đường chỉ tay khác. Luận giải này càng đúng khi trên bàn tay có thêm những đặc điểm dưới đây.

2. Cuối đường sinh mệnh có hình đuôi cá

Đường sinh mệnh nếu không có độ cong lớn nhưng có đuôi rẽ rẽ nhánh sang hai bên, trông tựa như chiếc đuôi cá hoặc chạc chữ Y thì cũng là một tướng tay tốt, cho biết chủ nhân có số mệnh rất tốt, có hậu vận vững chắc, tướng giàu sang. 

Tuy nhiên với tướng tay này thì chủ nhân thường sẽ không giàu có ngay từ đầu mà lúc trẻ thường gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên về cuối đời thì họ thường có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.


Vị trí đường vân trí đạo

3. Đường vân trí tuệ rõ nét, liền mạch

Một người giàu sang thì không thể có đường trí tuệ xấu được. Đường trí tuệ được xem là đẹp khi dài, rõ nét, liền mạch và màu hồng nhuận. Một số dáng đường chỉ tay trí tuệ được xem là đẹp tốt cho sự nghiệp như sau:

- Đường trí tuệ thẳng kéo ngang: Kiểu người này làm việc ổn định, đầu óc nhạy bén.

- Đường trí tuệ kéo cong: Kiểu người ôn hòa, suy nghĩ chu đáo, xử lý mọi việc thường căn cứ vào sự biến đổi của hoàn cảnh xung quanh.

- Đường trí tuệ ngắn hoặc khá ngắn: Kiểu người sống thực tế, luôn ưu tiên tính thực dụng, phán đoán và hành động thường rất nhanh.

- Đường trí tuệ dài hoặc khá dài: Kiểu người Trước khi quyết định một vấn đề họ thường suy đi tính lại, nghiên cứu kỹ lưỡng.


Vị trí đương vân vận mệnh trong lòng bàn tay

4. Đường vân vận mệnh đẹp

Đường vận mệnh là đường chỉ tay kéo từ phía lòng bàn tay kéo lên đến dưới ngón giữa. Một người giàu sang phú quý chắc chắn phải có đường Vận mệnh đẹp. Đây là một đường cho biết vận mệnh, sự may mắn về mặt sự nghiệp của con người. 

Đồng thời xác định ý chí, tinh thần của một người có kiên định hay không (bổ trợ cho đường trí đạo và tình cảm), công việc lựa chọn có tốt hay không và xác định tài lãnh đạo nhất định.

Không phải ai cũng có đường chỉ tay vận mệnh, người có đường chỉ tay này thường rất chú trọng đến sự nghiệp. Nếu đường này xuất hiện từ cuối bàn tay thì tức là chủ nhân đã có thành công nhất định từ khi còn trẻ tuổi.

Đường Vận mệnh được xem là đẹp khi rõ nét, cộng thêm hình dáng bàn tay thì chủ nhân là người có khả năng ứng biến rất tốt. Nếu có thêm ngón cái thì chủ nhân là người biết năm bắt cơ hội, sự thành công sẽ đến trong tương lai. 

Riêng đối với đường Vận mệnh nếu luận bàn về độ dài có rất nhiều tranh cãi. Người có một đường vận mệnh kéo dài từ dưới lên không rẽ nhánh sẽ là người có sự tập trung cao độ cho công việc. Tuy nhiên trong xã hội hiện đại ngày nay với rất nhiều biến đổi, người có đường Vận mệnh dài làm việc chưa chắc đã thuận lợi và cuối cùng họ vẫn bị xã hội đào thải.

Nếu đường Vận mệnh có rẽ nhánh mà nhánh này hướng lên trên thì cho thấy vận thế của chủ nhân cũng đang lên.

Nếu trên tay có nhiều đường Vận mệnh phụ ngắn dài khác nhau chạy song song với đường Vận mệnh chính thì đây là người đa tài, có khả năng thích ứng cao.

5. Đường vân thái dương đẹp

Đường Thái dương là đường chạy từ dưới lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt dưới ngón áp út. Đường Thái dương cho biết vận may, tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường càng dài thì vận may của người đó càng lớn, càng rõ nét thì thành công càng rực rỡ.

Khi đường Thái dương chi thành 3 nhánh hướng lên trên thì đây là một đường chỉ tay quý hiếm, chỉ ra bạn là người có được những mối quan hệ lớn trong xã hội. Bạn sẽ giàu có nhờ những mối quan hệ này.


Vị trí đường vân thủy tinh trong lòng bàn tay

6. Đường Thủy tinh đẹp

Đường Thủy tinh là đường chạy từ dưới lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt dưới ngón út. Vì ngón tay út là biểu tượng của giao tế, thương mãi, hợp tác, tiền bạc,… nên đường này nói lên ý nghĩa thuộc các lĩnh vực trên.

Vị trí gò mộc tinh có hình hoa thị (hình sao)

7. Gò mộc tinh có hình ngôi sao (hoa thị)

Nếu trên gò Mộc tinh của bạn xuất hiện ngôi sao hoặc hoa thị do nhiều đường chỉ tay tạo thành thì bạn là người có rất nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. 

Bạn có được các mối quan hệ tốt, có khả năng lãnh đạo. Đương nhiên khi bạn có danh tiếng và sự nghiệp tốt thì tiền bạc cũng rất tốt.

8. Gò Mộc tinh có một đường thẳng rõ nét

Nếu trên gò Mộc tinh cũng có một đường thẳng rõ nét thì nghĩa là bạn là người ấp ủ những ước mơ và biến nó thành hiện thực. Khi bạn phấn đấu, cố gắng làm những gì theo mong muốn của mình thì chỉ trong thời gian ngắn những cố gắng này sẽ được đền đáp.


Đường vân tay hình chữ M trong lòng bàn tay

9. Đường vân tay hình chữ M

Đường chỉ tay chữ M là một đường chỉ tay hiếm và rất quý. Đây là đường được tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Đường chỉ tay chữ M càng rõ nét càng quý.

Người có đường chỉ tay này thì bất kể là trí tuệ, tình cảm hay sức khỏe đều phát triển cân bằng. Họ được ông trời ban cho trí tuệ thông mình cùng một trực giác nhạy bén, có thể phán đoán sự việc rất nhanh nên nếu dùng vào trong kinh doanh hay trong công việc thì sẽ thành công vang dội.

10. Đường chỉ tay Thái dương và vận mệnh giao vào nhau

Khi bạn có đường chỉ tay Thái dương và đường Vận mệnh rõ nét, giao vào nhau ở dưới đường Trí tuệ thì sự giàu có sẽ đến với bạn do tự mình kiếm ra đường

C. Nếu không có những đường chỉ tay này có giàu không?

Phải nhìn nhận công bằng rằng hầu hết những người giàu sang phú quý đều sẽ có những nét tướng đẹp hoặc phải là dị tướng. Bản chất những đường chỉ tay trên sinh ra, biến đổi theo thời gian cùng với tâm tính và sự nỗ lực của mỗi người. Vì vậy nên nếu bạn chưa có những đường chỉ tay trên thì cũng đừng vội nản lòng. Rất có thể là bạn đang thiếu một chút định hướng, một chút quyết tâm để có được thành công và sự giàu có.

Nếu bạn có những đường chỉ tay trên nhưng chúng chưa thực sự đẹp, bạn có thể tìm hiểu ngay cách thay đổi đường chỉ tay đã được tôi chia sẻ trong bài trước đó.

Một điều cuối cùng muốn nhắn nhủ đến bạn: Nếu bạn muốn bản thân giàu có, đừng chỉ dừng ở nghĩ, hãy bắt tay hành động để biến đó thành hiện thực ngay hôm nay.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! 

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: Xuân Trung - nhantuong.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1164 - Ngày: 25/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU